Cập nhật các thông tin về Rượu Johnnie Walker

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng về các mẫu hộp quà tết năm 2023 của nhà Johnnie Walker ra mắt trong năm 2023.

Trong năm 2023 phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu của Johnnie Walker do đó việc thực hiện những sáng kiến nhằm bảo vệ môi trường và giảm dấu chân của Carbon, khôi phục cảnh quan tự nhiên, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nhiều biệ phát nhằm tái sử dụng nguồn tài nguyên chính là cam kết của chúng tôi. Với tinh thần “Keep Walking”, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp thực hiện lý tưởng này.

Bắt đầu từ năm 2023, chúng tôi đẩy mạnh sáng kiến “THE NEXT STEP” nhằm giảm tác động có hại đến môi trường từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm. Bắt đầu với những sản phẩm quà tết sử dụng 100% nguyên liệu vật liệu tái chế nhưng vẫn giữ nguyên sự sang trọng và đẳng cấp và Johnnie Walker muốn mang đến thông điệp đó là Thịnh vượng – Phú Quý – Bền vững qua những món quà thể hiện sự quan tâm qua những món quà dành cho đối tác và người thân.

Cảm ơn các quý khác hàng đã tin tưởng và sử dụng các phẩm của Rượu Johnnie Walker trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Rượu Johnnie Walker hộp quà tết cho tết nguyên đán
Các sản phẩm Rượu Johnnie Walker hộp quà tết cho tết nguyên đán tại thị trường Việt Nam

Bộ sưu tập rượu Johnnie Walker hộp quà tết 2023 của sản phẩm bao gồm:

Đỉnh cao của hương vị của các loại rượu whisky Johnnie Walker Black Label tết 2023
Đỉnh cao của hương vị của các loại rượu whisky Johnnie Walker Black Label tết 2023
Rượu Johnnie Walker Double Black 1L hộp quà tết 2023 - Đẳng cấp nhân đôi
Rượu Johnnie Walker Double Black 1L hộp quà tết 2023 – Đẳng cấp nhân đôi
Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2023 - bữa tiệc đam mê
Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2023 – bữa tiệc đam mê
Rượu John Walker & Sons XR19 - Phước cảm sánh mịn
Rượu John Walker & Sons XR19 – Phước cảm sánh mịn
Rượu John Walker & Sons XR21 hộp quà tết 2023 đỉnh cao chế tác
Rượu John Walker & Sons XR21 hộp quà tết 2023 đỉnh cao chế tác

Một số mẫu rượu mang phong cách độc bản của nhà Johnnie Walker

Ngoài những điều tuyệt vời với chất lượng sản phẩm thì nhà Johnnie Walker cũng rất chú trọng đến mẫu mã và bao bì sản phẩm nhờ công nghệ in ấn độc quyền chỉ có với nhà Johnnie Walker với những mẫu rượu mang tính chất cả nhân hoá cao và mang tính độc bản chỉ dành riêng cho một số nhóm đối tượng khách hàng.

Johnnie Walker Blue Label dấu ấn độc bản
Johnnie Walker Blue Label dấu ấn độc bản
Rượu Johnnie Walker XR21 dấu ấn độc bản
Rượu Johnnie Walker XR21 dấu ấn độc bản

Quý khách hàng có tham khảo thêm về các mẫu rượu độc bản của nhà Johnnnie Walker tại đây.

Các mẫu rượu Johnnie Walker Icon ra mắt cho tết nguyên đán 2023

Nhà Johnnie Walker là một trong những tập đoàn hết sức sáng tạo trong thiết kế và kiểu dáng, mỗi mùa tết nguyên đán thì họ đều cho ra mắt những sản phẩm phục vụ mùa lễ hội có vẻ ngoài độc đáo và hút mọi ánh nhìn về phía thương hiệu Johnnie Walker. Chúng tôi tin rằng những kiểu dáng thiết kế dưới đây sẽ là lựa chọn xứng đáng dành cho biếu tặng và chia sẻ với những người bạn trong năm mới 2023.

Bộ sản phẩm Johnnie Walker Icon cho tết 2023
Bộ sản phẩm Johnnie Walker Icon cho tết 2023 – Cùng nâng ly vì chiến thắng cho một năm mới đại thành công và hạnh phúc

Chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn lựa được mẫu cho mình và bạn bè để chia sẻ với nhau trong một mùa tết đoàn viên và ấm cúng trong năm 2023.

Câu chuyện về sự không ngừng bước tới và không thoả hiện của Rượu Johnnie Walker

 • Câu chuyện bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt – sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản than để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới với một triết lý sống nổi tiếng “Không ngừng bước tới” (Keep Walking).
Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker
Hình 1: Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker Alexandar Walker người giúp việc kinh doanh của gia đình Walker vươn ra khắp thế giới

Tiếp bước của câu chuyện ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.

Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ
Hình 2: Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland

Từ Scotland đến toàn thế giới

 • Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới.
Câu chuyện về Johnnie Walker
Hình 3: Căn nhà nơi cậu bé 14 tuổi John Walker bắt đầu mở tiệm tạp hoá tại Kilmarnock , với tinh sáng trong mắt , ngọn lửa trong tim và sức bật trong từng bước chân
 • Nhiệt tình và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp anh thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng. Cuộc hành trình để khám phá những hương vị mới bắt đầu.
Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Johnnie Walker
Hình 4: Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Johnnie Walker – Loại rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
 • Từ những năm 1860, những chai rựu với hình dáng “vuông thành góc cạnh” ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy.
Người con trai Alexandar thuyết phục các thuyền trưởng tại cảng Glassglow làm đại lý
Hình 5: Người con trai Alexandar không hài lòng với vị trí số 1 Scotland , ông đã thuyết phục các thuyền trưởng tại cảng Glassglow làm đại lý đưa rượu mang tên cha mình đi khắp thế giới – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
 • Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu”. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bay giờ – Tom Browne phát họa hình ảnh của Johnnie cách điệu thành một quý ông đang sải bước.
Ảnh Chân Dung John Walker người đã kiến tạo nên thương hiệu rượu Johnnie Walker
Hình 6: Ảnh Chân Dung John Walker người đã kiến tạo nên thương hiệu Rượu Johnnie Walker – Công thức rượu để lại di sản cho nhiều thế hệ tiếp nối với khẩu hiệu Keep Walking

Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.

Các thùng gỗ sồi tạo nên rượu Johnnie Walker Blue Label
Hình 7: Các thùng gỗ sồi chất lượng cao dùng để tạo nên Rượu Johnnie Walker
 • Bí mật của sự thành công ấy là sự thấu hiểu khách hàng và niềm đam mê vươn tới những tiêu chuẩn chất lượng để hình thành loại rượu Scotch whisky ngon nhất thế giới.

Dòng Whisky siêu sang của nhà Johnnie Walker

 • Bên cạnh những sản phẩm đột phá về doanh số thì nhà Johnnie Walker cũng có những sản phẩm sản xuất với số lượng hạn chế với mức giá siêu đắt đỏ dành cho giới sành chơi whisky
Các dòng whisky siêu sang của nhà John Walker
Hình 7.1: Các dòng whisky siêu sang của nhà John Walker & Sons  – Whisky siêu sang

Sự sáng tạo đột phá của Rượu Johnnie Walker

 • Được mệnh danh là bậc thầy pha chế rượu, Jim Beveridge làm cho mọi người trên thế giới phải ganh tị về công việc của ông. Song hành cùng Johnnie Walker gần 30 năm, Jim Beveridge đã tìm tòi và sáng tạo ra các mùi vị của rượu, đặc biệt là nguồn kiến thức uyên thâm trong việc chế tạo ra loại rượu Scotch whisky.
Bộ sưu tập tuyệt hảo của gia đình Johnnie Walker
Hình 8: Bộ sưu tập tuyệt hảo của gia đình Johnnie Walker – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
 • Niềm đam mê không ngừng sáng tạo ra những mùi vị độc đáo cho dòng thức uống trứ danh đã thôi thúc ông tạo ra Lý thuyết Sóng biển (Theory of Wave) – lý thuyết hấp dẫn về sự sáng. tạo ra mùi vị.

Câu chuyện của thương hiệu Johnnie Walker

 • Tất cả những con người góp phần nên một thương hiệu lớn nhất thế giới từ John Walker ngày xưa đến Jim Beveridge ngày nay đã trung thành với câu Slogan “Không ngửng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng.
Các thế hệ gia đình John Walker
Hình 9: Các thế hệ gia đình John Walker vẫn tiếp nối truyền thống không ngừng bước tới và không thoả hiệp với khó khăn cho đến ngày nay – Keep Walking
 • Hai trăm năm sau cuộc hành trình đã có thêm những người bạn đồng hành như Jim Beveridge để tiếp bước đến thành công. “không ngừng bước tới” (Keep Walking) không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước.

Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

Rượu Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Johnnie Walker là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.Thương hiệu Johnnie Walker ở Việt Nam thường có cái tên giản dị ở khắp các tỉnh thành phố là là  “rượu ông giá chống gậy”  đã quen thuộc qua rất nhiều thế hệ người trẻ cũng như người già đều biết đến thương hiệu này.

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm Rượu Johnnie Walker bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Red Label

320,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label rượu whisky scotch bán chạy nhất Scotland . Rượu Johnnie Walker Red Label là dòng rượu giá rẻ nhất của nhà Johnnie Walker nhưng được biết đến phổ biến ở Việt Nam

350,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label Icon tết 2023 là loại rượu whisky của nhà Johnnie Walker được ra mắt mỗi dịp tết nguyên đán với mẫu mã thiết kế sáng tạo và lịch lãm sẽ là món quà độc đáo dành cho những người bạn người anh em trong cuộc..

420,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản rượu Johnnie Walker Red Label được ra mắt kỷ niệm cho 200 năm ngày sinh của ngài John Walker với kiểu dáng thiết kế độc đáo và sáng tạo cho mùa tết 2021

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Black Label

620,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label được sáng tạo ra năm 1870 đó là kiệt tác của sự pha trộn khéo léo các loại whisky với độ tuổi 12 năm tuổi theo các bậc thầy hầm rượu thì đó là đỉnh Everest của các loại whisky cao cấp.

700,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản rượu Johnnie Walker Black Label được ra mắt kỷ niệm cho 200 năm ngày sinh của ngài John Walker với kiểu dáng thiết kế độc đáo và sáng tạo cho mùa tết 2021, nó vẫn được xem..

700,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label Icon tết 2023 là phiên bản tết dành cho rượu Johnnie Walker Black Label cho tết nguyên đán 2023 dành cho biếu tặng gia đình và người thân trong một mùa tết đoàn viên và thắng lợi mới

Giảm giá!
720,000  700,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm quà tết mới nhất của nhà Johnnie Walker ra mắt cho thị trường Việt Nam với thiết kế đẹp lịch sự và mang phong cách tối giản và chắc chắn nó sẽ là món quá không thể..

800,000 

Rượu Johnnie Walker Double Black được chế tác cho những người sành whisky và yêu hương vị mạnh mẽ của rượu whisky đậm mùi khói. Đây là sự lựa chọn whisky tốt nhất trong các dịp ăn mừng và liên hoan cơ quan hoặc bạn bè.

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Green Label

900,000 

Rượu Johnnie Walker Green Label là loại rượu mang tất cả đặc tính của rượu mạch nha đơn chất (Single Malt Scotch Whisky) nhưng có độ sâu hơn về hương vị. Nó được tạo ra từ các loại whisky mạch nha có độ tuổi trưởng thành ít nhất là 15..

950,000 

Rượu Johnnie Walker Double Black Label 1L hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm mới được ra mắt cho tết nguyên đán 2023 của nhà Johnnie Walker lấy cảm hứng từ thành công của rượu Johnnie Walker Black Label, với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng thích hợp..

1,000,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản rượu Johnnie Walker Gold Label được ra mắt kỷ niệm cho 200 năm ngày sinh của ngài John Walker với kiểu dáng thiết kế vàng tuyền độc đáo và sáng tạo cho mùa tết 2021, nó mang..

1,150,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu với thiết kế lịch .Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve rất được ưu chuộng tại việt nam do có màu vàng gợi lên sự uy quyền và phú quý của gia chủ

Giảm giá!
1,200,000  1,150,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm rượu tết mà nhà Johnnie Walker ra mắt cho thị trường Việt nam mỗi dịp tết đến xuân về, năm nay nhà Johnnie Walker cho ra mắt mẫu hộp quà độc đáo và rất sang trọng..

Giảm giá!
1,300,000  1,150,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition là phiên bản giới hạn được nhà John Walker sản xuất dành riêng cho các khách hàng trong các dịp lễ tết hoặc dịp đặc biệt của công ty hoặc gia đình.

Giảm giá!
1,400,000  1,180,000 

Rượu Johnnie Walker Platium được lấy ra từ số lượng giới hạn thùng gỗ nó là sự lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ trong suốt quá trình trưởng thành của rượu nó mạnh mẽ đậm vị tính tế của khói , được chọn lọc từ các loại whisky không..

Giảm giá!

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker 18 năm

1,300,000  1,200,000 

Rượu Johnnie Walker 18 là loại whisky được chế tác từ 18 loại whisky khác nhau nó là thành quả của sự tỉ mỉ của bậc thầy hầm rượu Jim Beveridge của nhà Johnnie Walker.Rượu Johnnie Walker 18 thích hợp làm quà biếu hoặc thưởng thức cho dịp giáng sinh và..

1,200,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Icon tết 2023 là phiên bản tết của nhà Johnnie Walker ra mắt cho rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve với thiết kế độc đáo và sang trọng thích hợp để biếu tặng và thưởng thức với gia đình trong mùa tết đoàn viên

1,200,000 

Rượu Johnnie Walker White Walker 1L là loại rượu được ra mắt ăn theo phim truyền hình Game of Thrones và có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2019 là món quà biếu tặng đặc sắc cho tín đồ yêu Phim truyền hình Mỹ

1,650,000 

Rượu John Walker & Sons XR19 hộp quà tết 2022 là tuyệt tác rượu Whisky mang tâm huyết của nhà Diageo dành riêng cho thị trường Việt Nam với những hiểu biết và thấu hiểu về văn hoá quà biếu tặng và hương vị rượu phù hợp với các loại..

1,650,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label 3L là sản phẩm rượu whisky Johnnie Walker Red Label với dung tích lớn 3000 ml hay 3L phù hợp cho việc biếu tặng để bày tủ rượu hoặc phù hợp cho những người có mong muốn sử dụng nhiều hơn hương vị rượu whisky..

2,000,000 

Rượu John Walker & Sons XR19 hộp quà tết 2023 la bộ sản phẩm rượu của nhà Johnnie Walker ra mắt cho thị trường quà biếu tặng tết nguyên đán 2023 với kiểu dáng thiết kế sang trọng mang hình tượng cá chép vượt vũ môn mong muốn mọi điều..

2,100,000 

Rượu John Walker & Sons XR 21 năm là sản phẩm rượu Whisky được ra đời để kỷ niệm việc ngài Alexander Walker đệ nhị được phong tước hiệp sĩ và công thức làm nên loại rượu được truyền lại từ bản viết tay của Ông

2,500,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label 4.5 L là sản phẩm rượu Johnnie Walker Red Label hướng đến phân khúc khách hàng sử dụng trưng bày tủ rượu gia đình hoặc các nhà hàng quán Bar muốn mua rượu Johnnie Walker Red Label với giá thành rẻ

2,980,000 

Rượu John Walker & Sons XR21 hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm quà tết dành cho biếu tặng của nhà Johnnie Walker lấy biểu tượng của cá chép vượt vũ môn và hình tượng rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực và ẩn chứa bên trong..