Cập nhật các thông tin về Rượu Johnnie Walker

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng về các mẫu hộp quà tết năm 2022 của nhà Johnnie Walker ra mắt trong năm Nhâm Dần – 2022.

Bảo chứng cho hành trình 200 năm của nhà Johnnie Walker
Bảo chứng cho hành trình 200 năm của nhà Johnnie Walker
Quý ngài Keep Walking mở màn đại tiệc Whisky Dinner
Quý ngài Keep Walking mở màn đại tiệc Whisky Dinner trong năm 2022
 1. Rượu Johnnie Walker ra mắt mẫu hộp quà tết cho năm 2022
 2. Rượu Johnnie Walker khi mà nghệ thuật thăng hoa cùng công nghệ trong năm 2022

Bộ sưu tập của sản phẩm bao gồm:

Bộ sưu tập các sản phẩm đẳng cấp của Diageo trong năm 2021
Bộ sưu tập các sản phẩm đẳng cấp của Diageo trong năm 2022
Catalog rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2022
Catalog rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2022
Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2022 - hương vị vượt thời gian
Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2022 – hương vị vượt thời gian
Rượu Johnnie Walker Double Black Label hộp quà tết 2022 hương vị của màn đêm
Rượu Johnnie Walker Double Black Label hộp quà tết 2022 hương vị của màn đêm
Rượu Johnnie Walker Gold Label hộp quà tết 2022 cho biếu tặng
Rượu Johnnie Walker Gold Label hộp quà tết 2022 cho biếu tặng
Johnnie Walker Green Label hộp quà tết 2022 hợp hương sôi động
Johnnie Walker Green Label hộp quà tết 2022 hợp hương sôi động
Rượu Johnnie Walker 18 năm hộp quà tết 2022 hương vị cao nguyên
Rượu Johnnie Walker 18 năm hộp quà tết 2022 hương vị cao nguyên
Rượu Johnnie Walker XR19 chất vị miền nhiệt đới
Rượu Johnnie Walker XR19 chất vị miền nhiệt đới
Rượu Johnnie Walker XR21 hộp quà tết 2022 tuyệt tác hoàng gia
Rượu Johnnie Walker XR21 hộp quà tết 2022 tuyệt tác hoàng gia
Rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2022 quý hiếm tạo tinh tuý
Rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2022 quý hiếm tạo tinh tuý

Câu chuyện về sự không ngừng bước tới và không thoả hiện của Rượu Johnnie Walker

 • Câu chuyện bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt – sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản than để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới với một triết lý sống nổi tiếng “Không ngừng bước tới” (Keep Walking).
Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker
Hình 1: Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker Alexandar Walker người giúp việc kinh doanh của gia đình Walker vươn ra khắp thế giới

Tiếp bước của câu chuyện ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.

Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ
Hình 2: Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland

Từ Scotland đến toàn thế giới

 • Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới.
Câu chuyện về Johnnie Walker
Hình 3: Căn nhà nơi cậu bé 14 tuổi John Walker bắt đầu mở tiệm tạp hoá tại Kilmarnock , với tinh sáng trong mắt , ngọn lửa trong tim và sức bật trong từng bước chân
 • Nhiệt tình và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp anh thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng. Cuộc hành trình để khám phá những hương vị mới bắt đầu.
Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Johnnie Walker
Hình 4: Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Johnnie Walker – Loại rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
 • Từ những năm 1860, những chai rựu với hình dáng “vuông thành góc cạnh” ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy.
Người con trai Alexandar thuyết phục các thuyền trưởng tại cảng Glassglow làm đại lý
Hình 5: Người con trai Alexandar không hài lòng với vị trí số 1 Scotland , ông đã thuyết phục các thuyền trưởng tại cảng Glassglow làm đại lý đưa rượu mang tên cha mình đi khắp thế giới – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
 • Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu”. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bay giờ – Tom Browne phát họa hình ảnh của Johnnie cách điệu thành một quý ông đang sải bước.
Ảnh Chân Dung John Walker người đã kiến tạo nên thương hiệu rượu Johnnie Walker
Hình 6: Ảnh Chân Dung John Walker người đã kiến tạo nên thương hiệu Rượu Johnnie Walker – Công thức rượu để lại di sản cho nhiều thế hệ tiếp nối với khẩu hiệu Keep Walking

Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.

Các thùng gỗ sồi tạo nên rượu Johnnie Walker Blue Label
Hình 7: Các thùng gỗ sồi chất lượng cao dùng để tạo nên Rượu Johnnie Walker
 • Bí mật của sự thành công ấy là sự thấu hiểu khách hàng và niềm đam mê vươn tới những tiêu chuẩn chất lượng để hình thành loại rượu Scotch whisky ngon nhất thế giới.

Dòng Whisky siêu sang của nhà Johnnie Walker

 • Bên cạnh những sản phẩm đột phá về doanh số thì nhà Johnnie Walker cũng có những sản phẩm sản xuất với số lượng hạn chế với mức giá siêu đắt đỏ dành cho giới sành chơi whisky
Các dòng whisky siêu sang của nhà John Walker
Hình 7.1: Các dòng whisky siêu sang của nhà John Walker & Sons  – Whisky siêu sang

Sự sáng tạo đột phá của Rượu Johnnie Walker

 • Được mệnh danh là bậc thầy pha chế rượu, Jim Beveridge làm cho mọi người trên thế giới phải ganh tị về công việc của ông. Song hành cùng Johnnie Walker gần 30 năm, Jim Beveridge đã tìm tòi và sáng tạo ra các mùi vị của rượu, đặc biệt là nguồn kiến thức uyên thâm trong việc chế tạo ra loại rượu Scotch whisky.
Bộ sưu tập tuyệt hảo của gia đình Johnnie Walker
Hình 8: Bộ sưu tập tuyệt hảo của gia đình Johnnie Walker – Rượu Whisky bán chạy nhất Scotland
 • Niềm đam mê không ngừng sáng tạo ra những mùi vị độc đáo cho dòng thức uống trứ danh đã thôi thúc ông tạo ra Lý thuyết Sóng biển (Theory of Wave) – lý thuyết hấp dẫn về sự sáng. tạo ra mùi vị.

Câu chuyện của thương hiệu Johnnie Walker

 • Tất cả những con người góp phần nên một thương hiệu lớn nhất thế giới từ John Walker ngày xưa đến Jim Beveridge ngày nay đã trung thành với câu Slogan “Không ngửng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng.
Các thế hệ gia đình John Walker
Hình 9: Các thế hệ gia đình John Walker vẫn tiếp nối truyền thống không ngừng bước tới và không thoả hiệp với khó khăn cho đến ngày nay – Keep Walking
 • Hai trăm năm sau cuộc hành trình đã có thêm những người bạn đồng hành như Jim Beveridge để tiếp bước đến thành công. “không ngừng bước tới” (Keep Walking) không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước.

Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

Rượu Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Video giới thiệu về Rượu Johnnie Walker –  câu chuyện về chàng trai chốn nông trang

Johnnie Walker là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.Thương hiệu Johnnie Walker ở Việt Nam thường có cái tên giản dị ở khắp các tỉnh thành phố là là  “rượu ông giá chống gậy”  đã quen thuộc qua rất nhiều thế hệ người trẻ cũng như người già đều biết đến thương hiệu này.

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm Rượu Johnnie Walker bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Red Label

320,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label rượu whisky scotch bán chạy nhất Scotland . Rượu Johnnie Walker Red Label là dòng rượu giá rẻ nhất của nhà Johnnie Walker nhưng được biết đến phổ biến ở Việt Nam

Giảm giá!
340,000  330,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2021 là loại rượu Johnnie Walker được thiết kế dành cho thị trường quà biếu tặng tết nguyên đán 2021 với sắc đỏ nồng nàng sánh vai với các sản phẩm trong bộ sự tập của nhà Johnnie Walker.

330,000 

Rượu Johnnnie Walker Red Label hộp quà tết 2020 là phẩm rượu Johnnie Walker Red Label được thiết kế riêng dựa trên sở thích và văn hoá truyền thống của người Việt Nam đó là biếu tặng

345,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2022 là loại rượu Johnnie Walker được thiết kế dành cho thị trường quà biếu tặng tết nguyên đán 2022 với sắc đỏ nồng nàng thu hút mọi ánh nhìn và chất rượu chiến thắng cả về mẫu mã và giá thành..

420,000 

Rượu Johnnie Walker Red Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản rượu Johnnie Walker Red Label được ra mắt kỷ niệm cho 200 năm ngày sinh của ngài John Walker với kiểu dáng thiết kế độc đáo và sáng tạo cho mùa tết 2021

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Black Label

550,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label được sáng tạo ra năm 1870 đó là kiệt tác của sự pha trộn khéo léo các loại whisky với độ tuổi 12 năm tuổi theo các bậc thầy hầm rượu thì đó là đỉnh Everest của các loại whisky cao cấp.

Giảm giá!
635,000  600,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2021 là loại rượu được ra mắt dựa trên sự thấu hiểu thị trường quà biếu tặng và là loại rượu mang giá trị xứng tầm để bạn dành tặng những bạn bè và đối tác trong kinh doanh hoặc thưởng thức..

Giảm giá!
635,000  600,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2022 là loại rượu được ra mắt dựa trên sự thấu hiểu thị trường quà biếu tặng và là loại rượu mang giá trị xứng tầm để bạn dành tặng những bạn bè và đối tác trong kinh doanh hoặc thưởng thức cùng..

620,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2020 là sản phẩm rượu Johnnnie Walker Black Label được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu thị trường quà biếu tặng của Việt Nam và nét văn hoá truyền thống của người Việt

700,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản rượu Johnnie Walker Black Label được ra mắt kỷ niệm cho 200 năm ngày sinh của ngài John Walker với kiểu dáng thiết kế độc đáo và sáng tạo cho mùa tết 2021, nó vẫn được xem..

800,000 

Rượu Johnnie Walker Double Black được chế tác cho những người sành whisky và yêu hương vị mạnh mẽ của rượu whisky đậm mùi khói. Đây là sự lựa chọn whisky tốt nhất trong các dịp ăn mừng và liên hoan cơ quan hoặc bạn bè.

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Green Label

900,000 

Rượu Johnnie Walker Green Label là loại rượu mang tất cả đặc tính của rượu mạch nha đơn chất (Single Malt Scotch Whisky) nhưng có độ sâu hơn về hương vị. Nó được tạo ra từ các loại whisky mạch nha có độ tuổi trưởng thành ít nhất là 15..

Giảm giá!
950,000  900,000 

Rượu Johnnie Walker Double Black hộp quà tết 2022 là sản phẩm hộp quà tết được ra mắt trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần của nhà Johnnie Walker dành cho mục tiêu biếu tặng và thưởng thức mỗi khi dịp tết đến xuân về

Giảm giá!
950,000  900,000 

Rượu Johnnie Walker Double Black Label hộp quà tết 2021 là phiên bản rượu Whisky Johnnie Walker Double Black được ra mắt cho thị trường quà biếu tặng tết nguyên đán tân sửu và nó cũng được xem như là một tuyên ngôn về chất lượng rượu whisky

950,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu với thiết kế lịch .Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve rất được ưu chuộng tại việt nam do có màu vàng gợi lên sự uy quyền và phú quý của gia chủ

1,000,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản rượu Johnnie Walker Gold Label được ra mắt kỷ niệm cho 200 năm ngày sinh của ngài John Walker với kiểu dáng thiết kế vàng tuyền độc đáo và sáng tạo cho mùa tết 2021, nó mang..

1,050,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label hộp quà tết 2020 là loại rượu whisky sang trọng gợi lên sự vàng son phú quý cho gia chủ nhận quà và được thiết kế hộp thiếc và túi xách đi kèm

1,100,000 

Rượu Johnnie Walker Green Label hộp quà tết 2022 là sản phẩm rượu Johnnie Walker được ra mắt trong tết nguyên đán 2022 với thiết kế sang trọng và đột phá mang tâm huyết của Johnnie Walker dành cho người Việt Nam với mong muốn may mắn và thành công..

1,100,000 

Rượu Johnnie Walker Green Label hộp quà tết 2020 là sản phẩm rượu được ra mặt dựa trên sự nghiên cứu thói quen và nét đẹp văn hoá của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về

1,100,000 

Rượu Johnnie Walker Green Label hộp quà tết 2021 là loại rượu Single Malt Whisky được ra mắt trên thị trường tết nguyên đán 2021 cho mục đích biếu tặng và nó cũng như một lời tri ân đến người được nhận chúng , một bản hoà ca của thiên..

Giảm giá!
1,150,000  1,120,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2021 là loại rượu John mang hình dáng mang sự vàng son phú quý cho gia chủ nhận quà thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán và các dịp..

Giảm giá!
1,300,000  1,150,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition là phiên bản giới hạn được nhà John Walker sản xuất dành riêng cho các khách hàng trong các dịp lễ tết hoặc dịp đặc biệt của công ty hoặc gia đình.

1,150,000 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2022 là sản phẩm hộp quà tết ra mắt cho tết nguyên đán 2022 của nhà Johnnie Walker với thiết kế sang trọng lịch lãm với ý nghĩa mang lại thành công và may mắn cho gia chủ nhận quà

Giảm giá!
1,400,000  1,180,000 

Rượu Johnnie Walker Platium được lấy ra từ số lượng giới hạn thùng gỗ nó là sự lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ trong suốt quá trình trưởng thành của rượu nó mạnh mẽ đậm vị tính tế của khói , được chọn lọc từ các loại whisky không..