Hành trình khám phá hương vị mới với Chivas Extra 13

Hành trình khám phá hương vị mới với Chivas Extra 13

Rượu Song Long – Thế giới sẽ thực sự mở ra cho những người dám bước ra khỏi vùng an toàn và dám trải nghiệm những hành trình khám phá bất tận của bản thân, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại rượu Chivas bước hoàn toàn ra khỏi lỗi mòn của rượu Whisky và dám thử nghiệm những điều mới trong cuộc sống đó là việc thử nghiệm trên các loại thùng gỗ sồi mới trong việc ủ lần cuối.  

Giới thiệu về dòng Rượu Chivas Extra 13

Rượu Chivas Extra 13 đã có mặt tại Việt Nam từ vài năm nay vừa được phần lớn các giới trẻ sành điệu ưa chuộng bởi nó là sản phẩm phẩm của những sự thử nghiệm, của những con người đam mê và luôn luôn muốn khám phá các hương vị mới, thoát khỏi lối mòn của việc làm nên các sản phẩm rượu whisky dành cho các khách hàng trên khắp thế giới. Chivas Extra 13 khi xuất hiện tại Việt Nam thì nó được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau như là rượu chivas 13, chivas 13 xanh, chivas regal extra, chivas extra … và vô vàn cái tên mà người Việt Nam đặt cho nó cho dễ gọi và dễ để có thể trao đổi và mua bán sản phẩm này. Nhưng tựu chúng nó là tên gọi cho một dòng rượu đó là Chivas Extra một thử nghiệm thành công và vang dành của nhà Chivas Regal

Rượu Chivas Extra 13 này có thể sử dụng bằng cách uống trực tiếp thêm một chút đá hoặc làm rượu nền để pha các loại cocktail đẳng cấp. Với mỗi thử nghiệm của mình thì nhà Chivas Regal lại cho ra mắt một sản phẩm Chivas Extra riêng tương ứng với các loại thùng gỗ sồi là Oloroso Sherry Cask, Rye Cask, Tequila Cask, Bourbon Cask, cuối cùng là Rum Cask. Tiếp theo bạn hãng cùng rượu song long trong hành trình khám phá các loại rượu Chivas Extra 13 đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Các loại rượu Chivas 13 được cung cấp ở thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh
Các loại rượu Chivas 13 được cung cấp ở thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh

Rượu Chivas Extra 13 có bao nhiêu loại

Với 5 loại thùng rượu trong thử nghiệm thì nhà Chivas Regal đã cho ra 5 loại rượu tương ứng để chờ đợi người dùng khám phá hương vị của nó tương ứng là:

 1. Chivas Extra 13 Sherry Cask Selection
 2. Chivas Extra 13 Rye Cask Selection
 3. Chivas Extra 13 Bourbon Cask Selection
 4. Chivas Extra 13 Tequila Cask Selection
 5. Chivas Extra 13 Rum Cask Selection
Các loại rượu chivas 13 được cung cấp trên thị trường
Các loại rượu chivas 13 được cung cấp trên thị trường thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Rượu Chivas Extra 13 Shery Cask Selection

Chivas Extra 13 Sherry Cask Selection là loại rượu blended Scotch Whisky được phối trộn giữa các loại rượu whisky có độ tuổi không dưới 13 năm tuổi và được hoàn thiện lần cuối trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry Cask.

Việc bổ xung thêm thùng rượu vào quy trình sản xuất rượu whisky đưa rượu whisky vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn về hương vị. Do được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry Cask tạo cho rượu hương vị đậm đà và mang hơi hướng của địa trung hải và Scotch Whisky. Sự phối trộn đặc biệt này sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về rượu Whisky.

Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection
Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection

Tham khảo thêm thông tin Rượu Chivas Extra 13 Shery Cask Selection tại đây

Rượu Chivas Extra 13 Rye Cask Selection

Chivas Extra 13 Rye Cask Selection là loại rượu phổ biến cùng với Chivas Extra 13 Sherry Cask được ra mắt vào mùa tết nguyên đán 2021, nó đã trở nên phổ biến và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tìm kiếm trong suốt những năm qua.

Chivas Extra 13 Rye Cask loại rượu whisky phối trộn với độ tuổi rượu không dưới 13 năm tuổi và được hoàn thiện lần cuối trong trong thùng lúa mạch đen của Mỹ (Rye Cask) để tạo thêm điểm nhấn cho loại rượu whisky này trong hành trình khám phá hương vị của nhà Chivas Regal. Đây là loại rượu mà lần đầu tiên đặt chân lên đất Mỹ vào năm 1909 và đã chiếm lĩnh thị trường Newyork như một cơn bão loại rượu whisky này ra đời với ý tưởng là tôn trọng giai đoạn lịch sử này.

Chivas 13 Rye Cask Selection hành trình khám phá hương vị
Chivas 13 Rye Cask Selection hành trình khám phá hương vị

Tham khảo thêm thông tin Rượu Chivas Extra 13 Rye Cask Selection tại đây

Rượu Chivas Extra 13 Bourbon Cask Selection

Chivas Extra 13 Bourbon Cask Selection đây là loại rượu được ra mắt chính hãng năm 2023 tới người tiêu dùng Việt Nam.

Việc bổ sung thêm thùng rượu vào trong quá trình sản xuất rượu whisky đó chính là một cuộc phưu lưu hoàn toàn mới về hương vị, rượu chivas 13 Bourbon Cask là loại rượu whisky phối trộn 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Bourbon để bổ xung thêm hương vị cho loại rượu whisky 13 năm tuổi này.

Chivas 13 Bourbon Cask Selection hành trình khám phá hương vị
Chivas 13 Bourbon Cask Selection hành trình khám phá hương vị

Tham khảo thêm thông tin về Rượu Chivas Extra 13 Bourbon Cask Selection tại đây

Rượu Chivas Extra 13 Tequila Cask Selection

Chivas Extra 13 Tequila Cask Selection là loại rượu mới được ra mắt chính hãng vào đầu năm 2024 đến người tiêu dùng Việt Nam để có thể mua sắm các sản phẩm rượu Chivas Extra 13 chính hãng tạo ra niềm tin mua sắm đối với người tiêu dùng.

Chivas Extra 13 Tequila là một loại rượu Blended Scotch Whisky của nhà Chivas được phối trộn giữa các loại rượu mà có độ tuổi không dưới 13 năm tuổi, và nó được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Tequila, việc hoàn thiện trong thùng Tequila đưa rượu lên một tầm cao mới để có trải nghiệm uống rượu Whisky cực kỳ ngon miệng.

Hương vị khác biệt khi sử dụng với thùng rượu Tequila khi hoàn thiện
Hương vị khác biệt khi sử dụng với thùng rượu Tequila khi hoàn thiện
Thưởng thức Chivas Regal Extra 13 Tequila Cask Selection
Thưởng thức Chivas Regal Extra 13 Tequila Cask Selection

Tham khảo thêm về Rượu Chivas Extra 13 Tequila Cask Selection tại đây

Rượu Chivas Extra13 Rum Cask Selection

Chivas Extra 13 Rum Cask hiện tại sản phẩm này chưa được ra mắt chính hãng tại Việt Nam nên khách hàng chỉ có thể mua sắm những sản phẩm này tại các cửa hàng miễn thuế ở sân bay cho yên tâm còn những nguồn khác về Việt Nam thì bản thân chúng tôi cũng không chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm nên không khuyến nghị khách hàng nên mua sản phẩm loại này.

Chivas 13 Rum Cask Selection
Chivas 13 Rum Cask Selection hay còn gọi là Chivas Extra 13 Rum Cask Selection

Tham khảo thêm Rượu Chivas Extra 13 Rum Cask Selection tại đây

Lý do lựa chọn Rượu Song Long để mua bán các loại rượu Chivas Extra 13

Chúng tôi là một đơn vị lấy chữ tín làm đầu trong việc kinh doanh, luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng về chất lượng sản phẩm rượu cung cấp cho thị trường. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều là những sản phẩm được tuyển chọn khắt khe và chúng tôi chỉ mang những sản phẩm tốt và giá trị thực để cung cấp cho khách hàng, những sản phẩm nhận những phản hồi không tốt và không được sự ưa chuộng của khách hàng thì sẽ bị loại bỏ trong danh mục hàng hoá cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi để mua bán các sản phẩm rượu ngoại Chivas khác biệt so với những đại lý Chivas khác ở trên cùng địa bàn đó là:

 • Chúng tôi là đơn vị kinh doanh rượu Chivas có hiểu biết rõ về sản phẩm rượu Chivas chính hãng, nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động.
 • Nguồn hàng rượu Chivas của chúng tôi phong phú hơn các đơn vị và cửa hàng khác cùng địa bàn để giúp đỡ khách hàng có nhiều chọn lựa hơn về sản phẩm.
 • Cùng một giá thành bán lẻ nhưng chúng tôi luôn là đơn vị lựa chọn các sản phẩm đẹp nhất và có bao bì mới nhất để cung cấp cho quý khách hàng. Nếu bạn muốn có sản phẩm chất lượng nhất với bao bì đẹp và rõ ràng nguồn gốc thì chúng tôi là lựa chọn đầu tiên còn nếu về mặt giá thành thì chúng tôi sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu do các hàng hoá của chúng tôi luôn là hàng hoá tốt nhất và có chọn lọc khi mua đầu vào giá cao hơn các đơn vị khác để chiếm được các sản phẩm đẹp.
 • Hệ thống của chúng tôi vận hành linh hoạt hơn so với các đơn vị khác để có thể giao nhận hàng hoá nhanh nhất có thể đến các bữa tiệc của quý khách hàng
 • Có hoá đơn và chứng từ rõ ràng để chứng minh nguồn gốc sản phẩm cung cấp cho khách hàng gồm VAT, CO, CQ chỉ rõ nguồn gốc sản phẩm.
 • Cửa hàng chúng tôi là cửa hàng lâu năm trong ngành luôn giữ chữ tín và niềm tin của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, sự hài lòng là tiêu chỉ hoạt động của chúng tôi. Nền tảng của cửa hàng là trên cơ bản là gia đình và kết hợp với các công nghệ hiện đại để mang lại trải nghiệm hài lòng của khách hàng trong nhiều lần mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

Trả lời