Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt

Quá trình xây dựng thương hiệu Rượu Vang Đà Lạt

Từ cuối thập niên 1990 trở về trước , ở Việt Nam vẫn chưa có một Nhà sản xuất Rượu Vang nào trong nước sản xuất ra loại Rượu Vang chính thống theo tiêu chuẩn Châu Âu . Rượu vang trong nước chủ yếu được nhập ngoại từ các nước Châu âu , với Nhãn hiệu Vang Bordeaux của Pháp , được nhiều người tiêu dùng biết đến sử dụng

Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới
Hình 1: Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới

Công ty LADOFOODS đã nhận diện nhu cầu , không bỏ lỡ cơ hội , huy động tất cả các nguồn lực nghiên cứu phát triển để sản xuất ra loại sản phẩm VANG BORDEAUX – VIỆT NAM vào những năm cuối thập niên 90 , và chỉ trong một thời gian ngắn chưa đầy 3 năm sản phẩm ấy đã được định hình .

Các dòng sản phẩm của Rượu vang đà lạt cơ bản
Hình 1.1: Các dòng sản phẩm của Rượu vang đà lạt cơ bản – Rượu vang đà lạt thương hiệu rượu vang mang niềm tự hào Việt Nam 

Những sản phẩm Rượu Vang đầu tiên đáng ghi nhớ ấy được đóng chai , đặt tên bằng cách ghép từ VANG với tên vùng đất sản sinh ra nó là ĐÀ LẠT . Vang Đà Lạt chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 1999 , và Thương hiệu Vang Đà Lạt chính thức ra đời từ đó .

Các sản phẩm rượu vang Chateau Dalat
Hình 2: Các sản phẩm rượu vang Chateau Dalat – Rượu vang Cao Cấp của nhà máy vang đà lạt

Vào thời gian phôi thai ấy , Vang Đà lạt , với duy nhất một loại Vang Đỏ , được sản xuất theo công nghệ Châu Âu , có hương vị chính thống của Rượu Vang Pháp , ngay từ lúc trình làng tại các Tỉnh phía Nam đã được sụ ghi nhận đánh giá cao một cách đáng ngạc nhiên từ phía người tiêu dùng khi mà Thị trường trong nước còn nhỏ hẹp , só người tiêu dùng Rượu Vang chưa nhiều , nhu cầu Thị hiếu Rượu Vang chưa phổ biến đa dạng như ngày nay

Các loại rượu vang Nouvo
Hình 3: Các loại rượu vang Nouvo – Rượu vang dành cho giới trẻ sành điệu

Với những tín hiệu tốt lành này , cùng với nỗ lực không ngừng trong Quá trình phát triển Sản phẩm , Tiếp thị , Bán hàng , Xây dựng và Quảng bá Thương hiệu . Theo thời gian , đến nay Vang Đà Lạt đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước với trên 100.000 điểm bán lẻ , danh mục sản phẩm đa dang về mẫu mã , các mức chất lượng hương vị khác nhau , đáp ứng được nhiều tầng lớp đối tượng tiêu dùng trong và ngoài nước

Nước ép trái cây Vivazz , một sản phẩm của Vang Đà Lạt
Hình 4: Nước ép trái cây Vivazz , một sản phẩm của Vang Đà Lạt

Rượu Vang Đà Lạt  là thương hiệu rượu Vang đầu tiên và duy nhất xuất khẩu ra nước ngoài , đồng thời chiếm thị phần lớn chi phối thị phần Rượu Vang cả nước , Sản phẩm đa dạng phong phú trong đó có những Sản phẩm chất lượng cao , nguyên liệu được tuyển chọn , phối trộn từ những giống Nho tốt nhất – Như Vang Đà Lạt Premium ( Giống Nho Cabernet Sauvinon Melot ) , Vang Đỏ Đà Lạt ( Giông Nho Merlot ) , Vang Đà Lạt Trắng ( Giống nho Chadonay )

Có những sản phẩm được ra đời từ sự ứng dụng công nghệ sáng tạo ủ gỗ Sồi như : Chateau Đalat , Exllence , hoặc những sản phẩm như là một món quà tặng tinh thần thực sự có ý nghĩa cho người thân , bạn bè trong đó tiêu biểu có bộ sưu tập.

Rượu Vang Apec 14h Cabernet Sauvignon & Merlot Lon là sản phẩm tuyệt hảo cho việc biếu quà bạn bè , đối tác và gia đình trong dịp tết nguyên đán 2018 , sản phẩm được thiết kế lịch sự và trang nhã nên thích hợp cho biếu tặng.Sản phẩm..

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp 2 vang Đà Lạt Classic

Thấu hiểu văn hoá quà biếu tết của dân tộc việt nam , rượu vang đà lạt đã thiết kế hộp 2 chai vang đà lại để phục vụ cho việc biếu và tặng quà cho cán bộ công nhân viên dịp tết.

Hộp quà 2 chai vang Chateau Dalat Special có thiết kế ấn tượng và đẹp mắt phù hợp với đa dạng nhu cầu biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2018.

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp 1 chai vang Excellence đỏ

Hộp 1 chai vang Excellence hướng đến phân khúc khách hàng đó là những người cần biếu tặng cho dịp tết nguyên đán nhưng lại mong muốn chai vang thêm một chút sang trọng hơn , sản phẩm thích hợp làm quà biếu hoặc cho vào giỏ quà làm lộc..

Rượu vang đà lạt Classic Red Wine - 3 lit là sản phẩm rượu vang đà lạt Classic Red Wine được công ty vang đà lạt thiết kế dành cho những người có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn với rượu vang đà lạt, sản phẩm phù hợp cho việc..

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp quà Vang Đà Lạt Classic

Hộp quà vang đà lạt Classic được thiết kế sang trọng phù hợp với nhu cầu biếu tặng của quý khách hàng cho dịp tết nguyên đán

Rượu Chateau Dalat Sauvignon Blanc cao cấp của rượu vang đà lạt có màu vàng ánh xanh và hương chanh dây thích hợp dùng kèm với các món hải sản - dòng rượu vang cao cấp của vang đà lạt có chất lượng không thua kém các dòng vang nhập..

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp quà 2 vang Excellence

Hộp quà 2 chai vang đà lạt Excellence là hộp quà hướng đến phân khúc khách hàng muốn tặng cho gia đình , bạn bè đồng nghiệp của mình một cặp vang tương trưng cho sự đủ đầy và xu túc của gia đình trong năm mới.

Hộp vang đà lạt classic white wine 3 lít là sản phẩm hoàn chỉnh của công nghệ lên men những chùm nho chín mọng cardinal

Hộp quà 1 chai rượu vang Chateau Dalat Special là sản phẩm tuyệt vời để dành tặng bạn bè hoặc gia đình mỗi dịp tết đến xuân về . Hộp được thiết kế đẹp và sang trọng bạn có thể tuỳ chỉnh các loại vang trong dòng Chateau Dalat Special..

Hộp quà Chateau Dalat Tradition được thiết kế sang trọng và lịch lãm với tông màu đỏ tượng trưng cho tài lộc may mắn sẽ đến với gia chủ được nhận quà.

Hộp da đơn rượu vang Chateau Dalat là sản phẩm được thiết kế dành cho thị trường biếu tặng dịp tết nguyên đán 2018 , sản phẩm có tính mềm dẻo khách hàng có thể chọn bất cứ loại vang ưu thích nào để chuyển đổi cho phù hợp với..

Hộp quà 2 chai vang Chateau Dalat Tradition là loại rượu vang thiết kế dựa trên thói quan và sở thích của người dân Việt Nam đó là văn hoá quà biếu mỗi dịp tết đến xuân về.

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp da đôi Chateau Dalat

Hộp da đôi Rượu Vang Chateau Dalat là sản phẩm thiết kế dành cho nhu cầu biếu tặng dịp tết nguyên đán hoặc các dịp lễ khác trong năm.Hộp da đôi là sản phẩm phù hợp cho người muốn mua 1 cặp vang để biếu tặng đối tác và khách..

Rượu vang Đà Lạt Premium - Red Wine 3 lít là sản phẩm của sự phối trộn giữa giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot thể hiện đẳng cấp của người sành vang

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Spirato Limited Edition là phiên bản với 2 chai rượu vang là Chateau Dalat Spirato Reserve Cabernet Sauvignon và Chateau Dalat Spirato Reserve Chardonnay được công ty vang đà lạt sản xuất với số lượng hạn chế.

Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Signature là sản phẩm hướng đến thị trường quà biếu tặng cho dịp tết nguyên đán 2018 của công ty rượu vang đà lạt , đây là loại vang mà chất lượng không thua kém gì các dòng rượu vang nhập khẩu từ..

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Signature là sản phẩm dành cho việc biếu tặng cho dịp tết nguyên đán 2018 hoặc quà biếu bạn bè , đối tác cho các dịp lễ lạc trong năm.Hộp quà Chateau Dalat được thiết kế sang trọng thể hiện đây là một..

Rượu vang đà lạt Classic Special Red Wine 187 ml là sản phẩm dành để biếu tặng như là một mẫu thử của rượu vang đà lạt classic Special

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu vang Divani Red Wine

Rượu vang Divani được được lên men từ quả dâu Đà Lạt và nho Cardinal. Vang có màu đỏ đậm với hương thơm nhẹ nhành của các loại quả đỏ, vị chua ngọt của trái cây hài hòa cùng vị chat dịu. Vang Divani thích hợp cho mọi món ăn.

Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Reserve là sản phẩm hướng đến thị trường biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2018 với sự thấu hiểu văn hoá và phong tục tập quán của người Việt Nam.Hộp quà được thiết kế sang trọng và lịch lãm phù hợp với..

Rượu Vang Đà Lạt Classic Special là sự kết hợp các các giống nho đó là Chardonnay , Cardinal , và Sauvignon Blanc tạo ra loại rượu vang tuyệt vời cho biếu tặng

Rượu vang APEC 14th Cabernet Sauvignon & Merlot là sản phẩm rượu vang được phối trộn từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon & Merlot sử dụng công nghệ ủ chín qỗ sồi và quả khô , và chút hương socola , thảo mộc

Hộp quà 2 chai rượu vang Chateau Dalat Reserve là sản phẩm thiết kế dành cho thị trường biếu tặng dịp tết nguyên đán 2018 ở Việt Nam bằng sự hiểu biết về văn hoá và phong tục tập quán của người Việt Nam .Hộp quà được thiết kế đẹp..