Nguồn vàng thực phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nhật bản

Vàng thực phẩm có tác dụng thế nào đối với sức khoẻ

Rượu Song Long sẽ cùng quý khác hàng tìm hiểu về vàng thực phẩm là gì tại sao nó lại tốt cho sức khoẻ , tất cả điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau , đó là khả năng hấp thụ độc tố và làm giải độc cho cơ thể trong các loại rượu Vodka Vảy Vàng

Bình thường, khi nghĩ đến vàng chúng ta thường liên tưởng đến những trang sức mà chúng ta đang đeo. Tuy nhiên từ hàng thế kỷ trước, người Ai Cập cổ đại đã bắt đầu sử dụng vàng trong thực phẩm và họ tin rằng vàng là món ăn của thượng đế.

Tại các quốc gia phương Đông như Nhật Bản, vàng dát mỏng được sử dụng trong thực phẩm và các loại đồ uống như Sake. Người Nhật tin rằng, tinh chất vàng có tác dụng hấp thụ các chất độc hại trong cơ thể con người, giúp thanh lọc cơ thể và nâng cao sức khỏe.

Ảnh rượu Vodka Men Sheriff Gold Edition
Hình 1: Ảnh rượu Vodka Men Sheriff Gold Edition – Nguồn vàng thực phẩm cùa công ty rượu Vodka Men Sheriff Gold được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản

Theo dược học cổ truyền phương Đông, vàng có vị cay đắng, tính bình, có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc. Sách nam dược thần hiệu của danh y Tuệ Tĩnh đã viết: “Tinh kim – vàng ròng vị cay, tính bình, hòa huyết, trấn âm, an cung tạng, trừ bệnh cột nhiệt và bệnh phong”

Vàng thực phẩm là nguyên tố vi lượng có khả năng hấp thụ các chất độc trong cơ thể. Vàng thực phẩm thường đắt hơn nhiều so với vàng trang sức do độ tinh khiết của vàng thực phẩm cao hơn rất nhiều so với vàng trang sức.

Ảnh chụp thực tế của rượu Vodka Men Sheriff Gold Edition
Hình 2: Ảnh chụp thực tế của rượu Vodka Men Sheriff Gold Edition

Trong những năm gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh những người ăn vàng có thể giúp cơ thể cường tráng, hoạt bát, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ. Vàng sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có tác dụng hấp thụ các chất độc hại và thải chúng ra ngoài cơ thể. Bởi vậy, nguyên tố vi lượng quý hiếm này đóng vai trò là trợ thủ đắc lực giúp cho cơ thể con người thanh lọc các độc tố, phục hồi sức khỏe và phòng trừ tích cực bệnh tật. Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào các thức ăn hay rượu uống. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hóa hết.

Rượu Vodka Men’ Sheriff Gold tự hào là sản phẩm Vodka nội địa đầu tiên sử dụng vàng thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản để tạo ra một sản phẩm Vodka cao cấp.

Trả lời