Giới thiệu về bia Budweiser – Một di sản nhiều tham vọng

Bia Budweiser là một loại bia thuộc phân khúc medium-bodied , giàu hương thơm và mang phong cách của bia Mỹ .Bia Budweiser được mệnh danh là vua của các loại bia (King of Beers).

Eberhard Anheuser gặp Adolphus

Nó là đích đến của tôi để chiến thắng những người mỹ .. làm cho họ yêu bia” – Adolphus Bush (1905).

Eberhard Anheuser gặp Adolphus
Hình 1: Eberhard Anheuser gặp Adolphus – di sản nhiều tham vọng

Nhà sáng lập của chúng tôi đã có cuộc hành trình đến Mỹ từ Đức vào năm 1857 xác định để biến giấc mơ của của anh ấy thành sự thật. Anh không bỏ phí một chút thời gian nào anh có một mảnh đất ở St.Louis và bắt đầu công việc tại công ty cung cấp  bia. Trong các khách hàng của anh ta có Eberhard Anheuser (cái tên có thể nghe quen) người mà được biết đến với cái tên Eberhard Anheuser & Company. Adolphus kết hôn với con gái của Eberhard là Lily vào năm 1861.

Sau khi chiến đấu cho liên hiệp trong suốt nội chiến , anh ta đã tham gia với cha vợ cùng kinh doanh.Tinh thần kinh doanh và năng lực bán hàng của Adolphus đã đóng góp lớn cho sự phát triển nhà máy. Vào năm 1875 cái tên Adolphus được biết đến như là Thư ký và thủ quỹ .Năm 1879 tên giao dịch của công ty được thay đổi thành Anheuser Bush Brewing Association. Sau đó Eberhard đã để lại vào năm 1880 và Adolphus trở thành chủ tịch

Một bài học của sự sáng tạo

Adolphus thấy răng St.Louis có một lượng người đức lớn,Nhưng vấn đề là lượng người đức lớn nghĩa là có rất nhiều bia có nghĩa là có rất nhiều sự cạnh tranh cho Adolphus và nhà máy sản xuất bia của mình.Thật may mắn đó là Adolphus là một người bán hàng tài năng với con mắt của sự sáng tạo.Ông đã nhận ra rằng cần mở rộng nó ra ngoài St. Louis đặt sản phẩm bia của mình vào thị trường ít đông đúc hơn Adolphus bắt đầu nghiên cứu công nghệ và mở rộng nó ra như có thể .Một sự phát triển chính đó chính là ông đã thanh trùng bia của mình tặng thời gian bảo quản của chia bia lên đến 4 tháng và cho phép để có thể đưa bia đi xa hơn. Trong thực tế thì Adolphus đã thanh trùng bia của mình trước khi người mỹ thanh trùng sữa.

Adolphus đã thanh trùng bia của mình trước khi nước mỹ thanh trùng sữa
Hình 2: Adolphus đã thanh trùng bia của mình trước khi nước mỹ thanh trùng sữa

Xe chở hàng chất lạnh giúp Adolphus mang bia của mình đi những khoảng cách xa hơn nhưng chúng lại đắt đỏ.Anh ta không chấp nhận điều đó và đã bắt đầu xây dựng một công ty xe chở hàng bia lạnh nhanh hơn và tốn ít chi phí hơn. Một mạng lới xe chở hàng bia được xây dựng sau đó , Adolphus đã thành công đưa bia của mình đi khắp nước Mỹ.

Beer chúng tôi vấn nấu Bia

Trước khi loại bia danh tiếng Budweiser được giới thiệu nhiều người mỹ vẫn uống bia đen và nặng.Nhưng mùa hè tại St. Louis quá nóng – phù hợp với các món ăn nhẹ ngon miệng.Bởi vậy Adolphus đã tìm thấy cơ hội để nấu loại bia tuyệt hảo cho mùa hè nóng nực.Anh ta luôn biết thế nào là một loại bia tuyệt vời khi anh ta nếm nó.

Bia Budweiser Mỹ - vua của các loại bia
Bia Budweiser Mỹ – vua của các loại bia

Bia Budweiser êm và dễ uống đó là một thành công. Cảm ơn tới việc mở rộng kênh phân phối của Adolphus , và bia Budweiser nhanh chóng trở nên phổ biến không chỉ ở St. Louis mà là toàn nước mỹ. Chúng vẫn được giữ nguyên công thức nấu đến ngày nay.

Di sản cuối cùng của Adolphus

Mặc dù Adolphus đã mất năm 1913 , tên của ông và di sản về việc kinh doanh của ông đã được xác định đến Budweiser ngày hôm nay.Tang lễ của ông là một minh chứng cho điều này hàng nghìn người đã đến để biểu thị sự kính trọng của họ , đoàn rước kéo dài hàng dặm.

Di sản cuối cùng của Adolphus - Bia Budweiser
Hình 3: Di sản cuối cùng của Adolphus – Bia Budweiser

Adolphus ở một mức độ khác như là một doanh nhân , ông đã đưa ra tour du lịch đến nhà máy bia nơi mà ông đã tự hào từ rất lâu trước đó nhưng một điều bình thường.Cách quảng bá của ông là một cách đáng nhớ đó là đưa một con dao bỏ túi thay vì một Bussiness Card. Với Adolphus không chỉ là kỹ năng bán hàng của ông ta làm ông ta nổi bật mà còn là một nhà sản xuất bia (brewer). Adolphus là một người rộng lượng và yêu thương con người và làm nhiều việc từ thiện cả với cá nhân mình và cả công ty Anheuser Brusch. Nó không gây ngạc nhiên bởi anh ta là một con người đến từ gia đình lớn (anh ta là người con thứ 21 của gia đình 22 con), cuối cùng là một gia đình lớn của anh ta (ông ta và Lily có 13 đứa con … ).

Adolphus chứng minh một di sản không chỉ là một thành công đơn độc .Một di sản là một cách sống đầy tham vọng trên các điều khoản của bản thân bạn.Các từ như “Veni,Vidi,Vici” được khắc trên bia mộ của Adolphus dịch ra thế nào ? ” Tôi đã đến , Tôi đã nhìn , Tôi Chinh Phục” .

Giảm giá!
450,000  440,000 

Bia Budweiser chai 330 ml là loại bia mỹ nhẹ của công ty Anheuser - Burch được mệnh danh vua của các loại bia , loại bia này có nhiều loại mẫu mã và dung tích như chai , lon , và chai nhôm

Giảm giá!
450,000  440,000 

Bia Budweiser lon 330 ml là sản phẩm thuộc dòng bia Budweiser được thiết kế nhỏ ngọn thích hợp cho việc mang đi du lịch hoặc các buổi tiệc liên hoan gia đình muốn thưởng thức bia mỹ Budweiser

920,000 

Bia Budweiser chai nhôm 355 ml là sản phẩm thuộc công ty Budweiser Mỹ với thiết kế độc đáo và sáng tạo để bảo vệ chất lỏng tuyệt hảo bên trong chai bia