Cánh đồng trồng nho của vang đà lạt

Rượu vang đà lạt loại nào ngon nhất

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại rượu vang ngon cùa công ty rượu vang đà lạt nhưng phù hợp với giá tiền của đại đa số người dân việt nam 

Tác dụng sức khỏe đối với rượu vang đà lạt:

  • Hiện nay rất nhiều người việt nam rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Họ luôn bị các thực phẩm chức năng quảng cáo rất nhiều. Nhưng ở một khía cạnh khác, thì rượu vang là sản phẩm giống như thực phẩm chức năng. Tác dụng của nó rất tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều so với các thực phẩm chức năng hiện đang quảng cáo hiện nay rất nhiều. Rượu được sản xuất từ các nguyên liệu trái cây tự nhiên được chế biến theo phong cách truyền thống hoàn toàn rất tự nhiên.
Rượu vang rất tốt cho sức khoẻ nếu biết thưởng thức chừng mực
Hình 1: Rượu vang rất tốt cho sức khoẻ nếu biết thưởng thức chừng mực – Rượu vang nổi tiếng việt nam – Vang Đà Lạt
  • Cho nên để muốn có sức khỏe tốt thì rượu vang đà lạt là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay và chính xác nhất cho một sức khỏe thật tốt nhé. Hiện nay ở đà lạt – việt nam có rất nhiều loại rượu khác nhau hương vị nguyên liệu giá thành khác nhau rất nhiều. Với nhiều loại rượu vang như thế khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm rượu vang phù hợp với mình nhất và uy tín giá thành hợp lý.
  • Rượu vang đà lạt là một trong những sản phẩm đặc sản đà lạt làm quà. Rất tốt được rất nhiều du khách mua về làm quà rất ý nghĩa. Nếu bạn có dịp lên đà lạt thì hãy chọn cho mình những chai rượu vang đem về làm quà cho người thân hoặc bạn bè của mình.

Rượu vang đà lạt loại nào ngon nhất :

Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các loại rượu vang đà lạt nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Để quý khách hàng và các bạn lựa chọn sản phẩm rượu vang đà lạt loại nào ngon nhất.

Rượu vang đà Lạt Export – Red Wine và White Wine  hay vang đà lạt xuất khẩu

  • Với rất nhiều khi nhắc đến rượu vang đà lạt thì rất nhiều người biết đến. Với chất lượng uống rất thơm ngon, mà còn rất tốt với sức khỏe và rượu vang đà lạt thì chất lượng lại càng tốt hơn những địa phương khác rất nhiều. Nguyên liệu có sẵn như nho, dâu tây và các loại trái cây khác. Được trồng rất nhiều tại đà lạt tươi sống và sạch.
Sườn cừu nướng và rượu vang đà lạt export red
Hình 1: Sườn cừu nướng và rượu vang đà lạt export red – Rượu vang đà lạt ngon nhất
  • Rượu vang đà lạt là đặc sản đà lạt hiện nay đang xuất khẩu ra rất nhiều các nước trên thế giới. Cũng như nội địa, sản phẩm rượu ở đà lạt này rất nhiều người việt nam rất yêu thích. Loại rượu vang đà lạt được dùng vào những buổi tiệc. Hoặc có thể sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe và có thể chữa được bệnh rất tốt.
Món càng ghẹ rang muối ớt dùng với đà lạt Export White
Hình 2: Món càng ghẹ rang muối ớt dùng với rượu vang đà lạt Export White – Rượu vang đà lạt ngon nhất

Dòng rượu vang cao cấp của vang đà lạt (Chateau Dalat) sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình

  • Như bao năm  qua : rượu vang đà lạt đã được cung cấp cho nhiều thế hệ trong gia đình và điều đó vẫn được tiếp nối với các dòng rượu vang đà lạt Classic , Special của đà lạt , ngoài ra nhờ xu hướng hộp nhập và sự không ngừng đổi mới và cố gắng từng ngày trong chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài về rượu vang đà lạt đã thành công khi xây dựng nên một thương hiệu rượu vang mới mang tầm thế giới đó là “Chateau Dalat”  trong đó nổi bật nhất đó là Chateau Dalat Signature được nhận giải thưởng quốc tế về rượu vang tại San Francisco – Mỹ
Các dòng vang Chateau Dalat
Hình 3: Các dòng vang Chateau Dalat Special , Chateau Dalat Tradition , Chateau Dalat Reserve và đặc biệt nhất là dòng vang Signature được phục vụ trong hộp nghị APEC 2017
  • Tại hộp nghị APEC 2017 thì nhà làm vang uy tín nhất Việt Nam là rượu vang đà lạt đã được vinh danh là nhà tài trợ , là người đồng hành với sự kiện hội nghị APEC và là rượu vang duy nhất được dùng để chiêu đãi 21 nền kinh tế thành viên.
Các lãnh đạo cao cấp thưởng thức các tiết mục đặc sắc
Hình 4: Các lãnh đạo cao cấp thưởng thức các tiết mục đặc sắc
Ngài Donal Trump và thủ tướng cùng thưởng thức Chateau Dalat APEC 2017
Hình 5: Ngài Donal Trump và thủ tướng cùng thưởng thức Chateau Dalat APEC 2017

Những dòng vang ngon nổi bật cho hộp nghị APEC

Rượu Song Long xin giới thiệu về 3 dòng vang nổi bật và không thể thay thế được phục vụ cho hội nghị APEC và quà tặng mang về cho các vị quan khách cấp cao của 21 nền kinh tế thành viên là các loại rượu sau:

Cập nhật mới nhất về Rượu vang đà lạt

  1. Chateau Dalat xây dựng tư duy mới trong ngành vang việt Nam 
  2. Rượu vang của các nguyên thủ trong APEC 2017 
  3. Chai vang việt bị nhầm quốc tịch trên bàn tiệc 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.