Các sản phẩm rượu Ngâm của Vodka Cá Sấu

Các sản phẩm rượu ngâm làm nên tên tuổi của Vodka Cá Sấu

Rượu Song Long  – Từ nhiều năm nay thì rượu Vodka Cá Sấu đã là sản phẩm bán chính của cửa hàng chúng tôi nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm cũng không kém phần tên tuổi của công ty Vodka Cá Sấu đó chính là rượu ngâm Rơm Vàng và rượu ngâm Ban Mai. 

Vodka Cá Sấu người định hình lại thương hiệu rượu ngâm chất lượng cao cho thị trường

Trước những thành công về mặt doanh số của rượu Vodka Cá Sấu Đen hay còn gọi là rượu Vodka Alligator được nhập khẩu trực tiếp từ Nga và Vodka Cá Sấu Xanh được sản xuất trong nước thì công ty Vodka Cá Sấu đã cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm đó chính là rượu ngâm rơm vàngrượu ngâm ban mai. Trong đó dòng sản phẩm rượu Ngâm rơm vàng đó chính là dòng sản phẩm chủ lực của công ty nó được phổ biến ở khắp các nhà hàng, khách sạn và quán ăn với chất lượng và hương vị thơm ngon dễ uống của rượu được phần đông giới trẻ ưa chuộng và luôn là chọn lựa cho các bữa tiệc bên bạn bè và gia đình.

  • Rượu Ngâm Rơm Vàng là loại rượu ngâm cao cấp hướng đến hương vị của giới trẻ mong muốn có một loại rượu chất lượng và giá thành hợp lý
  • Rượu Ngâm Ban Mai là loại rượu ngâm với giá thành rẻ hướng đến việc tiếp cận đến tập người tiêu dùng lớn thực hiện mong ước nhiều người được thưởng thức các loại rượu chất lượng và an toàn cho sức khoẻ
Các loại rượu ngâm chất lượng cao
Các loại rượu ngâm chất lượng cao do sử dụng nguồn cồn gạo tuyển chọn và các loại trái cây tốt nhất từ các vùng miền trên tổ quốc

Các dòng sản phẩm rượu ngâm của Vodka Cá Sấu

Như đã giới thiệu với quý khách hàng ở bên trên thì chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính đó chính là rượu Ngâm Rơm vàng và rượu Ngâm Ban Mai. Chúng là 2 dòng sản phẩm thuộc 2 phân khúc khác nhau trong thị trường rượu Ngâm với rượu Ngâm Rơm Vàng đó chính là việc sử dụng dụng Vodka Cá Sấu Xanh kết hợp với tinh chất của các loại trái cây để cho ra nguồn rượu chất lượng, do rượu vodka cá sấu xanh thì quy trình sản xuất được sử dụng việc lọc 7 lần với lưới bạc nên thường có chất lượng cao hơn so với nguồn cồn gạo tuyển chọn của rượu Ban Mai.

Tóm lại sự khác biệt giữa 2 dòng rượu Ngâm Rơm Vàng và Rượu Ngâm Ban Mai đó chính là nguồn cồn gạo và quá trình trưng cất rượu. Do việc sử dụng nguồn cồn gạo chất lượng cao nên với rượu ngâm rơm vàng sẽ có giá thành cao hơn so với rượu Ngâm Ban Mai, rượu Ban Mai thì lại có độ phủ lớn hơn so với rượu Ngâm Rơm Vàng bởi giá thành rẻ và dễ tiếp cận hơn so với rượu Rơm Vàng, nhưng cả 2 dòng sản phẩm này đều tốt và an toàn khi sử dụng đối với người tiêu dùng đó là điều quan trọng bậc nhất mà công ty hướng tới người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm rượu ngâm rơm vàng
Các sản phẩm rượu ngâm rơm vàng đang được cung cấp trên thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu ban đầu của rượu Vodka Cá Sấu đó chính là giúp cho nhiều người Việt Nam hơn được thưởng thức các loại rượu an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng với giá thành rẻ hơn đang dần được thực hiện với nỗ lực của công ty và các đại lý rượu trên toàn quốc như chúng tôi.

Chúng tôi tự hào được là một phần trong đó và góp mặt trong hành trình vì sức khoẻ người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm rượu Ngâm, tránh những nguồn rượu không rõ ràng về nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Các loại rượu Ngâm Ban Mai
Các loại rượu Ngâm Ban Mai cho giá thành rẻ và nguồn cồn gạo tuyển chọn được cung cấp ra thị trường với giá thành rẻ và tiếp cận được phần đông người tiêu dùng

Dòng sản phẩm rượu ngâm Rơm Vàng

Dòng sản phẩm rượu Rơm Vàng đó chính là dòng sản phẩm rượu ngâm cao cấp của Vodka Cá Sấu điểm nổi bật của chúng đó chính là sử dụng nguồn cồn gạo cao cấp và tinh chất các loại trái cây được thanh lọc cẩn thận. Nó được ra mắt cho thị trường Việt Nam với các hương vị của các loại trái cây là mơ rừng, táo mèo, ba kích, mận tam hoa và thường là có 2 loại dung tích là 300 ml và 500 ml để phù hợp cho các nhóm người tiêu dùng sản phẩm khác nhau.

Rượu Rơm Vàng là loại rượu được ra mắt với nồng độ 29% thì đó là nồng độ rượu không cao và vẫn đảm bảo có sự ngọt ngào của hương trái cây bên trong rượu, và độ êm đằm của rượu khi thưởng thức.

Rượu Rơm Vàng Mơ Rừng

Rượu Rơm Vàng Mơ Rừng là sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi, và cũng là sản phẩm bán chạy nhất được giới trẻ ưa chuộng, nó được có mặt ở khắp các quán hàng từ cao cấp đến bình dân của sản phẩm rượu. Với 2 dung tích đó là 500 ml và 300 ml với chai 500 ml thì là nút vặn có chống đổ ngược lại và 300 ml là loại nút vặn đơn giản hơn giúp người dùng dễ thao tác khi uống rượu.

Rượu mơ rừng rơm vàng loại rượu ngâm truyền thống Việt Nam
Rượu mơ rừng rơm vàng loại rượu ngâm truyền thống Việt Nam

Rượu Rơm Vàng Táo Mèo

Rượu Rơm Vàng Táo Mèo thì là loại rượu được kết hợp giữa nguồn cồn tuyển chọn và tinh chất của quả táo mèo vùng cao cho hương vị êm đằm và dễ uống. Nó cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cho các bữa tiệc nhưng nếu so về sản lượng bán thì vẫn thua kém so với rượu rơm vàng mơ rừng một chút. Tuy nhiên đối với cửa hàng chúng tôi thì có những tháng bán hàng thì sản lượng của rượu rơm vàng táo mèo lại cao hơn so với mơ rừng rơm vàng một chút.

Các dung tích của sản phẩm rượu rơm vàng táo mèo đó là 300 ml và 500 ml

Hình ảnh rượu táo mèo rơm vàng 500 ml
Hình ảnh rượu táo mèo rơm vàng 500 ml

Rượu Rơm Vàng ba kích

Bản thân Ba Kích đã là một loại dược liệu quý của dân tộc Việt Nam giúp giảm mệt mỏi, ăn ngủ kém và bổ thận tráng dương và điều hoà khí huyết. Rượu Rơm Vàng Ba Kích là sử dụng nguồn Ba Kích Tím được tuyển chọn kết hợp với nguồn cồn gạo chất lượng cao từ vodka cá sấu xanh tạo nên một sản phẩm không chỉ ngon, bổ và còn tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm được ưa chuộng bởi giới trẻ và nó thường phù hợp với những người đứng tuổi và đã có những trải nghiệm trong cuộc sống, hãy cùng chúng tôi khám phá hương vị được chờ đón của Rơm Vàng Ba Kích Tím. Do đó sản phẩm này có giá thành sẽ cao hơn so với các loại rượu còn lại một chút do giá thành của ba kích tím là khá cao so với các nguồn trái cây khác, loại rượu này chỉ có 1 loại dung tích đó chính là 500 ml được cung cấp đến thị trường.

Rượu Ba Kích Rơm Vàng 500 ml
Rượu Ba Kích Rơm Vàng 500 ml

Rượu Rơm vàng mận tam hoa

Nhằm nâng cao sự đa dạng trong hương vị của người tiêu dùng thì khoảng giữa tháng 10 năm 2023 thì công ty đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm rượu rơm vàng kết hợp với mận tam hoa thông qua nguồn mận tuyển chọn từ Mù Cang Chải, chúng tôi chỉ chọn những trái mận tốt nhất để đem đi ngâm và chiết xuất ra tinh chất mật để kết hợp cùng nguồn cồn gạo cao cấp để cho ra những trải nghiệm mới trong hương vị để đem nó đến bàn tiệc và bữa cơm gia đình của bạn.

Do là sản phẩm mới có tính thử nghiệm và thử phản ứng của thị trường nên chúng tôi chỉ cho ra mắt sản phẩm với dung tích 500 ml bạn có thể tham kháo thông tin sản phẩm tại đây.

Rượu rơm vàng mận tam hoa mang lại cảm giác hài hoà và êm dịu khi thưởng thức
Rượu rơm vàng mận tam hoa mang lại cảm giác hài hoà và êm dịu khi thưởng thức

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Rượu Mơ Rừng Mận Tam Hoa tại đây.

Dòng sản phẩm rượu ngâm Ban Mai

Như đã giới thiệu với khách hàng trước đó thì rượu Ban Mai đó chính là loại rượu ngâm giá thành rẻ nhưng sử dụng nguồn cồn gạo tuyển chọn để cho ra mắt loại rượu có chất lượng ổn định và giá thành thấp giúp tiếp cận đến nhiều tầng lớp người tiêu dùng hơn trong xã hội, để thực hiện mong muốn chung của công ty đó là nhiều người hơn được tiếp cận với nguồn rượu ngâm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Với phương châm và cách làm đó chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm rượu ngâm Ban Mai để cung cấp cho thị trường.

Các loại rượu ngâm Ban Mai cung cấp trên thị trường
Các loại rượu ngâm Ban Mai cung cấp trên thị trường bao gồm rượu ngâm ban mai táo mèo 500 ml và rượu ngâm ban mai mơ rừng 500 ml 29 độ và rượu ngâm ban mai mơ rừng 25 độ

Rượu Ban Mai Táo Mèo

Rượu Ban Mai Táo Mèo là loại rượu ngâm được ra mắt với việc sử dụng nguồn cồn gạo tuyển chọn kết hợp với tinh chất táo mèo. Để tiết kiệm chi phí tạo ra giá thành thấp cho sản phẩm thì công ty đã sử dụng chai nhựa thay vì chai thuỷ tinh để lưu trữ rượu giúp hạ giá thành và tiếp cận được nhiều đối tượng tiêu dùng rượu hơn.

Rượu Ban Mai Táo Mèo được ra mắt với chai nhựa với dung tích 500 ml và nồng độ là 29%, theo quy cách là 24 chai/ thùng. Để tiếp cận nhiều hơn thì rượu Ban Mai Táo Mèo cũng có bình 20L can nhựa để giúp các nhà hàng và quán ăn có thể triết rót sản phẩm và bán lẻ cho khách hàng.

  • Rượu Ban Mai Táo Mèo 500 ml
  • Rượu Ban Mai Táo Mèo 20 L
rượu ban mai táo mèo
Rượu Ban Mai táo mèo là rượu ngâm giá rẻ và chất lượng với nguồn cồn gạo tuyển chọn

Rượu Ban Mai Mơ Rừng

Rượu Ban Mai Mơ Rừng là loại rượu ngâm giá rẻ sử dụng nguồn cồn gạo tuyển chọn của công ty Vodka Cá Sấu. Với sự kết hợp với tinh chất mơ và nguồn cồn tuyển chọn cho ra sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp với phần đông người tiêu dùng. Nó chính là chọn lựa thay thế đối với những người tiêu dùng khó có thể tiếp cận được với rượu rơm vàng là dòng rượu ngâm chất lượng cao của chúng tôi.

Rượu Ban Mai Táo Mèo được ra mắt với dung tích là 500 ml, nồng độ 29% và loại có nồng độ là 25%  và quy cách là 24 chai / thùng. Ngoài ra cũng có can 20 L dành cho nhà hàng và các quán ăn có thể mua để triết rót và bán lẻ cho khách hàng.

  • Rượu Ban Mai Mơ Rừng 500 ml 29%
  • Rượu Ban Mai Mơ Rừng 500 ml 25%
  • Rượu Ban Mai Mơ Rừng 20 L
Rượu Ban Mai Mơ Rừng từ nguồn cồn tuyển chọn
Rượu Ban Mai Mơ Rừng từ nguồn cồn tuyển chọn với sự kết hợp tinh chất mơ rừng bên trong

Lý do lựa chọn rượu Song Long cho việc mua sắm các sản phẩm rượu Ngâm

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị hiểu và biết cách để phát triển thị trường rượu Ngâm trong bối cảnh có quá nhiều sản phẩm không tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng được ra mắt trên thị trường và gây mất an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty chúng tôi kiên quyết loại bỏ các sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và có những phản hồi xấu của khách hàng về chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín chung của công ty và của cửa hàng.

Trả lời