Thông tin về Rượu Chivas 13 năm

Bạn đang tìm hiểu thông tin về rượu Chivas 13 năm ? đây chính là câu trả lời cho bạn về rượu Chivas 13 năm trong bài viết này. Những gì chúng tôi chia sẻ với bạn chỉ theo một tuần tự đó là những hàng hoá chính hãng được Chivas Regal ra mắt tại Việt Nam và bán chính hãng còn các thông tin tại quốc tế là đều là những hàng xách tay về thì chúng tôi có ít thông tin về vấn đề này.

Rượu Chivas 13 chính là một hành trình khám phá hương vị mới của nhà Chivas Regal và tinh thần dám thử những điều mới trong việc trưng cất rượu whisky để tạo ra các loại rượu whisky vô cùng êm mượt và thu hút được sự chú ý và khao khát muốn sở hữu của người tiêu dùng khắp thế giới. Rượu Chivas 13 hay Chivas 13 là một trong nhiều cái tên mà người tiêu dùng Việt Nam đặt tên trong quá trình sử dụng rượu whisky nhưng thực chất nhà trưng cất rượu có một cái tên chuẩn cho chúng đó là Chivas Extra 13 [tên loại thùng sử dụng] Selection trong hành trình khám phá hương vị.

Các loại rượu chivas 13 được cung cấp trên thị trường
Các loại rượu chivas 13 được cung cấp trên thị trường

Rượu Chivas 13 có bao nhiêu hương vị

Rượu Chivas 13 hay Chivas Extra 13 Selection của nhà Chivas sẽ có 5 hương vị như sau:

  • Chivas 13 Sherry Cask Selection
  • Chivas 13 Rye Cask Selection
  • Chivas 13 Tequila Cask Selection
  • Chivas 13 Bourbon Cask Selection
  • Chivas 13 Rum Cask Selection

Bản chất tất cả các loại rượu này đều là rượu chivas extra 13 năm tuổi của nhà Chivas Regal nhưng chúng có sự khác biệt ở đây chính là việc được hoàn thiện lần cuối trong các loại thùng rượu khác nhau để cho ra hương vị khác nhau đó chính là hành trình khám phá hương vị của rượu Whisky Chivas.

Các loại rượu Chivas 13 được cung cấp ở thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh
Các loại rượu Chivas 13 được cung cấp ở thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh

Lý do lựa chọn Rượu Song Long để mua sắm các sản phẩm Chivas

Chúng tôi là một đơn vị lấy chữ tín làm đầu trong việc kinh doanh, luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng về chất lượng sản phẩm rượu cung cấp cho thị trường. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều là những sản phẩm được tuyển chọn khắt khe và chúng tôi chỉ mang những sản phẩm tốt và giá trị thực để cung cấp cho khách hàng, những sản phẩm nhận những phản hồi không tốt và không được sự ưa chuộng của khách hàng thì sẽ bị loại bỏ trong danh mục hàng hoá cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Bảng báo giá rượu chivas extra 13

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm rượu Chivas 13 bên dưới để có báo giá gần nhất với thực tế các sản phẩm chúng tôi đang bán, tuy giá thành sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm nên tốt nhất bạn nên call tới hotline của chúng tôi để có báo giá đúng vào thời điểm bạn cần.

Bảng giá tham khảo về rượu chivas 13:

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry của nhà Chivas Regal được ra mắt phục vụ cho tết nguyên đán và các dịp lễ trong năm 2021

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm American Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ vào lần cuối cùng , việc ra mắt của nó cũng là sự thể hiện việc tôn trọng thị trường Mỹ khi mà lần đầu tiên Chivas Regal được bán vào năm..

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Bourbon Cask là loại rượu Whisky mới ra mắt của nhà Chivas Regal từ năm 2022 với việc rượu được ủ tối thiểu trong thùng gỗ sồi Bourbon Cask trong tối thiểu 13 năm tuổi, nó là sự sáng tạo và chất phiêu lưu của..

750,000 

Rượu Chivas 13 Tequila Cask Selection là loại rượu whisky có độ tuổi không dưới 13 năm và được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Tequila.

750,000 

Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection là loại rượu whisky phối trộn với độ tuổi là 13 năm tuổi và được hoàn thiện lần cuối trong thùng Oloroso Sherry Cask trong năm 2024 là một đợt thay đổi mẫu mã và kiểu dáng chai sáng tạo hơn

750,000 

Rượu Chivas 13 Rye Cask Selection là loại rượu Whisky phối trộn có độ tuổi không dưới 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng lúa mạch đen

750,000 

Rượu Chivas 13 Rum Cask Selection là loại rượu whisky 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Rum

750,000 

Rượu Chivas 13 Bourbon Cask là một sản phẩm trong hành trình khám phá hương vị mới của nhà Chivas Regal với việc thử nghiệm với thùng Bourbon Cask