Martell: Nhà sản xuất rượu Cognac lâu đời nhất

Martell là một trong những nhà sản xuất Cognac lâu đời nhất của nước Pháp.Lịch sử nhà Martell khởi đầu vào năm 1715, khi đó Jean Martell đã thành lập công ty với mong muốn duy nhất là làm ra loại rượu Cognac chắt lượng nhất. Qua 100 năm Martell ngày càng lớn mạnh và đến năm 1868 Martell được xuất đi nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật.Vào năm 1936, rượu Martell được chọn phục vụ trong chuyến  hải hành của tàu Queen Mary và được nhận sắc phong của hoàng gia là thức uống được ưa thích cho các đại sứ trên tàu .Vào năm 1965, Martell được nhận giải thưởng Grand Prix De l’Exportation.

Bộ sưu tập các loại rượu của nhà Martell
Hình 1: Bộ sưu tập các loại rượu của nhà Martell

Triết lý thương hiệu Rượu Martell

Triết lý của nhà Martell được thể hiện trong chính thương hiệu Cognac nổi tiếng qua hương vị dịu ngọt , nhẹ nhàng và đậm hương thơm.Martell sử dụng loại nho tốt nhất lấy từ 4 tiểu vùng trồng nho nổi tiếng như – Vùng Đại Champagne , Borderies và Fins Bois – Trong đó đa số đến từ vùng Borderies.Một trong những nữa của dòng Martell Cognac đó là quy trình trưng cất đôi rượu tâm (eaux-de-vie) có một không hai bằng cách sử dụng nồi chưng cất dạng thẳng đứng (Charentais). Sau khi chưng cất,rượu tâm được ủ một thời gian dài trong thùng gỗ sồi để tạo ra được hương vị Martell Cognac đặc trưng. Tiếp đó, Cognac được chuyển vào một bình lớn và lưu trong hầm rượu.

Rượu Martell Nobilige - Phong cách ứng xử của giới quý tộc
Rượu Martell Nobilige – Phong cách ứng xử của giới quý tộc

Từ những giống nho hảo hạng nhất.Với tài pha chế tuyệt đỉnh.Tạo ra hương vị đặc trưng nhất.Bạn chỉ có thể tìm được ở Martell Cognac.

Rượu Martell Cordon Bleu bản hoà tấu hoàn hảo
Rượu Martell Cordon Bleu bản hoà tấu hoàn hảo từ 100 loại rượu Cognac

Rượu Martell

Rượu Martell XO

Là một đỉnh cao thực sự của sự cảm thụ, từ sự trong đầy và thanh lịch của Eaux-de-vie rượu tâm lấy từ vùng Borderies cho đến đặc trưng mạnh mẽ điển hình của vùng Đại Champagne.Sắc thái nghệ thuật được thể hiện ở đỉnh cao bởi Martell.

Dòng Cognac với chất lượng tuyệt hảo chính là Chanteloup Perspective,dòng cognac được tinh chế từ một số rượu tâm tốt nhất từ hầm rượu Chanteloup trứ danh của nhà Martell

Đây là hộp quà đặc biệt của nhà Martell thiết kế dành cho thị trường việt nam với mong muốn chai rượu trả thành món quá sang trọng và đẳng cấp nhất của người biếu quà đối với người nhận quà

Giảm giá!

Rượu Martell

Rượu Martel VSOP

1,300,000  1,150,000 

Là một dòng Cognac có cự cân bằng rõ rệt giữa sự êm dịu và hương vị tràn đầy .Dòng Cognac này là kết quả của cả một nghệ thuật pha chế tinh tế từ những loại rượu tâm (eaux-de-vie) của vùng đất Cognac trứ danh

Giảm giá!
1,300,000  1,200,000 

Hộp quà Martell VSOP là một trải nghiệm đáng giá cho những người dám nghĩ dám làm mang theo tinh thần của nhà Martell được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam mỗi dịp tết nguyên đán. Đặc biệt thiết kể kiểu dáng ấn tượng hơn cả cho..

Giảm giá!

Rượu Martell

Rượu Martell Noblige

1,600,000  1,500,000 

Đây là một dòng Cognac thanh lịch và thượng hạng.Tên gọi của dòng cognac này bắt nguồn từ câu nói "Noblesse Oblige".

Giảm giá!
1,600,000  1,500,000 

Hộp quà tết Martell Noblige Nhắc đến chim én là nhắc đến biểu tượng của mùa xuân và những khát vọng lớn lao trong cuộc sống.Đây cũng chính là biểu tượng của thương hiệu rượu Martell – thương hiệu Cognac cao cấp 300 năm đến từ Pháp – chính là..

2,100,000 

Rượu Cognac Martell Nobilige là loại rượu Cognac mà thể hiện được rõ phong cách ứng xử của giới quý tộc đó chính là dám nhận trách nhiệm với những nhiệm vụ mà mình đảm đương trên cương vị của mình với thiết kế đẹp và độc đáo hơn trong..

Giảm giá!
3,500,000  3,400,000 

Là loại Cognac huyền thoại này là một biểu tượng hoàn hảo của phong cách nhà Martell , hiện thân của sự thanh lịch và phức hợp hương vị

Giảm giá!
3,600,000  3,400,000 

Đây Martell Cordon Bleu phiên bản giới hạn độc nhất Intense Heat Cask Finish (IHCF) được lấy cảm hứng từ gỗ và lửa trong quá trình làm thùng gỗ sồi ủ Cognac.

4,150,000 

Rượu Cognac Martell Cordon Bleu là loại rượu Cognac được phối trộn từ 100 loại rượu Cognac khác nhau tạo nên một bản hoà tấu hoàn hảo, trong năm 2023 thì rượu đã được thay đổi mẫu mã trở nên sang trọng và lịch lãm hơn

Giảm giá!

Rượu Martell

Rượu Martell Creation

14,500,000  14,300,000 

Một trải nghiệm về hương vị rất đặc trưng,với tất cả sự phức hợp hương vị của loại rượu tâm được ủ lâu năm.Một sự đa dạng tuyệt vời trong hương thơm quấn quýt lấy nhau , hài hoà, quyện vào nhau.

Giảm giá!
78,900,000  78,200,000 

Rượu Martell L'or de Jean là một sự pha chế phức hợp: L'Or de Jean Martell là sự tương tác giữa các sắc thái của hàng trăm loại rượu tâm , giá rượu L'or de Jean Martell