Chivas 12 giá bao nhiêu

Rượu chivas 12 giá bao nhiêu

Rượu Song Long – Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với giá thành phải chăng để sử dụng hoặc biếu tặng gia đình và người thân trong mùa tết nguyên đán thì rượu chivas 12 chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn rượu chivas 12 giá bao nhiêu trong mùa tết nguyên đán 2024 và giá thành chai rượu chivas 12 được cung cấp ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Để bắt đầu về loại rượu này thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nguồn gốc rượu Chivas 12 , rượu Chivas 12 giá bao nhiêu một chai để xem nó có xứng đáng để trở thành loại rượu phổ biến nhất thế giới về rượu whisky tại Scotland và trên khắp thế giới nói chung, tại Việt Nam chúng ta sẽ cùng nhau lý giải tại sao rượu chivas 12 lại trở nên phổ biến đến vậy tại Việt Nam.

Lịch sử về rượu Chivas 12

Rượu Chivas 12 là loại rượu whisky phối trộn là sự bắt đầu hành trình về rượu whisky đối với nhà Chivas Regal. Rượu Chivas Regal là thương hiệu thuộc tập đoàn đồ uống Pernod Ricard, bạn là người mới tiếp cận với rượu whisky hay là những người lâu năm trong việc thưởng thức rượu whisky thì Chivas 12 luôn là sự tò mò đối với bạn. Nó là loại rượu whisky được ra đời thông qua quá trình pha chế 3 lần giúp cho dòng whisky có độ mượt như nhung. Chúng ta cùng đển với rượu Chivas để có những hành trình tuyệt diệu. Bạn sẽ được đắm chìm trong hương vị tròn đầy lâng lâng mùi mật ong. Quá trình trưng cất trong thùng gỗ sồi được lựa chọn kỹ càng giúp cho rượu chivas 12 giúp cho nó là loại rượu có độ mượt mà phi thường và hương vị cân bằng tuyệt đối và mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong từng hớp rượu.

Mua bán các loại rượu Chivas 12
Mua bán các loại rượu Chivas 12

Theo bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal là ngài Colin Scott thì Chivas 12 là điều tuyệt vời để có thể chia sẻ với những người bạn tâm giao, hãy cùng chúng tôi chia sẻ loại rượu Chivas 12 theo cách của bạn .

Thế nào là thì được gọi là Scotch Whisky và Blended Scotch Whisky

Bạn đã từng nghe nói từ bạn bè hoặc người thân về những thuật ngữ như whisky phối trộn, hay Scotch Whisky thì đó là cái gì ? Trong hành trình của chúng ta thì chúng ta sẽ cùng nhau khám phá loại rượu whisky này và những tiêu chuẩn để có thể trở thành Scotch Whisky như bạn đã từng nghe từng các nguồn như bạn bè và các đối tác trong cuộc sống.

Lịch sử rượu Chivas 12
Lịch sử rượu Chivas 12

Để đạt được tiêu chuẩn để trở thành Scotch Whisky thì rượu của chúng ta cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 1. Để được gọi là Scotch Whisky thì rượu của chúng ta cần được ủ ít nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi
 2. Tại Chivas Regal thì tất cả các loại rượu whisky đều được lựa chọn từ các loại rượu whisky có độ tuổi là 12 năm tuổi. Khả năng tuyệt vời các các chuyên gia tại Chivas là lựa chọn các thùng mạch nha (Malt) và các loại ngũ cốc với độ tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng nó có chất lượng tốt nhất, kết hợp cùng kinh nghiệm thử nếm nhiều năm của nhà Chivas.

Bản chất Blended Scotch Whisky đó chính là sự phối trộn giữa các loại rượu Whisky với nhau để tạo nên rượu Chivas Regal nói riêng, và các loại Blended Whisky nói chung. Các loại rượu Chivas 12,15,18,25,38 đều có một công thức chính xác để pha trộn và sự lựa chọn nhiều loại whisky mang đến cho họ về sự khác biệt về mùi vị và kinh nghiệm nếm. Truyền thống của các loại rượu whisky pha trộn này là kinh nghiệm nhiều năm được những người đi tiên phong từ năm 1800 đó là James và John Chivas truyền lại cho các thế hệ pha chế rượu tiếp theo. Ngày nay thì ngài Colin Scott là người giám hộ bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu Chivas. Khả năng của ông đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với các loại rượu whisky.

 

Rượu Chivas 12 giá bao nhiêu ? được mua bán ở đâu ?

Rượu Chivas 12 có rất nhiều loại nhưng tựu chung thì chúng chỉ có những thay đổi về mặt dung tích, hoặc việc ủ lần cuối cùng trong các loại thùng gỗ sồi khác, hoặc được ra mắt trong các sự kiện đặc biệt của nhà Chivas. Trong khuôn khổ của mình thì chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn những loại rượu Chivas được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam để cung cấp đến người tiêu dùng, không bao gồm tất cả các loại rượu Chivas 12 được cung cấp trên toàn cầu. Rượu Chivas 12 là một loại rượu whisky rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và bạn có thể mua sắm nó ở nhiều nơi tuy nhiên chúng tôi giới thiệu đến bạn những điểm mua sắm để bạn có thể mua được các loại rượu Chivas 12 chính hãng bao gồm Siêu Thị, các cửa hàng chuyên doanh về rượu whisky.

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn giá thành các loại rượu Chivas 12 được cung cấp tại Rượu Song Long như sau:

 1. Rượu Chivas 12 mini 50cl: 1.20.000 vnđ
 2. Rượu Chivas 12 700 ml : 620.000 vnđ
 3. Rượu Chivas 12 đỏ 1.5L hay Chivas 12 đỏ 1500 ml: 1.800.000 vnđ
 4. Rượu Chivas 12 Mizunara: 1.300.000 vnđ
 5. Rượu Chivas 12 3L hay Chivas 12 3000 ml: 3.800.000 vnđ
 6. Rượu Chivas 12 4.5L: 4.500.000 vnđ
 7. Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023: 750.000 đ
 8. Rượu Chivas 12 hộp tết 2024  : 800.000 – 820.000 vnđ tuỳ thời điểm

Rượu Chivas 12 có bao nhiêu loại đang được cung cấp ở Việt Nam

Rượu Chivas 12 về cơ bản là có 8 loại được bán chính hãng trong mùa lễ hội tết nguyên đán 2024 và ngày thường trong năm, qua đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn thêm một chút thông tin về sản phẩm rượu 12 để giúp bạn dễ dàng mua sắm các sản phẩm trong mùa lễ hội sắm tới tránh phải việc mua phải hàng giả hàng nhái hay những hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm các sản phẩm rượu Chivas không chỉ là mua sắm ở cửa hàng chúng tôi mà tại bất cứ điểm bán Chivas nào trên khắp cả nước bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Rượu Chivas 12 700 ml và 50 ml

Rượu Chivas 12 700 ml là chai rượu cơ bản nhất để bắt đầu hành trình khám phá rượu Chivas, đây là loại rượu whisky bán chạy nhất của nhà Chivas Regal bởi giá thành rẻ phù hợp cho nhiều mục đích từ quầy Bar gia đình, chia sẻ cho bạn bè, hoặc để làm nên các ly cocktail ngon để thiết đãi bạn bè đến chơi nhà. Là một loại Whisky vô cùng êm mượt mang theo vị tròn đầy và lâng lâng của mùi mật ong, một điều tuyệt vời để chia sẻ với những người bạn. Với dung tích là 700 ml là dung tích cơ sở của nhiều loại rượu whisky trên khắp thế giới, còn với dung tích 50 ml của loại rượu chivas 12 này thì đây gần như là một mẫu thử đối với các khách hàng muốn khám phá rượu chivas mà họ lo lắng rằng có thể chất lượng không được tốt muốn thử trước.

Cùng thưởng thức hương vị của rượu Chivas 12 năm
Cùng thưởng thức hương vị của rượu Chivas 12 năm

Tham khảo thêm Chivas 12 700 ml tại đây.

Rượu Chivas 12 đỏ 1.5L

Rượu Chivas 12 đỏ là loại rượu Chivas 12 nhưng được khoác lên mình màu áo đỏ tuyệt tượng trưng cho thắng lợi, sự mạnh mẽ trong các mối quan hệ. Nó là một sản phẩm rất phù hợp cho tủ rượu gia đình để bạn có thể trưng bày do mẫu mã của chai rượu vô cùng bắt mắt và sẽ làm nổi bật tủ rượu của bạn với loại rượu whisky quý hiếm từ Scotland. Nhưng trên hết đó là với giá thành rất tốt của mình thì nó cũng sẽ là món quà tân gia cho bạn bè và người thân trong dịp tết nguyên đán hoặc các dịp lễ trong năm, hoặc nó cũng có thể được dùng để thiết đãi các chiến hữu, những người bạn, người anh em cùng với mong ước có một năm mới tưới tắn, và rực rỡ như chai rượu này.

Rượu Chivas 12 đỏ 1.5L
Rượu Chivas 12 đỏ 1.5L

Tham khảo thêm về Chivas 12 đỏ tại đây 

Rượu Chivas 12 3L và Chivas 12 4.5L

Rượu Chivas 12 3L và 4.5L đây là sản phẩm rượu Chivas 12 mà nhà Chivas Regal cho ra mắt với mục đích chính là bày tủ rượu gia đình, quán Bar và nhà hàng khách sạn để tạo nên sự bề thế và sang trọng cho các điểm bán hàng hoặc bạn cũng có thể mua sở hữu để trong tủ rượu gia đình để thiết đãi những khách mời ghé thăm trong năm mới. Đặc biệt hơn trong khuôn khổ bán lẻ của rượu Song Long thì thỉnh thoảng chúng tôi có bán được cho một số khách hàng mua về để bày bàn thờ của gia đình trong việc thờ cúng và gia tiên … trong các dịp lễ.

Tham khảo thêm về rượu Chivas 12 3000 ml và Chivas 12 4500 ml tại đây.

 1. Chivas 12 3L
 2. Chivas 12 4.5L

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023 là sản phẩm phẩm được ra mắt trong năm trước đó , đây là sản phẩm đã qua một năm chúng tôi còn tồn lại nhưng đối với các loại rượu whisky thì bạn có thể sử dụng trong nhiều năm chỉ có điều nó không phải là mẫu hàng hoá mới nhất trong năm nay. Nhưng đổi lại thì Chivas 12 hộp quà tết 2023 lại là sản phẩm được kiếm tìm và bán rất chạy của chúng tôi trong năm 2024 bởi lẽ tuy là sản phẩm cũ của năm trước nhưng lại có mức giá dễ chịu hơn các sản phẩm của năm nay bởi sản phẩm Chivas 12 tết chỉ có sự khác biệt về thiết kế của sản phẩm nhưng về cơ bản thì vẫn là chai rượu và chiếc ly, hộp giấy và túi xách đi kèm cho việc biếu tặng.

Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ

Tham khảo thêm về Chivas 12 hộp quà tết 2023 tại đây.

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024

Wow, đây chính là mẫu mới nhất của nhà Chivas Regal ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024 sắp tới dành cho việc biếu tặng bạn bè và người thân trong dịp tết đến xuân về. Trong nhiều năm thì Chivas 12 hộp quà tết luôn là sản phẩm bán chạy nhất của Chivas Regal tại cửa hàng chúng tôi, năm nay với thiết kế vỏ hộp mang nhiều đột phá hơn mang lại cảm nhận về một năm mới với nhiều điều đổi thay và may mắn và thành công hơn cho gia chủ nhận quà.

Thiết kế mới này là sự tái sinh của biểu tượng Chivas dành cho thế hệ những người uống rượu Whisky mới, hiện đại và đầy ý thức về phong cách.

Năm mới hãy cũng chúng tôi hoà nhịp với Chivas 12 cũng các chiến hữu, hy vọng một năm mới đồng lòng và đầy dấu ấn huy hoàng.

Chivas 12 tết huy hoàng tân niên ghi dấu ấn
Chivas 12 tết huy hoàng tân niên ghi dấu ấn

Tham khảo thêm về Chivas 12 hộp quà tết 2024 tại đây.

Lý do chọn rượu Song Long để mua các sản phẩm rượu Chivas 12

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Tết Nguyên đán đã cận kề, cũng là nét đẹp văn hoá truyền thống này một lần nữa được phát huy. Không chỉ mang lại hàng loạt tuyệt phẩm ý nghĩa được tuyển chọn kỹ lưỡng và đặc biệt hơn khi nào được trao tặng như một món quà tri ân với các bậc tiền bối trong những năm đã qua, mong muốn một năm thịnh vượng phía trước.

Trả lời