Giới thiệu Thương hiệu Rượu Bowmore

Rương Song Long giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu Rượu Bowmore một loại Single Malt nổi tiếng của Scotland phù hợp cho biếu tặng và thưởng thức cùng bạn bè và người thân

logo bowmore hien tai

Nhà máy sản xuất Rượu Bowmore

Bowmore là nhà máy sản xuất rượu Whisky Scotch trên Đảo Islay, một hoàn đảo của Inner Hebrides. Nhà máy chứng cất rượu Bowmore nằm trên bờ Đông Nam của Loch Indaal, là một trong những nhà máy chưng cất lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. Nhà máy chưng cất này trực thuộc sở hữu của Morrison Bowmore Distillers Ltd., một công ty cổ phần thuộc sở hữu của công ty nước giải khát Nhật Bản Suntory. Morrison Bowmore cũng sở hữu nhà máy sản xuất rượu Auchentoshan và Glen Garioch, sản xuất loại rượu chai nhỏ của McClelland cho ngành công nghiệp đóng chai.

Hình ảnh nhà máy sản xuất rượu Single Malt Whisky Bowmore
Hình ảnh nhà máy sản xuất rượu Single Malt Whisky Bowmore

LỊCH SỬ RƯỢU BOWMORE

Nhà máy rượu Bowmore được thành lập vào năm 1779 bởi một thương gia địa phương là John P. Simson trước khi chuyển nhượng sang thành sở hữu của gia đình Mutter, một gia đình gốc Đức. James Mutter, người đứng đầu gia đình, phụ trách vấn đề nông nghiệp địa phương và là Phó Tổng lãnh sự quán Đế chế Ottoman được xây dựng do Bồ Đào Nha và Brazil thông qua các lãnh sự quán Glasgow của họ. Không có hồ sơ xác định ngày Mutter mua được máy chưng cất từ ​​Simpson. Mutter sẽ giới thiệu một số quy trình sáng tạo cho các nhà máy chưng cất trong nhiệm kỳ của ông và thậm chí có một con tàu nhỏ hơi nước được xây dựng để nhập khẩu lúa mạch và than từ đất liền và xuất khẩu whiskey đến Glasgow . Một chai 1850 Bowmore Single Malt đã được bán đấu giá vào tháng 9 năm 2007 với giá £ 29,400.

Nhà máy chưng cất đã được J.B. Sheriff & Co. mua lại từ gia đình Mutter vào năm 1925 và vẫn giữ dưới quyền sở hữu của họ cho đến khi William Weigne & Son, một công ty của Inverness mua lại vào năm 1950.

Trong Chiến tranh Thế giới, Nhà máy rượu Bowmore ngừng sản xuất và tổ chức Lực lượng Cảnh sát biển cho Phần lớn Chiến tranh Thế giới II, Các Lực lượng Cảnh sát biển đã điều khiển các tàu bay từ Loch Indaal trong các nhiệm vụ chống tàu ngầm.

Stanley P. Morrison và James Howat thành lập Stanley P. Morrison Ltd. năm 1951, và công ty này thành lập công ty Bowmore Distillery của Morrison vào năm 1963 để tiếp quản Nhà máy rượu Bowmore. Stanley P. Morrison qua đời vào năm 1971, và sự kiểm soát của các công ty đã được chuyển đến Brian Morrison. Tên công ty đã thay đổi một chút, và sau khi tái cấu trúc nhỏ, nhà máy chưng cất hiện nay thuộc sở hữu của Morrison Bowmore Distillers Ltd., sau đó được sở hữu bởi nhà máy chưng cất Suntory của Nhật sau khi tiếp quản Morrison Bowmore Distillers Ltd.. Trong năm 1994. Suntory trước đây là cổ đông của Morrison Bowmore trong nhiều năm và hiên tại họ nắm trong tay thương hiệu Bowmore nổi tiếng trên toàn thế giới
Nguồn cung cấp Bowmore càng cần nhiều lúa mạch tốt từ đảo Islay, nhưng không đủ số lượng  lúa mạch sản xuất để đáp ứng nhu cầu của nhà máy, vì vậy lúa mạch cũng được nhập khẩu từ đất liền. Nhà máy chưng cất giữ lại một loại malting sàn truyền thống, nhưng lượng nguyên liệu này dần dần cũng khan hiếm; Đó là nguyên nhân nhập khẩu lúa mạch được nhập khẩu từ đất liền thường đã được nhuyễn thể.

Nhà máy chưng cất có công suất hàng năm là 2.000.000 lít, với quá trình lên men được thực hiện trong các bồn rửa bằng gỗ truyền thống trước khi chất lỏng được đưa qua hai tĩnh đồng sạch và sau đó thông qua hai ảnh tĩnh đồng chưng cất.

Nhiệt thải từ quá trình chưng cất làm nóng một bể bơi công cộng gần đó được xây dựng tại một trong các kho cũ của các nhà máy chưng cất.

Morrison Bowmore đóng chai tất cả rượu whisky được sản xuất tại nhà máy chưng cất Bowmore và các nhà máy chưng cất khác tại một cơ sở tại Springburn, Glasgow.

Phac thao Qui trinh che bien Ruou Bowmore Still House
Quy trình chế biến rượu Single Malt Whisky Bowmore

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó . Chúng tôi không thích những câu “Anh cứ tin tưởng em đi những không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Rượu Bowmore

Rượu Bowmore 12 năm

1,100,000 

Rượu Bowmore 12 năm tuổi là loại rượu whisky của Scotland với thiết kế hiện đại và sang trọng thích hợp sử dụng trực tiếp với các món ăn hoặc làm quà biếu tặng gia đình và người thân

Rượu Bowmore

Rượu Bowmore No.1

1,200,000 

Rượu Bowmore No.1 được trưởng thành lần đầu tiên trong thùng gỗ sồi Bourbon, có hương vị khói than bùn và sự ngọt ngào của hương vị mạch nha số 1 với thiết kế kiểu dáng chai sang trọng và lịch lãm thích hợp để chia sẻ với bạn bè..

1,200,000 

Rượu Bowmore 12 hộp quà tết 2020 là sản phẩm được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu thị trường biếu tặng tết và nét đẹp trong văn hoá biếu tặng của người Việt Nam

Rượu Bowmore

Rượu Bowmore 15 năm

1,500,000 

Rượu Bowmore 15 năm dòng Whisky khói với hương vị phong phú của nho khô và khói nhẹ dẫn đường tới hương vị tuyệt vời của Chocolate, ngoài ra với thiết kể kiểu dáng chai sang trọng cũng thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân, đối tác..

1,750,000 

Rượu Bowmore 15 năm dòng Whisky khói với hương vị phong phú của nho khô và khói nhẹ dẫn đường tới hương vị tuyệt vời của Chocolate, ngoài ra với thiết kể kiểu dáng chai sang trọng cũng thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân, đối tác..

Rượu Bowmore

Rượu Bowmore 18 năm

2,500,000 

Rượu Bowmore 18 năm là sự kết hợp bậc thầy của trái chín và socola đen và hơi vị khói (Islay Smoke), ngoài ra nó cũng là món quà biếu tặng sang trọng bởi sự nuông chiều của loại rượu whisky hiếm và số lượng sản phẩm trên thế giới..

2,700,000 

Rượu Bowmore 18 hộp quà tết 2020 là sự thấu hiểu thị trường việt nam bởi văn hoá biếu tặng đã thiết kế nên hộp quà bowmore 18 với 2 ly tulip sang trọng và rượu bowmore 18 năm tuổi

Rượu Bowmore

Rượu Bowmore 25 năm

8,100,000 

Rượu Bowmore 25 năm là sự tổng hợp của kẹo bơ cứng và hạt phỉ (miền bắc gọi là hạt dẻ) được liên kết với nhau bởi khói than bùn ngọt ngào, đây là sản phẩm cao cấp thích hợp cho biếu tặng gia đình và những đối tác quan..