Giới thiệu về trái tim vùng Cognac

Với hơn 280 năm lịch sử, Nhà Rémy Martin luôn đeo đuổi một mục tiêu duy nhất: Nắm bắt Trái tim của Cognac – Fine Champagne Cognac.

Trái tim vùng Cognac
Hình 1: Trái tim vùng Cognac – Nơi mà Remy Martin sinh ra

Được thành lập vào năm 1724, Rémy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Cho đến ngày nay, Rémy Martin thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển. Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Rémy Martin duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng trong sản phẩm. Tìm hiểu thêm về lịch sử Nhà Rémy Martin.

Giới thiệu bộ sản phẩm quà tết 2024 của nhà Remy Martin

Rượu Song Long giới thiệu đến bạn các bộ sản phẩm mà nhà Remy Martin dành tặng cho thị trường Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về , và sự thấu hiểu văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam.

Biểu tượng rồng cho năm mới 2024 của Remy Martin
Biểu tượng rồng cho năm mới 2024 của Remy Martin là biểu tượng của sự chờ đón và hân hoan đón nhận thịnh vượng và may mắn cho mùa tết đoàn viên mới 2024

Nhân dịp kỷ niệm 300 năm ngày thành lập của hãng rượu Rémy Martin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng phiên bản hộp quà tết giới hạn đặc biệt: Remy Martion VSOP, Remy Martin 1738 Accord Royal, và Remy martin XO.Nhân dịp kỷ niệm 300 năm ngày thành lập của hãng rượu Rémy Martin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng phiên bản hộp quà tết giới hạn đặc biệt: Remy Martion VSOP, Remy Martin 1738 Accord Royal, và Remy martin XO.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo nhất giữa Rồng và Nhân Mã. Thể hiện thông qua màu đỏ biểu trưng của lễ hội, và vàng đại điện cho sự tinh tuý từ vũ trụ trên từng hộp quà tết của mỗi dòng sản phẩm. “Phối trộn” chung lại, và ta có sự đại diện cho sự sống, niềm đam mê và hy vọng cho một năm mới phía trước.

Bộ sản phẩm kỷ niệm 300 năm của nhà Remy Martin
Bộ sản phẩm kỷ niệm 300 năm của nhà Remy Martin mang theo hoạ tiết rồng kết hợp với Nhân mã từ nhà Remy Martin mang lại cảm giác về sự giàu sang và thịnh vượng cho một năm mới thành công và may mắn hơn.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn 1 chút bộ 3 sản phẩm sẽ ra mắt sắp tới cho mùa lễ hội 2024

Các sản phẩm rượu Remy Martin kỷ niệm 300 năm
Các sản phẩm rượu Remy Martin kỷ niệm 300 năm sẽ được ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024

Bộ sản phẩm quà biếu tặng của nhà Remy Martin bao gồm:

Từ nho thành Rượu của nhà Remy Martin

Nho, được ví như thức ăn của các bậc thánh thần thời cổ đại, là nguyên liệu sản xuất rượu Cognac. Loại quả thanh cảnh, quý giá này thật sự vượt trội về hương thơm, mùi vị so với lúa mạch và ngô, những loại nguyên liệu dễ tìm, chuyên dùng để sản xuất sản lượng lớn các loại rượu Whisky hoặc Vodka. Nho dùng để sản xuất Rémy Martin đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kĩ lưỡng bao gồm giống nho Ugni Blanc, Colombard và Folle Blanche.

Thổ nhưỡng đóng vai trò quyết định đối với chất lượng của rượu Cognac. Chính vì thế, Rémy Martin được biết đến như thương hiệu Cognac duy nhất chỉ sử dụng nho trồng tại vùng Grande Champagne và Petite Champagne. Những vùng này có loại đất đá phấn độc đáo, phản chiếu ánh sáng giúp trái nho chín đến độ hoàn hảo. Eaux-de-vie có nguồn gốc từ những vườn nho này mang đến mùi thơm và hương vị nồng nàn, độc đáo mà các loại Cognac khác khó có thể sánh kịp.

Chỉ có Cognac đến từ hai vùng Grande Champagne và Petite Champagne mới được công nhận là Fine Champagne Cognac và được Appellation d’Origine Contrôlée bảo hộ. Fine Champagne Cognac chỉ chiếm 20% toàn bộ sản lượng Cognac sản xuất mỗi năm, nhưng trong đó, Nhà Rémy Martin đã đóng góp đến 80% lượng Fine Champagne Cognac được tạo ra và cũng chính là hãng sản xuất Fine Champagne Cognac lớn nhất thế giới cho đến nay.

Để thưởng thức đúng nghĩa rượu Cognac tuyệt hảo, bạn hãy chọn mua “Fine Champagne Cognac” chính hiệu.

Nghệ thuật của bậc thầy hầm rượu nhà Remy Martin

Tạo ra rượu Cognac là công việc của các Bậc thầy Hầm rượu. Bằng sự pha trộn tinh tế các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie, họ đã tạo ra Fine Champagne Cognac của hãng Rémy Martin. Với sự tôn trọng thành tựu hàng trăm năm, Bậc thầy Hầm rượu của Rémy Martin hiện nay – bà Pierrette Trichet, nhận ra được nồng độ đặc trưng trong mùi thơm của sản phẩm và đảm bảo mang đúng phong cách Rémy Martin Fine Champagne Cognac.

Bậc thầy hầm Rượu nhà Remy Martin
Bậc thầy hầm Rượu nhà Remy Martin

Sau một thế kỷ, Pierrette Trichet là người thứ tư đảm nhiệm vai trò đầy uy tín này tại Nhà Rémy Martin. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên đạt đến trình độ chuyên môn này. Tìm hiểu thêm về nghệ thuật của Bậc thầy Hầm rượu.

Tinh thần nhân mã của Rượu Remy Martin

Ngọn lửa của Tinh thần Nhân Mã được thắp lên từ con tim, nung nấu khát khao thôi thúc chúng ta chinh phục đỉnh cao. Và ngọn lửa ấy sẽ bùng cháy mãnh liệt hơn khi chúng ta gắn kết với nhau để cùng vươn đến vinh quang.

Rượu Remy Martin XO giữ mãi tinh thần nhân mã trong từng chai rượu
Rượu Remy Martin XO giữ mãi tinh thần nhân mã trong từng chai rượu

Tinh thần Nhân Mã giúp tìm đến những giá trị đích thực và dẫn lối cho chúng ta trong hành trình vì những mục tiêu cao đẹp. Tinh thần ấy vốn đã thấm nhuần trong truyền thống, văn hóa và phẩm chất cao đẹp của người Việt Nam, luôn gắn bó và hết mình vì mục tiêu chung.

Tinh thần Nhân Mã cũng tượng trưng sứ mệnh của thương hiệu Rémy Martin, đó là kết nối các tài năng, kết nối các ngọn lửa nhiệt huyết vì sự phát triển của tập thể. Hướng đến mục tiêu ấy, Rémy Martin sẽ tiếp tục chặng đường nhiều thử thách, để Tinh thần Nhân Mã nồng nhiệt cháy mãi trong tim mỗi chúng ta.

Lý do bạn lựa chọn mua Rượu Remy Martin với chúng tôi

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý.

Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

1,800,000 

Rượu Remy Martin VSOP hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn mà nhà Remy Martin ra mắt cho thị trường các nước Đông Nam Á với kiểu dáng thiết kế sang trọng và lịch lãm và nó là sự khao khát của các tín đồ về rượu Cognac..

Rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin VSOP

1,800,000 

Rượu Remy Martin VSOP là một loại Cognac linh hoạt là hiện thân của sự hài hoà và thanh lịch trong mùi hương nó có thể sử dụng để uống trực tiếp hoặc với đá, dùng làm nền cho các ly cocktail như Remy Martin Ginger Cocktail

1,800,000 

Rượu Remy Martin VSOP là một loại Cognac linh hoạt đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm, mang theo hoạ tiết Rồng thể hiện sự quyền quý và may mắn trong mùa lễ đoàn viên 2024

2,100,000 

Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal là sản phẩm rượu Cognac được ra đời từ thùng gỗ và được đặt tên dưới sự chấp thuận của hoàng gia đó là một loại rượu Cognac êm mượt và linh hoạt trong việc sử dụng uống trực tiếp hoặc làm ra các..

2,300,000 

Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn được ra mắt trong mùa tết nguyên đán 2023 của nhà Remy Martin dành tặng cho thị trường Việt nam với việc thấu hiểu thói quen tiêu dùng và văn hoá quà biếu tặng tết..

2,300,000 

Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal hộp quà tết 2024 là bộ sản phẩm rượu mang theo sức mạnh của rồng và sự quyền quý của vùng đất Cognac của nước Pháp bạn có thể thưởng thức trực tiếp với đá hoặc làm Cocktails

Rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin Club

2,700,000 

Rượu Remy Martin Club là loại có hương thơm mạnh mẽ và phức hợp do được tuyển chọn từ 2 vườn nho danh tiếng của Pháp đó chính là Grande Champagne và Petite Champagne tại vùng Cognac của Pháp mà không nơi nào có thể bắt chiếc được nó

Giảm giá!
4,650,000  4,600,000 

Rượu Remy Martin XO hộp quà tết là một loại Cognac cao cấp dành tặng cho gia đình và người thân trong những bữa tiệc sang trọng với thiết kế lịch lãm và mang hơi hướng cổ điển

Rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin XO

4,950,000 

Rượu Remy Martin XO là một loại Cognac cao cấp chứa đựng tâm huyết của bậc thầy hầm rượu nhà Remy Martin với việc sử dụng hơn 400 Eaux-de-vie được lấy từ 2 vườn nho danh tiếng của vùng Champagne cho hương vị mạnh mẽ và giàu mùi hương.

5,500,000 

Rượu Remy Martin XO hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn của nhà Remy Martin ra mắt cho thị trường Việt Nam trong dịp tết nguyên đán 2023 dành cho việc tri ân những bậc thầy thành công trong cuộc sống với chất rượu tinh tuý bên trong..

5,500,000 

Rượu Remy Martin XO Lee Broom hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh tài năng thiết kế Lee Broom với kiểu dáng chai pha lê mang tính biểu tượng của dòng Remy Martin XO , nó là món quà đặc biệt dành cho tri ân..

5,500,000 

Rượu Remy Martin XO hộp quà tết 2024 là sản phẩm hộp quà tết được ra mắt năm 2024 cho thị trường quà biếu tặng tết mang theo hoạ tiết mạnh mẽ của Rồng được kết hợp với Nhân Mã chứa được bên trong loại Cognac cao cấp nhất thế..