Cafe túi tẩm hương rượu Whiskey No.7 của nhà Jack Daniel

Bạn đã từng nghe đến Cafe Jack Daniel bao giờ chưa ?

Rượu Song Long –  xin giới thiệu đến bạn điều kỳ diệu nếu bạn chỉ nghe đến việc Jack Daniel là một loại rượu whiskey thì bạn đã hơi thiếu hiểu về Jack Daniel họ đã ra mắt loại cafe tẩm hương của rượu Whiskey. Nếu bạn là người thích nhâm nhi những ngụm whiskey ngon tuyệt hảo, và bạn muốn làm điều đó vào mỗi buổi sáng thức dậy thì loại cà phê này sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Giới thiệu về cafe phương vị rượu Whiskey Jack Daniel

  • Vừa qua, hãng rượu whiskey 150 năm tuổiJack Daniel’s, đã cho ra mắt loại cà phê đặc biệt với tên gọi Jack Daniel’s Tennessee Whiskey Coffee. Được biết, nó được làm bằng hạt cà phê Arabica rang ở mức vừa, đồng thời có tẩm hương whiskey từ nhãn hiệu Jack Daniel’s Old No. 7 Tennessee trứ danh.
Cafe túi tẩm hương rượu Whiskey No.7 của nhà Jack Daniel
Hình 1: Cafe túi tẩm hương rượu Whiskey No.7 của nhà Jack Daniel
  • Một điểm cần lưu ý là loại cà phê này sẽ không khiến người dùng say rượu, vì nó hoàn toàn không có nồng độ cồn ở trong thành phần. Daniel’s Tennessee Whiskey Coffee được sản xuất với sự hợp tác từ World of Coffee, vốn là công ty rang cà phê rất nổi tiếng trên thế giới. Chủ tịch World of Coffee, ông Charlie Newman, cho biết: “Chúng tôi dùng hạt cà phê tốt nhất thế giới để tẩm vào hương vị nguyên gốc của whisky Jack Daniel’s“.

Hương vị của loại cà phê này được miêu tả bằng những từ như êm dịu, mượt mà, thơm mùi vani và camarel, đồng thời có mùi rượu. Như vậy, đây là một loại cà phê cực kỳ lí tưởng để thưởng thức vào mỗi buổi sáng.

Các loại Cafe tẩm hương liệu Jack Daniel
Hình 2: Các loại Cafe tẩm hương liệu Jack Daniel

Hiện sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng Jack Daniel’s tại một số vùng của nước Mỹ, với cả hai phiên bản bình thường và không có caffeine (decaf). Giá của sản phẩm là 21,95 USD cho một hộp 250 gram. Trong tương lai, hãng sẽ ra mắt ở các kênh bán hàng online trên toàn thế giới.Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về hương vị rượu Jack Daniel số No.7 tại đây , và các sản phẩm khác của Jack Daniel .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.