Các thông tin cập nhật về Chivas Regal

Rượu Song Long giới thiệu đến bạn những mẫu hộp quà tết được nhà Chivas Regal thiết kế dành cho thị trường quà biếu tặng tết 2024. Các sản phẩm được ra đời là do tâm huyết của nhà sản xuất và dựa sự thấu hiểu nét đẹp văn hoá của quà biếu tặng của người dân Việt Nam.

Các mẫu hộp quà Chivas Regal được thiết kế lịch lãm và sang trọng thích hợp cho biếu tặng gia đình, người thân và các quý đối tác bao gồm:

 1. Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024
 2. Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024
 3. Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024
 4. Rượu Chivas 18 blue signature hộp quà tết 2024
 5. Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024
 6. Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024
 7. Rượu Chivas 21 hộp xanh tết 2024
 8. Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024
 9. Các loại rượu chivas 13 tết 2024

Chúng ta cùng nhau ngắm nhìn 1 chút về các phiên bản giới hạn mùa tết nguyên đán 2024 mà nhà Chivas Regal mang nó đến thị trường Việt Nam dành cho biếu tặng và tri ân các đối tác và khách hàng:

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 tôn vinh ngôi hoàng
Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 tôn vinh ngôi hoàng
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024 tinh hoa mỹ học hoàng gia
Bộ 3 sản phẩm Rượu Chivas 21 Richard Quinn tết 2024
Bộ 3 sản phẩm Rượu Chivas 21 Richard Quinn tết 2024 nó hơn là bộ sưu tập rượu mà nó là bộ sưu tập thời trang
Rượu Royal Salute The Coronation of King Charles III Edition
Rượu Royal Salute The Coronation of King Charles III Edition siêu phẩm chỉ dành cho các nhà sưu tầm rượu Whisky

Giới thiệu về Rượu Chivas Regal – Blended Scotch Whisky

Rượu Chivas Regal  là dòng whisky cao cấp độc đáo nhất trên thế giới và một trong hai nhãn hiệu biểu tượng chiến lược toàn cầu của Pernod Ricard.

Các loại rượu chivas phổ biến
Hình 1: Các loại Rượu Chivas phổ biến tại thị trường Việt Nam và trên thế giới
 • Nó được pha trộn tại Scotland từ thế kỷ mười chín,Chivas Regal được phục vụ tại hơn 150 quốc gia.
 • Rượu Chivas Regal là một dòng whisky Scotland được chế biến từ các loại whisky mạch nha và ngũ cốc chọn lọc bằng tay.Vào đầu thế kỷ 19 , hai nhà tiên phong về chế biến rượu Jame và John Chivas , hai anh em người Aberdeen xứ Scotland, là những người đầu tiên kết hợp nhiều loại whisky đã đủ độ ngấu để tạo hương vị độc đáo cho nhãn hiệu của mình.
 • Tâm điểm của tất cả các loại rượu whisky Chivas Regal là whisky sản xuất từ duy nhất một loại mạch nha của Speyside cổ điển,Strathisla.Nhà máy rượu Strathisla là máy hoạt động lâu đời nhất của vùng cao nguyên Scotland, từ năm 1786,và quê hương tinh thần của Chivas .
 • Vào năm 1909, anh em nhà Chivas đã lập một lịch sử về việc sản xuất rượu khi cho ra đời Whisky Scotland cao cấp đầu tiên trên thế giới – rượu pha 25 tuổi có tên là Chivas Regal. Dòng rượu whisky sành điệu từ đó dã trở thành một huyền thoại.

Lịch sử quá trình hình thành Rượu Chivas Regal

 • Vào năm 1801, anh em nhà Chivas Regal mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen – Scotland – quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm cao cấp, đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của cửa hàng là các loại cà phê, rượu Brandy và rượu Rum. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whiskey của riêng mình.
Cửa hiệu tạp hoá đầu tiên của anh em nhà James and John Chivas
Hình 4: Cửa hiệu tạp hoá đầu tiên của anh em nhà James and John Chivas nơi khởi đầu cho một đế chế về Rượu Whisky
 • Đến năm 1842, nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp cho Hoàng gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas và gia đình Hoàng gia. Nhà Chivas được phong danh hiệu Nhà cung cấp rượu thượng hạng của vùng Bắc Scotland.
Giấy phép cung cấp thực phẩm cho hoàng gia Anh
Hình 5: Giấy phép cung cấp thực phẩm cho hoàng gia Anh
 • Năm 1909, Chivas Regal giới thiệu rộng rãi sản phẩm Chivas 25 năm tại Mỹ. Đây là dòng whiskey hiếm có được pha trộn từ những loại whiskey Scotland hảo hạng nhất. Sản phẩm mang tới trải nghiệm vô cùng đặc biệt với một loại rượu whiskey có hương thơm ngát thật sự khác biệt. Ngay lập tức Chivas Regal trở thành một nhãn hiệu được ưa chuộng và công việc kinh doanh của hãng phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, luật cấm rượu tại Mỹ từ năm 1920 sau đó đã làm giảm sự phát triển của hãng.
Rượu chivas 25 biểu tượng của loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới
Hình 5: Rượu chivas 25 biểu tượng của loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới
 • Năm 1949 Chivas được Công ty Seagrams mua lại. Đây là một công ty của Canada có mối quan hệ mật thiết với những nhà buôn rượu lậu ở Mỹ. Chính vì thế, thương hiệu Chivas lại có điều kiện thuận lợi để phân phối sản phẩm và phát triển thương hiệu.
Thời điểm mà đạo luật cấm rượu được ban hành nhà chivas đã rất khó khăn để tồn tại
Hình 6: Thời điểm mà đạo luật cấm rượu được ban hành Nhà Chivas đã rất khó khăn để tồn tại
 • Năm 1950, sau thời kỳ cấm rượu, Chivas ra mắt và khẳng định lại thương hiệu rượu danh tiếng. Các sản phẩm của Rượu Chivas Regal nhanh chóng trở nên phổ biến và được ưu chuộng.
Sau thời kỳ cấm rượu thì rượu chivas đã quay trở lại và dần trở nên phổ biến
Hình 7: Sau thời kỳ cấm rượu thì rượu chivas đã quay trở lại và dần trở nên phổ biến
 • Năm 1997 Chivas giới thiệu sản phẩm Rượu Chivas 18 năm (chivas 18 year old) do bậc thầy hầm rượu Colin Scott thực hiện.Rượu ó vị nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu với vị socola đắng thoang thoảng rất thanh tao và đáng nhớ.
Rượu Chivas 18 bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 1997 tạo bởi bậc thầy hầm rượu Colin Scott
Hình 8: Rượu Chivas 18 bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 1997 tạo bởi bậc thầy hầm Rượu Colin Scott
 • Năm 2000 sự tan rã của Công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho sự thành công rực rỡ đến hiện nay của nhà Chivas

Nghệ thuật của việc phối trộn các loại Whisky

Bản chất Blend Scotch Whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu chivas regal. Rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu chivas 25 và các loại rượu chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị , kinh nghiệm nếm .

Trái tim và linh hồn của nhà Chivas nằm tại Strathisla
Hình 9: Trái tim và linh hồn của nhà Chivas Regal  nằm tại Strathisla

Cái gì là Rượu Scotch Whisky – Rượu Whisky nổi tiếng Scotland

 1. Để trở thành Scotch Whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.
 2. Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm .

Colin Scott bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal giải thích rằng :Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu Whisky Scotch và nó giống như công việc của một người  nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc “.

Khu trưng cất các loại rượu Whisky của nhà Chivas Regal
Hình 10: Khu trưng cất các loại rượu Whisky của nhà Chivas Regal , công việc phối trộn các loại whisky giống như công việc của một nhà soạn nhạc cần hiểu biết và những phút xuất thần khi sử dụng các nhạc cụ

Truyền thống và nghệ thuật pha trộn whisky được những người đi tiên phong James và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu chivas regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu Whisky Scotch .

Bậc thầy hầm rượu ông Colin SCott người giám hộ thương hiệu rượu chivas
Hình 11: Bậc thầy hầm rượu ông Colin SCott người giám hộ thương hiệu Rượu Chivas Regal

Lý do bạn nên mua hàng với Rượu Song Long

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 12

620,000 

Rượu Chivas 12  là khởi nguồn của dòng rượu Chivas có thương hiệu nổi tiếng thế giới và Rượu Chivas 12 đã được chứng tỏ và hầu hết người Việt Nam đều biết đến thương hiệu rượu này tại Việt Nam

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 12 1000 ml

700,000  690,000 

Rượu Chivas 12 1000 ml ( 1 lít) là sản phẩm được nhà chivas thiết kế để dành cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn rượu Chivas Regal 12 . Rượu Chivas 12 1000 ml có 2 phiên bản trên thị trường đó là nút bi..

750,000 

Rượu Chivas 13 Bourbon Cask là một sản phẩm trong hành trình khám phá hương vị mới của nhà Chivas Regal với việc thử nghiệm với thùng Bourbon Cask

750,000 

Rượu Chivas 13 Rum Cask Selection là loại rượu whisky 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Rum

750,000 

Rượu Chivas 13 Rye Cask Selection là loại rượu Whisky phối trộn có độ tuổi không dưới 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng lúa mạch đen

750,000 

Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection là loại rượu whisky phối trộn với độ tuổi là 13 năm tuổi và được hoàn thiện lần cuối trong thùng Oloroso Sherry Cask trong năm 2024 là một đợt thay đổi mẫu mã và kiểu dáng chai sáng tạo hơn

750,000 

Rượu Chivas 13 Tequila Cask Selection là loại rượu whisky có độ tuổi không dưới 13 năm và được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Tequila.

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry của nhà Chivas Regal được ra mắt phục vụ cho tết nguyên đán và các dịp lễ trong năm 2021

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm American Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ vào lần cuối cùng , việc ra mắt của nó cũng là sự thể hiện việc tôn trọng thị trường Mỹ khi mà lần đầu tiên Chivas Regal được bán vào năm..

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Chivas 12 hộp quà tết 2023

800,000  750,000 

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023 là sản phẩm được ra mắt của nhà Chivas Regal cho mùa tết nguyên đán 2023 dành cho mục đích biếu tặng gia đình và người thân và nó cũng là món quà biếu sang trọng với bộ phụ kiện bao gồm hộp..

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Bourbon Cask là loại rượu Whisky mới ra mắt của nhà Chivas Regal từ năm 2022 với việc rượu được ủ tối thiểu trong thùng gỗ sồi Bourbon Cask trong tối thiểu 13 năm tuổi, nó là sự sáng tạo và chất phiêu lưu của..

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Chivas 12 hộp quà tết 2024

820,000  800,000 

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024 là sản phẩm rượu chivas 12 được thiết kế dưới dạng hộp quà tết dành cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè trong mùa tết nguyên đán 2024

900,000 

Rượu Chivas 13 hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm hộp quà tết thể hiện tinh thần sáng tạo và luôn đổi mới của nhà Chivas Regal với thiết kế đẹp và sang trọng thích hợp dành cho biếu tặng và thưởng thức cho những người yêu tinh thần..

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas Mizunara

1,180,000 

Rượu Chivas Mizanara  (Chivas 12 nhật bản) là phiên bản đặc biệt của rượu chivas 12 lấy cảm hứng từ nhật bản với việc sử dụng thùng gỗ sồi nhật bản Mizunara để ủ rượu.Rượu Chivas Mizunara thường được về Việt Nam theo đường xách tay sân bay tại các..

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas XV

1,300,000  1,200,000 

Rượu Chivas XV hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là rượu chivas 15 năm tại Việt Nam , đây là loại rượu được ủ lần cuối cùng với thùng gỗ sồi Grande Champage cho ra hương vị độc đáo và ngọt ngào

Rượu Chivas Regal

Chivas 15

1,300,000 

Chivas 15 hay Chivas XV là loại rượu whisky 15 năm tuổi được hoàn thiện trong thùng Cognac của Pháp dù bạn là người mới tiếp cận về rượu whisky hay là những người đã uống rượu whisky lâu năm thì Chivas 15 vẫn là một trải nghiệm xứng đáng..

1,300,000 

Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024 hay Chivas 15 hộp quà là bộ sản phẩm của nhà Chivas Regal ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024 với thiết kế lịch lãm và sang trọng hướng đến những con người đam mê tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ.

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas XV Gold

1,400,000  1,350,000 

Rượu Chivas XV Gold hay còn được gọi là rượu Chivas 15 năm Gold là loại rượu với thiết kế được đáo và sáng tạo với lớp vỏ chai hoàn toàn được mạ vàng và đó cũng là cách thức mà bạn có thể cảm nhận được sự hảo sáng..

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 18

1,400,000 

Rượu Chivas 18 là sản phẩm rượu whisky lừng danh của nhà Chivas Regal với thành công lớn về mặt doanh số bán hàng và sự công nhận của người tiêu dùng Việt Nam và trên khắp thế giới về chất lượng của sản phẩm

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Chivas 18 hộp quà 2023

1,600,000  1,550,000 

Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023 là sản phẩm được ra mắt với thiết kế sang trọng và cá tính để dành tặng cho các đối tác thân tình lâu năm, bộ sản phẩm bao gồm chai Chivas 18 Gold Signature và hộp giấy sang trọng , túi xách..

Rượu Chivas Regal

Chivas 18 Blue Signature

1,600,000 

Rượu Chivas 18 blue là sản phẩm được ra mắt để kỷ niệm những thành công về mặt doanh số của Chivas 18 Gold Signature tại Việt Nam

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Chivas 18 hộp quà tết 2024

1,800,000  1,600,000 

Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024 là sản phẩm rượu whisky 18 năm tuổi của nhà Chivas Regal ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024 dành cho mục đích biếu tặng và tri ân các đối tác khách hàng, khai mở một năm mới thành công và may..

Giảm giá!
1,700,000  1,600,000 

Rượu Chivas 12 1500 ml đỏ ( 1.5 L) là món quá đặc biệt cho dịp tết nguyên đán 2024 cho bạn bè người thân và gia đình bởi màu đỏ tượng trưng cho tài lộc phú quý của năm tới sẽ theo nhau đến với bạn và gia đình.Rượu..

Giảm giá!
1,800,000  1,700,000 

Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà têt 2023 là bộ sản phẩm rượu Chivas 18 Blue Signture dành cho mục tiêu biếu tặng và tri ân những người đã giúp đỡ chúng ta trong một năm khó khăn vươn đến thành công và thịnh vượng hơn