Giới thiệu về trái tim vùng Cognac

Với hơn 280 năm lịch sử, Nhà Rémy Martin luôn đeo đuổi một mục tiêu duy nhất: Nắm bắt Trái tim của Cognac – Fine Champagne Cognac.

Trái tim vùng Cognac
Hình 1: Trái tim vùng Cognac – Nơi mà Remy Martin sinh ra

Được thành lập vào năm 1724, Rémy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Cho đến ngày nay, Rémy Martin thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển. Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Rémy Martin duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng trong sản phẩm. Tìm hiểu thêm về lịch sử Nhà Rémy Martin.

Giới thiệu bộ sản phẩm quà tết 2023 của nhà Remy Martin

Rượu Song Long giới thiệu đến bạn các bộ sản phẩm mà nhà Remy Martin dành tặng cho thị trường Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về , và sự thấu hiểu văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam.

Bộ các sản phẩm Rượu Remy Martin cho tết nguyên đán 2023
Bộ các sản phẩm Rượu Remy Martin cho tết nguyên đán 2023 dành cho biếu tặng gia đình và người thân

Bộ sản phẩm quà biếu tặng của nhà Remy Martin bao gồm:

Rượu Remy Martin VSOP hộp quà tết 2023 phiên bản giới hạn mùa lễ hội
Rượu Remy Martin VSOP hộp quà tết 2023 phiên bản giới hạn mùa lễ hội
Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal một loại rượu Cognac linh hoạt
Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal một loại rượu Cognac linh hoạt
Rượu Remy Martin XO đỉnh cao của các loại Cognac
Rượu Remy Martin XO đỉnh cao của các loại Cognac

Từ nho thành Rượu của nhà Remy Martin

Nho, được ví như thức ăn của các bậc thánh thần thời cổ đại, là nguyên liệu sản xuất rượu Cognac. Loại quả thanh cảnh, quý giá này thật sự vượt trội về hương thơm, mùi vị so với lúa mạch và ngô, những loại nguyên liệu dễ tìm, chuyên dùng để sản xuất sản lượng lớn các loại rượu Whisky hoặc Vodka. Nho dùng để sản xuất Rémy Martin đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kĩ lưỡng bao gồm giống nho Ugni Blanc, Colombard và Folle Blanche.

Rượu Remy Martin XO Lee Broom hộp quà tết 2023 tôn vinh tài năng sáng tạo
Rượu Remy Martin XO Lee Broom hộp quà tết 2023 tôn vinh tài năng sáng tạo

Thổ nhưỡng đóng vai trò quyết định đối với chất lượng của rượu Cognac. Chính vì thế, Rémy Martin được biết đến như thương hiệu Cognac duy nhất chỉ sử dụng nho trồng tại vùng Grande Champagne và Petite Champagne. Những vùng này có loại đất đá phấn độc đáo, phản chiếu ánh sáng giúp trái nho chín đến độ hoàn hảo. Eaux-de-vie có nguồn gốc từ những vườn nho này mang đến mùi thơm và hương vị nồng nàn, độc đáo mà các loại Cognac khác khó có thể sánh kịp.

Chỉ có Cognac đến từ hai vùng Grande Champagne và Petite Champagne mới được công nhận là Fine Champagne Cognac và được Appellation d’Origine Contrôlée bảo hộ. Fine Champagne Cognac chỉ chiếm 20% toàn bộ sản lượng Cognac sản xuất mỗi năm, nhưng trong đó, Nhà Rémy Martin đã đóng góp đến 80% lượng Fine Champagne Cognac được tạo ra và cũng chính là hãng sản xuất Fine Champagne Cognac lớn nhất thế giới cho đến nay.

Để thưởng thức đúng nghĩa rượu Cognac tuyệt hảo, bạn hãy chọn mua “Fine Champagne Cognac” chính hiệu.

Nghệ thuật của bậc thầy hầm rượu nhà Remy Martin

Tạo ra rượu Cognac là công việc của các Bậc thầy Hầm rượu. Bằng sự pha trộn tinh tế các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie, họ đã tạo ra Fine Champagne Cognac của hãng Rémy Martin. Với sự tôn trọng thành tựu hàng trăm năm, Bậc thầy Hầm rượu của Rémy Martin hiện nay – bà Pierrette Trichet, nhận ra được nồng độ đặc trưng trong mùi thơm của sản phẩm và đảm bảo mang đúng phong cách Rémy Martin Fine Champagne Cognac.

Bậc thầy hầm Rượu nhà Remy Martin
Bậc thầy hầm Rượu nhà Remy Martin

Sau một thế kỷ, Pierrette Trichet là người thứ tư đảm nhiệm vai trò đầy uy tín này tại Nhà Rémy Martin. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên đạt đến trình độ chuyên môn này. Tìm hiểu thêm về nghệ thuật của Bậc thầy Hầm rượu.

Tinh thần nhân mã của Rượu Remy Martin

Ngọn lửa của Tinh thần Nhân Mã được thắp lên từ con tim, nung nấu khát khao thôi thúc chúng ta chinh phục đỉnh cao. Và ngọn lửa ấy sẽ bùng cháy mãnh liệt hơn khi chúng ta gắn kết với nhau để cùng vươn đến vinh quang.

Rượu Remy Martin XO giữ mãi tinh thần nhân mã trong từng chai rượu
Rượu Remy Martin XO giữ mãi tinh thần nhân mã trong từng chai rượu

Tinh thần Nhân Mã giúp tìm đến những giá trị đích thực và dẫn lối cho chúng ta trong hành trình vì những mục tiêu cao đẹp. Tinh thần ấy vốn đã thấm nhuần trong truyền thống, văn hóa và phẩm chất cao đẹp của người Việt Nam, luôn gắn bó và hết mình vì mục tiêu chung.

Tinh thần Nhân Mã cũng tượng trưng sứ mệnh của thương hiệu Rémy Martin, đó là kết nối các tài năng, kết nối các ngọn lửa nhiệt huyết vì sự phát triển của tập thể. Hướng đến mục tiêu ấy, Rémy Martin sẽ tiếp tục chặng đường nhiều thử thách, để Tinh thần Nhân Mã nồng nhiệt cháy mãi trong tim mỗi chúng ta.

1,800,000 

Rượu Remy Martin VSOP hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn mà nhà Remy Martin ra mắt cho thị trường các nước Đông Nam Á với kiểu dáng thiết kế sang trọng và lịch lãm và nó là sự khao khát của các tín đồ về rượu Cognac..

Rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin VSOP

1,800,000 

Rượu Remy Martin VSOP là một loại Cognac linh hoạt là hiện thân của sự hài hoà và thanh lịch trong mùi hương nó có thể sử dụng để uống trực tiếp hoặc với đá, dùng làm nền cho các ly cocktail như Remy Martin Ginger Cocktail

2,100,000 

Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal là sản phẩm rượu Cognac được ra đời từ thùng gỗ và được đặt tên dưới sự chấp thuận của hoàng gia đó là một loại rượu Cognac êm mượt và linh hoạt trong việc sử dụng uống trực tiếp hoặc làm ra các..

2,300,000 

Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn được ra mắt trong mùa tết nguyên đán 2023 của nhà Remy Martin dành tặng cho thị trường Việt nam với việc thấu hiểu thói quen tiêu dùng và văn hoá quà biếu tặng tết..

Rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin Club

2,700,000 

Rượu Remy Martin Club là loại có hương thơm mạnh mẽ và phức hợp do được tuyển chọn từ 2 vườn nho danh tiếng của Pháp đó chính là Grande Champagne và Petite Champagne tại vùng Cognac của Pháp mà không nơi nào có thể bắt chiếc được nó

Giảm giá!
4,650,000  4,600,000 

Rượu Remy Martin XO hộp quà tết là một loại Cognac cao cấp dành tặng cho gia đình và người thân trong những bữa tiệc sang trọng với thiết kế lịch lãm và mang hơi hướng cổ điển

Rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin XO

4,950,000 

Rượu Remy Martin XO là một loại Cognac cao cấp chứa đựng tâm huyết của bậc thầy hầm rượu nhà Remy Martin với việc sử dụng hơn 400 Eaux-de-vie được lấy từ 2 vườn nho danh tiếng của vùng Champagne cho hương vị mạnh mẽ và giàu mùi hương.

5,500,000 

Rượu Remy Martin XO hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn của nhà Remy Martin ra mắt cho thị trường Việt Nam trong dịp tết nguyên đán 2023 dành cho việc tri ân những bậc thầy thành công trong cuộc sống với chất rượu tinh tuý bên trong..

5,500,000 

Rượu Remy Martin XO Lee Broom hộp quà tết 2023 là phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh tài năng thiết kế Lee Broom với kiểu dáng chai pha lê mang tính biểu tượng của dòng Remy Martin XO , nó là món quà đặc biệt dành cho tri ân..