Nên mua rượu Chivas ở đâu

Rượu Song Long là nơi mua rượu Chivas uy tín

Rượu Song Long – Bạn là người có nhu cầu mua sắm các sản phẩm dành cho biếu tặng về rượu Chivas nhưng bạn đang băn khoăn không biết rằng nên mua rượu Chivas ở đâu uy tín hay nơi bán rượu Chivas uy tín bài viết này chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn rằng lý do tại sao chúng tôi là điểm đến an toàn và tin cậy cho việc mua sắm các sản phẩm rượu ngoại Chivas cho mùa tết nguyên đán 2024 hoặc đơn giản bạn mua sắm sản phẩm rượu cho tiêu dùng hàng ngày. 

Nên mua rượu Chivas ở đâu ?

Chào các bạn bạn là một du khách hay là một người sống ở Hà Nội thì khi đến một mùa mua sắm mới bạn cũng luôn sẽ phân vân rằng chúng ta nên mua sắm các sản phẩm rượu ngoại hay cụ thể ở đây là nên mua rượu chivas ở đâu thì là một người tiêu dùng thông thái thì chúng ta luôn muốn chọn một cửa hàng hoặc một công ty uy tín để có thể mua sắm các sản phẩm rượu Chivas dùng cho biếu tặng hoặc thưởng thức.

Nhìn chung thì Chivas là một sản phẩm phổ biến và định vị trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới nhiều năm đó là một sản phẩm rượu Blended Scotch Whisky ngon. Hôm nay Rượu Song Long xin được giới thiệu đến bạn những nơi mà bạn có thể tìm kiếm các điểm bán sản phẩm rượu Chivas uy tín như sau:

 1. Siêu thị như Aeon, BigC và nhiều chuỗi siêu thị khác, hoặc các Mini Mart thì họ là điểm đến tốt để có thể giúp bạn mua sắm các sản phẩm rượu chivas, và bạn có thể an tâm khi mua sắm tại đây không cần phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rượu Chivas mà bạn mua sắm. Tuy nhiên những chuỗi siêu thị này thường có lượng hàng lớn và không có nhân viên chuyên trách để có thể giúp bạn hiểu được giá trị của sản phẩm và cũng như các thông tin mà các hãng rượu muốn truyền tải đến khách hàng, ý nghĩa của sản phẩm…. và quan trọng đó là hàng hoá trong siêu thị thường có giá thành cao hơn so với các cửa hàng chuyên doanh về rượu bia nước giải khát.
 2. Các cửa hàng chuyên doanh về rượu bia nước giải khát ở Hà Nội và Hồ Chí Minh có tương đối nhiều các cửa hàng chuyên doanh về rượu ngoại và chivas nói riêng trên thị trường thì bạn đều có thể mua sắm các sản phẩm rượu ngoại với họ. Các cửa hàng này phần lớn có ưu thế hơn các siêu thị và mini mart đó chính là giá thành của họ thường rẻ hơn so với siêu thị (chúng tôi là năm trong nhóm cửa hàng như vậy) nhưng tại các cửa hàng này cũng có những vấn đề nhất định đó chính là một số cửa hàng người bán không hiểu về sản phẩm mà họ đang bán hoặc cố tình bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận cao hơn cho cửa hàng và có thể bắt chấp các rủi ro mà khách hàng gặp phải.
 3. Các quầy tạm hoá, xung quanh khu phố bạn đang sinh sống đây là tuyệt vời nhất về góc độ đó là có ngay khi bạn cần và dễ dàng qua xem hàng hoá trực tiếp, tuy nhiên hàng hoá của họ không phong phú và nguồn đầu vào của họ có thể không tiếp cận được các nguồn hàng chính hãng hoặc có những không ổn định. Nhưng ưu thế không thể chối từ đó là nhanh tiện dụng và không mất tiền ship bất cứ lúc nào bạn đi làm về hoặc ghé qua đều có thể mua sắm được sản phẩm.
 4. Các công ty gói giỏ quà tết Chivas, thường những công ty này thường chỉ hoạt động trong tết hoặc các dịp lễ trong năm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng hay nói cách khác đây là các công ty hoạt động theo thời vụ và không hoạt động ổn định trong năm mà bạn có thể mua được sản phẩm Chivas chính hãng bất cứ lúc nào, thường là họ sẽ làm theo yêu cầu khách hàng lấy hàng từ các cửa hàng chuyên doanh về rượu để về gói giỏ quà cho khách hàng mà không chuyên về bán rượu

Vừa xong chúng tôi đã chia sẻ với bạn các nguồn để có thể mua được rượu Chivas tại Hà Nội và các tỉnh thành phố. Về cơ bản nó bao gồm 4 nguồn đó là siêu thị hoặc mini mart , các cửa hàng chuyên doanh, các quầy tạm hoá, công ty chuyên giỏ quà tết, thông tin sẽ giúp đỡ bạn rằng nên mua rượu Chivas ở đâu ?

Các loại rượu Chivas được bán chính hãng bởi Rượu Song Long
Các loại rượu Chivas được bán chính hãng bởi Rượu Song Long

Rượu Chivas của nước nào ?

Rượu Chivas là một dòng whisky Scotland được chế biến từ các loại whisky mạch nha và ngũ cốc chọn lọc bằng tay. Vào đầu thế kỷ 19, hai nhà tiên phong về chế biến rượu Jame và John Chivas , hai anh em người Aberdeen xứ Scotland, là những người đầu tiên kết hợp nhiều loại whisky đã đủ độ ngấu để tạo hương vị độc đáo cho nhãn hiệu của mình. Bản chất rượu Chivas chính là khả năng phối trộn các loại rượu whisky với nhau để tạo ra hương vị tuyệt vời các Chivas Regal đã được định vị trong lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới trong nhiều năm.

Rượu Chivas của nước nào ?
Rượu Chivas của nước nào ? Nó là một sản phẩm của vùng Speyside – Scotland với các giải thưởng danh giá của nữ hoàng Anh

Rượu Song Long đại lý rượu Chivas ở Hà Nội

Rượu Song Long là công ty chúng tôi, chúng tôi chính là đại lý rượu chivas ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh…. tuy nhiên chúng tôi cũng có thể bán đến các tỉnh thành phố khác do hiện tại thì giao thông phát triển nên bạn có thể nhận được nguồn hàng chính hãng chỉ trong thời gian ngắn, sau khi đã hoàn thành các thủ tục với chúng tôi. Nên mua rượu chivas ở đâu thì chúng tôi muốn tư vấn bạn rằng Rượu Song Long chính là điểm đến an toàn và tin cậy bạn có thể ghé thăm để mua sắm các sản phẩm rượu ngoại Chivas này.

Rượu Song Long là một công ty được tập đoàn Pernod Ricard, Diageo, Macallan… và nhiều hãng rượu danh tiếng khác uỷ nhiệm việc bán lẻ và cung cấp các sản phẩm chính hãng đến khách hàng nên đây sẽ làm một điểm đến uy tín để bạn có thể mua sắm các sản phẩm rượu Chivas trong nhiều năm đối với khách hàng lẻ và các doanh nghiệp. Vậy bạn có thể thắc mắc rằng vậy chúng tôi mua rượu Chivas tại công ty rượu Song Long có uy tín không ? Bạn có thể yên tâm rằng với tư cách là người cung cấp các sản phẩm rượu whisky chính hãng trong nhiều năm đến với các doanh nghiệp trong và ngoài nước về các sản phẩm chính hãng nên chúng tôi sẽ không dại dột đánh đổi một vài đồng lẻ để có thể làm láo cung cấp các sản phẩm không chính hãng đến người tiêu dùng, hơn nữa kim chỉ nam hoạt động của công ty chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty.

Vậy công ty Rượu Song Long có những sản phẩm rượu Chivas chính hãng nào để cung cấp đến cho người tiêu dùng Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nào ? Chúng tôi có đầy đủ các mã sản phẩm phẩm của nhà Chivas Regal mà công ty Pernod Ricard (sở hữu thương hiệu Chivas Regal, Ballantine’s, The Glenlivet ….). Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các sản phẩm rượu Chivas được cung cấp chính hãng bởi công ty chúng tôi nhé.

Rượu Chivas 12 year old

Chivas 12 là nhãn hiệu phố biến nhất của nhà Chivas Regal tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt của sản phẩm. Nó cũng là điểm khởi đầu hành trình với các loại rượu whisky cao cấp của nhà Chivas Regal dành tặng cho các khách hàng trên khắp thế giới về một hương vị đặc biệt dành để chia sẻ với những người bạn.

Chivas 12 whisky bán chạy nhất
Chivas 12 whisky bán chạy nhất của nhà Chivas Regal trong nhiều năm bởi hương vị và giá thành chai rượu chivas 12

Ngoài ra trong năm mới thì chúng tôi chúng tôi thường có phiên bản hộp quà tết để dành cho việc biếu tặng và chia sẻ với những người bạn tâm giao cho quý khách hàng.

Theo ngài Collin Scott – Bậc thầy hầm rượu nhà Chivas thì rượu Chivas 12 chính là điều tuyệt vời nhất để chia sẻ với những người bạn tâm giao, hay chia sẻ loại rượu Chivas 12 năm tuổi theo cách của bạn.

Chivas 12 hộp quà cho biếu tặng tết và các dịp trong năm
Chivas 12 hộp quà cho biếu tặng tết và các dịp trong năm

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm rượu Chivas 12 tại đây.

Rượu Chivas 13 năm

Rượu Chivas 13 hay còn được gọi là Chivas Extra 13 năm là loại rượu thể hiện hành trình khám phá và không ngừng đổi mới của nhà Chivas khi luôn thử nghiệm sản phẩm của mình với các loại thùng gỗ sồi mới họ đã cho ra mắt 5 phiên bản đó là

 1. Chivas Extra 13 Sherry Cask Selection
 2. Chivas Extra 13 Rye Cask Selection
 3. Chivas Extra 13 Bourbon Cask Selection
 4. Chivas Extra 13 Tequila Cask Selection
 5. Chivas Extra 13 Rum Cask Selection
Các loại rượu Chivas Extra 13 cung cấp trên thị trường
Các loại rượu Chivas Extra 13 cung cấp trên thị trường

Các loại rượu Chivas Extra 13 này mang theo những tinh thần đổi mới và sáng tạo của nhà Chivas Regal qua việc ủ lần cuối trong các thùng gỗ sồi khác nhau để cho ra những hương vị khác nhau để cung cấp đến thị trường.

Rượu Chivas 15 năm

Rượu Chivas 15 hay còn gọi là Chivas XV là sản phẩm rượu Chivas phối trộn có đội tuổi rượu không dưới 15 tuổi. Nó là loại rượu được ủ lần cuối với thùng gỗ sồi Grande Champagne của vùng đất Cognac nước Pháp, nó mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong những bữa tiệc đêm.

Chivas 15 Gold
Chivas 15 Gold

Chúng tôi có 2 phiên bản được cung cấp chính hãng trên thị trường với loại rượu này, và phiên bản hộp quà tết dành cho biếu tặng với mẫu mã khác biệt thể hiện tinh thần sáng tạo và vàng son phú quý.

Chivas 15 hộp tết 2024 cho người đam mê sáng tạo
Chivas 15 hộp tết 2024 cho người đam mê sáng tạo

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas 15 tại đây.

Rượu Chivas 18

Chivas 18 hay còn gọi là Chivas 18 Gold Signature là loại rượu mà được phối trộn giữa các loại rượu whisky có độ tuổi không dưới 18 năm tuổi của nhà Chivas Regal. Trong mỗi hớp rượu Chivas 18 có 85 hương vị chờ đợi để bạn khám phá. Nó là loại rượu Whisky được bảo chứng bởi chữ ký vàng của ngài Colin Scott dành cho chất lượng rượu whisky này.  Loại rượu Chivas 18 Gold này chúng tôi có 3 phiên bản đó là:

85 hương vị của rượu Chivas trong mỗi hớp rượu
85 hương vị của rượu Chivas trong mỗi hớp rượu

Đối với ngài Colin Scott thì rượu Chivas 18 Gold Signature đó chính là sự hoàn thành lời hứa với James Chivas đó chính là Chivas 18 cái tên mà đánh giá cho một sự xuất sắc về chất lượng rượu whisky

Chivas 18 hộp quà tết 2024 chiếm lĩnh giác quan
Chivas 18 hộp quà tết 2024 chiếm lĩnh giác quan

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas 18 tại đây.

Rượu Chivas 18 Blue

Chivas 18 Blue hay còn được gọi là Chivas 18 Blue Signature là sản phẩm được ra mắt của ngài Colin Scott đánh dấu thành công về mặt doanh số của rượu Chivas 18 Gold Signature tại thị trường Việt Nam. Nó là phiên bản chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam và chỉ có tại Việt Nam do sự ưu ái của bậc thầy hầm rượu đối với thị trường này, ngoài ra đây cũng là loại rượu được gắn với các chương trình truyền hình về khởi nghiệp đó chính là Sharktank Việt Nam mang theo tinh thần sáng tạo ra những sản phẩm mới và cung cấp những lợi ích cho xã hội.

Chivas 18 Blue loại rượu dành riêng cho thị trường Việt Nam
Chivas 18 Blue loại rượu dành riêng cho thị trường Việt Nam

Loại rượu này được cung cấp trên thị trường với dung tích là 700 ml và có 2 phiên bản đó là Chivas 18 blue signature chai thường và Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết cho biếu tặng.

Chivas 18 Blue thành công ghi dấu ấn
Chivas 18 Blue thành công ghi dấu ấn

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin rượu Chivas 18 Blue tại đây.

Rượu Chivas 18 Mizunara

Chivas 18 Mizunara là loại rượu được ra mắt chính thức tại thị trường Nhật Bản và thường được về Việt Nam những năm gần đây theo đường xách tay sân bay. Nhưng từ năm 2023 thì nó đã được Pernod Ricard Việt Nam mang về và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam bạn có thể mua nó dễ dàng không cần phải mua những hàng hoá xách tay không rõ nguồn gốc.

Chivas 18 Mizunara tôn vinh nét Nhật
Chivas 18 Mizunara tôn vinh nét Nhật

Bản chất loại rượu Chivas 18 này vẫn là loại whisky phối trộn với độ tuổi không dưới 18 năm tuổi và nó được ủ lần cuối trong thùng gỗ sồi Nhật Bản đó chính là thùng Mizunara Cask. Cùng chúng tôi khai mở năm mới và tôn vinh nét Nhật với Chivas 18 Mizunara. Nó có 2 phiên bản đó là:

Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024
Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024 tôn vinh tinh thần Nhật Bản dành cho mùa biếu tặng tết 2024

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Chivas 18 Mizunara tại đây

Rượu Chivas 21

Chivas 21 là loại rượu nằm trong bộ sưu tập Royal Salute của nhà Chivas, nó đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm và mang theo nhiều cái tên khác biệt như Chivas 21, Chivas 21 sứ, rượu đắp chăn, Royal salute 21 Signature Blend … nhưng tựu chung lại thì nó chính là loại rượu Whisky có độ tuổi rượu không dưới 21 năm tuổi và được chọn lựa từ những hầm rượu whisky bí ẩn của nhà Chivas – Royal Salute. Nó cũng là loại rượu được ra mắt để chúc mừng lễ đăng quang của nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị vào năm 1946.

Chivas 21 Signature Blend
Chivas 21 Signature Blend dành cho biếu tặng và thưởng thức trong năm mới hoặc các dịp trong năm

Theo nhà Royal Salute thì Chivas 21 chính là sự bắt đầu tại nơi mà những thứ khác kết thúc, thành công của Royal Salute 21 chính là việc chúng tôi không thoả hiệp với chất lượng hoặc chấp nhận bất cứ chuẩn chất lượng nào thay vì chuẩn chất lượng của chúng tôi.

Chivas 21 hộp tết 2024 cho biếu tặng và thưởng thức
Chivas 21 hộp tết 2024 cho biếu tặng và thưởng thức

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Chivas 21 tại đây.

Chivas 21 x Richard Quinn

Chivas 21xRichard Quinn đánh dấu thành công của lần hợp tác trước đó giữa nhà thiết kế hoàng gia Anh Richard Quinn và nhà Chivas Regal trong năm 2024 này nhà thiết kế đã kết hợp với bậc thầy hầm rượu nhà Chivas để cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm Chivas 21 với thiết kế đẹp và sang trọng nó sẽ là sản phẩm mà các nhà sưu tầm rượu và các tín đồ thời trang tìm kiếm để sở hữu trong năm 2024. Nó được ra mắt với số lượng giới hạn, hãy nhanh tay để sở hữu siêu phẩm này cho tủ rượu gia đình của mình.

Chivas 21 Richard Quinn 2024
bộ sưu tâp Chivas 21 Richard Quinn tết 2024 dành cho các nhà sưu tầm và biếu tặng các sản phẩm Chivas Regal

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Rượu Chivas 24

Rượu Chivas 24 hay còn gọi là Royal Salute 24 là loại rượu được phối trộn từ những loại rượu whisky cao quý có độ tuổi không dưới 24 năm. Sắc đỏ của rượu Chivas 24 chính là loại rượu lấy cảm hứng từ viên ngọc trên vương miện của nữa hoàng Anh. Cũng như vậy sắc đỏ tượng trưng cho vinh hoa phú quý và sự may mắn trong đức tin của người Việt Nam.

Chivas 24 sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam
Chivas 24 sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam

Chúng tôi có 2 phiên bản để cung cấp đến thị trường đó là:

Chivas 24 hộp quà tết 2024 tuyệt tác hoàng gia khởi đầu vương giả
Chivas 24 hộp quà tết 2024 tuyệt tác hoàng gia khởi đầu vương giả

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Rượu Chivas 25

Chivas 25 là loại rượu whisky sang trọng được xuất hiện tại Newyork lần đầu tiên vào năm 1909. Nó trở thành chén rượu mừng của Mahattan nó là sự lựa chọn thường xuyên của các ngôi sao điện ảnh và các triệu phú. Đến năm 1920 trước đạo luật cấm rượu của Mỹ thì Chivas 25 đã biết mất và ngày nay tại xã hội hiện đại thì Chivas 25 lại được sản xuất lại và cung cấp trên thị trường khắp thế giới.

Tại Việt Nam thì nó chính là sản phẩm để biếu tặng và thức uống thường xuyên của các bậc thầy thành công với hương vị êm đằm và quyến rũ của rượu whisky.

Chivas 25 biểu tượng của rượu Whisky sang trọng
Chivas 25 biểu tượng của rượu Whisky sang trọng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Chivas 25 tại đây

Rượu Chivas 38

Chivas 38 hay Royal Salute 38  là loại rượu được lấy cảm hứng từ viên đá đăng quang hay đá định mệnh (Stone of Destiny) minh chứng cho lễ đăng quang của nhiều đời quân chủ của Anh Quốc.

Chivas 38 năm là loại rượu được ủ trong gần 4 thập kỷ với hương thơm phức hợp và tinh xảo, hương vị trái cây khô và gia vị đậm đà mang đến cho rượu một mùi hương hoa cỏ đậm sâu. Hương vị rượu tròn đầy với gỗ tuyết tùng và hạnh nhân sánh vai cùng gỗ sồi khô đậm đà, theo sau là hậu vị dài lâu và lưu luyến

Chivas 38 năm gắn liền với đá định mệnh thạch
Chivas 38 năm gắn liền với đá định mệnh thạch

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bộ sản phẩm hộp quà tết 2024 của nhà Chivas Regal

Theo mỗi năm mỗi khi tết đến xuân về là Nhà Chivas Regal luôn luôn đổi mới và sáng tạo ,bạn hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về các sản phẩm rượu Chivas dành cho biếu tặng tết nguyên đán 2024. Với kiểu dáng thiết kế sang trọng và chính là món quà biếu đẳng cấp dành cho doanh nghiệp và cá nhân thành công trong cuộc sống. Kết thúc một năm đầy biến động và đón nhận một năm mới với nhiều hy vọng và thành công hơn đang đón chờ.

Bộ sản phẩm hộp quà tết của nhà Chivas Regalnăm 2024
Bộ sản phẩm hộp quà tết của nhà Chivas Regalnăm 2024

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bộ sản phẩm tết 2024 tại đây.

Lý do Rượu Song Long là chọn lựa hàng đầu của việc mua sắm các sản phẩm rượu Chivas

Chúng tôi là một đơn vị lấy chữ tín làm đầu trong việc kinh doanh, luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng về chất lượng sản phẩm rượu cung cấp cho thị trường. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều là những sản phẩm được tuyển chọn khắt khe và chúng tôi chỉ mang những sản phẩm tốt và giá trị thực để cung cấp cho khách hàng, những sản phẩm nhận những phản hồi không tốt và không được sự ưa chuộng của khách hàng thì sẽ bị loại bỏ trong danh mục hàng hoá cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi để mua bán các sản phẩm rượu ngoại Chivas khác biệt so với những đại lý Chivas khác ở trên cùng địa bàn đó là:

 • Chúng tôi là đơn vị kinh doanh rượu Chivas có hiểu biết rõ về sản phẩm rượu Chivas chính hãng, nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động.
 • Nguồn hàng rượu Chivas của chúng tôi phong phú hơn các đơn vị và cửa hàng khác cùng địa bàn để giúp đỡ khách hàng có nhiều chọn lựa hơn về sản phẩm.
 • Cùng một giá thành bán lẻ nhưng chúng tôi luôn là đơn vị lựa chọn các sản phẩm đẹp nhất và có bao bì mới nhất để cung cấp cho quý khách hàng. Nếu bạn muốn có sản phẩm chất lượng nhất với bao bì đẹp và rõ ràng nguồn gốc thì chúng tôi là lựa chọn đầu tiên còn nếu về mặt giá thành thì chúng tôi sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu do các hàng hoá của chúng tôi luôn là hàng hoá tốt nhất và có chọn lọc khi mua đầu vào giá cao hơn các đơn vị khác để chiếm được các sản phẩm đẹp.
 • Hệ thống của chúng tôi vận hành linh hoạt hơn so với các đơn vị khác để có thể giao nhận hàng hoá nhanh nhất có thể đến các bữa tiệc của quý khách hàng
 • Có hoá đơn và chứng từ rõ ràng để chứng minh nguồn gốc sản phẩm cung cấp cho khách hàng gồm VAT, CO, CQ chỉ rõ nguồn gốc sản phẩm.
 • Cửa hàng chúng tôi là cửa hàng lâu năm trong ngành luôn giữ chữ tín và niềm tin của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, sự hài lòng là tiêu chỉ hoạt động của chúng tôi. Nền tảng của cửa hàng là trên cơ bản là gia đình và kết hợp với các công nghệ hiện đại để mang lại trải nghiệm hài lòng của khách hàng trong nhiều lần mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

 

Trả lời