Vinamilk tham gia quản trị GTNFoods

Vinamilk tham gia điều hành và quản trị GTNFoods

Rượu Song Long – Giới thiệu đến quý khách hàng về thương vụ M&A của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (VNM) vừa thông cáo việc chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods (“GTN”).

Vinamilk đã thực hiện M&A thành công với Rượu Vang Đà Lạt

Theo kết quả Đại hội cổ đông của GTNFoods, HĐQT đã thống nhất bầu bà Mai Kiều Liên giữ chức Chủ tịch HĐQT, bà Hà Thị Diệu Thu giữ chức Trưởng BKS GTN nhiệm kỳ 2020-2024.

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị mới của GTNFoods
Thành Viên Hội Đồng Quản Trị mới của GTNFoods

Trước đó, ngày 25/12/2019, ngay sau khi chính thức trở thành cổ đông sở hữu 75% cổ phần của GTN, theo đề nghị của VNM, GTN đã bổ nhiệm các nhân sự chủ chốt tham gia điều hành GTN từ ngày 01/01/2020.

Theo đó, ông Trịnh Quốc Dũng – làm Tổng Giám đốc; Ông Trần Chí Sơn – Phó Tổng Giám đốc và ông Lê Huy Bích – Giám đốc Tài chính.

Bà Mai Kiều Liên trở thành chủ tịch của GTNFoods và trả lời câu hỏi của các cổ đông
Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT GTN đang trả lời các câu hỏi của cổ đông đưa ra trong Đại hội cổ đông diễn ra sáng 15/02.

GTN là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực thực phẩm sạch từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín, đặc biệt là về sữa tươi nguyên liệu với Mộc Châu Milk và trà (chè) của Tổng Công ty Chè Việt Nam (Vinatea). Đây đều là các nguyên liệu đầu vào giúp Vinamilk dần hoàn thiện chuỗi cung ứng đáp ứng nhu cầu sản xuất của công ty nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ngày càng tăng.

Cụ thể, việc trở thành cổ đông chi phối của GTN và gián tiếp tham gia điều hành Công ty cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) sẽ giúp Vinamilk có bước tiến lớn trong việc phát triển vùng nguyên liệu sữa tươi chất lượng quốc tế. Chiến lược biến Mộc Châu – Sơn La thành thủ phủ bò sữa công nghệ cao của Việt Nam không chỉ giúp Vinamilk và Mộc Châu Milk phát huy được thế mạnh, kinh nghiệm của 2 đơn vị mà còn tăng năng lực cạnh tranh cho thương hiệu sữa Việt và đưa ngành sữa Việt Nam tiệm cận với sự phát triển của ngành sữa thế giới.

Cao nguyên Mộc Châu trở thành thủ phủ của bò sữa công nghệ cao của Việt Nam
Cao nguyên Mộc Châu trở thành thủ phủ của bò sữa công nghệ cao của Việt Nam

Thương vụ M&A này được đánh giá là lớn và thành công nhất của ngành sữa Việt Nam năm 2019. Bên cạnh đó, đây cũng là thương vụ đạt kỷ lục về thời gian hoàn tất việc chuyển giao quản trị, điều hành trong thời gian ngắn nhất với sự đồng thuận tuyệt đối của các bên tham gia.

Ngoài việc nắm giữ 74,49% cổ phần của công ty Vilico (công ty mẹ đang nắm 51% cổ phần Mộc Châu Milk), GTN còn nắm giữ 20% cổ phần tại Vinatea. Trong thời gian tới, Vinamilk sẽ phối hợp với Vinatea, đặc biệt về khâu quản trị, để có chiến lược phát triển và xây dựng Vinatea thành thương hiệu quốc gia về chè tại thị trường trong nước cũng như khu vực. Bên cạnh đó, GTN đang sở hữu trên 38% cổ phần tại Ladofoods với thương hiệu Rượu Vang Đà Lạt nổi tiếng về chất lượng và có truyền thống lâu đời. Đây cũng là một thương hiệu còn nhiều tiềm năng phát triển với xu hướng sử dụng rượu vang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Các sản phẩm rượu vang cao cấp của Đà Lạt

Các dòng rượu vang của Rượu vang đà lạt
Các dòng rượu vang của Rượu vang đà lạt
 • Rượu Song Long xin giới thiệu với quý khách hàng những loại rượu vang cao cấp của đà lạt đang được cung cấp trên thị trường , được sở hữu cổ phần lớn của công ty GTNFoods.
 • Rượu vang đà lạt và rượu vang Chateau Dalat là một trong những loại rượu vang ngon của rượu vang đà lạt , dưới đây là một số dòng vang mà chúng tôi đang phân phối để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với các sản phẩm rượu vanng trong nước có chất lượng tương đương với quốc tế.
 1. https://www.phanphoiruoungoai.net/tu-khoa/ruou-vang-chateau-dalat/
 2. https://www.phanphoiruoungoai.net/c/ruou-vang-da-lat/
 3. https://www.phanphoiruoungoai.net/lam-dong-se-xa-hoi-hoa-nhieu-chuong-trinh-cua-festival-hoa-da-lat-2019/
 4. Tìm hiểu: Vùng nguyên liệu rượu vang đà lạt
Các loại rượu vang Chateau Dalat
Các loại rượu vang Chateau Dalat – dòng rượu vang cao cấp của Việt Nam được biết đến cả ở Việt Nam và các du khách nước ngoài hâm mộ và lựa chọn cho các bữa tiệc của gia đình và đồng nghiệp

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
 • Website:  https://www.phanphoiruoungoai.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.