Bộ sản phẩm Chivas Regal cho tết nguyên đán 2024

Bộ sản phẩm hộp quà tết 2024 của nhà Chivas Regal

Rượu Song Long – Mỗi năm tết đến xuân về là thời khắc thiêng liêng và nhà Pernod Ricad Việt Nam lại cho ra các sản phẩm hộp quà tết dành cho biếu tặng. Chúng tôi xin được phép cùng quý khách hàng khám phá bộ sưu tập hộp quà tết dành cho cá nhân và doanh nghiệp trong tết nguyên đán 2024.

Bộ sản phẩm quà tết của nhà Chivas Regal – Ủ chất tâm lý thưởng tết huy hoàng

Bao thăng trầm trong cuộc sống rồi cũng khép lại, để mở ra một tương lai mới, một năm mới kinh doanh thành công và may mắn 2024. Chivas Regal là một thương hiệu mạnh thuộc tập đoàn Pernod Ricard đã nhận định rằng đây là thời điểm để tạo ra khác biệt và khẳng định vị thế ngôi vương của mình trong lòng người yêu rượu Whisky trên khắp Việt Nam, họ đã cho ra mắt các sản phẩm hộp quà dành cho biếu tặng gia đình, người thân, bạn bè  trong tết nguyên đán giáp thìn với thiết kế sang trọng và ghi dấu ấn trong lòng các người yêu rượu và xây dựng văn hoá trao tặng cho người Việt Nam với một phong cách hoàng gia qua các sản phẩm quà biếu tặng.

Các sản phẩm được nhà Chivas Regal ra mắt cho tết nguyên đán 2024 bao gồm các sản phẩm sau:

  1. Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024
  2. Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024
  3. Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024
  4. Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2024
  5. Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024
  6. Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024
  7. Rượu Chivas 21 hộp xanh tết 2024
  8. Rượu Chivas 21 Richard Quinn (3 phiên bản)
  9. Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024
  10. Rượu Chivas 13 Tequila Cask Selection

Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá bộ sản phẩm này và tìm ra những sản phẩm dành tặng cho gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán 2024 với cả tấm chân tình mà bạn dành cho người nhận quà biếu tặng trong năm 2024 với mong muốn một năm mới An Khang, thịnh vượng và may mắn dành cho những người bạn người đồng chí trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, để vươn tới thành công và hạnh phúc hơn cho một năm mới đang đón chờ. Hãy cùng nâng ly vì thành công và may mắn đang đón chờ bạn và gia đình trong năm Giáp Thìn 2024.

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024 tân niên hoà nhịp mới

Năm mới 2024 đang chờ đón không thể thiếu sự tụ họp của bạn bè và người thân. Còn điều gì tốt hơn khi cùng nhau bên các chiến hữu với ly Highball tuyệt vời cùng với rượu Chivas 12 năm tuổi với diện mạo mới. Rượu Chivas 12 hộp quà tết mang theo vẻ táo bạo trong cả nhãn chai và thiết kế bao bì của sản phẩm, nó mang thể luồng sinh khí mới cho thế hệ của người uống whisky đầy ý thức và phong cách sống.

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024 tân niên hoà nhịp mới món quà tặng biệt dành tặng cho bạn bè và những chiến hữu bên chúng ta

Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024 vàng son phú quý

Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024 là sản phẩm rượu Chivas 15 năm được ủ trong thùng gỗ sồi nổi tiếng Grand Champagne Cognac nơi ra đời những mẻ rượu Cognac ngon nhất thế giới. Rượu Chivas XV năm 2024 được ra mắt với kiểu dáng thiết kế chai mới và hộp quà sang trọng lịch lãm với thiết kế vàng tuyền bên ngoài gợi lên sự sang trọng và phú quý dành cho gia chủ nhận quà nó là sản phẩm ko thể thiếu cho các bữa tiệc đêm hoặc làm quà biếu cho gia chủ trong các bữa tiệc sang trọng.

Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024
Rượu Chivas XV hộp quà tết 2024 là loại rượu whisky mang đến sự vàng son phú quý cho gia chủ nhận quà

Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024 ủ chất tâm lý chiếm lĩnh giác quan

Rượu  Chivas 18 hộp quà tết 2024 là sản phẩm rượu Chivas 18 Gold Signature được thiết kế hộp quà biếu lịch sự và sang trọng trong năm 2024. Rượu Chivas 18 Gold Signature nó là sản phẩm tuyệt đỉnh của nhà phối trộn Whisky mang theo 85 tầng hương vị tinh tế và cảm giác êm mượt khó quên khi thưởng thức. Rượu Chivas 18 hộp quà tết được thiết kế với phong cách lịch lãm và đổi mới thể hiện tinh thần sáng tạo và tiên phong của nhà Chivas Regal tại thị trường Việt Nam. Rượu Chivas 18 cũng là loại rượu bán chạy nhất trong cửa hàng của chúng tôi trong mùa tết cho việc biếu tặng gia đình và bạn bè những hương vị khó quên và nâng tầm quà biếu tặng dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2024 ủ chất tâm lý chiếm lĩnh giác quan

Chivas Regal 18 Gold Signature là tuyệt đỉnh phối trộn whisky của nhà Chivas, với 85 tầng hương vị tinh tế, cho cảm giác êm mượt khó quên. Được sáng tạo để dành riêng cho những ai trân trọng sự tinh tế trong từng mối quan hệ, cả những giá trị chiều sâu của mỗi thành công cộng hưởng từ những sự hợp tác tốt đẹp.

Chivas Regal 18 là lựa chọn xứng đáng để các đối tác cùng nhau khai mở một năm mới hoàn hảo và thắt chặt tình bang giao.

Chivas 18 ủ chất tâm lý chiếm lĩnh giác quan
Chivas 18 tết 2024 ủ chất tâm lý chiếm lĩnh giác quan

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu chivas 18 hộp quà tết 2024 tại đây.

Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2024 vinh quang cho người dẫn đầu

Vinh quang nằm ở đâu nếu bạn không phải là người khởi đầu xu hướng đó ?

Rượu Chivas 18 Blue Signature là loại rượu whisky mà bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal dành riêng cho thị trường Việt Nam. Nó được thiết kế dựa trên thói quen và khẩu vị của người Việt Nam trong việc thưởng thức các loại rượu whisky. Hộp rượu Chivas 18 Blue Signature được thiết kế cả bên trong và bên ngoài với sắc xanh tượng trưng cho việc thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh mong muốn người biếu tặng và gia chủ đều đạt được mong ước của mình trong kinh doanh và viên mãn trong cuộc sống.

Vinh quang chính là sự phối hoà đỉnh cao của những phẩm chất tinh tuý của những người đi tiên phong, đột phá và sáng tạo không ngừng để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Trước thềm năm mới hãy cùng chúng tôi nâng ly chúc mừng cho những người đi tiên phong vì tương lai và sự phát triển cộng đồng.

Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2024 vinh quang luôn thuộc về những người dẫn đầu trong cuộc sống

Vinh quang chính là sự phối hoà đỉnh cao những phẩm chất tinh tuý nhất của những người tiên phong, đột phá sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những thay đổi tích cực. Trước thềm năm mới chúng ta hãy cùng nâng ly chúc mừng cho những vinh quang của những người tiên phong và vì những giá trị ghi dấu cho tương lai của sự phát triển xã hội.

Bên trong hộp chivas 18 blue tết 2024
Bên trong hộp chivas 18 blue tết 2024 mang theo dấu ấn của những doanh nhân thành đạt và người dẫn đầu xu hướng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2024 tại đây.

Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024 tinh hoa nét Nhật, dấu ấn năm mới

Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024 là sản phẩm tiếp nối thành công của năm 2023 khi ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 Mizunara được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nó là loại rượu được ủ suốt 18 năm trong thùng gỗ sồi và hoàn thiện lần cuối trong thùng gỗ sồi Mizunara 200 tuổi của Nhật Bản. Rượu Chivas 18 Mizunara là loại rượu đậm mùi thơm mát của quýt ngọt và lê chín, thêm chút vị ngọt ngào từ mật ong, vanilla và đểm xuyết chút cay nồng của quế, gừng và các loại gia vị tinh tế, cuối cùng là hậu vị êm và dư âm đáng nhớ.

Nào chúng ta hay cùng nhau khai mở năm mới với rượu Chivas 18 Mizunara đậm đà trong hương vị và thấm đợm tình thân trong năm mới 2024 bên bạn bè và gia đình. Rượu Chivas Mizunara như là mang một chút hơi thở của Nhật Bản đến từng giọt rượu và cách uống whisky êm mượt của người Nhật Bản, những điều đó được mang đến và dành tặng cho người Việt trong tết nguyên đán 2024 bên bạn bè và những chiến hữu để nâng ly cho một năm mới thành công và may mắn.

Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2024 – Tôn vinh nét đẹp nhật bản qua việc ủ lần cuối với thùng gỗ sồi Mizunara

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas 18 Mizunara tại đây.

Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 tôn vinh ngôi hoàng

Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 hay còn gọi là Royal Salute 21 hộp quà tết 2024 là phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt của nhà thiết kế Richard Quinn một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước Anh. Rượu Royal Salute 21 là loại rượu được ra mắt để tôn vinh lễ đăng quang của nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị. Được chế tác dựa trên tinh thần tôn vinh sự sang trọng và vương quyền của nữ hoàng Anh.

Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 tôn vinh ngôi hoàng
Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 tôn vinh ngôi hoàng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas 21 hộp quà tết 2024 tại đây.

Rượu Chivas 21 hộp xanh tết 2024 phiên bản giới hạn cho tết nguyên đán

Mỗi năm tết đến nhà Chivas Regal luôn dành các thiết kế riêng và độc đáo để dành tặng cho thị trường quà biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè khi tết đến xuân về, bên nhau nâng ly rượu mừng cho một năm làm ăn tấn tới và thành công hơn.

Rượu Chivas 21 hộp xanh tết 2024
Rượu Chivas 21 hộp xanh tết 2024 là sản phẩm được ra mắt mỗi năm của nhà Chivas Regal cho mùa tết nguyên đán biểu trưng cho sự sáng tạo không ngừng và vẻ đẹp uy quyền của hoàng gia Anh Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Rượu Chivas 21 hộp tết 2024 tại đây.

Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024 sang trọng và vẻ đẹp vương quyền

Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024 hay còn gọi là Royal Salute 24 hộp quà tết nó được ra đời dựa trên ý tưởng từ vẻ đẹp vương quyền và kiến trúc nội thất trong cung điện Buckingham. Royal Salute 24 hộp quà tết 2024 mang chất rượu êm đềm nhờ sự kết hợp hài hoà của hương vị trái cây, kẹo bơ và chocolate.

Sử dụng tông màu đỏ ruby sang trọng cùng những hoạ tiết pháo hoa cách điệu, royal salute 24 gửi gắm thông điệp chúc cho một năm mới may mắn và một khởi đầu vương giả. Royal Salute 24 năm tuổi có giá thành cao nhưng lại là sản phẩm bán rất tốt của cửa hàng chúng tôi, chúng tôi hy vọng được là người mang nó đến các bữa tiệc sang trọng và vương giả của quý khách hàng.

Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2024 ra đời dựa trên kiến trúc nội thất và vẻ đẹp vương quyền của hoàng gia Anh

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas 21 hộp quà tết tại đây.

Rượu Chivas 21 Richard Quinn

Rượu Chivas 21 Richard Quinn là loại rượu Chivas 21 năm của nhà Chivas Regal được góp mặt trong thiết kế chai bởi nhà thiết kế tài hoa Richard Quinn – người mà chuyên thiết kế đầm cho nữ hoàng Anh. Năm nay nhà với sự kết hợp của Richard Quinn và nhà Chivas Regal thì đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm của Royal Salute 21 x Richard Quinn, nó là sản phẩm mà ra đời để tôn vinh sự uy quyền và vương giả của hoàng gia Anh.

Bộ 3 sản phẩm rượu Chivas 21 tết 2024
Bộ 3 sản phẩm rượu Chivas 21 tết 2024 tôn vinh ngôi hoàng và uy quyền của hoàng gia Anh qua thiết kế đẳng cấp của nhà thiết kế Richard Quinn

Bạn có thể tham khảo thêm về bộ sản phẩm Chivas Regal X Richard Quinn tại đây.

Rượu Chivas 13 Tequila Cask Selection

Trong năm 2024 là một năm với nhiều thay đổi về kiểu sáng và mẫu mã sản phẩm, ngoài ra cũng là những sản phẩm đang là không được bán chính hãng được trở thành bán chính hãng đó là một ví dụ với Chivas 13 Tequila Cask Selection. Đây là một loại rượu Whisky được ra mắt từ năm 2024 với việc thay đổi kiểu dáng mã mẫu mã chai truyền thống trước đó, loại rượu whisky có độ tuổi không dưới 13 năm tuổi và được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Tequila thể hiện một sự không ngừng khám phá hương vị rượu whisky trong một hành trình đầy đam mê khám phá.

Hương vị khác biệt khi sử dụng với thùng rượu Tequila khi hoàn thiện
Hương vị khác biệt khi sử dụng với thùng rượu Tequila khi hoàn thiện
Thưởng thức Chivas Regal Extra 13 Tequila Cask Selection
Thưởng thức Chivas Regal Extra 13 Tequila Cask Selection

Bạn có thể tham khảo thêm về rượu Chivas 13 Tequila Cask Selection tại đây.

Các hình ảnh thực tế của tiệc ra mắt sản phẩm hộp quà tết 2024 của nhà Chivas Regal

Rượu Song Long có may mắn được tham gia bữa tiệc mà nhà Pernod Ricard tổ chức nhằm ra mắt sản phẩm mới và chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng những hình ảnh thực tế của sản phẩm được cung cấp cho thị trường tết nguyên đán 2024 đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

Bộ sản phẩm tết của nhà Chivas Regal cho tết nguyên đán 2024
Bộ sản phẩm tết của nhà Chivas Regal cho tết nguyên đán 2024
Bộ sản phẩm tết 2024 của nhà Chivas Regal
Bộ sản phẩm tết 2024 của nhà Chivas Regal
Khám phá bộ sản phẩm tết nguyên đán 2024 của Chivas Regal
Khám phá bộ sản phẩm tết nguyên đán 2024 của Chivas Regal

Lý do khách hàng nên chọn rượu song long để mua sắm các sản phẩm tết 2024

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Trả lời