Cập nhật về thương hiệu Rượu The Glenfiddich

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về rượu Glenfiddich cung cấp cho thị trường Việt Nam.

  1. Rượu Glenfiddich Gran Cru mang theo niềm kiêu hãnh của nhà Glenfiddich
  2. Nhà Glenfiddich ra mắt mẫu chai mới cho rượu Glenfiddich 12 và Glenfiddich 15 trong năm 2020
  3. Nhà Glenfiddich ra mắt phiên bản hộp quà tết cho năm 2021
  4. Một số hình ảnh đáng nhớ của tiệc ra mắt rượu Glenfiddich trong năm 2021
  5. Rượu Glenfiddich tổ chức tiệc chia sẻ kiến thức về cocktail và rượu cho Bartender năm 2021
  6. Nhà Glenfiddich ra mắt phiên bản hộp quà tết cho mùa tết nguyên đán 2023
  7. Bộ các sản phẩm hộp quà tết 2024 của nhà The Glenfiddich

Rượu Song Long giới thiệu thêm đến quý khách hàng những mẫu hộp quà tết rất đẹp của nhà The Glenfiddich ra mắt cho thị trường Việt Nam trong năm 2024 bao gồm các dòng Glendiddich 12 hộp quà tết 2024 , Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024 , Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2024 .

Bộ các sản phẩm tết 2024 của The Glenfiddich
Bộ các sản phẩm tết 2024 của The Glenfiddich

Hành trình đến những điều diệu kỳ của Glenfiddich năm 2024

Cho mỗi dịp ngày tết và mỗi món quà trao nhau đầu năm mới, trong mỗi người Việt đều có những cố gắng lớn lao để sum họp gia đình dẫu gân xa, đều cùng nhau nói cười bên ly Whisky sóng sánh – là kiệt tác đúc kết từ bao thế hệ nhà trưng cất rượu lừng danh.

Như màn trình diễn pháo hoa diễm lệ rợp trời, Glenfididch là sự dung hoà ngoạn mục của các nguyên tố nước, không khí và đại mạch. Cùng trải qua tinh chế và vấn vương đầu lưỡi, trọn vẹn một hành trình

Nghe Tết 2024 đã về rộn ràng bên những dấu yêu, hãy tận hưởng thời khắc đáng quý cùng hương vị Single Malt Whisky đạt nhiều giải thưởng danh giá nhất thế giới, chào đón một năm mới đem lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp và thành công.
Nào chúng ta hãy cùng nâng ly cho những điều diệu kỳ với Glenfiddich.

Rượu The Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024
Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024
Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024

Giới thiệu thương hiệu rượu Glenfiddich

Nhà máy chưng cất Glenfiddich là nhà máy chưng cất mạch nha đơn chất tại Speyside, Scotland, thuộc sở hữu của William Grant & Sons tại Dufftown, Scotland. Glenfiddich có nghĩa là ‘Thung lũng hươu’ trong tiếng Gaelic cổ, do đó ‘đầu hươu’ cũng là hình ảnh biểu tượng của Glenfiddich.

Khu vực trưng cất rượu Whisky của nhà Glenfiddich
Khu vực trưng cất rượu Whisky của nhà Glenfiddich

Rượu Glenfiddich không chỉ là dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế , đây là dòng whisky mạch nha ‘dễ tiếp cận’, dễ uống nhất, & có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Lịch sử của Rượu Glenfiddich

Nhà máy chưng cất Glenfiddich được thành lập vào mùa hè năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng sông Fiddich. William đã đặt ra tham vọng lâu dài về việc sáng tạo ra loại whisky ngon nhất trong thung lũng.
Với sự giúp đỡ của 7 người con trai và 2 con gái, William đã xây dựng nhà máy chưng cất chỉ trong vòng một năm. Công việc khó khăn đã được đền bù vào Giáng Sinh 1887 khi giọt rượu chưng cất đầu tiên chảy ra từ tĩnh đồng . William đặt tên nhà máy chưng cất là Glenfiddich, trong tiếng Gaelic cổ có nghĩa là ‘Thung lũng hươu’.

Gia đình của rượu Glenfiddich từ những năm 1887
Gia đình của rượu Glenfiddich từ những năm 1887

Trong giai đoạn khó khăn trong thập niên 60 và 70, nhiều nhà máy chưng cất độc lập đã bị mua lại hoặc đóng cửa do kinh doanh thua lỗ. Để tiếp tục tồn tại, W.Grant & Sons đã mở rộng sản xuất đồ uống, và giới thiệu các chiến dịch quảng cáo, với trung tâm dành cho khách thăm quan. W. Grant & Sons cũng luôn chú tâm vào bao bì sản phẩm, năm 1957, công ty đã giới thiệu một chai hình tam giác cực kỳ lập dị.

W.Grant & Sons cũng là một trong những nhà máy chưng cất đầu tiên đóng gói chai trong hộp ống và hộp quà tặng bằng thiếc, cũng như công nhận tầm quan trọng của thị trường bán lẻ miễn thuế đối với rượu mạnh và tận dụng lợi thế của các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Chiến lược tiếp thị này đã hết sức thành công, và Glenfiddich ngày nay trở thành dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới. Dòng whisky này được bán lẻ tại hơn 180 quốc gia, và chiếm khoảng 35% doanh số bán ra của mạch nha đơn cất.

Dòng whisky này là dòng whisky Highland hay Speyside duy nhất được chưng cất, ủ và đóng chai tại một nhà máy chưng cất duy nhất. Cũng giống như các nhà máy chưng cất khác, như Glen Grant và Glenmorangie, Glenfiddich sử dụng nguồn nước duy nhất từ suối tự nhiên. Nguồn nước này từ suối Robbie Dhu. Glenfiddich được ủ trong các thùng gỗ sồi như thùng rum từ Cuba (trong trường hợp của Gran Reserva), thùng bourbon whisky từ Mỹ (Ancient Reserve), hay thùng sherry từ Jerez, Tây Ban Nha.

hình ảnh thực tế chai rượu Glenfiddich XX
hình ảnh thực tế chai rượu Glenfiddich XX – một dự án mới của nhà Glenfiddich trong năm 2020

Sau hơn 120 năm thành lập & phát triển, Glenfiddich là một trong một vài nhà máy chưng cất mạch nha đơn cất hiện vẫn còn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình, và whisky Glenfiddich đã trở thành dòng whisky mạch nha đơn cất dành được nhiều giải thưởng danh giá nhất, sự phản ánh thực sự của tinh thần đam mê, toàn vẹn, và sáng tạo đã được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Rượu Glenfiddich – Chất lượng không thỏa hiệp

Tại nhà máy chưng cất Glenfiddich, thời gian và kinh nghiệm chính là trái tim của mọi hoạt động. Sự tích lũy truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng whisky trong bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn cất của Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế, cân bằng độ phức hợp phong phú với đặc tính không thể nhầm lẫn của Glenfiddich.
Duy trì sự độc lập & sở hữu gia đình mang đến cho nhà sản xuất Glenfiddich whisky đặc quyền về một quan điểm dài hạn. Khi đó , cho phép họ giữ lại nhiều kỹ thuật ‘đắt giá’ và tốn rất nhiều thời gian để đảm bảo chất lượng đặc biệt không đổi cho các dòng whisky.

Rượu Glenfiddich có xưởng đóng thùng riêng và thợ đóng thùng riêng, nhà Glenfiddich cũng tự trồng một số loại lúa mạch riêng và có loại mạch nha riêng. Nhà máy chưng cất này vẫn giữ lại các thùng chứa ‘mash tun’ và ‘washback’ truyền thống của Douglas, họ dùng lửa sống đốt bằng than làm nóng trực tiếp các tĩnh đồng . Đây cũng là nhà máy chưng cất duy nhất đóng chai tại chỗ, & làm giảm lượng cồn trong rượu với nước suối Robbie Dhu sử dụng trong chính quá trình chưng cất.

Đôi nét về nhà máy chưng cất Glenfiddich

Nhà máy chưng cất rượu nổi tiếng thế giới Glenfiddich không chỉ là cái nôi của nhãn hiệu whisky mạch nha đơn chất nổi tiếng nhất, với sản lượng hơn 10,000,000 lít rượu mỗi năm, ‘Fiddich’ còn là người khổng lồ của ngành công nghiệp rượu mạnh. William Grant cũng sở hữu các nhà máy chưng cất khác như Balvenie và Kininvie, và gần đây nhất là Ailsa Bay.

Tĩnh đồng trưng cất rượu Glenfiddich
Tĩnh đồng trưng cất rượu Glenfiddich

Nhà máy chưng cất này nằm trong thị trấn nhộn nhịp của Dufftown, nằm ở trung tâm của Banffshire. Các nhà máy chưng cất lân cận khác bao gồm Balvenie, Kininvie, cũng như Convalmore, Dufftown, Glendullan, Mortlach và Pittyvaich. Thành công quốc tế lớn của thương hiệu Glenfiddich qua nhiều năm chứng minh nhân tố quan trọng dẫn đến sự thành công của dòng mạch nha này là tiếp thị.

Rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886-1887 bởi công ty hiện vẫn thuộc sở hữu của gia đình, William Grant & Sons. Khi họ mới bắt đầu sản xuất whisky tại Glenfiddich, họ không xây dựng lại toàn bộ, mà sử dụng các tĩnh đồng chưng cất cũ từ nhà máy chưng cất Cardow – ngày nay được biết đến với cái tên Cardhu – vẫn được coi là còn tốt vào thời điểm đó. Vào thời kỳ bùng nổ ‘cơn sốt’ whisky vào cuối thế kỷ 19, họ hoạt động dưới cái tên ‘Glenfiddich Distillery Co’.

Năm 1963, Glenfiddich ra mắt whisky mạch nha đơn chất đóng chai chính thức lần đầu tiên ( cũng là nhà máy chưng cất đầu tiên thực sự làm điều đó). Điều này đã đem đến thành công lớn cho Glenfiddich, năm 1964 họ bán ra hơn 4,000 thùng nhưng chỉ một thập kỷ sau (1974) doanh số đã tăng lên 120,000 thùng. Glenfiddich quản lý để xây dựng whisky mạch nha đơn cất của họ thành ‘thương hiệu’ thực sự – và họ cũng là hãng đầu tiên làm điều đó. Việc làm tiên phong này đã tạo ra ‘mạch nha đơn cất’ – single malts.

Đến năm 1980, Glenfiddich có tổng cộng 29 tĩnh đồng, không hoạt động theo cặp đôi như các nhà máy chưng cất khác. Vào thời điểm đó, Glenfiddich hoạt động với 11 tĩnh đồng chứa dịch nha (wash still) và 18 tĩnh đồng chứa rượu (spirit still), đốt nóng bằng cả gaz và than đá. Sau đó, Glenfiddich đã giảm một số đáng kể tĩnh đồng chưng cất. Vào năm 2000, họ chỉ còn 5 tĩnh đồng chứa dịch nha và 8 tĩnh đồng chứa rượu. 8 tĩnh đồng này nhỏ hơn bình thường so với của các nhà máy chưng cất whisky khác.

Cách tiếp cận của William Grant & Sons luôn luôn hợp lý & mang tính chất kinh doanh. Nhà máy chưng cất vẫn đang được xây dựng khi Alfred Barnard xuất bản cuốn sách “ Những nhà máy chưng cất whisky của Vương quốc Anh” (Whisky Distilleries of United Kingdom) năm 1887. Nhưng chỉ trong vòng một thế kỷ, Glenfiddich đã vượt qua hơn một trăm đối thủ cạnh tranh để trở thành nhà sản xuất whisky mạch nha đơn cất số 1 tại Scotland, bỏ xa Glen Grant, Glenlivet và Macallan.

Một trong những lý do chính dẫn đến sự thành công của Rượu Glenfiddich được cho là nhờ vào kiểu chai tam giác độc đáo nổi tiếng thế giới của họ. Kiểu chai này cũng được sử dụng cho dòng whisky pha trộn ‘Grant’s’ của họ – được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957, để phân biệt với các thương hiệu whisky khác trên kệ rượu của các gian hàng. Kết quả là thành công mỹ mãn không thể bàn cãi.

Món quà tết đặc biệt cho tết nguyên đán 2023 của nhà Glenfiddich

Rượu Song Long xin chia sẻ với bạn các món quà tết dựa trên sự thấu hiểu thị trường quà biếu tặng cho doanh nghiệp và cá nhân của nhà Glenfiddich cho năm 2021 như một lời cảm ơn và một lời chúc cho một năm mới An khang của nhà Glenfiddich với người tiêu dùng Việt Nam

Bên dưới là báo giá các loại rượu Glenfiddich được chúng tôi cung cấp cho khách hàng để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin các loại rượu và giá thành sản phẩm đang được công ty bán trên thị trường.

Mẫu chai mới được ra mắt trong năm 2020 của nhà Glenfiddich
Mẫu chai mới được ra mắt trong năm 2023 của nhà Glenfiddich

Lý do chọn Rượu Song Long cho cho việc mua sắm các sản phẩm tết 2024

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

950,000 

Rượu Glenfiddich 12 năm 1 Lít  người đi  tiên phong trong danh mục Single Malt Scotch Whisky, nó được thiết kế dành những người sành và yêu thích muốn thưởng thức nhiều hơn các loại rượu whisky với giá thành thấp

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 12

1,050,000 

Rượu Glenfiddich 12 năm 2020 là loại rượu mới được ra mắt của nhà Glenfiddich cho năm 2020 với kiểu dáng thiết kế chai độc đáo và đẹp mắt với chất lượng không thay đổi từ năm 1887.

1,050,000 

Rượu Glenfiddich Select Cask là loại rượu Single Malt Whisky được bán lẻ qua kênh xách tay du lịch cho thị trường Việt Nam, nó được ủ từ 2 loại thùng gỗ sồi đó là Mỹ và Châu Âu và thùng rượu vang.

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 12 năm

1,100,000 

Rượu Glenfiddich 12 người đi  tiên phong trong danh mục Single Malt Scotch Whisky , Glenfiddich 12 năm có hương thơm tươi mới của Lê chín, Bánh bơ, Kem, Mạch nha và hương cay nhẹ nhàng của gỗ Sồi ủ lâu năm

Giảm giá!
1,400,000  1,200,000 

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024 là bộ sản phẩm hộp quà tết mà nhà The Glenfiddich ra mắt cho dịp tết nguyên đán 2024 dành cho biếu tặng và chia sẻ với những người bạn người đồng chí để có một năm mới thành công may mắn và..

1,200,000 

Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023 là sản phẩm hộp quà tết năm 2023 dành cho biếu tặng của nhà Glenfiddich ra mắt cho thị trường Việt Nam với sự hợp tác với hoạ sĩ Xuân Lam cho ra mẫu thiết kế độc đáo và sang trong cho..

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 15 năm

1,550,000 

Rượu Glenfiddich 15 năm là loại rượu Whisky luôn nằm trong Top 10 các loại rượu Whisky bán chạy nhất thế giới từ hương vị rượu được tạo thành từ phương thức Solera Vat của nhà Glenfiddich

Giảm giá!
1,650,000  1,550,000 

Rượu Glenfiddich 15 năm 2020 là loại rượu mới được ra mắt của nhà Glenfiddich trong năm 2020 với kiểu dáng lịch sự và sang trọng và ẩn chứa chất rượu tuyệt vời bên trong nó.

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich XX

1,800,000 

Rượu Glenfiddich XX là loại Single Malt mới được ra mắt của nhà Glenfiddich với sự kết hợp của 20 chuyện gia rượu thế giới quy tụ về làm nên loại rượu đẳng cấp và sang trọng

Giảm giá!
2,150,000  1,850,000 

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024 là bộ sản phẩm quà tết năm 2024 mà nhà The Glenfiddich cho ra mắt dành cho thị trường quà biếu tặng tết, với thiết kế tím tượng trưng cho sự thuỷ chung và trước sau như một đối với các mối quan..

1,950,000 

Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm hộp quà tết 2023 được nhà Glenfiddich ra mắt cho thị trường Việt Nam nhân dịp tết nguyên đán 2023 với sự hợp tác với hoạ sĩ Xuân Lam cho một thiết kế độc đáo và hiếm có

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 18 năm

2,620,000 

Rượu Glenfiddich 18 năm là sự kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ, thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân

2,800,000 

Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023 là sản phẩm rượu được nhà William Grant & Sons ra mắt cho thị trường Việt Nam trong dịp tết nguyên đán 2023 với mục đích biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và người thân với chất lượng tuyệt vời..

Giảm giá!
3,000,000  2,800,000 

Rượu Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024 là bộ sản phẩm hộp quà tết mà nhà Glenfiddich ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024 với chất rượu đỉnh cao ẩn chứa bên trong hộp sang trọng và lịch lãm

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 21 năm

4,900,000 

Rượu Glenfiddich 21 năm được phối trộn từ những thùng ủ tối thiểu 21 năm (4 tháng sau cùng được ủ trong thùng rum vùng Caribe) tại nhà chưng chất Glenfiddich

6,350,000 

Rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023 là sản phẩm rượu được nhà The Glenfiddich ra mắt cho các nước Đông Dương với thiết kế lịch lãm và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn của người yêu whisky đặc biệt nó được sử dụng thùng gỗ sồi rượu..

7,350,000 

Rượu Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024 là bộ sản phẩm hộp quà tết mà nhà The Glenfiddich ra mắt trong năm 2024 với thiết kế sang trọng và bắt mắt cùng chất rượu tinh tuý từ bậc thầy hầm rượu để dành tặng cho những người xứng đáng.

Giảm giá!
110,000,000  10,020,000 

Rượu Glenfiddich Gran Cru là loại rượu Whisky 23 năm tuổi của nhà Glenfiddich mới được ra mắt với những điểm đặc biệt là đượ ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu sau đó cuối cùng được ủ trong thùng gỗ sồi Cuvee của Pháp

18,000,000 

Rượu Glenfiddich 30 năm tuổi với hương thơm quyến rũ và sự tươi tắn của sherry, Glenfiddich 30 là một loại rượu whisky thích hợp khi dùng vào buổi tối với những mùi hương ngọt ngào của hoa và một kết thúc ngọt ngào nồng ấm

58,000,000 

Rượu Glenfiddich 22 hộp quà tết 2024 là loại rượu hộp quà được ra mắt cho tết nguyên đán kỷ niệm mối quan hệ tốt đẹp giữa Trung Quốc và Đài Loan, nó có thể là món quà đặc biệt dành cho những người bạn và người đồng nghiệp ở..

89,000,000 

Rượu Glenfiddich 26 Years Old Grande Couronne là loại rượu không thể bị lãng quên và không thể bị phai nhoà Grande Couronne là biểu trưng của sự sang trọng thực sự chỉ xuất hiện ở các cuộc tụ họp hoành tráng thật sự

Rượu Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 40 năm

450,000,000 

Rượu Glenfiddich 40 năm là loại rượu single malt độc đáo được tạo bởi những thùng gỗ sồi lâu đời nhất trên thế giới, chúng được ngâm ủ 40 năm để tạo ra loại whisky vô song