Những cập nhật mới nhất về thương hiệu rượu Mortlach

Rượu Mortlach trong năm 2024 dần đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cập nhật mới nhất về thương hiệu rượu Mortlach đang được bán trên thị trường.

Mortlach by Quach Thai Cong
Mortlach by Quach Thai Cong

Giới thiệu về rượu Mortlach – một tuyệt tác giấu kín

Rượu Mortlach – Có thể câu chuyện bắt đầu về cuộc đời của Cowie sẽ nằm lại với Cowie, nhưng quy trình trưng cất xuất sắc mà ông sáng tạo nên vẫn sẽ được kế thừa nguyên vẹn bởi các thế hệ tiếp nối, với tên gọi quy trình “chưng cất 2.81” hay “The Way“.

Nơi bắt đầu thương hiệu rượu Mortlach
Nơi bắt đầu thương hiệu rượu Mortlach – khởi nguồn của những loại rượu Single Malt ngon nhất thế giới

Quy trình trưng cất 2.81 độc bảo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn và ma mị, quyến rũ và thanh tao, một siêu phẩm Whisky.Whisky Mortlach là lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa, và “The Way” được lưu truyền qua các thế hệ để kéo dài mãi. Cảm ơn tiến sĩ Alexander Cowie, một nhà pha chế táo bạo , với một ý tưởng đột phá đã vạch ra “The Way” để người đời sau có cơ hội tận hưởng tuyệt tác vô song này .

Rượu Mortlach trao tinh hoa khởi thịnh vượng trong năm mới 2023
Rượu Mortlach trao tinh hoa khởi thịnh vượng trong năm mới 2023

Chào mừng bạn đến với tuyệt tác được giấu kín The Morlatch.

Khai mở tuyệt tác giấu kín – The Morlatch

Câu chuyện của Mortlach từ lâu đã được kể với nét bút của sự táo bạo. Đối với người thưởng ngoạn , đó là sự táo bạo trong hương vị mạnh mẽ nhưng vô cùng hấp dẫn. Với nhưng ai trót yêu và tìm hiểu về lịch sử rượu whisky, sự táo bạo đến từ nhà sáng lập huyền thoại , Alexander Cowie, cùng những chặng đường phát triển hương vị độc đáo và bí ẩn.

  • Bí mật 1: Mortlach được truyền tụng trong giới sành whisky là nguyên liệu cốt yếu làm nên hương vị của nhiều dòng Whisky đẳng cấp. Một trong số đó là Johnnie Walker Blue Label trứ danh được Mortlach tăng cường độ phức hợp trong các tầng hương vị
  • Bí mật 2: Được thành lập từ năm 1823 Mortlach tự hào là nhà trừng cất hợp hợp Pháp đầu tiên tại thị trấn Dufftown, Scotland
  • Bí mật 3: Một trong những bí mật cốt yếu làm nên danh tiếng của Mortlach là quy trình trưng cất 2.81 được sáng tạo và tính toán cẩn thận bởi tiến sĩ Alexander Cowie. Sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết là cốt tuý tạo ra chất lượng rượu Single Malt Whisky danh giá này. Mortlach xứng danh là tinh hoa của nghệ thuật thưởng thức whisky đẳng cấp

Ở nơi mà sự tỉ mỉ đi cùng tình yêu, kinh  nghiệm và tinh hoa, nơi đó chính là thánh đường. Và đó cũng là món quà được gửi gắm trong bộ sưu tập cho mùa tết 2023 – The Mortlach

Tinh hoa của việc pha chế rượu Whisky

Kể từ khi ra đời năm 1896, quy trình trưng cất độc quyền của tiến sĩ Alexander Cowie được duy trì nguyên bản đến tận ngày nay. Chỉ có Cowie mới biết tại sao lại là con số 2.81 lần trưng cất cho loại whisky ngon nhất thế giới. Chỉ có Cowie mới hiểu tại sao lại là con số 2.81 lần chưng cất cho loại whisky ngon nhất thế giới. Chỉ có Cowie mới hiểu tại sao 6 tĩnh đồng lại có hình thù khác nhau , trong khi các ống dẫn lại trông như một bức tranh nghệ thuật và điều gì khiến chúng “ngân nga vui vẻ” đến thế khi chiết xuất ra những giọt rượu nồn nàn .

Nếu Alex Cowie là “phù thuỷ” trong thế giới whisky , thì nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là “phù thuỷ” của thế giới thời trang. Chỉ có nhà thiết kế Nguyễn Công trí mới biết đường cắt nào là đẹp nhất cho một thiết kế và đường may nào thì đủ tinh tế để kết nối các thứ lại với nhau , tạo nên vũ điệu của đường nét , hoạ tiết, màu sắc và chất liệu.

Sẽ như thế nào nếu cả hai thế giới hoà vào làm một, khi “phù thuỷ” pha chế kết hợp vời “phù thuỷ” thời trang ? Ở nơi sự tỉ mỉ đi cùng tình yêu , kinh nghiệp và tinh hoa , nơi đó chính là thành đường  . Và đó cũng là món quà tuyệt vời nhất để gửi gắm trong bộ sưu tập mùa tết năm nay của nhà The Mortlach.

Các loại rượu Mortlach được phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam

Rượu Song Long xin giới thiệu  các loại rượu Mortlach được phân phối chính hãng trên thị trường thị trường Việt Nam bao gồm các loại đó là rượu Mortlach 12 năm , Mortlach 16 năm , Mortlach 18 năm , Mortlach 20 năm .

Các loại rượu Whisky sang trọng Mortlach
Các loại rượu Whisky sang trọng Mortlach

Tìm hiểu thêm về các loại rượu Single Malt Whisky Mortlach tại:

Rượu Mortlach 12 năm hộp quà tết 2023 – nồng nàn huyền thoại whisky

Rượu Mortlach 12 năm là loại rượu mang đầy đủ tính chất của loại rượu Whisky hàng đầu. Kể từ năm 1896 , Whisky Mortlach đã được trưng cất với quy trình duy nhất 2.81 lần.

Rượu Mortlach 12 hộp quà tết 2023 đánh thức mọi giác quan
Rượu Mortlach 12 hộp quà tết 2023 đánh thức mọi giác quan

Loại rượu 12 năm tuổi là con số không quá lớn trong gia đình Mortlach, nhưng Mortlach 12 năm vẫn tự hào vì đã âm thầm chín muồi trong những thùng gỗ sồi cao cấp nhất từ Châu Âu và Châu Mỹ, làm phong phú và mạnh mẽ thêm các thành phần huyền thoại đã tạo nên tên tuổi whisky Mortlach.

Đậm đà hương trái cây và sôi động với hương umami, hương cay nhẹ, vị Chocolate đen thêm chút anh đào và kết thúc mịn màng thanh tao

Rượu Mortlach 16 năm hộp quà tết 2023 – Định nghĩa mới của Single Malt thượng hạng

Suốt 70 năm , Mortlach là nhà sản xuất rượu bí mật nhất trong thế giới whisky. Kể cả những thợ pha chế, thợ nấu rượu và công nhân tại nhà máy cũng không được nếm thử. Cuối cùng vào năm 1992, Mortlach quyết định giải phóng “Quái thú Dufftown” đã đến, đưa đứa con tinh thần tiếp cận một số ít cá nhân tinh hoa, cho họ cơ hội chạm môi đến các cung bậc phức tạp và cầu kỳ của nó.

Rượu Mortlach 16 năm hộp quà tết 2023 di sản khai phóng tinh hoa
Rượu Mortlach 16 năm hộp quà tết 2023 di sản khai phóng tinh hoa

Chai rượu Single Malt Scotch Whisky lấy cảm hứng từ lần đóng chai phiên bản 16 năm đầu tiên và được lên men trong thùng gỗ sồi Sherry , giúp hương vị cay nồng và ngọt ngào thấm đều.

Đậm đà và cay nồng với các tầng hương vị từ đinh hương, nhục đậu khấu, berry đen và hậu vị ngọt thanh

Rượu Mortlach 18 năm hộp quà tết 2023  – Thưởng vị táo bạo thập niên 1930

Sôi động, cuồng nhiệt và bùng nổ. Đó chính là thành phố New York những năm 1930 sau khi thời kỳ cấm rượu kết thúc, cũng là thời kỳ mà rượu whisky trở lại sau thời gian “ngủ đông”. Ôm trọn tinh thần của thủ phủ sáng tạo New York hoà cũng kỹ thuật trưng cất đặc trưng, rượu Mortlach 18 khuấy động thế giới nhưng chính thành phố táo bạo mà nó được lấy cảm hứng.Sôi động, cuồng nhiệt và bùng nổ. Đó chính là thành phố New York những năm 1930 sau khi thời kỳ cấm rượu kết thúc, cũng là thời kỳ mà rượu whisky trở lại sau thời gian “ngủ đông”. Ôm trọn tinh thần của thủ phủ sáng tạo New York hoà cũng kỹ thuật trưng cất đặc trưng, rượu Mortlach 18 khuấy động thế giới nhưng chính thành phố táo bạo mà nó được lấy cảm hứng.

Thưởng vị táo bạo rượu Mortlach 18 năm hộp quà tết 2023
Thưởng vị táo bạo rượu Mortlach 18 năm hộp quà tết 2023

Đây cũng được xem là một trong những chất vị mạnh mẽ nhất của “Mãnh thú vùng Dufftown”.

Rượu Mortlach 20 năm hộp quà tết 2023 – Đánh thức thế giới giác quan

Năm 1973, tại Glenrinnes Lodge, con gái bậc thầy Mortlach , tiến sĩ Alexander Cowie, vô tình phát hiện ra 12 chai Whisky bị lãng quên nằm trong chiếc hộp gỗ bụi bặm . Chúng là gia sản cả cuộc đời pha chế của Cowie, là màn trình diễn huy hoàng cuối cùng của người nghệ sĩ đại tài.

Rượu Mortlach 20 năm hộp quà tết 2023 huyền thoại whisky lừng danh
Rượu Mortlach 20 năm hộp quà tết 2023 huyền thoại whisky lừng danh

Không nghi ngờ gì, Cowie đã cô đọng tinh hoa hàng chục năm sự nghiệp của mình để truyền lại cho hậu thế, với con dấu màu xanh đậm đặc trưng mà sau này trở thành biểu tượng của mọi chai rượu Mortlach.

Sâu lắng và phức tạp với gỗ tuyết tùng, hương cam quýt, Cacao và các loại Berry, kết bằng hương thơm cay nồng kéo dài.

Rượu Mortlach độc bản dành riêng cho Việt Nam

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu rượu Mortlach độc bản chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam với công nghệ in ấn độc quyền mà nhà Diageo dành cho thị trường Việt Nam với việc làm theo chủ đề và hướng đến những đối tội nhất định mang lại những thông điệp ý nghĩa hơn cho quý khách hàng.

Rượu Mortlach 2023 Festive Home Bar của nhà thiết kế Công Trí
Rượu Mortlach 2023 Festive Home Bar của nhà thiết kế Công Trí
Mortlach độc bản đặc biệt
Mortlach độc bản đặc biệt Mã đáo thành công và Mortlach cú đánh vàng

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về mẫu sản phẩm của chúng tôi tại đây

Những cam kết của Rượu Song Long đối với rượu Mortlach bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Rượu Mortlach

Rượu Mortlach 12 năm

1,800,000 

Rượu Mortlach 12 năm là loại rượu Single Malt Whisky được làm bởi The Mortlach ra đời loại rượu 12 năm tuổi được ủ trong 2 loại thùng gỗ sồi đó là thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu cho hương vị độc đáo và khác biệt

1,900,000 

Rượu Mortlach 12 năm hộp quà tết 2021 là loại rượu Single Malt Whisky được ra mắt cho thị trường Việt Nam của tập đoàn Diageo dựa trên sự thấu hiểu thị trường quà biếu tặng và nét đẹp văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam và..

1,900,000 

Rượu Mortlach 12 năm hộp quà tết 2022 là sản phẩm rượu Single Malt Whisky đẳng cấp của nhà Mortlach được ra mắt cho thị trường Việt Nam trong dịp tết nguyên đán 2022 nó là một sản phẩm đánh thức mọi giác quan với một loại whisky cao cấp

2,100,000 

Rượu Mortlach 12 năm hộp quà tết 2023 là sự khởi đầu của hình trình khám phá hương vị rượu whisky cao cấp của nhà Mortlach nó có thiết kế đẹp và lịch sự thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức bên gia đình và người thân trong 1..

Rượu Mortlach

Rượu Mortlach 16 năm

3,900,000 

Rượu Mortlach 16 năm là sản phẩm rượu Single Malt Whisky được ra mắt từ năm 1992 , và như là một đứa con tinh thần để tiếp cận đến một số cá nhân thuộc giới tinh hoa và là cơ hội để họ chạm đến sự phức tạp và..

4,200,000 

Rượu Mortlach 16 năm hộp quà tết 2021 là loại rượu Single Malt Whisky được ra mắt cho thị trường Việt Nam của tập đoàn Diageo dựa trên sự thấu hiểu thị trường quà biếu tặng và như một lời cảm ơn đối với những người đã hướng dẫn bạn..

4,200,000 

Rượu Mortlach 16 năm hộp quà tết 2022 là loại rượu whisky được sản xuất bí mật nhất trong thế giới whisky và bắt đầu vào năm 1992 nó đã được nếm thử bởi một số ít giới tinh hoa với hương vị nguyên bản và độc đáo

4,200,000 

Rượu Mortlach 18 năm hộp quà tết 2022 là sản phẩm mới được ra mắt đầu năm 2022 cho thị trường tết nguyên đán Việt Nam của nhà Diageo, là loại rượu mang tinh thần của một New York hoa lệ thập niên 30 chắc chắn sẽ là món quà..

4,900,000 

Rượu Mortlach 16 năm hộp quà tết 2023 là phiên bản hộp quà tết được nhà Mortlach ra mắt cho thị trường Việt nam trong năm mới 2023 phục vụ mục tiêu biếu tặng gia đình và người thân, nó cũng là một tác được giấu kín chỉ khai mở..

Rượu Mortlach

Rượu Mortlach 20 năm

5,250,000 

Rượu Mortlach 20 năm là loại Single Malt Whisky được phát hiện ra 12 chai ở nhà kho cũ của bậc thầy trưng cất tiến sĩ Alexander Cowie bởi con gái ông, đó là biểu trình diễn cuối cùng của bậc thầy đại tài của nghề trưng cất whisky

6,500,000 

Rượu Mortlach 18 năm hộp quà tết 2023 là phiên bản hộp quà tết được nhà Mortlach ra mắt cho thị trường Việt nam trong năm mới 2023 với việc lấy cảm hứng từ sự sôi động và cuồng nhiệt của thành phố New York những năm 1930 với thiết..

7,500,000 

Rượu Mortlach 20 năm hộp quà tết 2021 là loại rượu Single Malt Whisky quý hiếm của nhà The Mortlach được ra mắt cho thị trường Việt Nam để dành cho các bậc cao , bậc thầy đã dẫn dắt chúng ta trên con đường sự nghiệp

10,900,000 

Rượu Mortlach 20 năm hộp quà tết 2023 là niềm tự hào ,niềm kiêu hãnh của nhà Mortlach khi đây là vật phẩm được năm trong 12 thương phẩm của bậc thầy hầm rượu Alexander Cowie dành cho hậu thế và nó sẽ là món quà thực sự đặc biệt..

130,000,000 

Rượu Mortlach 30 năm Midnight Malt là phiên bản giới hạn của rượu Mortlach 30 năm tuổi là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học thể hiện sự kiên nhẫn và tầm nhìn của bậc thầy hầm rượu, phiên bản có khoảng 350 chai trên khắp thế giới..