Giới thiệu nhãn hiệu Bia Stella Artois

Bia Stella Artois – Một trong những loại “bia hảo hạng nhất của Bỉ” đã có mặt tại Việt Nam

Chắc hẳn nhiều người đã từng thấy hay đã từng thử qua Stella Artois tại những nhà hàng bậc nhất, khách sạn năm sao và quán bar mang tầm cỡ quốc tế tại TP.HCM, nhưng hầu như ít ai biết loại bia cao cấp này có xuất xứ từ Bỉ, quốc gia châu Âu nhỏ bé vốn dẫn đầu thế giới về bia, là quê hương của hơn 180 nhà máy bia với hơn 1.150 nhãn hiệu bia khác nhau.

Lịch sử nhà máy bia Stella Artois

Nhà máy bia Stella Artois có lịch sử lâu đời từ năm 1366, nay tọa lạc tại Leuven, Bỉ – nơi hãng bia bắt nguồn với tên gọi Den Horen, nghĩa là “chiếc tù và” theo ngôn ngữ Flemish. Đến năm 1717, chuyên gia nấu bia Sebastian Artois đã đặt tên lại nhà máy bia theo tên mình, nhưng vào năm 1926 “Stella” – tiếng Latin nghĩa là “Ngôi sao” – tên thương hiệu loại bia nhẹ (bia larger) mùa Giáng sinh lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Từ đó Stella Artois được nhiều người yêu thích đến nỗi bia này dần dần được sản xuất quanh năm. Vốn thể hiện sự trân trọng truyền thống và nền di sản lâu đời nên biểu tượng “chiếc tù và” vẫn tồn tại như một phần của logo bia Stella Artois ngày nay.

Đến nay, Stella Artois vẫn luôn tuân thủ quy trình ủ bia truyền thống từ thế kỷ thứ XIV nhằm tối ưu hóa vị ngon của bia, sử dụng những nguyên liệu hảo hạng nhất trong đó có men bia lúa mạch và hoa bia châu Âu. Stella Artois mang lại cảm giác sảng khoái với hương thơm của mạch nha tươi mát và có chút dư vị đắng.Nồng độ cồn của Stella Artois là 5%.

Người tiêu dùng còn được quan tâm đặc biệt mỗi khi thưởng thức loại bia với chất lượng thượng hạng và sự tinh tế – đó là lý do tại sao Stella Artois được phục vụ trong loại ly bia thủy tinh đặc trưng của hãng

Đại diện điều hành nhãn hàng Stella Artois tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng tuyệt hảo của Stella Artois và tin rằng loại bia larger thượng hạng này sẽ đáp ứng nhu cầu của giới tiêu dùng Việt luôn hướng tới chất lượng và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Stella Artois là loại bia hoàn hảo trong những dịp họp mặt cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những chuyến phiêu lưu, những giá trị truyền thống, những nguồn cảm hứng, những cơ hội và hơn thế nữa”.

215,000 

Hộp 6 chai Bia Stella Artois là sản phẩm dành như là một mẫu thử đối với những người chưa uống bia Stella Artois bao giờ hoặc phù hợp cho các bữa tiệc dã ngoại không có nhu cầu sử dụng nhiều bia Stella Artois

850,000 

Bia Stella Artois thương hiệu bia nổi tiếng của bỉ với mạch nha và ngô tạo ra hương vị cay nồng