Giới thiệu rượu Vodka Bạch Dương

  • Những ai đã từng biết đến bài hát dân ca và điệu nhảy Kalinka, búp bê Matrioska, các tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới của xứ sở Bạch Dương thì không thể không biết đến Vodka Nga. Thứ đồ uống đã trở thành quốc hồn, quốc túy, niềm tự hào của mọi người dân Nga.
Nhà máy rượu Vitebsk - Belarus Nga
Hình 1: Nhà máy rượu Vitebsk – Belarus Nga
  • Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những người yêu mến sản phẩm rươu Vodka Nga. Thấu hiểu và yêu mến nền văn hóa Nga-Việt, Kalinka mong muốn làm cây cầu kết nối ẩm thực và văn hóa uống của nước Nga xa xôi mà gần gũi với mỗi người dân Việt Nam .
Quảng cáo rượu vodka bạch dương
Hình 2: Quảng cáo rượu vodka bạch dương

Rượu Song Long giới thiệu, kinh doanh nhiều loại vodka nổi tiếng với các thương hiệu khác nhau, từ dòng truyền thống đến loại cao cấp, từ dòng thông dụng đến loại quà biếu, quà tặng hay làm đồ lưu niệm. Kalinka là nhà nhập khẩu – phân phối độc quyền nhiều sản phẩm của các hãng sản xuất đồ uống có cồn và nước giải khát có bề dày lịch sử gần 150 năm, thuộc nước Cộng hòa Belarus- Bạch Nga, đó là Predvinie – Vitebsk; Belalko- Brest; Minski Wines – Minsk; Etanol- Gomen……

Đó là những sản phẩm rất nổi tiếng, được trao tặng nhiều huy chương vàng trong các kỳ hội chợ đồ uống quốc tế, có mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều dòng vodka tùy theo nhu cầu hay sở thích, từ uống ngay hay làm quà tặng.

Vodka bạch dương

Rượu Vodka Bạch Dương

Rượu Vodka Bạch Dương là loại rượu chiết xuất từ nụ cây bạch dương kết hợp với nguồn nước ngầm tinh khiết tạo ra loại rượu vodka tuyệt hảo. Rượu Vodka Bạch Dương là một sản phẩm Vodka ngon và giá rẻ đang được cung cấp tại thị trường Việt..

Rượu Vodka Bạch Dương 1000 ml là sản phẩm mà nhà máy rượu Vitebsk thiết kế dành cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn các loại rượu Vodka Dương với giá thành thấp

Giới thiệu rượu Vodka Bạch Dương 500 ml Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm rượu Vodka bạch dường 500 ml với dung tích nhỏ hơn giúp cho việc uống sản phẩm phù hợp với các nhóm nhỏ không có nhu cầu thưởng thức quá..