Vàng son lộng lẫy với rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2021

Các mẫu hộp quà tết của rượu Johnnie Walker ra mắt cho thị trường tết 2021

Rượu Song Long – Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm rượu Johnnie Walker hộp quà tết dành cho biếu tặng gia đình người thân và các quý đối tác của doanh nghiệp trong mùa tết 2021. 

Các dòng sản phẩm rượu Johnnie Walker hộp quà tết được ra mắt trong năm 2021

Các dòng sản phẩm Rượu Johnnie Walker được ra mắt trong dịp tết nguyên đán 2021 gồm các loại rượu như Johnnie Walker Red Label, Black Label , Double Black và Johnnie Walker 18 , rượu  John Walker & Sons XR 21 , rượu Johnnie Walker Blue Label , và phiên bản của rượu Johnnie Walker Blue Label Year Of The Ox. Sản phẩm được ra mắt thể hiện sự thấy hiểu nét đẹp văn hoá và nhu cầu quà biếu tặng dịp tết của người dân Việt Nam.

Bộ Sưu tập hộp quà tết 2021 của nhà Johnnie Walker cho thị trường biếu tặng
Bộ Sưu tập hộp quà tết 2021 của nhà Johnnie Walker cho thị trường biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và người thân trong dịp lễ trong năm

Bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin của các loại rượu được nhà Johnnie Walker thuộc tập đoàn Diageo ra mắt cho thị trường trong năm 2021:

Sắc đỏ nồng nàn với  rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2021

Rượu Johnnie Walker Red Label tự hào là dòng rượu Whisky bán chạy nhất thế giới , Johnnie Walker Red Label nay xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới khẳng định vị thế thượng lưu sánh tầm với các thành viên trong bộ sưu tập của nhà Johnnie Walker. Rượu Johnnie Walker Red Label là loại rượu có mùi hương của lúa mạch, khói và các loại gia vị được hoà quyện với nhau , nhấn nhá cùng hương vị của hạnh nhân hạt tiêu tạo dấu ấn khó quên. Ấn tượng với vị khói nồng nàn và đặc trưng của hương vị rượu Johnnie Walker Red Label là lời chúc cho sự may mắn trong dịp tết đến xuân về.

Sắc đỏ nồng nàn của rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2021
Sắc đỏ nồng nàn của rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2021 thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức

Mang đẳng cấp xứng tầm  rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2021

Được chế tác từ hơn 40 loại rượu Whisky thương hạng ít nhất 12 năm tuổi từ 4 vùng trứ danh của rượu whisky của Scotland. Rượu Johnnie Walker Black Label được mệnh danh là đình Everest của các loại rượu Whisky thượng hạng và là chuẩn mực của việc phối trộn các loại rượu Whisky.

Giá trị xứng tầm với rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2021
Giá trị xứng tầm với rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2021 thích hợp cho biếu tặng những đối tác xứng tầm

Rượu Johnnie Walker Black Label làm say đắm lòng người bởi sự sâu lắng và đậm đà của hương vị khói nhẹ nhàng và hương vị Vanilla , hay nói cách khác nó chính là hương vị của cuộc sống. Điều này đã khiến Black Label trở thành linh hồn của mọi bữa tiệc , đem vô số giải thưởng danh giá từ năm 1860 đến nay. Black Label là thương hiệu rượu Scotch Whisky bán chạy nhất thế giới và là lời nhắn nhủ tuyệt hảo cho một năm mới thỉnh vượng.

Tuyên ngôn về đẳng cấp rượu Whisky Johnnie Walker Double Black hộp quà tết 2021

Rượu Johnnie Walker Double Black Label 2021 được xem như một tuyên ngôn về chất lượng rượu Whisky . Vị khói nồng nàn từ các thùng rượu thượng hạng là kết quả của sự kết hợp giữa hương vanilla, đinh hương và kẹo hạnh nhân. Rượu Johnnie Walker Double Black là một chai rượu Whisky thu hút mọi ánh nhìn từ giây phút đầu tiên và chắc chắn nó là thứ đồ uống không thể thiếu cho một năm mới nhiệt huyết.

Tuyên ngôn về chất lượng rượu Whisky của rượu Johnnie Walker Double Black Label hộp quà tết 2021
Tuyên ngôn về chất lượng rượu Whisky của rượu Johnnie Walker Double Black Label hộp quà tết 2021

Vàng son lộng lẫy với rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2021

Mỗi đêm tiệc hào nhoáng không thế thiếu rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve, tự do và linh hoạt Gold Label Reserve chính là trọng tâm của cuộc vui với sự phối trộn hoàn hảo nhờ vào cấu trúc cân bằng tuyệt đối.

Vàng son lộng lẫy với rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2021
Vàng son lộng lẫy với rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà tết 2021

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve mở đầu bằng hương hoa tinh tế quyện với vị khói chuyển dần thành hương vị trái cây ngọt ngào, mượt mà tượng như mât ong quyến luyến trước khi nhường chỗ cho hương vị quyến luyến của khói và gỗ sồi trong hậu vị.

Tuyệt tác rượu Whisky 15 năm tuổi từ rượu Johnnie Walker Green Label hộp quà tết 2021

Rượu Johnnie Walker Green Label là siêu phẩm kết hợp từ các loại mạch nha đơn đến từ 4 vùng của Speyside. Highland & Blend. Rượu Johnnie Walker Green Label được trưởng thành ít nhất 15 năm và là bản hoà ca mang âm hưởng mạnh mẽ nhất của thiên nhiên trù phú. Sự đa dạng của nguyên liệu mang đến cho Green Label hương vị phong phú , từ đó trở thành sứ giả nhiệt tình nhất cho chuyến du hành vào mê cung của rượu xanh.

Tuyệt tác rượu Whisky mạch nha 15 năm tuổi Johnnie Walker hộp quà tết 2021
Tuyệt tác rượu Whisky mạch nha 15 năm tuổi Johnnie Walker hộp quà tết 2021

Mỗi ngụm rượu Whisky Green Label sẽ khiến bạn bùng nổ với mùi hương gỗ sồi và tuyết tùng đẩy lên mạnh mẽ với ngọn lửa rực cháy , sau đó là hương vị trái cây nhẹ quyện với các nốt hương hoa cỏ, kẹo bơ và kết lại bằng vị khói đặc trưng. Có thể nói rượu Johnnie Walker Green Label là chai rượu Whisky có hương vị đa dạng mà cân bằng nhất của nhà Johnnie Walker.

Rượu Johnnie Walker 18 năm hộp quà tết 2021 từ các loại rượu Whisky hiếm

Rượu Johnnie Walker 18 năm hộp quà tết 2021 là phiên bản của rượu Johnnie Walker 18 được chế tác từ 18 loại rượu whisky khác nhau từ chiều sâu tính cách đến tầng lớp hương vị bao gồm mạch nha vùng Speyside cổ điển như Carhu , Glen Elgin và Auchroisk để pha trộn với whisky thơm mùi trái cây của Highball như Blair Athol. Tất cả rượu Whisky mà Jim Beveridge lựa chọn đều có hương vị tròn trịa và êm đằm sau khi được ủ tối thiểu 18 năm. Loại rượu với hương vị sang trọng và ấm áp giờ đã sẵn sàng để thưởng thức.

Ảnh Rượu Johnnie Walker 18 năm hộp quà tết 2021
Ảnh Rượu Johnnie Walker 18 năm hộp quà tết 2021 – một tuyệt tác của rượu Whisky Scotland tại Speyside nơi khai sinh ra các loại rượu Whisky nổi tiếng thế giới

Khẳng định một vị thế với rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2021

Rượu Johnnie Walker Blue Label xuất phát từ đam mê làm nên huyền thoại. Quý hiếm tạo nên tinh tế này, chỉ 1 trong 10.000 thùng gỗ sồi được chắt lọc tinh tuý , nó là hương vị thượng hạng. Johnnie Walker Blue Label là kết quả của hành trình tìm kiếm whisky hoàn hảo của các bậc thầy chế tác nhà Johnnie Walker. Viên ngọc xanh Blue Label chứa đựng đại dương mênh mông với từng lớp sóng hương để người uống có thể khám phá. Với nốt gỗ sồi thoang thoảng hương hoa cỏ nhẹ nhàng đến với những tầng sâu hơn và nồng nàn cuốn lấy đầu lưỡi, để lại những hương vị ấm áp và vấn vương.

Khẳng định vị thế với rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2021
Khẳng định vị thế với rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2021 nó sẽ là món quà như một lời tri âm đối với những người đã dẫn dắt bạn trên con đường kinh doanh và sự nghiệp

Rượu Johnnie Walker Blue Label Year Of The OX – phiên bản giới hạn

Rượu Johnnie Walker Blue Label Year Of The OX là loại rượu Whisky phiên bản giới hạn của rượu Johnnie Walker Blue Label được ra trong mỗi năm với biểu tượng của linh vật , trong năm 2021 là trâu vàng biểu tượng cho sự bình an và may mắn cho gia chủ nhận quà.

Hương vị của tình thân với rượu Johnnie Walker Blue Label Year Of The OX
Hương vị của tình thân với rượu Johnnie Walker Blue Label Year Of The OX

Rượu Johnnie Walker Blue Label Year Of OX là phiên bản giới hạn đặc biệt cho dịp tết nguyên đán 2021 với thiết kế mang phong cách và sắc màu phương đông , đây là món quà tuyệt hảo để biếu tặng nhân dịp tết đến xuân về.

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm Rượu Johnnie Walker bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời