Du ngoạn ngắm cáp treo đà lạt

Sản phẩm du lịch Đà Lạt đạt thương hiệu quốc gia năm 2020

Rượu Song Long  (TH) – Chiều 25-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, sản phẩm “Du lịch giải trí gắn với khám phá tài nguyên du lịch thiên nhiên và văn hóa Đà Lạt”, của Công ty CP Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist), được công nhận đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

Sản phẩm du lịch Đà Lạt đạt thương hiệu quốc gia năm 2021

Cụ thể, tại Quyết định số 2534/QĐ-BCT, ngày 29-9-2020, của Bộ Công thương, sản phẩm “Du lịch giải trí gắn với khám phá tài nguyên du lịch thiên nhiên và văn hóa Đà Lạt”, là một trong tổng số 283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

Sản phẩm của Dalattourist khác biệt so các công ty du lịch khác là sở hữu rất nhiều điểm nổi bật, đậm nét văn hóa vùng miền, giàu chất lịch sử và độc đáo về các dịch vụ, với bốn khu du lịch nổi tiếng tại TP Đà Lạt, cung cấp các dịch vụ tham quan, giải trí và thể thao ngoài trời, gồm thác Datanla, cáp treo Đà Lạt, khu du lịch núi Langbiang và đường hầm điêu khắc.

Du khách tham gia du lịch mạo hiểm vượt thác Datanla
Du khách tham gia du lịch mạo hiểm vượt thác Datanla

Đây là sản phẩm tham quan, trải nghiệm thiên nhiên, lịch sử, văn hóa gắn với các hoạt động giải trí và thể thao mạo hiểm; nơi thưởng thức ẩm thực, âm nhạc mang đậm bản sắc vùng đất Tây Nguyên.

Cũng tại quyết định trên, hai sản phẩm là rượu vang Đà Lạt và rượu vang Chateau Dalat, của Công ty CP Thực phẩm Lâm Đồng, được công nhận đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

Thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Việt Nam
Thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Việt Nam

Sau hơn chín tháng phát động và triển khai xét chọn, Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã ban hành quyết định công nhận 283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

Theo kế hoạch, lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 diễn ra tối nay, 25-11.

Các sản phẩm rượu vang cao cấp của Đà Lạt

Các dòng rượu vang của Rượu vang đà lạt
Các dòng rượu vang của Rượu vang đà lạt
  • Rượu Song Long xin giới thiệu với quý khách hàng những loại rượu vang cao cấp của đà lạt đang được cung cấp trên thị trường , được sở hữu cổ phần lớn của công ty GTNFoods.
  • Rượu vang đà lạt và rượu vang Chateau Dalat là một trong những loại rượu vang ngon của rượu vang đà lạt , dưới đây là một số dòng vang mà chúng tôi đang phân phối để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với các sản phẩm rượu vanng trong nước có chất lượng tương đương với quốc tế.
  1. https://www.phanphoiruoungoai.net/tu-khoa/ruou-vang-chateau-dalat/
  2. https://www.phanphoiruoungoai.net/c/ruou-vang-da-lat/
  3. Tìm hiểu: Vùng nguyên liệu rượu vang đà lạt
Các loại rượu vang Chateau Dalat
Các loại rượu vang Chateau Dalat – dòng rượu vang cao cấp của Việt Nam được biết đến cả ở Việt Nam và các du khách nước ngoài hâm mộ và lựa chọn cho các bữa tiệc của gia đình và đồng nghiệp

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
  • Website:  https://www.phanphoiruoungoai.net

Trả lời