Giới thiệu về lịch sử Rượu Ballantine’s

  • Di sản của dòng Scotch Whisky Ballantine’s bắt nguồn từ năm 1827 , Khi George Ballantine – con của một người nông dân mở tiệm hàng xén ở Endiburgh. George Ballantine tin tưởng rằng bất cứ ai cũng có thể tạo nên con đường đi riêng của mình , miễn là thưc hiện điều đó với một chút khác biệt .
Ngài George Ballantine's bậc thầy hầm rượu nhà Ballantine's
Hình 1: Ngài George Ballantine’s bậc thầy hầm rượu nhà Ballantine’s

Ông luôn đặt ra cho mình những câu hỏi cho mọi việc xảy ra trước mắt, luôn nhìn thẳng về phía trước với năng lượng lan toả mạnh mẽ và một tinh thần sáng tạo.Chỉ làm những gì cảm thấy là đúng.Nhận thức này biến chàng trai trẻ George trở thành người tiên phong trong việc phối trộn các whisky nhiều năm tuổi,trong khi trong khi những người khác đủ thoả mãn khi bán ra khi bán ra những dòng ít năm tuổi hơn hoặc whisky còn khá mới.Từ cửa hàng tại Edinburgh , ông tìm kiếm các loại whisky từ bốn vùng sản xuất chính của Scotland, đem ủ và phối trộn tạo nên loại whisky của chính bản thân mình với sự cân bằng tuyệt mỹ và phong cách êm mượt, thanh nhã với chất lượng vượt trội.

Rượu Whisky được đến từ đâu ?

Cái gì được gọi là Scotch Whisky
Hình 2: Cái gì được gọi là Scotch Whisky – Ballantine’s là Blended Scotch Whisky
  • Scotch chính là Whisky mạch nha (Malt) hoặc lúa mạch (grain) được làm toàn bộ từ Scotland , nó được chia tách trong 5 hạng mục riêng biệt đó là Single Malt, Single Grain , Blended Malt , Blended Grain , Blended Whisky. Tại Ballantine’s chúng tôi phối trộn whisky mạch nha và whisky lúa mạch lại với nhau từ bốn góc của Scotland đó là Speyside , Islay , Highlands , Lowlands.

Quá trình trưởng thành của rượu Whisky

  • Các loại rượu Scotland được gọi là “Scotch” nếu nó được trưởng thành tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi , điều đó cho phép rượu whisky tương tác với thùng gỗ và tạo nên sự lôi cuốn của hương vị , tạo màu đẹp khi ra ngoài thùng gỗ.Chất lượng cao hơn của thùng gỗ và thời gian lưu trữ lâu hơn có thể tạo ra nhiều hương vị hơn mà ta có thể đón nhận.
Quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi của rượu Ballantine's
Quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi của rượu Ballantine’s
  • Bởi vì Ballantine’s làm rượu whisky cần thời gian lâu , chúng tôi có một vài kho rượu whisky với số tuổi lớn nhất thế giới , chúng tôi có thể tạo ra các loại whisky có tuổi là khoảng 30 đến 40 năm tuổi.

Việc phối trộn các loại rượu whisky (Blending)

  • Blended Scotch whisky là một sản phẩm được phối trộn nhiều loại Single Malt Whisky và Grain Whisky và làm nên Blended Scotch nhưng làm nó không hề dễ dàng. Nó yêu cầu một kỹ năng tuyệt vời , mức độ cao của trực giác , khẩu vị tuyệt vời , và khả năng ngửi tuyệt vời.
Phối trộn các loại rượu whisky - Blending
Phối trộn các loại rượu whisky – Blending
  • Từ trước đến giờ trong lịch sử của Rượu Ballantine’s , đó là công việc khó khăn và đầy cảm hứng cho chất lượng thường được nhắc đến với đối với 5 bậc thầy hầm rượu của chúng tôi (Master Blender).Mỗi Master Blender liên tục chăm sóc và bảo đảm chất lượng của thương hiệu Ballantine’s và phải giữ đúng bản chất của các loại rượu whisky.

Rượu Ballantines

Rượu Glenburgie

Rượu Glenburgie 15 năm của nhà Ballantine's là sản phẩm ít được biết đến trên thị trường việt nam đó là một loại single malt whisky với hương vị của cam và mật ong với sự cân bằng tuyệt hảo đây là sản phẩm độc đáo dành tặng cho những..

Rượu Ballantines

Rượu Glentauchers 15

Rượu The Glentauchers 15 năm là loại Single Malt whisky cực kỳ êm mượt của nhà Ballantine's sản phẩm với hương vị rượu vô cùng êm và có mùi hương của cây thạch nam và đường lúa mạch trên vòm miệng với kết thúc kéo dài và thanh nhã.

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Limited

Rượu Ballantine's Limited là sản phẩm dành cho những người mà có mọi thứ trong cuộc sống bởi đây là một loại whisky hiếm ít có mặt trên thị trường và cũng được nhà Balllantine's sản xuất ra với số lượng hạn chế

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 1970

Rượu Ballantine's 1970s là sản phẩm Ballantine's Finest được đóng chai vào những năm 1970 đây là sản phẩm hiếm có và thích hợp cho những nhà sưu tầm rượu thích làm phong phú hơn bộ sưu tập về rượu whisky của mình

Rượu Ballantine's 12 True Music Reeps One bản chất vẫn là rượu Ballantine's 12 năm tuổi nhưng với bao bì được thiết kế bắt mắt hơn , nó được tạo ra từ âm nhạc nên đã truyền tải rượu whisky thành một công việc của nghệ thuật

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 40 năm

Rượu Ballantine's 40 năm là sản phẩm độc đáo và hiếm có của nhà Ballantine's để tạo ra được sản phẩm cần nhiều thời gian và trải qua nhiều thế hệ của bậc thầy hầm rượu nhà Ballantine's , nó sử dụng các loại whisky có độ tuổi trưởng thành..

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Purity

Rượu Ballantine's Purity là sản phẩm rượu whisky có độ tuổi không dưới 20 năm tuổi với thiết kế tuyệt đẹp hình giọt nước của nhà Ballantine's và sản phẩm chỉ được bán qua kênh bán lẻ du lịch

Hộp quà tết ballantine's Finest được thiết kế sang trọng và lĩnh lãm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về , ballantine's finest để gắn kết tình thân bạn bè đồng nghiệp.

Rượu Ballantine's Hard Fire là sản phẩm được phân phối theo kênh miễn thuế của nhà Ballantine's sản phẩm phù hợp cho các bữa tiệc đêm với sự ngọt ngào của mật ong và khói sẽ mang lại cho người sử dụng một đêm rực cháy và có một kết..

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Brasil

Rượu Ballantine's Brasil là loại rượu whisky với hương chanh được thiết kế dành riêng cho thị trường Brasil , loại rượu whisky thể hiện sự tươi mới thích hợp uống trực tiếp hoặc dùng làm rượu nền tạo ra các ly cocktail

Rượu Ballantines

Rượu Miltonduff

Rượu Miltonduff là dòng sản phẩm rượu mới được ra mắt của nhà Ballantine's với mong muốn được tạo ra một loại single malt tốt hơn cho các khách hàng , đây là loại single malt với độ êm tuyệt hảo và có hương vị của cam thảo và quế

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Finest

340,000  320,000 

Rượu Ballantine's Finest là loại rượu có vị ngọt nhẹ nhàng của Vanila , tuyệt hảo cho những bữa tiệc buổi tối , công thức của rượu Ballantine's Finest chưa từng thay đổi từ năm 1910.Rượu Ballantine's Finest là sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc tối và liên..

Giảm giá!
420,000  400,000 

Rượu Ballantine's Finest 1 lít là sản phẩm dành cho những người muốn thưởng thức nhiều hơn rượu Ballantine's Finest , rượu Ballantine's Finest là loại rượu dễ mua và dễ uống được phần đông những người yêu rượu của việt nam biết đến và sử dụng như phương thức..

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 12

650,000  620,000 

Rượu ballantine 12 là sản phẩm rượu với sự cân bằng tuyệt hảo và giá cả phải chăng để phục vụ người tiêu dùng việt nam .

Giảm giá!
900,000  850,000 

Rượu Ballantine's Christmas Reserve là một sản phẩm của nhà Ballantine's được thiết kế dành cho dịp giáng sinh , giáng sinh này bạn đã có quà cho người thân và bạn bè đồng nghiệp chưa ? Ballantine's Christmas là một lựa chọn chính xác bởi giá thành không cao..

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 17

1,200,000  1,100,000 

Công thức và bí quyết tạo nên Ballantine's 17 dường như không thay đổi xuyên xuốt hơn 75 năm qua kể từ khi được tạo ra , và được trao lại từ nhà pha chế trưởng đến thế hệ tiếp theo , Rượu Ballantine's 17 năm là sản phẩm tuyệt..

1,250,000 

Rượu Ballantine's 2 Lít là sản phẩm dành cho những nhóm có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn đối với rượu Ballantine's Finest , rượu ballantine's finest là dòng sản phẩm dễ mua và dễ uống đối với đại đa số người dân việt nam

Giảm giá!
1,500,000  1,400,000 

Rượu Ballantine's 17 Yo Scapa Edition là dòng Scotch whiskymạng đậm ảnh hưởng của lò chưng cất cổ xưa Scapa, đem đến hương vị ngọt ngào , đậm đà thơm ngát trái cây chín và hương hoa cỏ trong từng giọt rượu.

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 21

1,900,000  1,700,000 

Rượu Ballantine's 21 : Những người sành rượu cho rằng Ballantine's  21 là đỉnh cao của Scotch Whisky , đây là 1 loại whisky được nuông chiều chỉ dành cho những dịp đặc biệt bởi sự thơm ngon và hiếm có của rượu

1,750,000 

Rượu Ballantine's Finest 3 lít (3000 ml) là sản phẩm rượu Ballantine's với dung tích lớn phù hợp dành cho quầy Bar của nhà hàng hoặc để trong tủ rượu gia đình để thiết đãi bạn bè đến chơi nhà , đây là dòng rượu whisky với giá thành rẻ..

Giảm giá!

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s 30

5,400,000  5,200,000 

Rượu Ballantine's 30 năm luôn đồng nghĩa với tính thượng hạng của tất cả các dòng Scotch Whisky trên khắp toàn cầu .Dòng Whisky 30 năm này là một sự phối trộn mẫu mực và vang danh với sự đậm đà và cân bằng tuyệt hảo.