Vodka Alligator Deluxe

Rượu Vodka Cá Sấu ra mắt sản phẩm Vodka Alligator Deluxe mới trong năm 2024

Rượu Song Long – Trong nhiều năm thì Vodka Cá Sấu đã len lỏi vào đời sống, các bữa tiệc của gia đình và bạn bè trên khắp Việt Nam, tận dụng lợi thế đó thì công ty Vodka Cá Sấu đã cho ra mắt sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu Deluxe với kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại để phủ thêm các phân khúc rượu vodka nga cao cấp. 

Vodka Cá Sấu Deluxe hay Vodka Alligator Deluxe thời điểm ra mắt

Từ nhiều năm nay thì Rượu Vodka Cá Sấu đã và đang được định vị trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm đa dạng phân khúc từ các sản phẩm Vodka Cá Sấu bao gồm Vodka Cá Sấu Xanh, Vodka Cá Sấu Đen và các sản phẩm rượu ngâm mơ rừng và rượu ngâm ban mai trong các phân khúc thị trường rượu Việt Nam. Trong năm mới 2024 là một năm đầy biến động đối với các sản phẩm rượu Vodka do các chính sách điều tiết của nhà nước đối với thị trường rượu nói chung và các loại đồ uống có cồn nói riêng, trong 2 năm trở lại đây là những năm đầy biến động đối với các loại rượu Vodka nhưng với nỗ lực của công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên thì công ty vodka Cá Sấu vẫn đang giữ vững được thị phần của mình trước các biến động của các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc. Năm 2024 một năm mới với các khởi đầu mới đối với công ty rượu Vodka Cá Sấu đó chính là mang về từ nước Nga với sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu Nhập khẩu nguyên chai với chất lượng cao hơn loại rượu vodka cá sấu đen một chút với mong muốn sẽ mang lại những khởi đầu mới cho thị trường rượu Vodka tại Việt Nam với việc ra mắt sản phẩm rượu Vodka Alligator Deluxe.

Rượu Vodka Cá Sấu Deluxe hay Vodka Alligator là sản phẩm cao cấp được hướng đến phân khúc cao cấp và dành cho thị trường quà biếu tặng cho cá nhân và doanh nghiệp. Nó là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Nga với dung tích là 700 ml và quy cách đóng chai là 6 chai / thùng. Để phục vụ cho việc biếu tặng thì chúng tôi có làm thêm hộp giấy để quý khách hàng có thể mua dễ dàng cho việc biếu tặng hơn.

Ruou Vodka Alligator Deluxe
Ruou Vodka Alligator Deluxe tuyệt hảo cho mùa đông lạnh giá và chia sẻ với những người bạn trong những dịp lễ sum họp
Vodka Cá Sấu Deluxe
Vodka Cá Sấu Deluxe Tết nguyên đán 2024

Sự khác biệt giữa Vodka Alligator Deluxe và Vodka Alligator là gì ?

Bạn hay tôi hay các khách hàng của công ty đều thắc mắc đó là sự khác biệt của Vodka Cá Sấu Đen hay Vodka Alligator là gì ? Bản chất sự khác biệt ở đây nằm ở các yếu tố sau chúng tôi xin được giải thích để quý khách hàng được biết thông tin về sản phẩm rượu Vodka như sau:

  1. Khác nhau về mặt bao bì sản phẩm sản phẩm mới được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và lịch sự hơn
  2. Độ tinh khiết của rượu được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn
  3. Dung tích của chai rượu Vodka Cá Sấu Đen là 500 ml còn Vodka Cá Sấu Deluxe thì có dung tích là 700 ml
  4. Là mẫu mã sản phẩm mới của công ty chưa được phổ biến nhiều đến thị trường nhưng với ưu thế về kênh bán hàng rộng lớn hứa hẹn sẽ là một trong các đối thủ đáng gờm của các loại rượu Vodka Cao Cấp khác đến từ nước Nga

Bên trên là những điểm khác biệt cơ bản mà chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng và người tiêu dùng để có thể chọn lựa được chính xác các sản phẩm dùng cho tết nguyên đán hoặc những dịp đặc biệt của gia đình và bạn bè trong một năm mới thành công và may mắn, thịnh vượng đang chờ đón.

Rượu Vodka Cá Sấu Deluxe
Rượu Vodka Cá Sấu Deluxe và hộp

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Vodka Cá Sấu Deluxe tại đây.

Mẫu sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu có còn tiếp tục được bán

Bạn sẽ có những câu hỏi đó là loại rượu Vodka Cá Sấu Deluxe này có phải là sản phẩm thay thế đối với rượu Vodka Cá Sấu đen (Vodka Alligator) hay không ?

Rượu Vodka Cá Sấu Deluxe không phải là sản phẩm ra mắt để thay thế sản phẩm rượu Vodka Cá Sấu Đen 500 ml đang được cung cấp trên thị trường mà nó chính là sự gia tăng thêm chọn lựa của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm rượu Vodka Nga Cao Cấp, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là sản phẩm nhanh chóng được phổ biến đến các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn hoặc phần đông những người yêu rượu Vodka Nga.

Vodka Alligator Deluxe
Vodka Alligator tết 2024 là thời khắc để thưởng thức Vodka

Lý do lựa chọn Rượu Song Long để mua các sản phẩm Vodka Cá Sấu

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Tết Nguyên đán đã cận kề, cũng là nét đẹp văn hoá truyền thống này một lần nữa được phát huy. Không chỉ mang lại hàng loạt tuyệt phẩm ý nghĩa được tuyển chọn kỹ lưỡng và đặc biệt hơn khi nào được trao tặng như một món quà tri ân với các bậc tiền bối trong những năm đã qua, mong muốn một năm thịnh vượng phía trước.

Trả lời