Trong rất nhiều dòng Blended Whisky thì chúng tôi mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng rượu Whisky giá rẻ nhưng chất lượng chấp nhận được đó chính là Imperial Blue.

Rượu mới nên Nhâm Dần vạn sự nên

Được sản xuất dưới sự bảo chứng của nhà sản xuất rượu lừng danh SEAGRAM’S cùng di sản truyền thống nổi tiếng từ năm 1857, rượu Whisky Imperial Blue là chuẩn mực cho chất lượng tuyệt hảo, sự tin tưởng tuyệt đối và tuyệt tác trưng cất thủ công.

Giá bán đề xuất của Imperial Blue 500ml cho thị trường Việt Nam
Giá bán đề xuất của Imperial Blue 500ml cho thị trường Việt Nam

Với phiên bản được biệt năm nhâm dần Imperial Blue mang theo lời chúc may mắn cho một năm phía trước thành công tấn tới, rền vang tựa hổ gầm. Không những thế mỗi ly Imperial Blue được nâng lên góp phần lan toả những trải nghiệm thức uống tuyệt vời và những khoảnh khắc tưng bừng, nâng tầm của cuộc vui của bạn.

Tết này 2022 thì Imperial Blue chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em chiến hữu, dù là khi chọn quà hữu ý tặng nhau, hay lúc hàn uyên bên ly rượu mừng xuân mới.

Ảnh Rượu Imperial Blue 700 ml không hộp hướng đến nhà hàng khách sạn
Ảnh Rượu Imperial Blue 700 ml không hộp hướng đến nhà hàng khách sạn

Những con số ấn tượng của rượu Imperial Blue

Rượu Song Long giới thiệu đến bạn những con số ấn tượng về thương hiệu rượu Imperial Blue như sau để bạn có thể cảm nhận về chất lượng và sự bao phủ thị trường của loại rượu này:

Thưởng thức rượu Imperial Blue năm 2022 - Nhâm dần
Thưởng thức rượu Imperial Blue năm 2022 – Nhâm dần
  1. Thương hiệu lớn nhất về doanh số trên toàn cầu của Pernod Ricard
  2. Top 3 các thương hiệu Whisky lớn nhất trên thế giới về doanh số
  3. Top 5 thương hiệu đồ uống có cồn tăng trưởng nhanh nhất thế giới về doanh số (IWSR 2018)
  4. 37 quốc gia trên thế giới đã có sự hiện diện của rượu Imperial Blue

Blended Whisky khác

Rượu Imperial Blue 180ml

50,000 

Rượu Imperial Blue 180ml (không hộp) là một loại Blended Whsiky giá thành rẻ và dung tích thấp thích hợp cho những khách hàng mong muốn thử chất lượng rượu Imperial Blue trước khi mong muốn sử dụng nhiều hơn loại rượu này.

Blended Whisky khác

Rượu Imperial Blue 500ml

150,000 

Rượu Imperial Blue 500ml (không hộp) là một loại Blended Whsiky giá thành rẻ và phù hợp với phần đông người tiêu dùng Việt Nam, nó thích hợp cho các nhóm nhỏ từ 1-2 người hoặc 2-4 người thưởng thức Whisky tại nhà hàng và gia đình

195,000 

Rượu Imperial Blue 700ml (không hộp) là một loại Blended Whsiky được phối trộn từ các loại rượu được trưng cất từ ngũ cố Ấn Độ kết hợp với Scotch Whisky để tạo ra một loại rượu có hương vị mượt mà và giá thành rẻ phù hợp với mọi..

Blended Whisky khác

Rượu Imperial Blue 700ml

200,000 

Rượu Imperial Blue là một loại Blended Whsiky được phối trộn từ các loại rượu được trưng cất từ ngũ cố Ấn Độ kết hợp với Scotch Whisky để tạo ra một loại rượu có hương vị mượt mà và giá thành rẻ phù hợp với mọi người

210,000 

Rượu Imperial Blue hôp quà tết 2022 là phiên bản đặc biệt của rượu Whisky Imperial Blue ra năm cho tết nhâm dần 2022 với mong muốn một năm mới thành công hơn và thịnh vượng hơn năm đã qua

550,000 

Rượu Imperial Blue hộp quà tết 2023 là sản phẩm được ra mắt trong năm 2023 của nhà Pernod Ricard cho thị trường Việt Nam nhắm đến việc biếu tặng cho gia đình và người thân với bộ sản phẩm thiết kế đẹp và lịch lãm