Rượu sân đình là một dòng rượu dân tộc được sản xuất ở Việt Nam bởi công ty Rượu Aroma Wine – Rượu Vodka Việt Nam

Các dòng sản phẩm rượu Sân Đình
Các dòng sản phẩm rượu Sân Đình

Với sự hiểu biết về văn hoá của người việt thì nhà máy Aroma Wine đã sản xuất ra những dòng rượu phù hợp với sở thích và văn hoá của dân tộc Việt Nam đó là các loại rượu Ngâm như táo mèo ,mơ , chuối hột, ba kích , nếp cẩm , nếp cái hoa vàng , thảo mộc , truyền thống để phục vụ nhu cầu khách hàng ở Việt Nam.

Giảm giá!

Rượu Sân Đình

Rượu Sân Đình Mơ

450,000  432,000 

Rượu Sân Đình Mơ là một sản phẩm của công ty rượu Vodka Men cho thị trường rượu ngâm truyền thống với nguồn mơ từ chùa hương có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Giảm giá!
450,000  432,000 

Rượu Sân Đình Thảo Mộc được sản xuất theo bài thuốc "thập toàn đại bổ thang" trong dân gian mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho người tiêu dùng dễ uống và êm dịu

Giảm giá!
450,000  432,000 

Rượu Sân Đình Chuối Hột : Chuối hột rừng mọc tự nhiên tại các vùng miền núi nước ta như dãy Trường Sơn, Tây Bắc... Theo đông y, rượu chuối hột có tác dụng kích thích tiêu hóa, trị bệnh sỏi thận đau dạ dày cũng như các bệnh liên..

Giảm giá!

Rượu Sân Đình

Rượu Sân Đình Táo Mèo

450,000  432,000 

Táo mèo là loại cây tự nhiên trên các dãy núi cao vùng Tây Bắc. Quả táo chín có hương thơm đặc biệt và vị chua chát, hơi ngọt. Táo mèo là vị thuốc nổi tiếng có tác dụng chống lão hóa, tăng sự tuần hoàn máu và tim mạch,..

Giảm giá!
600,000  552,000 

Rượu Sân Đình Nếp Cẩm - Theo đông y, nếp cẩm là loại thuốc có tính ấm, vị ngọt, dễ tiêu hóa, giúp làm ấm bụng đặc biệt có tác dụng đối với những người có vấn đề về tiêu hóa hoặc các bệnh về dạ dày. Rượu nếp cẩm..

Giảm giá!
600,000  552,000 

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Sân Đình - Các nghiên cứu cho thấy rượu nếp cái hoa vàng không những có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn có thể ngăn ngừa các bệnh đái tháo đường cũng như tim mạch, đột quỵ và cao huyết áp.

Giảm giá!

Rượu Sân Đình

Rượu Sân Đình Ba Kích

800,000  786,000 

Rượu Sân Đình Ba Kích là một sản phẩm của công ty Rượu Vodka Men cho thị trường rượu ngâm truyền thống , ba kích tím là loại cây thảo mộc thường mọc nhiều ở vùng Ba Chế - Quảng Ninh, Bắc Ninh, Băc Giang...