Diện mạo mới cho giá trị bản nguyên của rượu Glenlivet 1824 hộp quà tết 2021

Các mẫu hộp quà tết nhà The Glenlivet ra mắt cho Tết nguyên đán 2021

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hộp quà tết được nhà The Glenlivet (Một thương hiệu con của tập đoàn Pernod Ricard) ra mắt cho dịp tết nguyên đán 2021 tại thị trường Việt Nam dựa trên sự thấu hiểu thói quen tiêu dùng và nét đẹp văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam.

Các mẫu hộp quà tết được nhà The Glenlivet ra mắt cho thị trường tết Nguyên đán 2021

Rượu The Glenlivet là một loại rượu Whisky mạch đơn nổi tiếng từ vùng Speyside – Scotland sau khi được nhà vua George đệ tứ cấp chứng nhận hoàng gia từ năm 1824 .The Glenlivet sử dụng nguồn nước từ suối Josie’s Well và điều kiện thổ nhưỡng đặc trưng của vùng để có thể làm ra những loại Whisky ngon , nó không chỉ là nguồn nước tốt mà nó còn là nghệ thuật thuật trưng cất rượu mạch nha đơn và cách ủ trong các loại thùng gỗ sồi khác nhau để làm cho nhà The Glenlivet càng trở nên đặc biệt hơn.

Trong năm 2021 thì tập đoàn về rượu bia và nước giải khát Pernod Ricard ( Chủ của nhiều thương hiệu lớn trong đó có The Glenlivet , Chivas Regal , Absolut , Jameson ….)đã cho ra mắt những mẫu hộp quà tết dành cho thị trường biếu tặng và thưởng thức đúng tầm cỡ của sự sang trọng , lịch lãm cho người được nhận thì họ đã thay đổi mẫu mã chai The Glenlivet trở nên lịch sự hơn và thiết kế mẫu hộp quà tết cho thị trường quà biếu tặng và tri ân của người Việt Nam. Các sản phẩm được nhà Glenlivet ra mắt bao gồm:

Các mẫu hộp quà tết của nhà The Glenlivet ra mắt cho tết nguyên đán 2021
Các mẫu hộp quà tết của nhà The Glenlivet ra mắt cho tết nguyên đán 2021
 1. Rượu The Glenlivet Founder’s Reserve hộp quà tết 2021
 2. Rượu The Glenlivet 12 năm hộp quà tết 2021
 3. Rượu The Glenlivet 18 năm hộp quà tết 2021

Ngoài các sản phẩm dành cho biếu tặng với mẫu mã lịch sự và sang trong hơn thì nhà Glenlivet cũng đã thay đổi mẫu mã và kiểu dáng chai cho mùa tết nguyên đán 2021 của các chai rượu The Glenlivet Founder’s Reserve , The Glenlivet 12 năm tuổi , The Glenlivet 15 năm tuổi , The Glenlviet 18 năm tuổi , The Glenlivet Captain’s Reserve cho các mẫu mã đẹp và sang trọng nhưng có giá thành rẻ hơn do tiết kiệm hơn ở phần mẫu mã và bao bì sản phẩm.

 1. Rượu The Glenlivet Founder’s Reserve
 2. Rượu The Glenliver 12 năm Double Oak
 3. Rượu The Glenlviet 15 năm French Oak
 4. Rượu The Glenlivet 18 năm Batch Reserve
 5. Rượu The Glenlivet Captain’s Reserve
Thưởng thức Rượu The Glenlivet 18 năm Batch Reserve trong bữa tiệc sang trọng
Thưởng thức Rượu The Glenlivet 18 năm Batch Reserve trong bữa tiệc sang trọng

Rượu The Glenlivet Founder’s Reserve và hộp quà tết 2021

Với biểu tượng của nước – đơn giản và quý giá, trù phú và phì nhiêu , Rượu Glenlivet 1824 Founder’s Reserve là hiện thân của tình bằng hữu thuần khiết: hoà hợp, ôn nhu, không toan tính vụ lợi, trọng nhau bởi sự chân thành. Năm mới 2021 này , Rượu Glenlivet 1824 Founder’s Reserve xuất hiện với diện mạo mới đầy khởi sắc thể hiện hình ảnh người đàn ông trẻ lịch lãm và đam mê nồng nàn trên hành trình tìm kiếm những trải nghiệm giá trị nguyên bản, làm hành tranh sẵn sàng cho những tương lai phía trước. Đây là món quà thay cho lời cầu mong cho người bạn tiền tài như nước, cho tình bằng hữu sinh sôi cho những giá trị mà ta trân quý trường tồn. Một loại Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng của Scotland.

Diện mạo mới cho giá trị bản nguyên của rượu Glenlivet 1824 hộp quà tết 2021
Diện mạo mới cho giá trị bản nguyên của rượu Glenlivet 1824 hộp quà tết 2021

Rượu The Glenlivet 12 năm Double Oak Reserve và hộp quà tết 2021

Với biểu tượng là rừng, đại diện cho sự liên kết trường tồn , rượu The Glenlivet 12 là loại rượu để tôn vinh tấm chân tình đối tác thắm thiết, bền chặt, mạnh mẽ và đầy uy lực. Chưa bao giờ phụ lòng người yêu rượu Whisky mạch nha đơn. The Glenlivet 12 là lời tri ân tuyệt vời để gửi tặng người thân quen , đối tác , những người bạn chia sẻ giá trị nguyên bản , và cũng là tri kỷ đồng hành trên mọi hành trình cuộc sống.

Rượu Nguyên bản uống cùng tri kỷ The Glenlivet 12 năm hộp quà tết 2021
Rượu Nguyên bản uống cùng tri kỷ The Glenlivet 12 năm hộp quà tết 2021

Rượu The Glenlivet 15 năm French Oak

Rượu The Glenlivet 15 năm French Oak Reserve 2021 mang trong mình tinh thần bất diệt của huyền thoại The Glenlivet sự khác biệt của nó đó chính là 1 phần được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và 1 phần được ủ trong thùng gỗ sồi Limousin đó là loại thùng luôn được sử dụng để ủ rượu vang và ủ các loại rượu Cognac cao cấp; vì thế mỗi giọt rượu Glenlivet 15 sẽ mở khoá các giác quan cho bạn tận hưởng trọn vẹn từng cung bậc của hương vị mà chỉ có những quý ông với gu thưởng thức tinh tế mới có thể cảm nhận được sự nguyên bản này.

Đẳng cấp quý ông với rượu The Glenlivet 15 năm French Oak
Đẳng cấp quý ông với rượu The Glenlivet 15 năm French Oak

Rượu Glenlviet 18 năm Batch Reserve và hộp quà tết 2021

Rượu The Glenlivet 18 năm tuổi hộp quà tết 2021 luôn được xuất hiện trong các sự kiện quan trọng nhờ những tinh tuý vốn có sẵn trong mình. Không dành cho đám đông, không phô trương hào nhoáng. Khiêm tốn mà thông tuệ.Giá trị xứng tầm của The Glenlivet 18 tựa như núi và trí lực tràn đầy , cao hùng vĩ và đầy ngưỡng vọng như cách kẻ đi sau ngưỡng mộ các bậc tiền bối đi trước mở đường cho các thế hệ sau. Rượu The Glenlivet 18 chính là sự lựa chọn tinh tế nhất thay lời tri ân những người ân nghĩa , những người coi trọng giá trị bản nguyên và đặt hết niềm tin vào những giá trị đó. Những giá trị xứng tầm.

Giá trị xứng tầm với rượu Glenlivet 18 hộp quà tết 2021
Giá trị xứng tầm với rượu Glenlivet 18 hộp quà tết 2021

Rượu The Glenlivet Captain’s Reserve

Rượu The Glenlivet Captain’s Reserve 2021 là sản phẩm rượu Single Malt Whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Cognac , The Glenlivet Captain’s Reserve sẽ mang lại chất rượu mới với những nốt hương vị riêng biệt chưa từng có ở Whisky mạch nha đơn chất. Loại rượu The Glenlivet Captain’s Reserve là loại rượu lấy cảm hứng từ thuyền thưởng Bill Smith Grant , cháu nội nhà sáng lập George Smith , The Glenlivet Captain’s Reserve mở ra những cuộc phưu lưu mới đến vùng Cognac, Pháp được ủ kết thúc trong thùng gỗ sồi Cognac. Nó không chỉ là sự kết hợp của các nốt hương đặc trưng từ thùng ủ rượu của Cognac như nho khô và quýt mà còn tràn đầy vị ngọt của trái cây, mật ong mứt mận cùng những nốt hương cay nhẹ từ quế. Mang đến hậu vị kéo dài và mượt mà trong khoang miệng.

Hành trình về giá trị nguyên bản rượu The Glenlivet 1824 Captain's Reserve
Hành trình về giá trị nguyên bản rượu The Glenlivet 1824 Captain’s Reserve

Hy vọng quý khách hàng có thể tìm được mẫu rượu The Glenlivet dành cho mình trong mùa tết nguyên đán 2021 cho mình , và dành tặng được những món quá độc đáo dành cho những người thân yêu và các đối tác tinh cậy cho một năm mới an khang và thịnh vượng.

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm Rượu Johnnie Walker bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời