Giới thiệu về Rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thương hiệu rượu Vodka Pháp Mont Blanc để hiểu hơn những điều làm nên chất lượng và sự khác biệt của loại rượu Vodka Pháp này. Mont Blanc có nghĩa là “Đỉnh núi trắng” – Đây là loại rượu Vodka được đặt tên theo đỉnh núi Mont Blanc có độ cao trên 4.800 m so với mực nước biển. Toạ lạc trên dãy Alps của Pháp, vùng biên giới giới với Ý và Thuỵ Sĩ.

Giới thiệu về loại rượu Vodka Mont Blanc nổi tiếng của nước Pháp
Giới thiệu về loại rượu Vodka Mont Blanc nổi tiếng của nước Pháp

Đỉnh múi Mont Blanc được mệnh danh là nóc nhà của Châu Âu với tuyết phủ quanh năm. Đại điện cho sự bình yên và vẻ đẹp thuần khiết, sự cân bằng của thiên nhiên và tạo hoá.

ĐỈnh núi Mont Blanc nơi khơi nguồn cho thương hiệu Rượu Vodka Mont Blanc
ĐỈnh núi Mont Blanc nơi khơi nguồn cho thương hiệu Rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Tại sao lại là “Mont Blanc”

  1. Đây là loại rượu Vodka thủ công tốt nhất của nước Pháp được làm từ các nguyên liệu tự nhiên
  2. Nguồn nước trong như pha lê từ vùng Angeac Champagne. Đặc biệt hơn đó là nó được trưng cất 5 lần.
  3. 100% lúa mỳ Pháp với chất lượng hảo hạng, được trồng tại miền bắc nước Pháp tại vùng Picardie danh tiếng
  4. Được sản xuất tại Pháp – khu vực có truyền thống hàng thế kỷ, nhiều thế hệ và kinh nghiệm của các bậc thầy làm rượu nổi tiếng được truyền lại qua nhiều đời.

Sự thuần khiết của nguồn nước tạo ra rượu Vodka Mont Blanc

Nước để làm ra rượu Vodka Mont Blanc trong như pha lê từ Angeac Champagne chảy vào cùng Cognac Pháp từ dãy núi trung tâm Central Massive, bao gồm cả dãy Mont Blanc nổi tiếng.

Các mẫu chai Vodka Mont Blanc
Các mẫu chai Vodka Mont Blanc

Nước từ dòng suối ngầm này mang đến cho rượu vodka Mont Blanc độ trong suốt của kim cương. Rượu có được hương vị mềm mại, ngọt ngào và êm mượt. Tinh khiết đến mức gần như không phải lọc thêm trong quá trình sản xuất

Câu chuyện về một di sản với rượu Vodka Mont Blanc

Việc tạo ra rượu Vodka Mont Blanc bắt nguồn với 100% những hạt lúa mỳ Pháp tốt nhất. Chúng tôi sử dụng ngũ cốc từ miền Bắc nước Pháp, tại vùng Picardie. Nơi sản xuất ra rượu Vodka Mont Blanc chính là nước Pháp, vùng Cognac, nơi có đất đai màu mỡ và phong phú. Tầng nước ngầm Artesian từ dãy núi trung tâm được biết đến đó là mùa hè ấm áp dễ chịu và mùa đông trong lành.

Nguồn lúa mỳ chất lượng cao để tạo ra rượu Vodka Pháp Mont Blanc
Nguồn lúa mỳ chất lượng cao để tạo ra rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Vùng nguyên liệu tuyệt vời này hoàn toàn không phải là được lựa chọn một cách tình cờ. Lúa mỳ tại đây có chất lượng cao nhất, để làm ra loại bánh mỳ nổi tiếng của Pháp, mang đến cho rượu Vodka của chúng tôi một hương vị độc đáo.

Nhắc đến Cognac nổi tiếng với truyền thống phát triển nông nghiệp huyền thoại của riêng mình và và sản xuất thực phẩm, rượu vang và rượu mạnh tốt nhất. Rõ ràng, đây là nơi hoàn hảo để tạo ra một kiệt tác.

Bậc thầy hầm rượu Alan Vincent

Alan Vincent có danh hiệu danh dự tại Pháp là bậc thầy hầm rượu trong sản xuất rượu vang và rượu mạnh (Cellar master in wine and spirit production). Ông chịu trách nhiệm cho từng công đoạn thiết kế và sản xuất rượu Vodka.

Kinh nghiệm của ông đảm bảo chất lượng cao của rượu Vodka Mont Blanc, theo truyền thống khu vực và sự hiểu biết từ các thế hệ trước về rượu vang và sản xuất các loại rượu trưng cất.

Những sản phẩm rượu Vodka Pháp Mont Blanc sẽ hiện diện tại Việt Nam

Rượu Song Long xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm rượu Vodka Pháp dự tính sẽ hiện diện tại thị trường Việt Nam bao gồm 3 dòng sản phẩm đó là:

Các phiên bản rượu Vodka Pháp Mont Blanc
Các phiên bản rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Trong thời điểm đầu chúng tôi chỉ có thể cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm Vodka Pháp Mont Blanc trắng với dung tích 700ml và 40% theo kiểu dáng như sau.

Kiểu dáng chai rượu Vodka Pháp Mont Blanc trắng
Kiểu dáng chai rượu Vodka Pháp Mont Blanc trắng thích hợp cho biếu tặng hoặc thưởng thức trong các bữa tiệc
Giảm giá!

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc

1,300,000  1,150,000 

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc là sản phẩm mới được ra mắt và cung cấp trên thị trường Việt Nam từ giữa năm 2021, nó là loại vodka thủ công được trưng cất 5 lần và được làm từ loại lúa mỳ tốt nhất của nước Pháp

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc Voyage

1,600,000 

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc Voyage là phiên bản giới hạn được ra mắt như là sự tôn vinh với các đội đua thuyền và với thiết kế xanh nước biển cuốn hút mọi ánh nhìn mang theo sự mượt mà của rượu vodka và sự mạnh mẽ của biển..

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc Pure Diamond

1,800,000 

Rượu Vodka Pháp Mont Blanc Pure Diamond là phiên bản giới hạn được ra mắt như là sự tôn vinh với nguồn nước được tạo nên loại rượu Vodka Pháp độc đáo này mà không thể bắt chiếc