Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn mua các sản phẩm của Rượu Song Long.

Tài khoản Ngân hàng Vietcombank

 • Chủ TK: Công Ty TNHH TMDV Rượu  Song Long VN,Số Hồ Sơ Tài Khoản: 7923805-1 , – TK VND: 0011004157065-2 Ngân hàng TMCP Ngoại thương việt nam hội sở chính , 197 Trần Quang Khải , Hoàn kiếm , Hà Nội
 • Chủ TK: Nguyễn Xuân Vinh – Số Thẻ: 6212 9580 6301 2017 , Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Hà Nội

Số Tài khoản: 0011.0041.63504

I. Thông tin khách hàng

gia tăng doanh số bán hàng với rượu song long
gia tăng doanh số bán hàng với rượu song long

Để hạn chế thấp nhất rủi ro trong giao hàng chúng tôi rất mong Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin sau:

 1. Họ và tên khách hàng.
 2. Số điện thoại bàn và cá nhân của người nhận đề phòng trường hợp không gặp được người nhận.
 3. Địa chỉ người nhận rõ ràng, trường hợp địa chỉ nhận không rõ ràng hoặc thường gây nhầm lẫn xin vui lòng chú thích thêm.
 4. Trong trường hợp người nhận không phải là khách hàng (mua để tặng, mua hộ), vui lòng cho biết đầy đủ thông tin về người nhận và khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, tên,…) để chúng tôi có thể thông báo cho khách hàng khi người nhận đã nhận được.

II. Thanh toán

hợp tác bán hàng với rượu song long
hợp tác bán hàng với rượu song long

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

Tại Hà Nội
– Thanh toán ngay: Trong trường hợp giao hàng tận tay khách hàng, chúng tôi thu tiền ngay khi quý khách hàng kí nhận hàng, hoặc người được uỷ quyền của khách hàng nhận hàng.

– Truờng hợp thanh toán khác: chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, gửi tiền qua bưu điện,…chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và tiến hành giao hàng khi đã xác nhận.

Các khu vực khác

– Với các khu vực có chi nhánh của công ty, hình thức thanh toán tương tự tại Hà Nội.

– Đối với các khu vực chúng tôi chưa có chi nhánh, hình thức thanh toán sẽ là chuyển khoản.

Mua hàng để tặng

– Trường hợp này Quý khách sẽ thanh toán với chúng tôi qua hình thức chuyển khoản.

III. Thời gian giao hàng

Tại thành phố Hà Nội

– Thông thường thời gian giao hàng trong nội thành chậm nhất sẽ là 2h kể từ khi chúng tôi nhận đơn hàng và xác nhận đơn hàng, đối với các yêu cầu giao hàng quà tặng, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thoả thuận thời gian với Quý khách hàng.

– Đối với những yêu cầu giao gấp (phục vụ quý khách đang cần sử dụng ngay) chúng tôi sẽ giao trong vòng 30 – 60 phút đối với các Quận nội thành. Các quận hoặc huyện ngoại thành sẽ mất thời gian nhiều hơn, nhưng không quá hai tiếng (2h), chúng tôi sẽ thông báo chính xác nếu thời gian ngắn hơn.

Tại các khu vực khác

* Ở những khu vực chúng tôi có chi nhánh:
– Sẽ giao hàng trong vòng 2 tiếng trong nội thành phố hoặc thị xã trực thuộc tỉnh đó.
– Các khu vực huyện thuộc tỉnh chúng tôi sẽ gọi điện thoại để thoả thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
– Đối với các đơn hàng yêu cầu giao gấp, chúng tôi sẽ chỉ phục vụ trong khu vực nội thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh đó.

* Ở các khu vực chúng tôi không có chi nhánh
– Để phù hợp với tập quán vận chuyển tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thoả thuận giao hàng với quý khách một trong các hình thức sau:
– Giao qua các dịch vụ giao hàng bưu điện, chuyển phát nhanh,..chúng tôi sẽ giao hàng theo thời gian và giá cước của các đơn vị giao hàng hàng đầu mà chúng tôi hợp tác như VNPT, DHL,…
– Giao qua xe: tại khắp các khu vực tỉnh thành trong cả nước đều có các trạm xe khách (giao nhanh) hoặc các Chành xe hay còn gọi là Dịch vụ vận tải (giao chậm), chúng tôi sẽ giao ra các dịch vụ này và họ sẽ điện thoại quý khách khi hàng tới nơi. Trong trường hợp này có thể Quý khách chấp nhận sẽ không giao hàng tận nơi.

IV. Phí giao hàng

Tại Hà nội
Áp dụng biểu giá chuyển phát nhanh Theo bưu điện và các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh TTC Express

V. Trả hàng

Trường hợp giao hàng không đúng do nhầm lẫn hoặc chất lượng không đảm bảo do các dịch vụ giao nhận gây ra, chúng tôi sẽ giao hàng khác để bù sớm nhất hoặc hoàn lại tiền (trong trường hợp Quý khách đã thanh toán) nếu quý khách hàng yêu cầu.

2 thoughts on “Hướng dẫn thanh toán

 1. 김은빈(KIM EUN BIN) says:

  안녕하세요.
  이곳은 한국입니다.
  Igt puglia veronica 와인을 구매하고 싶습니다.
  구매방법을 알려주세요.

 2. Nguyễn Trọng Khôi says:

  Tôi cần mua một chai Chivas màu xanh. Giao hàng ngay để phục vụ bữa ăn sáng nay 21/11. Trả tiền khi giao hàng. Địa chỉ: Nguyễn Trọng Khôi, Khu căn hộ Vincom Center Bà Triệu, 114 Mai Hắc Đế. Số điện thoại 0903422685

Trả lời