Giới thiệu lịch sử rượu The Glenrothes

Giống như người sáng lập của chúng tôi The Glenrothes luôn khơi dậy trí tò mò bẩm sinh của mỗi chúng ta đều có trong mình.

Ngài James người sáng lập thương hiệu rượu The Glenrothes
Ngài James người sáng lập thương hiệu rượu The Glenrothes

Ngài Jame Stuart không bao giờ làm những việc giống người khác. Chính suy nghĩ có tầm nhìn này của ông đã xây dựng một nhà máy rượu trên quê hương Rothes. Một nhà máy trưng cất mang theo niềm đam mê vốn có của mình đối với rượu whisky mạch nha đơn cất , nó trở nên sống động hơn theo cách mà thế giới chưa từng được nếm. Đó chính là nhẹ nhàng hơn, giàu hương vị trái cây hơn, nhiều vị kem hơn và quan trọng hơn là nó không hề vội vã một cách vinh quang.

Nhà máy trưng cất rượu Glenrothes
Nhà máy trưng cất rượu Glenrothes

Được trang bị vô số kiến thức về việc sản xuất rượu whisky và sự hỗ trợ của 2 doanh nhân địa phương và một nhóm các hợp tác xã có khả năng làm thùng rượu vượt thời gian và không ai sánh kịp và tham vọng của ngài James đã bắt đầu hình thành. Trước cuộc khủng hoảng tài chính đã phá huỷ tương lại của rượu whisky. Rượu The Glenrothes đã rơi vào khủng hoảng.

Nhưng cộng đồng Rothes không hề dao động. Mục sư William Sharp đã nhìn ra tầm quan trọng của nhà máy trưng cất đối với thị trấn này đã sử dụng khả năng thuyết phục của mình để gây quỹ cần thiết để hoàn thành toà nhà mong đợi.

Năm 1879 những cánh cửa cuối cùng cũng mở ra , và loại rượu thuần khiết đầu tiên được tuôn trào từ thiết kế mang tính cách mạng của James. Kết quả rượu Whisky của anh ấy đó chính là phương pháp truyền thống và những tiến bộ mới nhất trong công nghệ , và sự độc đáo đến từ nguồi nước suối trong vắt của nhà máy để tạo ra một loại mạch nha đơn hoàn toàn khác biệt so với các loại rượu whisky khác.

Lối vào của con đường đi bộ địa phương vẫn cắt qua nhà máy Glenrothes
Lối vào của con đường đi bộ địa phương vẫn cắt qua nhà máy Glenrothes

Cho đến ngày nay con đường mà James đã mở ra , vẫn đi qua khu đất đó cho phép người người dân Rothes có thể tận hưởng viên ngọc quý đáng tự hào mà họ đã kiên trì tím kiếm.

Những con người làm nên thương hiệu Rượu The Glenrothes

Tất cả những con người trong nhà máy GlenRothes đều coi nhà máy là một nhà mày trưng cất thực hành , không kiểu cách. Từ những người trong phần điều hành đến, những người trong bộ phận trưng cất, những nhân viên kho, phòng nơi bậc thầy hầm rượu của chúng tôi làm việc đều góp niềm đam mê của chúng tôi cho một mục tiêu chung của nhà máy.

Bậc thầy làm rượu Whisky của The Glenrothes

Laura Rampling đã gia nhập vào The Glenrothes vào năm 2020, mang đến niềm đam mê bất tận đối với nhà máy trưng cất The Glenrothes giống như các bậc tiền bối đã thực hiện trước đó. Sau nhiệm kỳ 8 năm cô được đánh giá cao tại William Grant & Sons kinh nghiệm sâu rộng của cô được chứng minh là vô giá khi cô vạch ra con đường và hướng đi tiếp theo cho nhà máy.

Laura Rampling - Bậc thầy hầm rượu nhà máy Glenrothes
Laura Rampling – Bậc thầy hầm rượu nhà máy Glenrothes

Người quản lý nhà máy của The Glenrothes

Alasdiar Anderson người đã bảo tồn tiêu chuẩn xuất sắc của loại rượu whisky lâu đời của chúng tôi dựa trên các kiến thức đặc biệt của ông về sản xuất và lưu kho để sao cho The Glenrothes luôn được để mắt đến từ năm 1879 đến hiện tại.

Người quản lý nhà máy của Glenrothes
Người quản lý nhà máy của Glenrothes

Thợ đóng thùng của nhà máy The Glenrothes

Các thợ đóng thùng của chúng tôi chia thành các nhóm nhỏ. Họ là những đôi siêu năng để đảm bảo rượu whisky mang tính biểu tượng của chúng tôi được lão hoá theo cách tốt nhất có thể. Họ chịu trách nhiệm tìm nguồn cung, sửa chữa và bảo trì các thùng gỗ của chúng tôi, họ tiếp tục duy trì chất lượng gỗ xuất sắc nhất vốn là yếu tố không thể thiếu của ngành whisky mạch nha đơn ngay từ những ngày đầu thành lập.

Những người công nhân đóng thùng của Glenrothes
Những người công nhân đóng thùng của Glenrothes
Giảm giá!

Rượu The Glenrothes

Rượu The Glenrothes 10 năm

1,400,000  1,380,000 

Rượu The Glenrothes 10 năm là loại rượu Single Malt Whisky với độ tuổi 10 năm tuổi là sự khởi đầu hành trình khám phá rượu whisky của nhà The Glenrothes, nó là loại rượu mang hương vị của Vanilla, bánh mỳ và gợi ý của cam chanh

Giảm giá!

Rượu The Glenrothes

Rượu The Glenrothes 12 năm

1,600,000  1,550,000 

Rượu The Glenrothes 12 năm là loại rượu Single Malt Whisky với độ tuổi không dưới 12 năm tuổi được làm tại làng Rothes - Scotland với mùi hương của chuối và dưa lưới và chút gợi ý của quế.

Giảm giá!
4,800,000  3,480,000 

Rượu The Glenrothes Whisky Maker's Cut tết 2023 là phiên bản giới hạn của loại rượu whisky này dành cho tết nguyên đán 2023 dành cho biếu tặng gia đình và bạn bè trong mùa tết đoàn viên và sum vầy

Giảm giá!

Rượu The Glenrothes

Rượu The Glenrothes 18 năm

4,500,000  4,200,000 

Rượu The Glenrothes 18 năm là loại rượu Single Malt Whisky đánh giá cột mộc sự trưởng thành của nhà The Glenrothes trong việc sản xuất các loại rượu whisky cao cấp cung cấp cho thị trường thế giới.

4,500,000 

Rượu The Glenrothes Whisky Maker's Cut là sản phẩm được ra mắt với tâm huyết của bậc thầy hầm rượu nhà The Glenrothes nó được tuyển chọn từ 100% thùng gỗ sồi Sherry lần đầu tiên và được định hình trưởng thành bởi bậc thầy hầm rượu Laura Rampling.

Giảm giá!

Rượu The Glenrothes

Rượu The Glenrothes 25 năm

25,000,000  19,000,000 

Rượu The Glenrothes 25 năm là loại rượu whisky cao cấp với mùi hương của hạt rau mùi, hương hoa Violet và Carmel muối theo bậc thầy hầm rượu của chúng tôi thì nó là loại whisky thể hiện đẳng cấp của sự sang trọng

Rượu The Glenrothes

Rượu The Glenrothes 40 năm

500,000,000 

Rượu The Glenrothes 40 năm là loại rượu khao khát bởi các nhà sưu tầm rượu nó là loại rượu được trưởng thành trong 2 loại thùng gỗ sồi đó là Bourbon và Sherry theo mùa cho ra hương vị độc đáo và hiếm có

Giảm giá!

Rượu The Glenrothes

Rượu The Glenrothes 50 năm

1,700,000,000  1,685,000,000 

Rượu The Glenrothes 50 năm là loại rượu whisky cao cấp và lâu đời nhất của nhà The Glenrothes thể hiện khă năng chế tác thủ công và sự kết hợp tuyệt vời của gỗ và rượu whisky nó thực sự phù hợp cho các nhà sưu tầm rượu whisky