Câu chuyện về sự không ngừng bước tới và không thoả hiện của Rượu Johnnie Walker

  • Câu chuyện bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt – sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản than để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới với một triết lý sống nổi tiếng “Không ngừng bước tới” (Keep Walking).
Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker
Hình 1: Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker Alexandar Walker người giúp việc kinh doanh của gia đình Walker vươn ra khắp thế giới

Tiếp bước của câu chuyện ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.

Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ
Hình 2: Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland

Từ Scotland đến toàn thế giới

Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới.

Câu chuyện về Johnnie Walker
Hình 3: Căn nhà nơi cậu bé 14 tuổi John Walker bắt đầu mở tiệm tạp hoá tại Kilmarnock , với tinh sáng trong mắt , ngọn lửa trong tim và sức bật trong từng bước chân

Nhiệt tình và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp anh thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng. Cuộc hành trình để khám phá những hương vị mới bắt đầu.

Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Johnnie Walker
Hình 4: Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Johnnie Walker – Loại rượu Whisky bán chạy nhất Scotland

Từ những năm 1860, những chai rựu với hình dáng “vuông thành góc cạnh” ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy.

Người con trai Alexandar thuyết phục các thuyền trưởng tại cảng Glassglow làm đại lý
Hình 5: Người con trai Alexandar không hài lòng với vị trí số 1 Scotland , ông đã thuyết phục các thuyền trưởng tại cảng Glassglow làm đại lý đưa rượu mang tên cha mình đi khắp thế giới – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
  • Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu”. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bay giờ – Tom Browne phát họa hình ảnh của Johnnie cách điệu thành một quý ông đang sải bước.
Ảnh Chân Dung John Walker người đã kiến tạo nên thương hiệu rượu Johnnie Walker
Hình 6: Ảnh Chân Dung John Walker người đã kiến tạo nên thương hiệu Rượu Johnnie Walker – Công thức rượu để lại di sản cho nhiều thế hệ tiếp nối với khẩu hiệu Keep Walking

Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.

Các thùng gỗ sồi tạo nên rượu Johnnie Walker Blue Label
Hình 7: Các thùng gỗ sồi chất lượng cao dùng để tạo nên Rượu Johnnie Walker

Bí mật của sự thành công ấy là sự thấu hiểu khách hàng và niềm đam mê vươn tới những tiêu chuẩn chất lượng để hình thành loại rượu Scotch whisky ngon nhất thế giới.

Dòng Whisky siêu sang của nhà Johnnie Walker

  • Bên cạnh những sản phẩm đột phá về doanh số thì nhà Johnnie Walker cũng có những sản phẩm sản xuất với số lượng hạn chế với mức giá siêu đắt đỏ dành cho giới sành chơi whisky
Các dòng whisky siêu sang của nhà John Walker
Hình 7.1: Các dòng whisky siêu sang của nhà John Walker & Sons  – Whisky siêu sang

Sự sáng tạo đột phá của Rượu Johnnie Walker

  • Được mệnh danh là bậc thầy pha chế rượu, Jim Beveridge làm cho mọi người trên thế giới phải ganh tị về công việc của ông. Song hành cùng Johnnie Walker gần 30 năm, Jim Beveridge đã tìm tòi và sáng tạo ra các mùi vị của rượu, đặc biệt là nguồn kiến thức uyên thâm trong việc chế tạo ra loại rượu Scotch whisky.
Bộ sưu tập tuyệt hảo của gia đình Johnnie Walker
Hình 8: Bộ sưu tập tuyệt hảo của gia đình Johnnie Walker – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
  • Niềm đam mê không ngừng sáng tạo ra những mùi vị độc đáo cho dòng thức uống trứ danh đã thôi thúc ông tạo ra Lý thuyết Sóng biển (Theory of Wave) – lý thuyết hấp dẫn về sự sáng. tạo ra mùi vị.

Câu chuyện của thương hiệu Johnnie Walker

  • Tất cả những con người góp phần nên một thương hiệu lớn nhất thế giới từ John Walker ngày xưa đến Jim Beveridge ngày nay đã trung thành với câu Slogan “Không ngửng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng.
Các thế hệ gia đình John Walker
Hình 9: Các thế hệ gia đình John Walker vẫn tiếp nối truyền thống không ngừng bước tới và không thoả hiệp với khó khăn cho đến ngày nay – Keep Walking
  • Hai trăm năm sau cuộc hành trình đã có thêm những người bạn đồng hành như Jim Beveridge để tiếp bước đến thành công. “không ngừng bước tới” (Keep Walking) không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước.

Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

Rượu Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Video giới thiệu về Rượu Johnnie Walker –  câu chuyện về chàng trai chốn nông trang

Johnnie Walker là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.Thương hiệu Johnnie Walker ở Việt Nam thường có cái tên giản dị ở khắp các tỉnh thành phố là là  “rượu ông giá chống gậy”  đã quen thuộc qua rất nhiều thế hệ người trẻ cũng như người già đều biết đến thương hiệu này.

Rượu John Walker & Sons Private Collection 2015: Tiếp nối thành công của John Walker & Sons Private Collection 2014 nhà John Walker tiếp tục ra mắt một phiên bản của năm 2015 với số lượng hạn chế chỉ có 8888 chai trên toàn thế giới

Rượu Johnnie Walker

Rượu John Walker & Sons Odyssey

Rượu John Walker & Sons được chế tác để ăn mừng chuyến hải trình thành công vượt đại dương đến khắp các chân trời trên thế giới vào những năm đầu thế kỷ 20

Rượu John Walker & Sons The John Walker là loại rượu dành để vinh danh ngài John Walker người đã dẫn dắt rượu Johnnie Walker từ những bước đi chập chững đến lúc nó được trở thành loại rượu phổ biến trên toàn thế giới.

Rượu John Walker & Sons Diamond Jubilee là một loại whisky vô cùng đắt đỏ và quý hiếm cả thế giới hiện nay chỉ có 60 chai ,nó được ra mắt để kỷ niệm 60 năm trị vì của nữ hoàng anh Elizabeth đệ nhị.

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection - The Adventure được truyền cảm hứng từ người đi tiên phong John Walker và người con Alexander đã mang rượu Johnnie Walker đi khắp 180 quốc gia

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection là sản phẩm rượu gợi nhớ tới những hình ảnh các khu chợ thương mại cổ nơi mà nhà John Walker chậm chững bước những bước đầu tiên để đưa các sản phẩm của gia đình đến với thế giới

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection - The Gold Route là ký ức về hành trình rực rỡ qua chuyến du hành đi qua vùng Amazon và  Caribe huyền thoại - bản lĩnh người tiên phong - John Walker.

Rượu Johnnie Walker Black Label Limited Edition:  đươc thiết kế bởi Nghệ sĩ nổi tiếng người Ý Mattia Biagi mang đến thiết kế độc và lạ cho chai rượu Johnnie Walker Black Label , với chất rượu không thay đổi giống như Johnnie Walker Black Label.Thiết kế mang lại sự tò..

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection - The Royal Route là cảm hứng từ những chợ thương mại tập chung từ xa xưa nơi mà tập trung những xa xỉ phẩm như ngọc trai , kim cương , gấp vóc và lụa ba tư - Cảm hứng hoàng gia với..

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Green Label

Rượu Johnnie Walker Green Label là loại rượu mang tất cả đặc tính của rượu mạch nha đơn chất (Single Malt Scotch Whisky) nhưng có độ sâu hơn về hương vị. Nó được tạo ra từ các loại whisky mạch nha có độ tuổi trưởng thành ít nhất là 15..

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Gold Label

Đây là phiên bản cũ rượu Johnnie Walker Gold Label bởi sau khi rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve ra mắt thì phiên bản rượu Johnnie Walker Gold Label đã không còn được sản xuất và cung cấp ra thị trường nữa

Rượu John Walker & Sons Private Collection  là một tuyệt phẩm của năm 2014 mà nhà Johnnie Walker tung ra thị trường với số lượng hạn chế là 8888 chai trên toàn thế giới để thể hiện kỹ nghệ chế tác tinh hoa của nhà Johnnie Walker

Giảm giá!

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Red Label

300,000  290,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label rượu whisky scotch bán chạy nhất Scotland . Rượu Johnnie Walker Red Label là dòng rượu giá rẻ nhất của nhà Johnnie Walker nhưng được biết đến phổ biến ở Việt Nam

400,000 

Hộp quà Rượu Johnnie Walker Blue Label là một sản phẩm thiết kế riêng sang trọng và đẳng cấp của rượu Johnnie Walker Blue Label dành cho thị trường biếu tặng trong dịp tết nguyên đán và giáng sinh năm 2018.

450,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2020: Thấu hiểu văn hoá tiêu dùng của các nước đông nam á nên nhà John Walker đã thiết kế ra loại rượu hộp quà dành cho dịp tết nguyên đán 2018 với kiểu dáng sang trọng lịch lãm thích hợp làm quà..

Giảm giá!

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Black Label

540,000  530,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label được sáng tạo ra năm 1870 đó là kiệt tác của sự pha trộn khéo léo các loại whisky với độ tuổi 12 năm tuổi theo các bậc thầy hầm rượu thì đó là đỉnh Everest của các loại whisky cao cấp.

Giảm giá!
750,000  700,000 

Rượu Johnnie Walker Double Black được chế tác cho những người sành whisky và yêu hương vị mạnh mẽ của rượu whisky đậm mùi khói. Đây là sự lựa chọn whisky tốt nhất trong các dịp ăn mừng và liên hoan cơ quan hoặc bạn bè.

Giảm giá!
820,000  800,000 

Hộp quà tết 2018 Rượu Johnnie Walker Black Label  là sản phẩm đỉnh cao của các loại whisky khói Scotland ,và sự thấu hiểu văn hoá của người châu á mỗi dịp tết đến xuân về nên nhà John Walker đã thiết kế nên hộp quà tết để phục vụ..

Giảm giá!
830,000  820,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu với thiết kế lịch lãm và mùi hương ngọt ngào của mật ong pha chút khói gợi lên sự sang trọng và phú quý trong từng giọt rượu.Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve rất được ưu chuộng tại việt nam do..

1,150,000 

Hộp quà tết 2018 Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve : là sản phẩm rượu được thiết kế danh cho thị trường giáng sinh và tết nguyên đán 2018 được nhà John Walker thiết kế dành cho thị trường Việt Nam và trên thế giới gợi lên sự sang trọng..

Giảm giá!
1,300,000  1,150,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition là phiên bản giới hạn được nhà John Walker sản xuất dành riêng cho các khách hàng trong các dịp lễ tết hoặc dịp đặc biệt của công ty hoặc gia đình.

Giảm giá!

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker 18

1,300,000  1,200,000 

Rượu Johnnie Walker 18 là loại whisky được chế tác từ 18 loại whisky khác nhau nó là thành quả của sự tỉ mỉ của bậc thầy hầm rượu Jim Beveridge của nhà Johnnie Walker.Rượu Johnnie Walker 18 thích hợp làm quà biếu hoặc thưởng thức cho dịp giáng sinh và..

1,200,000 

Hộp quà 2018 Rượu Johnnie Walker Green Label là phiên bản được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về , hộp quà bao gồm Rượu Johnnie Walker Green Label , cốc và túi xách đi kèm.

Giảm giá!
1,600,000  1,500,000 

Rượu Johnnie Walker Platium được lấy ra từ số lượng giới hạn thùng gỗ nó là sự lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ trong suốt quá trình trưởng thành của rượu nó mạnh mẽ đậm vị tính tế của khói , được chọn lọc từ các loại whisky không..