Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng cho mùa tết nguyên đán 2024

Rượu Vodka Cá Sấu ra mắt sản phẩm rượu Haruka mới cho tết 2024

Rượu Song Long – Rượu Vodka Cá Sấu từ lâu đã được định vị trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, trong năm 2024 do sự thấu hiểu thị trường và tăng sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam công ty đã cho ra mắt sản phẩm rượu Haruka mới cho tết 2024.  

Rượu Mơ Haruka ra mắt thêm các dòng sản phẩm mới cho tết 2024

Công ty Rượu Vodka Cá Sấu là một công ty lâu đời đã có những sản phẩm định vị trên thị trường trong nhiều năm như rượu vodka cá Sấu Đen, Vodka Cá Sấu Xanh, Rơm vàng Mơ Rừng,… và rượu Mơ Haruka. Để tiếp nối thành công về mặt doanh số của rượu mơ  Nhật Bản Haruka thì công ty rượu Vodka Cá Sấu đã cho ra mắt dòng sản phẩm rượu mơ mới cho thị trường Việt Nam.

Rượu mơ Nhật Bản Haruka cho tết nguyên đán 2024
Rượu mơ Nhật Bản Haruka cho tết nguyên đán 2024 – Mẫu sản phẩm đã ra mắt và định vị trên thị trường vài năm trước đó vẫn tiếp tục được duy trì tại các điểm bán tại Hà Nội và các tỉnh thành phố

Ngoài ra chúng tôi giới thiệu lại với bạn các mẫu sản phẩm lõi của của rượu mơ Haruka đang được cung cấp trên thị trường trong các mùa tết trước đó và quy cách sản phẩm của chúng giúp quý khách hàng dễ dàng chọn mua các sản phẩm trên thị trường tránh việc mua phải không đúng hàng hoá và sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm rượu mơ Haruka cho mùa tết 2024
Các sản phẩm rượu mơ Haruka cho mùa tết 2024 bao gồm các sản phẩm rượu mơ Haruka 820 ml , rượu mơ haruka 180 ml , rượu mơ haruka set 6 cốc

Tuy nhiên trong mùa tết nguyên đán 2024 thì chúng tôi cũng có ra mắt sản phẩm rượu mơ haruka vàng cho khách hàng thêm các chọn lựa mới cho các sản phẩm rượu mơ mà không thua kém về chất lượng so với các sản phẩm ngoại nhập về rượu mơ Nhật Bản, chúng tôi nghĩ rằng đây là các chọn lựa về rượu mơ phù hợp cho tết nguyên đán 2024.

Các dòng sản phẩm rượu mơ Haruka ra mắt cho tết nguyên đán 2024

Rượu Song Long giới thiệu đến bạn các sản phẩm của Haruka sẽ ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024, với việc sản xuất với nguồn lực địa phương cho phép chúng tôi tối ưu giá thành sản phẩm cung cấp cho thị trường, và nguồn vảy vàng nhập khẩu từ Nhật Bản để làm nên các loại rượu mơ Nhật Bản không thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu.

Với việc ra mắt sản phẩm rượu Mơ Vàng Nhật Bản Haruka với nồng độ 18% là bước đi đột phá và dựa trên sự thấu hiểu thị trường và phong các uống rượu của người Việt Nam, Công ty Rượu Vodka Cá Sấu tin rằng nó sẽ là sản phẩm phù hợp với bữa cơm gia đình trong ngày tết, và phù hợp hơn với thói quen thưởng thức rượu của người Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Cùng chúng tôi chinh phục thị trường rượu Mơ Nhật Bản vốn đã có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam với tân binh mới gia nhập đó chính Haruka Vàng. Rượu Haruka vàng được ra mắt với 4 dòng sản phẩm cho mùa tết 2024 đó là:

  1. Rượu mơ Nhật Bản Haruka vảy vàng 720 ml
  2. Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 720 ml
  3. Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 500 ml
  4. Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 300 ml
Rượu Mơ Haruka vàng cho mùa tết 2024
Rượu Mơ Haruka vàng cho mùa tết 2024 bao gồm 3 phiên bản đó là Haruka vảy vàng, 3 dung tích với rượu Haruka vàng cho thưởng thức trong các bữa cơm gia đình
Các sản phẩm rượu Haruka vàng tết 2024
Các sản phẩm rượu Haruka vàng tết 2024 bao gồm loại có vẩy vàng và loại mơ tinh khiết mang tinh thần Nhật Bản

Rượu mơ Nhật Bản Haruka Vảy Vàng

Trong quan niệm của người Việt Nam và các nước Đông Nam Á thì vàng đại diện cho sự thịnh vượng và giàu sang, công ty rượu vodka cá sấu đã mang công nghệ sản xuất rượu mơ kết hợp với đối tác Nhật Bản để cho ra mắt dòng sản phẩm rượu mơ Nhật Vảy vàng hay còn được gọi là Haruka vẩy vàng. Rượu Haruka vẩy vàng có chất rượu êm đềm và ngọt ngào hương của trái mơ chắc chắn sẽ là món quà tặng tuyệt hảo dành tặng cho người thân và bạn bè trong mùa tết nguyên đán 2024 bởi giá thành phù hợp và kiểu dáng chai bắt mắt với thiết kế mang đậm tinh thần Nhật Bản.

Dung tích: 720 ml

Nồng độ: 18%

Quy cách: 6 chai/ thùng

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vẩy vàng 720 ml
Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vẩy vàng 720 ml thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình trong mùa tết nguyên đán 2024

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka 720 ml

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka 720 ml hay còn được gọi là “Haruka vàng” là sự kết hợp tinh chất rượu mơ và công nghệ ngâm ủ của Nhật Bản cho chất rượu êm đầm và sự ngọt ngào của trái mơ. Rượu Mơ Nhật Bản 720 ml hay Haruka vàng 720 ml là kích thước tiêu chuẩn dành cho phần lớn các loại rượu mơ Nhật Bản đang được sử dụng và cung cấp trên thị trường.

Dung tích: 720 ml

Nồng độ: 18%

Quy cách: 6 chai/ thùng

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 720 ml
Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 720 ml sản phẩm mới ra mắt theo kích thước tiêu chuẩn của Nhật Bản về các loại rượu mơ

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka 500 ml

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka 500 ml hay Rượu Mơ Nhật Haruka Vàng 500 ml là loại rượu Haruka vàng được ra mắt với dung tích nhỏ hơn hướng vào việc thưởng thức các nhóm nhỏ 2-3 người cùng thưởng thức hương vị rượu mơ Haruka mang tinh thần Nhật Bản trong từng giọt rượu.

Dung tích: 720 ml

Nồng độ: 18%

Quy cách: 12 chai/ thùng

Rượu Mơ Haruka vàng 500 ml cho nhóm nhỏ
Rượu Mơ Haruka vàng 500 ml cho nhóm nhỏ, tuyệt vời khi chia sẻ với những người bạn bên nồi lẩu và chai rượu mơ ngon

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka 300 ml

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka 300 ml hay còn gọi là rượu Haruka vàng 300 ml là sản phẩm được công ty Vodka Cá Sấu ra mắt dành cho các nhóm nhỏ 1-2 người mong muốn thưởng thức hương vị rượu mơ Nhật Bản

Dung tích: 720 ml

Nồng độ: 18%

Quy cách: 12 chai/ thùng

Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 300 ml
Rượu Mơ Nhật Bản Haruka vàng 300 ml dành cho các nhóm nhỏ muốn thử hương vị của rượu mơ Haruka

Lý do lựa chọn rượu Song Long cho việc mua sắm các sản phẩm rượu Mơ Haruka

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Tết Nguyên đán đã cận kề, cũng là nét đẹp văn hoá truyền thống này một lần nữa được phát huy. Không chỉ mang lại hàng loạt tuyệt phẩm ý nghĩa được tuyển chọn kỹ lưỡng và đặc biệt hơn khi nào được trao tặng như một món quà tri ân với các bậc tiền bối trong những năm đã qua, mong muốn một năm thịnh vượng phía trước.

Trả lời