Cập nhật mới nhất về Rượu vang Chateau Dalat

 1. Chateau Dalat xây dựng tư duy mới trong ngành vang việt Nam 
 2. Rượu vang của các nguyên thủ trong APEC 2017
 3. Chai vang việt bị nhầm quốc tịch trên bàn tiệc
 4. Rượu vang đà lạt loại nào ngon nhất
 5. Vùng nguyên liệu của rượu vang Chateau Dalat

Một số thông tin về Chateau Dalat

 • Rượu Vang Chateau Dalat là dòng rượu vang cao cấp của Việt Nam có thể sánh ngang với các loại rượu vang ngoại nhâp từ nước ngoài.
 • Rượu Chateau Dalat Signature là dòng vang cao cấp do Nhà làm vang Ladora Winery tạo ra từ vùng nguyên liệu nho vang chuyên biệt, trồng theo công nghệ cao tại Ninh Thuận.

Theo đó, toàn bộ quá trình nghiên cứu, chọn lọc, đầu tư từ giống nho, kỹ thuật trồng đến chăm sóc đều được Nhà làm vang Ladora Winery (thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods)) dày công thực hiện theo chuẩn mực nông nghiệp công nghệ cao đạt chuẩn châu Âu.

Cánh đồng trồng nho của vang đà lạt
Hình 1: Cánh đồng trồng nho của rượu vang đà lạt (Chateau Dalat) , Rượu vang cao cấp của Việt Nam

Giới thiệu về dòng rượu vang Chateau Dalat

Rượu Vang Chateau Dalat đã có một lịch sử lâu đời, và người Pháp được xem là quốc gia nắm giữ nhiều bí quyết về nghệ thuật làm vang.

sườn nướng và rượu vang Chateau Dalat Reserve - Merlot
Hình 2: Sườn nướng và rượu vang Chateau Dalat Reserve – Merlot

Đặt chân đến Việt Nam, người Pháp đã mang theo phong cách nghệ thuật, văn hóa ẩm thực trong đó có văn hóa thưởng thức rượu vang. Không dừng lại ở đấy, họ đã đưa cả bí quyết làm vang đến Việt Nam.

Cua biển sốt me với rượu Chateau Dalat Special - Merlot
Hình 3: Cua biển sốt me với rượu Chateau Dalat Special – Merlot – Rượu vang cao cấp của Việt Nam

Người Pháp đã chọn Đà Lạt để xây dựng nhà máy làm vang đầu tiên cho Việt Nam để rồi Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods đã tiếp nối, gìn giữ và giới thiệu thương hiệu Vang Đàlạt đến với người Việt hơn hai chục năm qua.

Các dòng vang Chateau Dalat
Hình 3.1: Các dòng vang Chateau Dalat rượu vang cao cấp của Việt Nam

Ở đỉnh cao, Vang Đà Lạt đã được đưa vào phục vụ cho các nguyên thủ tại hội nghị thượng đỉnh APEC 2017. Từ đó, nhiều thế hệ quản lý nhà máy mỗi ngày vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm vang.

Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Chateau Dalat
Hình 4: Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Chateau Dalat , rượu vang cao cấp của Việt Nam

Một số thông tin về lịch sử quá trình hình thành và phát triển của Rượu Vang Đà Lạt

Thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Việt Nam
Thương hiệu rượu vang  Chateau Dalat nổi tiếng của Việt Nam

Rượu Vang Đà Lạt và Vang Chateau Dalat  là loại rượu vang có xuất xứ tại Đà Lạt, được làm từ nho và các loại trái cây đặc sản của vùng này.

 1. Năm 1999: Sản phẩm rượu vang Đà Lạt đầu tiên ra đời năm 1999, cũng là sản phẩm rượu vang nho đầu tiên được làm bởi chính người Việt Nam.
 2. Từ năm 1999 đến 2007, đã có trên 2 triệu lít vang Đà Lạt được tiêu thụ.
 3. Nhãn hiệu Vang Đà Lạt được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam từ năm 2003.
 4. Năm 2004, vang Đà Lạt được Vietbooks (nay là Vietkings) trao Cup Kỷ lục thương hiệu rượu vang Việt Nam nổi tiếng nhất. Năm 2008, được Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam & AC Nielsen Việt Nam trao tặng danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng (trong top 500 thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam).
 5. Năm 2014: Rượu vang Chateau Dalat được phục vụ tại hội nghị Apec của các nguyên thủ thế giới
 6. Năm 2017: Tiếp tục được phục vụ các nguyên thủ thể giới trong hội nghị Apec 2017
 7. Năm 2018 – 2019: Vinh dự nhận danh hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng cao cho nhà nước bình chọn

Hộp da đơn rượu vang Chateau Dalat là sản phẩm được thiết kế dành cho thị trường biếu tặng dịp tết nguyên đán 2018 , sản phẩm có tính mềm dẻo khách hàng có thể chọn bất cứ loại vang ưu thích nào để chuyển đổi cho phù hợp với..

Hộp quà 2 chai vang Chateau Dalat Tradition là loại rượu vang thiết kế dựa trên thói quan và sở thích của người dân Việt Nam đó là văn hoá quà biếu mỗi dịp tết đến xuân về.

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp da đôi Chateau Dalat

Hộp da đôi Rượu Vang Chateau Dalat là sản phẩm thiết kế dành cho nhu cầu biếu tặng dịp tết nguyên đán hoặc các dịp lễ khác trong năm.Hộp da đôi là sản phẩm phù hợp cho người muốn mua 1 cặp vang để biếu tặng đối tác và khách..

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Spirato Limited Edition là phiên bản với 2 chai rượu vang là Chateau Dalat Spirato Reserve Cabernet Sauvignon và Chateau Dalat Spirato Reserve Chardonnay được công ty vang đà lạt sản xuất với số lượng hạn chế.

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Signature là sản phẩm dành cho việc biếu tặng cho dịp tết nguyên đán 2018 hoặc quà biếu bạn bè , đối tác cho các dịp lễ lạc trong năm.Hộp quà Chateau Dalat được thiết kế sang trọng thể hiện đây là một..

Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Reserve là sản phẩm hướng đến thị trường biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2018 với sự thấu hiểu văn hoá và phong tục tập quán của người Việt Nam.Hộp quà được thiết kế sang trọng và lịch lãm phù hợp với..

Hộp quà 2 chai rượu vang Chateau Dalat Reserve là sản phẩm thiết kế dành cho thị trường biếu tặng dịp tết nguyên đán 2018 ở Việt Nam bằng sự hiểu biết về văn hoá và phong tục tập quán của người Việt Nam .Hộp quà được thiết kế đẹp..

Hộp quà 2 chai vang Chateau Dalat Special có thiết kế ấn tượng và đẹp mắt phù hợp với đa dạng nhu cầu biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2018.

Rượu Chateau Dalat Sauvignon Blanc cao cấp của rượu vang đà lạt có màu vàng ánh xanh và hương chanh dây thích hợp dùng kèm với các món hải sản - dòng rượu vang cao cấp của vang đà lạt có chất lượng không thua kém các dòng vang nhập..

Hộp quà 1 chai rượu vang Chateau Dalat Special là sản phẩm tuyệt vời để dành tặng bạn bè hoặc gia đình mỗi dịp tết đến xuân về . Hộp được thiết kế đẹp và sang trọng bạn có thể tuỳ chỉnh các loại vang trong dòng Chateau Dalat Special..

Hộp quà Chateau Dalat Tradition được thiết kế sang trọng và lịch lãm với tông màu đỏ tượng trưng cho tài lộc may mắn sẽ đến với gia chủ được nhận quà.

Giảm giá!
130,000  126,000 

Rượu Chateau Dalat Sparkling - Red Wine là rượu vang sủi có hương của quả dâu rừng và mận chín ,loại Sparkling này phù hợp cho nữ và các sự kiện cưới hỏi hoặc là sử dụng kèm với món khai vị của bữa ăn sang trọng

Giảm giá!
161,000  160,000 

Rượu vang Chateau Dalat Extra - Red Wine là loại rượu vang với sự kết hợp hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot có màu đỏ và hương vị của quả chín mọng lan toả khi mở chai.

197,000 

Rượu vang Chateau Dalat Tradition Merlot có là loại rượu có vị anh đào và dâu tây thoang thoảng mùi hương Vani nhẹ nhàng và luôn cân bằng phù hợp với mỳ ý , thịt bò và các món nướng.

220,000 

Rượu vang Chateau Dalat Tradition - Cabernet Sauvignon là loại rượu vang thơm mùi hương phúc bồn tử , nho đen và mậm đen , điều tuyệt vời đó là vang luôn giữ sự cân bằng giữa các mùi hương.

Giảm giá!
230,000  225,000 

Rượu Chateau Dalat Tradition - Chardonnay là loại rượu vang có màu vàng rơm , có mùi thơm mát của đào lê và chanh có vị thơm mát thích hợp ăn kèm với các món hải sản , hải sản tẩm bột hoặc hải sản chiên giòn

250,000 

Rượu vang Chateau Dalat APEC Collection 2017 - Red Wine là dòng vang tự hào của Việt Nam được phục vụ cho hội nghị APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Giảm giá!
270,000  260,000 

Rượu vang Chateau Dalat Special Cabernet Sauvignon  là dòng rượu vang cao cấp của Việt Nam với hương vị chát và thoảng thoảng chút vị bơ và khoáng chất , pha chút hương nho đen tạo nên hương vị tuyệt hảo của rượu.

Giảm giá!
280,000  260,000 

Rượu vang Chauteau Dalat Special - Merlot có vị của quả anh đào , cam thảo và mùi bơ , gỗ sồi thích hợp ăn mới các món thịt đỏ như thịt bò hoặc thịt cừu nướng.

Giảm giá!
270,000  260,000 

Rượu Vang Chateau Dalat Special - Chardonnay  mang hương vị của táo ổi hoà quyện với hương vị của mật ong và Vani phù hợp với các món hải sản

Giảm giá!
385,000  370,000 

Rượu vang Chateau Dalat Reserve - Merlot là loại rượu vang với hương vị của quả chín mọng thoang thoảng mùi bơ quà khoáng chất phù hợp với các món sườn.

Giảm giá!
395,000  390,000 

Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho được nhập khẩu từ pháp về và với nghiên cứu về chất lượng đất của vùng Cognac

Giảm giá!
800,000  699,000 

Rượu vang Chateau Dalat - Cabernet Sauvignon là loại rượu vang thuộc dòng vang cao cấp của rượu vang đà lạt được bán cả trong nước và trên thế giới

700,000 

Rượu vang Chateau Dalat Signature Shiraz được tuyển chọn từ những thùng ủ nho Shiraz ngon nhất, có màu đỏ ruby sậm ánh tím sang trọng, hương thơm nồng nàn của dâu đen, tiêu đen, ca cao.