Rượu vang pháp một biểu tượng đẹp của thế giới trong hàng nghìn năm qua, một nền văn minh khiến tất cả các nước trên thế giới đều phải ngưỡng mộ. Nước pháp có nhiều vùng làm rượu rất ngon và mỗi vùng lại có một hương vị đặc trưng không vùng nào giống vùng nào cả.

Các bạn nếu có dịp đến thăm bảo tàng về hội họa của Pháp sẽ thấy rượu vang xuất hiện trên bàn ăn của người nông dân từ những thế kỷ trước. Chỉ có các lãnh chúa hoặc nhà giầu mới có thể uống rượu vang đều đặn trong các bữa ăn mà thôi. Theo lịch sử cho biết cuối thế kỷ XIX sự phát triển của rượu vang gắn liền với sự phát triển của hệ thống đường sắt.

 

Rượu Vang Pháp

Vang pháp Ardeche Merlot

Tên sản phẩm: Ardeche Merlot Giống nho: Merlot Loại: Đỏ Quốc gia: Pháp Vùng: Ardeche IGP Nhà sản xuất: Vignerons Ardechois

Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pháp Lafontin

150,000 

Rượu Vang Pháp LAFONTIN là một chai rượu vang tuyệt vời từ đất nước lãng mạn nhất thế giới. Dòng vang Pháp này được đóng trong chai lớn, thanh lịch và sang trọng.

Giảm giá!
600,000  595,000 

Rượu Vang Chateau Laubes Grande Réserve là loại rượu vang đỏ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới cùng với nghệ thuật của nhà làm vang tạo ra loại rượu vang với hương thơm mạnh mẽ của trái chín và độ cân bằng và cấu trúc tốt với Tannin..

Giảm giá!
905,000  900,000 

Rượu Vang Chateau Des Combes là loại rượu vang tuyệt hảo với mùi hương của trái đen và bánh gừng , và quả mâm xôi được vua Louis XIV ví như là "mật ngọt của các vị thần."

Giảm giá!
1,300,000  1,200,000 

Rượu vang Chateau Sergant Merlot 2012 là loại rượu vang pháp của vùng Lalande de Pomerol với mùi hương của trái cây và gia vị , mứt dâu đen và hương thơm của Vanilla.