The Glenlivet 12 nền tảng cho dấu ấn riêng bản 2022

Thương hiệu The Glenlivet ra mắt hộp quà tết 2022 và sản phẩm mới

Rượu Song Long – Theo truyền thống lâu đời của Pernod Ricard và The Glenlivet thì mỗi khi tết đến xuân về thì đều ra các mẫu hộp quà tết và cho ra các sản phẩm mới phục vụ thị hiếu thay đổi của người tiêu dùng và nhu cầu biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2022.

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm hộp quà tết đột phá của nhà The Glenlivet cung cấp cho thị trường Việt Nam dựa trên sự thấu hiểu về văn hoá quà biếu tặng tết của người tiêu dùng Việt Nam. Các dòng sản phẩm mới của The Glenlivet bao gồm các dòng sản phẩm như sau:

  1. Rượu The Glenlivet Founder’s Reserve hộp quà tết 2022
  2. Rượu The Glenlivet 12 năm hộp quà tết 2022
  3. Rượu The Glenlivet 12 Licsense Dram

Nền tảng cho dấu ấn riêng bản – Rượu The Glenlivet 12 hộp quà tết 2022

The Glenlivet – Lấy cảm hứng từ những viên đá Acrylic đa sắc. Đá một biểu tượng của sự bắt đầu, là thứ kiến tạo nên nền móng vững chãi để phát triển lâu dài. Mỗi viên đá Acrylic đại diện cho sức mạnh và niềm tin của mỗi người dân Việt Nam, đang cùng nhau xây dựng nền tảng tươi sáng và vững chắc nhất cho đất nước. The Glenlivet Founder’s Reserve cho ra mắt diện mạo mới với màu sắc trẻ trung và tươi sáng kết hợp cùng hương vị tinh tế qua những nốt hương đa tầng phong phú. Là hình ảnh đại diện cho những người trẻ mang tinh thần bùng nổ và bứt phá, dám chấp nhận thử thách để tạo ra những dấu ấn riêng cho bản thân.

The Glenlivet Founder's Reserve 2022 nền tảng cho dấu ấn riêng bản
The Glenlivet Founder’s Reserve 2022 nền tảng cho dấu ấn riêng bản
Thường thức rượu Glenlivet Founder's Reserve hộp quà tết 2022
Thường thức rượu Glenlivet Founder’s Reserve hộp quà tết 2022

The Glenlivet Founder’s Reserve mang theo năng lượng tươi mới và tích cực, mong muốn một năm tràn ngập hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ và bản thân người biếu tặng các sản vật này.

Nền tảng cho dấu ấn riêng bản – Rượu The Glenlivet 12 năm Double Oak hộp quà tết 2022

Được lấy cảm hứng từ những viên đá Acrylic đa sắc . Đá là một trong những biểu tượng của sự bắt đầu, là thứ kiến tạo nên nền móng vững chãi để phát triển lâu dài. Mỗi viên đá Acrylic là đại diện cho sức mạnh và niềm tin của dân tộc Việt Nam cùng nhau xây dựng nên nền tảng tươi sáng và vừng chắc cho đất nước.

The Glenlivet 12 Double Oak hộp quà tết 2022 cho ra mắt với diện mạo trẻ trung dành cho những người luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và dám làm mình khác biệt trước đám đông. The Glenlivet 12 có hương vị nhẹ nhàng và tươi mới với Vanilla và các loại trái cây nhiệt đới. Vị cay nhẹ đầu lưỡi kết thúc êm mượt với một chút vị béo của bánh hạn nhân và hạt dẻ, chắc chắn nó làm bạn không thể nhầm lẫn với bất cứ loại rượu whisky nào khác.

The Glenlivet 12 nền tảng cho dấu ấn riêng bản 2022
The Glenlivet 12 nền tảng cho dấu ấn riêng bản 2022

The Glenlivet 12 mang năng lượng mới và tích cực, mong ước một năm tràn ngập hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ nhận quà và mọi người dân Việt Nam luôn cố gắng để sống khác biệt với đám đông.

Hình ảnh rượu The Glenlivet 12 năm hộp quà tết 2022 cho biếu tặng
Hình ảnh rượu The Glenlivet 12 năm hộp quà tết 2022 cho biếu tặng

The Glenlivet 12 Licsensed Dram phiên bản giới hạn – dấu ấn riêng bản

The Glenlivet 12 Licsensed Dram phiên bản giới hạn ra đời để vinh danh và ghi nhận sự thành công của George Smith cho lần đầu tiên lấy được giấy phép trưng cất rượu whisky lần đầu tiên và biến The Glenlivet thành loại whisky mạch nha đơn cất lần đầu tiên trên thế giới.

Rượu The Glenlivet 12 Licsensed Dram dấu ấn riêng bản 2022
Rượu The Glenlivet 12 Licsensed Dram dấu ấn riêng bản 2022
Ảnh Rượu The Glenlivet 12 Licsense Dram sang trọng và lịch lãm
Ảnh Rượu The Glenlivet 12 Licsense Dram sang trọng và lịch lãm

Thiết kế lần này lấy cảm hứng từ chính tờ giấy phép được cấp cho ngài George Smith vào những năm đầu thế kỷ 19 – XIX . The Glenlivet 12 Licsensed Dram bắt đầu với vị ngọt nhẹ nhàng của quả đào và mứt dâu, đan xen với hương vị cay nồng của quế và bánh gừng.

Trả lời