Các sản phẩm Rượu Bruichladdich cho tết nguyên đán 2024

Rượu Bruichladdich là một trong các sản phẩm được chúng tôi bán trên thị trường vào tết nguyên đán và các dịp trong năm 2024. Các sản phẩm chủ đạo và chính hãng được công ty chúng tôi bán cho thị trường bao gồm:

  1. Rượu Bruichladdich Classic Laddie
  2. Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Year Old
  3. Khám phá thêm các sản phẩm Single Malt được bán bởi công ty chúng tôi trong năm 2024
Câu chuyện về nhà máy rượu Bruichladdich
Câu chuyện về nhà máy rượu Bruichladdich
Rượu The Bruichladdich Classic Laddie tết 2024
Rượu The Bruichladdich Classic Laddie tết 2024
Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old
Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old

Giới thiệu về nhà máy rượu Bruichladdich

Nhà máy chưng cất Rượu Bruichladdich là một nhà máy chưng cất trên Mũi của hòn đảo Islay ở Scotland. Nhà máy chưng cất sản xuất chủ yếu rượu whisky mạch nha đơn, nhưng cũng đã cung cấp rượu gin thủ công. Nó thuộc sở hữu của Rémy Cointreau và là một trong chín nhà máy chưng cất làm việc trên đảo.

Quê hương của rượu Bruiladidch
Quê hương của rượu Bruiladidch

Triết lý kinh doanh của rượu Bruichladdich

Từ khi được tái sinh vào năm 2001 thì những thứ được hình dung với chúng tôi đó là bắt đầu từ ý tưởng đơn giản đó là làm và bán các loại rượu whisky mạch nha đơn cất. Mục tiêu của chúng tôi đó là trở thành thuốc giải độc cho các chuẩn mực của ngành.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành những người đi tiên phong, những người thiện nguyện, những người dám thay đổi kết nối lại đất đai, thổ nhưỡng và đánh giá lại các chuẩn mực của ngành và đặt các câu hỏi rằng hương vị đến từ đâu và hiểu tại sao hệ sinh thái nông nghiệp lại quan trọng.

Thổ nhưỡng là yếu tố quan trọng được nhà Bruichladdich quan tâm
Thổ nhưỡng là yếu tố quan trọng được nhà Bruichladdich quan tâm

Đây chính là một hành trình mà truyền cảm hứng đến một đội quân những người trưng cất rượu và những người uống rượu trên khắp thế giới

Chúng tôi tiếp tục con đường này khám phá nhiều hơn những thứ chúng tôi được học, nhiều hơn những thứ chúng tôi biết và những thứ chúng tôi cần để làm.

Ngày hôm nay cam kết của chúng tôi đối với mọi người và hành tinh này đó hành tinh này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và chắc chắn rằng việc kinh doanh của chúng tôi cũng sẽ tập trung vào những điều tốt.

Với đội ngũ được trao quyền của mình thì chúng tôi đã theo đuổi các mục đích lớn hơn theo đuổi mục tiêu để tạo ra các loại rượu với chất lượng tốt hơn. Với tư cách là các nhà trưng cất Herbridean chúng tôi hy vọng những hành động của chúng tôi sẽ khuyến khích cái công ty khởi nghiệp trên hòn đảo quê hương chúng tôi và hơn thế nữa, mỗi công ty đều bổ xung thêm sự phong phú và đa dạng mở đường cho một tương lai năng động và tự cung tự cấp.

Thổ nhưỡng – Terroir tạo nên sự khác biệt của Rượu Bruichladdich

Thổ nhưỡng hay nói cách khác đó chính là khí hậu vùng, đất, và địa hình chính là thứ ảnh hưởng đến hương vị rượu Whisky của rượu Bruichladdich. Đây là một khái niệm mà giống với thế giới rượu vang với thổ nhưỡng khác nhau như đất , lượng mưa, và ánh sáng mặt trời , địa hình khác nhau thì nó sẽ cho ra các đặc tính khác nhau của cùng một giống nho làm rượu vang.

Lúa mạch tạo nên rượu Bruichladdich
Lúa mạch tạo nên rượu Bruichladdich

Với nhà Rượu Bruichladdich thì khi làm rượu whisky chúng tôi tin rằng  ngoài hương vị đơn thuần thì nó còn truyền đạt sắc thái tinh tế sự phức tạp của các loại mạch nha đơn của chúng tôi.

Các ảnh hưởng của đất có ảnh hưởng sâu sắc đến trải nghiệm uống của người tiêu dùng .

Thổ nhưỡng được thay đổi theo từng nơi. Nó khác nhau không chỉ ở cấp độ khu vực mà còn từ trang trại này sang trang trại khác từ cánh đồng này sang cánh đồng khác từ vụ thu hoạch này sang vụ thu hoạch khác và cuối cùng là từ niên vụ này sang niên vụ khác.

Ở Islay trung bình có 19 nông dân trồng lúa mạch cho chúng tôi hàng năm, có một số lúa mạch được trồng riêng và trưng cất và một số lúa mạch được trồng chung với các giống khác chúng tôi thay đổi nó hàng năm để có một số hoán vị. Các loại rượu whisky có chất lượng vượt trội xuất hiện trong kho của chúng tôi chính là kết quả của quá trình này.

Thu hoạch lúa mạch tại Bruichladdich
Thu hoạch lúa mạch tại Bruichladdich

Từ năm 2021 lúa mạch của chúng tôi sử dụng là 100% lúa mạch từ Scotland. Để nói về điều này một cách rõ ràng hơn thì chúng tôi có một danh mục lớn các loại rượu whisky có xuất xứ rõ ràng được trưng cất từ các trang trại địa phương Islay. Đó chính là các loại rượu Whisky từ Iúa mạch “Islay Barley” đó chính là Bruichladdich, Port Charlotte và Octomore. Chúng tôi cũng đã cho ra mắt loại rượu Whisky từ “Bere Barley” được thu hoạch từ các trang trại tại Orkney và Islay, cùng với các loại rượu whisky hữu cơ từ các trang trại ở lục địa Scotland.

1,750,000 

Rượu Bruichladdich The Classic Laddie là sản phẩm mang dấu ấn của nhà Bruichladdich nó được làm 100% lúa mạch Scotland và và được trưng cất nhỏ giọt không sử dụng lọc lạnh và chất tạo màu nó là chai rượu được các bạn trẻ trong và ngoài nước hết..

Giảm giá!
2,200,000  2,150,000 

Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 năm là loại Islay SIngle Malt Whisky được trưởng thành và đóng chai tại vùng Islay sử dụng 100% lúa mạch từ Scotland trong các bình tĩnh cao có mùi khói nướng và hoa thạch nam

Rượu Bruichladdich

Rượu Octomore 10 năm

4,300,000 

Rượu Octomore 10 năm là dòng rượu khói thuộc sở hữu của nhà Bruichladdich với mùi khói nồng đậm và chỉ sản xuất với số lượng giới hạn là 12000 chai trên toàn thế giới , Việt Nam là một trong số các thị trường được sử dụng loại rượu..