Cập nhật thông tin về rượu Ballantine’s

Rượu Song Long giới thiệu với bạn những cập nhật của nhà Ballantine’s cho thị trường tết nguyên đán 2023 , bằng sự thấu hiểu người tiêu dùng và nhu cầu quá biếu tặng thì nhà Ballantine’s đã cho ra mắt các dòng sản phẩm mới phục vụ cho tết nguyên đán như sau:

Rượu Ballantine’s đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm và nó gần như trở nên phổ biến và là loại rượu whisky có cả giá thành rẻ và các loại rượu whisky cao cấp được cung cấp cho thị trường Việt Nam. Bản thân nó cũng thuộc sở hữu bởi tập đoàn Pernod Ricard.

Các sản phẩm rượu Ballantine’s hộp quà tết 2023 tại Việt nam

Xứng đáng trong từng phút giây với rượu Ballantine's Artist Edition
Xứng đáng trong từng phút giây với rượu Ballantine’s Artist Edition

Rượu Ballantine’s Artist Edition là phiên bản của rượu Ballantine’s được thiết kế lại lần thứ 2 bởi nghệ sĩ Scott Albrecht và sử dụng chất rượu mới thích hợp sử dụng với các món cá hồi xông khói thìa là và phô mai.

Ngoài ra thì năm 2023 nhà Ballantine’s cũng ra mắt loại Single Malt Whisky mới dành cho người sành đó là thương hiệu rượu The Glenburgie 18 năm nó được xem như một ứng viên tiềm năng cho hương vị tết nguyên đán 2021 của nhà Ballantine’s với sự mới lạ và độc đáo.

Ngôn ngữ của giới sành điều Ballantine's The Glenburgie 18 năm
Ngôn ngữ của giới sành điều Ballantine’s The Glenburgie 18 năm
Rượu Ballantine's Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 - khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian
Rượu Ballantine’s Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 – khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian
Rượu Ballantine's Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 - Nghệ thuật trân quý thời gian
Rượu Ballantine’s Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 – Nghệ thuật trân quý thời gian
Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng
Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng

Giới thiệu về lịch sử Rượu Ballantine’s

 • Di sản của dòng Scotch Whisky Ballantine’s bắt nguồn từ năm 1827 , Khi George Ballantine – con của một người nông dân mở tiệm hàng xén ở Endiburgh. George Ballantine tin tưởng rằng bất cứ ai cũng có thể tạo nên con đường đi riêng của mình , miễn là thưc hiện điều đó với một chút khác biệt .
Ngài George Ballantine's bậc thầy hầm rượu nhà Ballantine's
Hình 1: Ngài George Ballantine’s bậc thầy hầm rượu nhà Ballantine’s

Ông luôn đặt ra cho mình những câu hỏi cho mọi việc xảy ra trước mắt, luôn nhìn thẳng về phía trước với năng lượng lan toả mạnh mẽ và một tinh thần sáng tạo.Chỉ làm những gì cảm thấy là đúng.Nhận thức này biến chàng trai trẻ George trở thành người tiên phong trong việc phối trộn các whisky nhiều năm tuổi,trong khi trong khi những người khác đủ thoả mãn khi bán ra khi bán ra những dòng ít năm tuổi hơn hoặc whisky còn khá mới.Từ cửa hàng tại Edinburgh , ông tìm kiếm các loại whisky từ bốn vùng sản xuất chính của Scotland, đem ủ và phối trộn tạo nên loại whisky của chính bản thân mình với sự cân bằng tuyệt mỹ và phong cách êm mượt, thanh nhã với chất lượng vượt trội.

Rượu Whisky được đến từ đâu ?

Cái gì được gọi là Scotch Whisky
Hình 2: Cái gì được gọi là Scotch Whisky – Ballantine’s là Blended Scotch Whisky
 • Scotch chính là Whisky mạch nha (Malt) hoặc lúa mạch (grain) được làm toàn bộ từ Scotland , nó được chia tách trong 5 hạng mục riêng biệt đó là Single Malt, Single Grain , Blended Malt , Blended Grain , Blended Whisky. Tại Ballantine’s chúng tôi phối trộn whisky mạch nha và whisky lúa mạch lại với nhau từ bốn góc của Scotland đó là Speyside , Islay , Highlands , Lowlands.

Quá trình trưởng thành của rượu Whisky

 • Các loại rượu Scotland được gọi là “Scotch” nếu nó được trưởng thành tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi , điều đó cho phép rượu whisky tương tác với thùng gỗ và tạo nên sự lôi cuốn của hương vị , tạo màu đẹp khi ra ngoài thùng gỗ.Chất lượng cao hơn của thùng gỗ và thời gian lưu trữ lâu hơn có thể tạo ra nhiều hương vị hơn mà ta có thể đón nhận.
Quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi của rượu Ballantine's
Quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi của rượu Ballantine’s
 • Bởi vì Ballantine’s làm rượu whisky cần thời gian lâu , chúng tôi có một vài kho rượu whisky với số tuổi lớn nhất thế giới , chúng tôi có thể tạo ra các loại whisky có tuổi là khoảng 30 đến 40 năm tuổi.

Việc phối trộn các loại rượu whisky (Blending)

 • Blended Scotch whisky là một sản phẩm được phối trộn nhiều loại Single Malt Whisky và Grain Whisky và làm nên Blended Scotch nhưng làm nó không hề dễ dàng. Nó yêu cầu một kỹ năng tuyệt vời , mức độ cao của trực giác , khẩu vị tuyệt vời , và khả năng ngửi tuyệt vời.
Phối trộn các loại rượu whisky - Blending
Phối trộn các loại rượu whisky – Blending
 • Từ trước đến giờ trong lịch sử của Rượu Ballantine’s , đó là công việc khó khăn và đầy cảm hứng cho chất lượng thường được nhắc đến với đối với 5 bậc thầy hầm rượu của chúng tôi (Master Blender).Mỗi Master Blender liên tục chăm sóc và bảo đảm chất lượng của thương hiệu Ballantine’s và phải giữ đúng bản chất của các loại rượu whisky.

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
 6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Finest

350,000 

Rượu Ballantine's Finest là loại rượu có vị ngọt nhẹ nhàng của Vanila , tuyệt hảo cho những bữa tiệc buổi tối , công thức của rượu Ballantine's Finest chưa từng thay đổi từ năm 1910.Rượu Ballantine's Finest là sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc tối và liên..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest 1 lít là sản phẩm dành cho những người muốn thưởng thức nhiều hơn rượu Ballantine's Finest , rượu Ballantine's Finest là loại rượu dễ mua và dễ uống được phần đông những người yêu rượu của việt nam biết đến và sử dụng như phương thức..

495,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 là phiên bản hộp quà tết mà nhà Ballantine's ra mắt cho thị trường Việt Nam với sự kết hợp với nghệ sĩ về thị giác là J.Demsky để cho ra mắt phiên bản mang tính hoài cổ và độc đáo

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 12 năm

850,000  750,000 

Rượu ballantine's 12 là sản phẩm rượu với sự cân bằng tuyệt hảo và giá cả phải chăng để phục vụ người tiêu dùng việt nam .

900,000 

Rượu Ballantine's 2 Lít là sản phẩm dành cho những nhóm có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn đối với rượu Ballantine's Finest , rượu ballantine's finest là dòng sản phẩm dễ mua và dễ uống đối với đại đa số người dân việt nam

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 17 năm

1,200,000 

Rượu Ballantine's 17 năm tuổi là công thức và bí quyết tạo nên Rượu Ballantine's 17 dường như không thay đổi xuyên xuốt hơn 75 năm qua kể từ khi được tạo ra , và được trao lại từ nhà pha chế trưởng đến thế hệ tiếp theo , Rượu..

Giảm giá!
1,500,000  1,400,000 

Rượu Ballantine's 17 Yo Scapa Edition là dòng Scotch whiskymạng đậm ảnh hưởng của lò chưng cất cổ xưa Scapa, đem đến hương vị ngọt ngào , đậm đà thơm ngát trái cây chín và hương hoa cỏ trong từng giọt rượu.

1,600,000 

Rượu Ballantine's Artist Edition là phiên bản của rượu Ballantine's được thiết kế lại lần thứ 2 bởi nghệ sĩ Scott Albrecht và sử dụng chất rượu mới thích hợp sử dụng với các món cá hồi xông khói thìa là và phô mai.

1,750,000 

Rượu Ballantine's Finest 3 lít (3000 ml) là sản phẩm rượu Ballantine's với dung tích lớn phù hợp dành cho quầy Bar của nhà hàng hoặc để trong tủ rượu gia đình để thiết đãi bạn bè đến chơi nhà , đây là dòng rượu whisky với giá thành rẻ..

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 21

2,000,000  1,900,000 

Rượu Ballantine's 21 là loại rượu dành những người sành rượu cho rằng Rượu Ballantine's  21 là đỉnh cao của Scotch Whisky , đây là 1 loại whisky được nuông chiều chỉ dành cho những dịp đặc biệt bởi sự thơm ngon và hiếm có của rượu

1,950,000 

Rượu Ballantine's Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 là sản phẩm hộp quà tết được nhà Ballantine's ra mắt cho thị trường Việt Nam trong dịp tết nguyên đán 2023 với mong muốn trong cuộc sống chúng ta luôn trân quý mọi khoảng khắc trong cuộc sống nó tuyệt hảo..

2,200,000 

Rượu Ballantine's The Glenburgie 18 năm là loại rượu Single Malt Whisky mới được ra mắt của nhà Ballantine's cho thị trường Việt Nam với việc sử dụng mạch nha đơn truyền thống tạo nên những nốt hương mạnh mẽ cho rượu , nó sẽ là món quà độc đáo..

3,100,000 

Rượu Ballantine's Limited Blue là sản phẩm hàng xách tay là loại whisky phối trộn lâu năm của nhà Balantine's được ra mắt qua kênh miễn thuế sân bay mang về cung cấp cho thị trường quà biếu tặng

3,200,000 

Rượu Ballantine's Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm tết mà nhà Ballantine's ra mắt cho thị trường Việt Nam dựa trên sự thấu hiểu văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam, nó cũng là một sản phẩm mang tính điểm nhấn về chất..

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 30 năm

6,200,000 

Rượu Ballantine's 30 năm luôn đồng nghĩa với tính thượng hạng của tất cả các dòng Scotch Whisky trên khắp toàn cầu .Dòng Whisky 30 năm này là một sự phối trộn mẫu mực và vang danh với sự đậm đà và cân bằng tuyệt hảo.