Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2022- Tinh hoa mỹ học hoàng gia

Nhà Chivas Regal ra mắt phiên bản hộp quà tết năm 2022

Rượu Song Long – Như truyền thống các năm tết đến xuân về là Nhà Chivas Regal ra mắt các sản phẩm hộp quà tết 2022 phục vụ cho thị trường quà biếu tặng cho gia đình và người thân trong dịp lễ.

Rượu Song Long xin được giới thiệu các sản phẩm hộp quà tết 2022 chứng đựng tâm huyết và sự sáng tạo của Chivas Regal và tập đoàn Pernod RIcard dành cho thị trường quà biếu tặng của người dân Việt Nam.

Các mẫu hộp quà tết được ra mắt trong năm 2022 cho biếu tặng đối tác, gia đình, bạn bè bao gồm các sản phẩm sau:

 1. Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2022
 2. Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2022
 3. Rượu Chvias 18 blue signature hộp quà tết 2022
 4. Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2022
 5. Rượu Chivas XV hộp quà tết 2022
 6. Rượu Chivas Extra Sherry Cask
 7. Rượu Chivas Extra American Rye Cask
 8. Rượu Chivas Extra 13 năm Bourbon Cask
 9. Rượu Chivas 21 Malt Blend
 10. Rượu Chivas 21 Richard Quinn White
 11. Rượu Chivas 21 năm đỏ 2022
 12. Rượu Chivas 24 năm
 13. Rượu Chivas 24 năm hộp quà tết 2022
 14. Rượu Chivas 26 năm 2022
 15. Rượu Chivas 30 năm 2022
 16. Rượu Chivas 38 năm 2022

 

Tuỳ vào khoảng giá trị của sản phẩm mà quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp của bạn dành cho mục tiêu biếu tặng và thưởng thức.

Hoà nhịp tuyệt tác đẳng cấp nâng tầm với rượu Chivas 12 năm hộp quà tết 2022

Dù trên thương trường , hay trong mỗi trận đấu đều cần sự đồng lòng và hợp sức của mọi người. Mọi con đường dẫn đến thành công đều cần sự kề vai sát cánh của những chiến hữu thực thụ. Khởi đầu tân niên với những ly rượu uống đầy hứng khởi từ Chivas Regal 12, cùng chiến hữu ngời ca chiến thắng và tưởng thưởng cho những nỗ lực thâm giao để năng tầm đẳng cấp của sự thành công. Đó là sự chọn lựa Rượu Chivas 12 năm hộp quà tết 2021 cho bạn bè và các chiến hữu.

Tân niên hoà nhịp mới với rượu Chivas 12 năm hộp quà tết 2022
Tân niên hoà nhịp mới với rượu Chivas 12 năm hộp quà tết 2022

Khai mở giác quan cảm xúc với rượu Chivas 18 năm hộp quà tết 2022

Rượu Chivas 18 Gold Signature là tuyệt đỉnh của việc phối trộn whisky của nhà Chivas, với 85 tầng hương vị tinh tế , mang lại cảm giác êm mượt khó quên khi thưởng thức. Đây là sản phẩm được sáng tạo dành riêng cho những ai trân trọng sự tinh tế trong từng mối quan hệ và những giá trị chiều sâu của mỗi thành công cộng hưởng từ những sự hợp tác tốt đẹp. Rượu Chivas Regal 18 Gold Signature là sự lựa chọn xứng đáng dành cho các đối tác cùng nhau khai mở một năm mới hoàn hảo và thắt chặt tình bang giao.

Khai giác quan mở cảm xúc với rượu Chivas 18 hộp quà tết 2022
Khai giác quan mở cảm xúc với rượu Chivas 18 hộp quà tết 2022 thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức bên gia đình và người thân trong dịp tết đến xuân về năm 2022

Thành công phối hoà vì sứ mệnh nâng tầm cao mới với rượu Chivas 18 năm Blue Signature hộp quà tết 2022

Vinh quang sẽ ở đâu nếu chính bạn không phải là người bắt đầu ?

Với một sự khởi đầu đầy tâm huyết và bậc thầy điều vị Colin Scott đến từ vùng đất Scotland huyền thoại, rượu Chivas 18 Blue Signature là phiên bản độc quyền dành cho thị trường Việt Nam, với sắc xanh cao cấp tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Hương vị mượt mà và êm đắm độc đáo đã chinh phục cả thế giới với giải vàng “Rượu Whisky phối trộn Scotland” tại IWSC 2019, nơi so tài giữa các bậc thầy về rượu Whisky trên thế giới.

Thành công phối hoà vì sứ mệnh tầm cao mới với Chivas 18 Blue Signature tết 2022
Thành công phối hoà vì sứ mệnh tầm cao mới với Chivas 18 Blue Signature tết 2022
Khai mở tuyệt tác giấu kín rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2022
Khai mở tuyệt tác giấu kín rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2022

Phá cách tinh tế và hương vị mượt mà với rượu Chivas XV hộp quà tết 2022

Rượu Chivas XV hộp quà tết 2022 là tuyệt phẩm rượu Whisky 15 năm tuổi đầu tiên của nhà Chivas được ủ trong thùng gỗ sồi nổi tiếng Grand Champagne Cognac với những mẻ rượu Cognac ngon nhất thế giới. Quy trình ủ đặc biệt này cho ra đời một loại rượu Whisky mới lạ với hương vị phá cách tươi mới trên nền rượu truyền thống tinh tế và mượt mà.

Rượu Chivas Regal XV là món quà đầy bất ngờ và phù hợp cho những con người đam mê đầy sáng tạo và đột phá để thành công.

Chivas XV phá cách tinh tế và hương vị mượt mà khó quên trong năm 2022
Chivas XV phá cách tinh tế và hương vị mượt mà khó quên trong năm 2022

Hương vị độc đáo và đậm chất phiêu lưu của Rượu Chivas Extra 13 năm Bourbon Cask

Thế giới sẽ thực sự mở ra cho người dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và dám trải nghiệm những hành trình khám phá bất tận của bản thân. Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam Chivas Extra tự hào mang đến những trải nghiệm mới lạ và thoát ra khỏi lối mòn của các loại whisky truyền thống khi được ủ lúc kết thúc trong 2 loại thùng rượu Whisky đó là Oloroso Sherry và American Rye. Mang đến những nốt hương vị chưa từng có mở ra một năm mới đầy năng lượng và bứt phá.

Chivas Extra vị độc đáo chất phiêu lưu với hương vị Chivas Regal
Chivas Extra vị độc đáo chất phiêu lưu với hương vị Chivas Regal – sản phẩm mới được ra mắt trong năm 2022 của nhà Chivas Regal cho thị trường Việt Nam

Tôn vinh ngôi hoàng – Royal Salute 21 Richard Quinn

Năm 1953, Royal Salute ra đời để đánh dấu lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Được chế tác dựa trên tinh thần tôn vinh sự sang trọng và vương quyền của nữ hoàng, Royal Salute luôn mang trên mình vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của hoàng gia Anh.

Năm nay Royal Salute cho ra mắt phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và đương đại để tôn vinh tài năng của nhà thiết kế Richard Quinn, một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong làng thiết kế của nước Anh. Hoa văn hồng xanh sống động trên chai thể hiện sự tao nhã và mềm mượt như chính chất rượu hảo hạng của Royal Salute. Thiết kế chai mang đậm nét di sản văn hoá Anh được kết hợp cùng những đường nét đột phá mang hơi hướng đương đại đầy phong cách.

Royal Salute 21 Richard Quinn - Tôn vinh ngôi hoàng
Royal Salute 21 Richard Quinn – Tôn vinh ngôi hoàng

Rượu Chivas 21 năm đỏ – Khai pháo mừng tân niên

Năm 1953, Royal Salute 21 được chế tác dựa trên sứ mệnh tôn vinh vương quyền của nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị, cái tên Royal Salute 21 được ra đời dựa trên nghi thức 21 phát đại pháo để tán dương lễ đăng quang của nữ hoàng Anh.

Năm nay 2022 Royal Salute 21 hân hạnh cho ra mắt phiên bản tết giới hạn với diện mạo kết hợp giữa sắc đỏ may mắn và sắc vàng thịnh vượng. Thiết kế hộp lấy cảm hứng từ chính nghi thức khai pháo năm đó, mừng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa những trải nghiệm đã qua và những may mắn đang đến.

Cùng Royal Salute 21 đỏ đón chào khoảnh khắc giao thừa bên những màn trình diễn pháo hoa khai xuân đầy màu sắc của may mắn và thịnh vượng

Rượu Chivas 21 năm đỏ - Khai pháo mừng tân niên
Rượu Chivas 21 năm đỏ – Khai pháo mừng tân niên – nó được xem như là một di sản của việc chúc mừng hoàng gia

Rượu Chivas 24 năm – Tuyệt tác hoàng gia dành riêng cho thị trường Việt Nam

Năm nay 2022, Chivas Regal chính thức cho ra mắt một phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam: Royal Salute 24 được phối trộn từ những loại rượu thượng hạng, được ủ tối thiểu 24 năm. Sắc đỏ ruby nổi bật lấy cảm hứng từ viên ngọc trên vương miện của nữ hoàng Anh, đây cũng là màu sắc truyền thống đại diện cho giá trị tinh thần của người Việt Nam. Sắc đỏ sang trọng tượng trưng cho sự vinh hoa phú quý và may mắn trong đức tin của người Việt, kết hợp cùng chất rượu êm đằm và thượng hạng của nhà Royal Salute. Đây chắc chắn là mọt chai rượu không thể vắng mặt trên kệ rượu của giới mộ điệu whisky.

Chivas 24 năm tuổi tuyệt tác dành riêng cho thị trường Việt Nam
Chivas 24 năm tuổi tuyệt tác dành riêng cho thị trường Việt Nam

Rượu Chivas 24 năm hộp quà tết 2022 – Tinh hoa mỹ học hoàng gia

Được truyền cảm hứng từ các cuốn sách cổ thời Victoria, thiết kế của Royal Salute 24 phiên bản tết 2022 (Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2022) thể hiện sự cổ điển, bí ẩn và tinh tế tựa như kiến thức quý giá từ thế kỷ trước. Những đường nét thiết kế trên hộp được lý ý tưởng từ những hoạ tiết hoàng gia ở cung điện Buckingham, tạo ra một bản thiết kế vượt thời gian, cổ điển và sang trọng. Tất cả kết hợp lại để xây dựng nên một vẻ đẹp tinh tế mang tính chất vĩnh cửu và mang đậm tinh thần vương quyền sang trọng.

Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2022- Tinh hoa mỹ học hoàng gia
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2022- Tinh hoa mỹ học hoàng gia

Rượu Chivas 26 năm – Một vương quyền thịnh vượng

Rượu Chivas 26 năm tuổi (Royal Salute 26 year old) là phiên bản đầu tiên ra đời để tôn vinh nét đẹp của vương quyền Anh Quốc, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên vương quốc Scotland, nơi chế tác các tuyệt phẩm của nhà Royal Salute.

Scotland là một vương quốc giàu truyền thống với quang cảnh như bước ra từ thần thoại. Để bày tỏ lòng tôn kính với vương quốc hùng mạnh này , tuyệt tác rượu Chivas 26 năm tuổi đã được ra đời sau quá trình ủ với những thùng gỗ sồi thượng hạng từ khu rừng tuyển chọn ở Scotland. Những chiếc thùng quý hiếm mang lại hương vị sồi đặc trưng cùng vị ngọt đậm đà của dòng rượu Royal Salute phối trộn độc bản này.

Chivas 26 năm là đại diện cho cảnh quan của Scotland và vương quyền thịnh vượng
Chivas 26 năm là đại diện cho cảnh quan của Scotland và vương quyền thịnh vượng

Rượu Chivas 30 năm – Chìa khoá vương quyền của hoàng gia Anh Quốc

Được các chuyên gia lựa chọn từ nhiều loại rượu hiếm khắp Scotland, thì Chivas 30 năm tuổi ( Royal Salute 30 Year Old ) là di sản đáng tự hào của nhà Royal Salute: phối trộn whisky tuyệt hảo bậc nhất trên thế giới.

Thiết kế của Rượu Chivas 30 năm (Royal Salute 30 năm) được truyền cảm hứng từ “Nghi thức trao chìa khoá” của hoàng gia Anh, chiếc chìa khoá của hoàng gia anh là đại diện hoàn hảo cho sự tự do và sự bí mật chốn vương quyền uy nghiêm và trang trọng. Chính chiếc chìa khoá này có thể mở ra nhiều bí mật to lớn và bất ngờ nhất nhưng chính nó cũng có thể giữ cho những bí mật này được ẩn dấu mãi mãi.

Chivas 30 năm chìa khoá của vương quyền hoàng gia Anh Quốc
Chivas 30 năm chìa khoá của vương quyền hoàng gia Anh Quốc

Rượu Chivas 38 năm – Định mệnh thạch

Là bệ đá của quân chủ anh quốc. Định mệnh thạch (The Stone of Destiny) vẫn luôn là minh chứng cho lễ đăng quang của nhiều đời vua chúa qua hàng thế kỷ tại xứ Scotland.Với việc được ủ qua gần 4 thập kỷ thì rượu Royal Salute 38 Stone of Destiny có hương thơm phức hợp và tinh xảo. Trái cây khô và gia vị đậm đà mang đến cho rượu một hương hoa cỏ đậm sâu.

Chivas 38 năm là biểu trưng của tinh thần Scotland với định mệnh thạch
Chivas 38 năm là biểu trưng của tinh thần Scotland với định mệnh thạch

Rượu Chivas 62 năm – Vinh dự tối thượng

Rượu 62 Gun Salute ẩn trong một loại bình pha lê xanh cao cấp được chế tác thủ công bởi Dartington, với trang trí bằng vàng 24 Cara, phần nút và cổ chai được đính kèm một viên pha lê và vàng 24 Cara. Tất cả chúng được chế tác thủ công từ đầu đến cuối. Đây hơn là một loại rượu đó chính là một tác phẩm nghệ thuật.

Mùi hương của rượu tảo ra thật phong phú. Một vòng xoáy thanh tao đầy những hương mận chín với hương sherry ngọt ngào mang lại cảm giác khoan khoái. Trong khi đó vị Socola đen hảo hạng cũng được quyện chặt vào chút quế ấm nồng.

Chivas 62 Gun Salute - Vinh dự tối cao
Chivas 62 Gun Salute – Vinh dự tối cao

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Trả lời