Rượu Sake có thể bảo quản được bao lâu

Tìm hiểu rượu Sake có thể bảo quản được bao lâu ?

Rượu Song Long – Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn những thông tin về hạn sử dụng của rượu Sake và các thức để có thể bảo quản các loại rượu Sake đang được cung cấp trên thị trường. 

Rượu Sake có thể để được bao lâu trong điều kiện bình thường

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những điểm chính về rượu Sake có thể bảo quản trong điều kiện bình thường là bao nhiêu lâu như sau:

Cách lưu trữ và bảo quản rượu Sake
Cách lưu trữ và bảo quản rượu Sake tại Nhật Bản
 1. Rượu Sake không có hạn sử dụng
 2. Bạn nên thưởng thức rượu càng sớm càng tốt
 3. Cách bảo quản rượu Sake là rất quan trọng
 4. Cách bảo quản rượu Sake trong điều kiện bình thường thế nào

Rượu Sake không có hạn sử dụng

Theo thông lệ quốc tế thì rượu Sake không được ghi niên hạn sử dụng trên nhãn chai, nên niên hạn sử dụng của rượu Sake sẽ liệu chai rượu Sake đó đã được mở hay chưa. Sau khi chai rượu Sake đã được mở nếu bạn không dùng hết thì có thể bọc lại và cho vào tủ lạnh bảo quản.

Bạn nên thưởng thức rượu Sake càng sớm càng tốt

Mặc dù rượu Sake không có niên hạn sử dụng nhưng bạn hay nên thưởng thức rượu Sake càng sớm càng tốt. Rượu Sake khi được vận chuyển từ nhà máy đến nhà phân phối và đại lý khi được đạt trạng thái tốt nhất để thưởng thức. Đặc biệt với các loại rươu Sake chưa được tiệt chùng như Nama Zake và Nigori Zake nên được sử dụng càng sớm càng tốt. Loại Sake này có màu trắng đục như sữa tươi nên được bảo quản trong tủ lạnh để có thể thưởng thức được hương vị tốt nhất của rượu. Các loại rượu Sake khi đã được tiệt trùng rồi thì thời gian sử dụng chúng phụ thuộc vào đây là loại Sake nào ví dụ như Ginjo và Junmai thì thời hạn sử dụng là ngắn hơn 8 – 10 tháng  so với dòng rượu Honjozo khi chưa được mở nắp.

Rượu Sake Nishino Seki Bigin 720 ml và món ăn ngon
Rượu Sake Nishino Seki Bigin 720 ml và món ăn ngon

Thời hạn sử dụng của các loại rượu Sake sau khi đã mở nắp thì là vấn đề mà mọi người vẫn tranh cãi với nhau đó là vài tuần hay vài tháng nhưng thông thường là 1 tháng.

Các bảo quản rượu Sake là rất quan trọng

Rượu Sake cũng là loại rượu rất tinh tế như rượu vang nên dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, ánh sáng, độ rung và chất oxy hoá.

Lưu trữ rượu Sake theo cách của người Nhật Bản
Lưu trữ rượu Sake theo cách của người Nhật Bản

Cách để bảo quản rượu Sake trong điều kiện bình thường

Rượu Sake trước khi mở thì bạn có thể bảo quản chúng tại nhưng nơi tối và mát mẻ hoặc có thể là hầm rượu, ngoài ra thì bạn có thể bọc chai rượu Sake với bất cứ loại giấy nào để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp lên rượu Sake.

Hầm lưu trữ rượu Sake tại khách sạn Tokyo - Nhật Bản
Hầm lưu trữ rượu Sake tại khách sạn Tokyo – Nhật Bản

Tại sao nên mua Rượu Sake với Rượu Song Long

Rượu Song Long là công ty mới bắt đầu bán lẻ rượu Sake cho thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi là đơn vị uy tín trong việc bán các sản phẩm rượu vang và rượu mạnh cho mọi người nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Sake bởi:

Rượu Sake Nishino Seki Gold 1800 ml vẩy vàng
Rượu Sake Nishino Seki Gold 1800 ml vẩy vàng loại rượu Sake khá được ưa chuộng bởi người Việt Nam trong các dịp của gia đình cũng như biếu tặng trong các dịp trong năm
 • Luôn chọn lựa kỹ càng các nhà phân phối tốt nhất để mang những dòng rượu Sake giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng
 • Giá thành sản phẩm rượu Sake  luôn được chúng tôi coi trọng và nó phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để có thể phục vụ được nhiều người hơn
 • Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu rượu vang Sake có vấn đề về chất lượng khi cung cấp đến khách hàng
 • Giao hàng nhanh trong ngày: Chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm rượu Sake thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ có mặt và giao cho bạn những sản phẩm rượu Sake mà bạn và bữa tiệc cần đến chúng

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]hoiruoungoai.net
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các loại rượu Sake đang được bán bởi chúng tôi có thể tham khảo thêm tại:

 1. https://www.phanphoiruoungoai.net/c/ruou-nhat-ban/
 2. https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-sake-nishino-seki-gold-leaf-1-8-l/
 3. https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-sake-nishino-seki-gold-18-l/
 4. https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-sake-nishinoseki-hana-1800-ml/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.