Các thông tin cập nhật về Chivas Regal

Rượu Song Long giới thiệu đến bạn những mẫu hộp quà tết được nhà Chivas Regal thiết kế dành cho thị trường quà biếu tặng tết 2023. Các sản phẩm được ra đời là do tâm huyết của nhà sản xuất và dựa sự thấu hiểu nét đẹp văn hoá của quà biếu tặng của người dân Việt Nam.

Các mẫu hộp quà được thiết kế lịch lãm và sang trọng thích hợp cho biếu tặng gia đình, người thân và các quý đối tác bao gồm:

 1. Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023
 2. Rượu Chivas 13 hộp quà tết 2023
 3. Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023
 4. Rượu Chvias 18 blue signature hộp quà tết 2023
 5. Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023
 6. Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2023
 7. Rượu Chivas Regal Ultis XX
 8. Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023
 9. Rượu Chivas 18 Lisa Limited Edition – Phiên bản giới hạn 
Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Khai giác quan mở cảm xúc với rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023
Khai giác quan mở cảm xúc với rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023
Rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2023 sứ mệnh nâng tầm cao mới
Rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2023 sứ mệnh nâng tầm cao mới
Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023 - tôn vinh tinh thần Nhật Bản
Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023 – tôn vinh tinh thần Nhật Bản
Rượu Chivas 21 hộp quà tết mở ra cánh cổng thịnh vượng
Rượu Chivas 21 hộp quà tết mở ra cánh cổng thịnh vượng
Nghệ sĩ Lisa và Rượu Chivas 18 năm Lisa
Nghệ sĩ Lisa và Rượu Chivas 18 năm Lisa
Vị giác thăng hoa tinh hoa phối hoà với rượu Chivas 18 năm
Vị giác thăng hoa tinh hoa phối hoà với rượu Chivas 18 năm Gold Signature và Blue Signature dành riêng cho thị trường Việt nam

Giới thiệu về Rượu Chivas Regal – Blended Scotch Whisky

Rượu Chivas Regal  là dòng whisky cao cấp độc đáo nhất trên thế giới và một trong hai nhãn hiệu biểu tượng chiến lược toàn cầu của Pernod Ricard.

Các loại rượu chivas phổ biến
Hình 1: Các loại Rượu Chivas phổ biến tại thị trường Việt Nam và trên thế giới
 • Nó được pha trộn tại Scotland từ thế kỷ mười chín,Chivas Regal được phục vụ tại hơn 150 quốc gia.
 • Rượu Chivas Regal là một dòng whisky Scotland được chế biến từ các loại whisky mạch nha và ngũ cốc chọn lọc bằng tay.Vào đầu thế kỷ 19 , hai nhà tiên phong về chế biến rượu Jame và John Chivas , hai anh em người Aberdeen xứ Scotland, là những người đầu tiên kết hợp nhiều loại whisky đã đủ độ ngấu để tạo hương vị độc đáo cho nhãn hiệu của mình.
 • Tâm điểm của tất cả các loại rượu whisky Chivas Regal là whisky sản xuất từ duy nhất một loại mạch nha của Speyside cổ điển,Strathisla.Nhà máy rượu Strathisla là máy hoạt động lâu đời nhất của vùng cao nguyên Scotland, từ năm 1786,và quê hương tinh thần của Chivas .
 • Vào năm 1909, anh em nhà Chivas đã lập một lịch sử về việc sản xuất rượu khi cho ra đời Whisky Scotland cao cấp đầu tiên trên thế giới – rượu pha 25 tuổi có tên là Chivas Regal. Dòng rượu whisky sành điệu từ đó dã trở thành một huyền thoại.

Video giới thiệu hương vị Rượu Chivas và ghé thăm Strathisla

 • Điều gì làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu Rượu Chivas và chúng ta cùng nghé thăm quê hương của rượu chivas đó là Strathisla – Scotland và hiểu về tinh thần của nhà Chivas trong mỗi giọt rượu được trưng cất bởi nhà Chivas với sự hướng dẫn của bậc thầy hầm rượu Colin Scott.

Lịch sử quá trình hình thành Rượu Chivas Regal

 • Vào năm 1801, anh em nhà Chivas Regal mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen – Scotland – quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm cao cấp, đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của cửa hàng là các loại cà phê, rượu Brandy và rượu Rum. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whiskey của riêng mình.
Cửa hiệu tạp hoá đầu tiên của anh em nhà James and John Chivas
Hình 4: Cửa hiệu tạp hoá đầu tiên của anh em nhà James and John Chivas nơi khởi đầu cho một đế chế về Rượu Whisky
 • Đến năm 1842, nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp cho Hoàng gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas và gia đình Hoàng gia. Nhà Chivas được phong danh hiệu Nhà cung cấp rượu thượng hạng của vùng Bắc Scotland.
Giấy phép cung cấp thực phẩm cho hoàng gia Anh
Hình 5: Giấy phép cung cấp thực phẩm cho hoàng gia Anh
 • Năm 1909, Chivas Regal giới thiệu rộng rãi sản phẩm Chivas 25 năm tại Mỹ. Đây là dòng whiskey hiếm có được pha trộn từ những loại whiskey Scotland hảo hạng nhất. Sản phẩm mang tới trải nghiệm vô cùng đặc biệt với một loại rượu whiskey có hương thơm ngát thật sự khác biệt. Ngay lập tức Chivas Regal trở thành một nhãn hiệu được ưa chuộng và công việc kinh doanh của hãng phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, luật cấm rượu tại Mỹ từ năm 1920 sau đó đã làm giảm sự phát triển của hãng.
Rượu chivas 25 biểu tượng của loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới
Hình 5: Rượu chivas 25 biểu tượng của loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới
 • Năm 1949 Chivas được Công ty Seagrams mua lại. Đây là một công ty của Canada có mối quan hệ mật thiết với những nhà buôn rượu lậu ở Mỹ. Chính vì thế, thương hiệu Chivas lại có điều kiện thuận lợi để phân phối sản phẩm và phát triển thương hiệu.
Thời điểm mà đạo luật cấm rượu được ban hành nhà chivas đã rất khó khăn để tồn tại
Hình 6: Thời điểm mà đạo luật cấm rượu được ban hành Nhà Chivas đã rất khó khăn để tồn tại
 • Năm 1950, sau thời kỳ cấm rượu, Chivas ra mắt và khẳng định lại thương hiệu rượu danh tiếng. Các sản phẩm của Rượu Chivas Regal nhanh chóng trở nên phổ biến và được ưu chuộng.
Sau thời kỳ cấm rượu thì rượu chivas đã quay trở lại và dần trở nên phổ biến
Hình 7: Sau thời kỳ cấm rượu thì rượu chivas đã quay trở lại và dần trở nên phổ biến
 • Năm 1997 Chivas giới thiệu sản phẩm Rượu Chivas 18 năm (chivas 18 year old) do bậc thầy hầm rượu Colin Scott thực hiện.Rượu ó vị nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu với vị socola đắng thoang thoảng rất thanh tao và đáng nhớ.
Rượu Chivas 18 bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 1997 tạo bởi bậc thầy hầm rượu Colin Scott
Hình 8: Rượu Chivas 18 bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 1997 tạo bởi bậc thầy hầm Rượu Colin Scott
 • Năm 2000 sự tan rã của Công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho sự thành công rực rỡ đến hiện nay của nhà Chivas

Nghệ thuật của việc phối trộn các loại Whisky

Bản chất Blend Scotch Whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu chivas regal. Rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu chivas 25 và các loại rượu chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị , kinh nghiệm nếm .

Trái tim và linh hồn của nhà Chivas nằm tại Strathisla
Hình 9: Trái tim và linh hồn của nhà Chivas Regal  nằm tại Strathisla

Cái gì là Rượu Scotch Whisky – Rượu Whisky nổi tiếng Scotland

 1. Để trở thành Scotch Whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.
 2. Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm .

Colin Scott bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal giải thích rằng :Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu Whisky Scotch và nó giống như công việc của một người  nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc “.

Khu trưng cất các loại rượu Whisky của nhà Chivas Regal
Hình 10: Khu trưng cất các loại rượu Whisky của nhà Chivas Regal , công việc phối trộn các loại whisky giống như công việc của một nhà soạn nhạc cần hiểu biết và những phút xuất thần khi sử dụng các nhạc cụ

Truyền thống và nghệ thuật pha trộn whisky được những người đi tiên phong James và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu chivas regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu Whisky Scotch .

Bậc thầy hầm rượu ông Colin SCott người giám hộ thương hiệu rượu chivas
Hình 11: Bậc thầy hầm rượu ông Colin SCott người giám hộ thương hiệu Rượu Chivas Regal

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 12 năm

620,000  600,000 

Rượu Chivas 12 năm tuổi  khởi nguồn của dòng rượu Chivas có thương hiệu nổi tiếng thế giới  , Rượu Chivas 12 đã được chứng tỏ và hầu hết người Việt Nam đều biết đến thương hiệu rượu này tại Việt Nam

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 12 1000 ml

700,000  690,000 

Rượu Chivas 12 1000 ml ( 1 lít) là sản phẩm được nhà chivas thiết kế để dành cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn rượu Chivas Regal 12 . Rượu Chivas 12 1000 ml có 2 phiên bản trên thị trường đó là nút bi..

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm American Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ vào lần cuối cùng , việc ra mắt của nó cũng là sự thể hiện việc tôn trọng thị trường Mỹ khi mà lần đầu tiên Chivas Regal được bán vào năm..

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry của nhà Chivas Regal được ra mắt phục vụ cho tết nguyên đán và các dịp lễ trong năm 2021

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Bourbon Cask là loại rượu Whisky mới ra mắt của nhà Chivas Regal từ năm 2022 với việc rượu được ủ tối thiểu trong thùng gỗ sồi Bourbon Cask trong tối thiểu 13 năm tuổi, nó là sự sáng tạo và chất phiêu lưu của..

Giảm giá!
800,000  780,000 

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023 là sản phẩm được ra mắt của nhà Chivas Regal cho mùa tết nguyên đán 2023 dành cho mục đích biếu tặng gia đình và người thân và nó cũng là món quà biếu sang trọng với bộ phụ kiện bao gồm hộp..

900,000 

Rượu Chivas 13 hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm hộp quà tết thể hiện tinh thần sáng tạo và luôn đổi mới của nhà Chivas Regal với thiết kế đẹp và sang trọng thích hợp dành cho biếu tặng và thưởng thức cho những người yêu tinh thần..

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas Mizunara

1,180,000 

Rượu Chivas Mizanara  (Chivas 12 nhật bản) là phiên bản đặc biệt của rượu chivas 12 lấy cảm hứng từ nhật bản với việc sử dụng thùng gỗ sồi nhật bản Mizunara để ủ rượu.Rượu Chivas Mizunara thường được về Việt Nam theo đường xách tay sân bay tại các..

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas XV

1,300,000  1,200,000 

Rượu Chivas XV hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là rượu chivas 15 năm tuổi tại Việt Nam , đây là loại rượu được ủ lần cuối cùng với thùng gỗ sồi Grande Champage cho ra hương vị độc đáo và ngọt ngào

1,300,000 

Rượu Chivas XV hộp quà tết 2022 là dấu ấn của sự đổi mới và là loại rượu whisky 15 năm tuổi đầu tiên của nhà Chivas Regal được ủ với thùng gỗ sồi Grand Champage của vùng Cognac, với thiết kế thu hút mọi ánh nhìn của mọi người.

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 18

1,350,000 

Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ các loại Rượu Whisky của Chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott . Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau , được chưng cất từ..

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas XV Gold

1,400,000  1,350,000 

Rượu Chivas XV Gold hay còn được gọi là rượu Chivas 15 năm Gold là loại rượu với thiết kế được đáo và sáng tạo với lớp vỏ chai hoàn toàn được mạ vàng và đó cũng là cách thức mà bạn có thể cảm nhận được sự hảo sáng..

Giảm giá!
1,600,000  1,550,000 

Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023 là sản phẩm được ra mắt với thiết kế sang trọng và cá tính để dành tặng cho các đối tác thân tình lâu năm, bộ sản phẩm bao gồm chai Chivas 18 Gold Signature và hộp giấy sang trọng , túi xách..

1,550,000 

Rượu Chivas 18 Blue Signature được bậc thầy hầm rượu Colin Scott tạo ra như là một món quà dành riêng cho thị trường việt nam để chúc mừng sự thành công của Chivas Regal 18 tại thị trường Việt Nam .

Giảm giá!
1,700,000  1,600,000 

Rượu Chivas 12 1500 ml đỏ ( 1.5 L) là món quá đặc biệt cho dịp tết nguyên đán 2018 cho bạn bè người thân và gia đình bởi màu đỏ tượng trưng cho tài lộc phú quý của năm tới sẽ theo nhau đến với bạn và gia đình.Rượu..

1,800,000 

Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà têt 2023 là bộ sản phẩm rượu Chivas 18 Blue Signture dành cho mục tiêu biếu tặng và tri ân những người đã giúp đỡ chúng ta trong một năm khó khăn vươn đến thành công và thịnh vượng hơn

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 18 1 lít

1,900,000  1,800,000 

Rượu Chivas 18 1 lít (1000 ml) là  rượu chivas 18 được thiết kế dành riêng cho những khách hàng muốn thưởng thức nhiều hơn rượu chivas 18 so với kích cỡ thông thường là 750 ml, rượu chivas 18 là một sản phẩm phổ biến ở các quán Bar..

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 18 Lisa

2,100,000 

Rượu Chivas 18 Lisa là phiên bản của Rượu Chivas 18 Gold Signature được khoác lên mình bộ cánh tuyệt vời với dây đeo cổ bằng da và 2 biểu tượng của nhà Chivas Regal cùng với biểu tượng của nghệ sĩ Lisa đó chính là ngôi sao được mạ..

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas XV Balmain

2,150,000 

Rượu Chivas XV Balmain là sản phẩm Rượu Chivas XV 15 năm được ra đời dựa trên sự hợp tác của Chivas Regal và nhà thiết kế thời trang Balmain mang theo hình ảnh mạnh mẽ và táo bạo về thời trang Pháp đó là đội quân Balmain

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 18 Mizunara

2,580,000  2,300,000 

Rượu Chivas 18 Mizunara là loại rượu whisky 18 năm tuổi của nhà Chivas Regal trước đây chỉ có mặt tại thị trường Nhật Bản nhưng trong năm 2023 thì nó đã bắt đầu được ra mắt tại thị trường Việt Nam mang lại làn gió mới về hương vị..

Giảm giá!
2,700,000  2,600,000 

Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm rượu mới được ra mới của nhà Chivas Regal dành tặng cho thị trường Việt Nam với chất liệu sản phẩm mang đậm hơi hướng và tinh thần Nhật Bản chắc chắn nó sẽ là món quà tặng..

2,900,000 

Rượu Chivas 21 Signature Blend Emerald Flagon là sản phẩm mới được ra mắt năm 2020 của rượu Chivas 21 dòng rượu để vinh danh lễ đăng quang của nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị nó như là một lời chúc mừng sang trọng nhất đối với bạn bè đối tác..

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 21 Royal Salute

2,900,000 

Rượu Chivas 21 năm là cách gọi thân quen của người dân Việt Nam khi nói về loại Rượu Royal Salute 21 The Signature Blend nó là loại rượu mà dành cho những cá nhân kiệt xuất người mà tìm kiếm và thích thú với những biểu mẫu của sự..

2,900,000 

Rượu Chivas 21 Signature Blend Ruby Flagon là sản phẩm mới được ra mắt năm 2020 của rượu Chivas 21 dòng rượu để vinh danh lễ đăng quang của nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị và cũng là lời chúc mừng tuyệt vời nhất cho đối tác , bạn bè và..