Ép lấy nước nho của nhà Jacob's Creek

Tham quan xưởng rượu vang Jacob’s Creek

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng  tour du lịch tham quan xưởng làm rượu vang của nhà Jacob’s Creek thông qua tour thăm quan quý khách hàng sẽ biết được cách làm vang của nhà Jacob’s Creek và thưởng thức tour đi xe đạp quanh vùng làm rượu vang 

Quá trình tham quan và trải nghiệm nhà làm vang nổi tiếng nước Úc – Jacob’s Creek

Trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu rượu vang tại xưởng sản xuất danh tiếng thế giới, tìm hiểu bí quyết thưởng rượu, tham quan nhà máy giàu truyền thống, khám phá quy trình chế biến và thưởng thức bữa ăn ngon miệng.Nép mình bên thung lũng Barossa, Xưởng rượu vang Jacobs Creek là nhà máy với toàn bộ công đoạn sản xuất cùng nhiều chương trình thưởng rượu và phục vụ những món ăn tuyệt ngon. Tham gia lớp dạy nấu ăn, kết hợp rượu với thức ăn phù hợp, tìm hiểu về quy trình lên men, khám phá vườn nho và lịch sử của nhà máy rượu vang thương mại đầu tiên tại Barossa. Du khách cũng có thể thuê xe đạp và đạp xe quanh vùng Barossa, tổ chức bữa dã ngoại với một chai rượu ngon.

Cửa vào xưởng rượu vang Jacob's Creek
Hình 1: Cửa vào xưởng rượu vang Jacob’s Creek

Năm 1847, Johann Gramp, một người nhập cư từ vùng Bavaria, trồng cây nho đầu tiên, mở Vườn nho & Xưởng rượu vang Orlando và Jacob Creek. Vườn noh phát triển và dần trở thành xưởng sản xuất rượu vang và nhóm các nhà máy rượu lớn nhất nước và là một trong những nhà xuất khẩu đạt lợi nhuận tốt nhất nước Úc. Năm 1993, xưởng nhận danh hiệu nhà xuất khẩu của năm và là một trong những đơn vị góp phần quan trọng nhất trong việc tạo dựng thương hiệu rượu vang trên toàn cầu của Úc. Ngày nay, nhà máy sản xuất rượu vang danh tiếng này có một nhà hàng xuất sắc, tổ chức những chương trình dạy nấu ăn, tour thưởng thức rượu, lẫn tour tìm hiểu về quy trình và lịch sử chế biến rượu vang.

Cánh đồng nho của Jacob's Creek
Cánh đồng nho của Jacob’s Creek

Tản bộ giữa những dàn nho, nghe hướng dẫn viên giới thiệu về nghệ thuật sản xuất rượu, từ giai đoạn trồng nho đến lên men rượu thành phẩm. Khám phá sự khác biệt giữa quy trình lên men rượu vang đỏ và trắng và tìm hiểu về chất lượng rượu đã đưa rượu vang Jacobs Creek vượt lên hẳn những thương hiệu khác. Thưởng thức rượu, tìm hiểu sự khác nhau của từng loại rượu và cách kết hợp cùng thức ăn phù hợp.

Cảnh quan xung quanh Barossa Valley
Cảnh quan xung quanh Barossa Valley

Những người sành ăn không thể bỏ qua một bữa ăn bên ly rượu vang tại Trung tâm Du khách; hoặc tự hái những loại rau củ tươi ngon trong vườn và nấu món ăn yêu thích trong lớp hướng dẫn nấu ăn ngoài trười. Vào những ngày nắng đẹp, thuê xe tại xưởng rượu vang, gồm cả một giỏ thức ăn và chai rượu ngon, đạp xe khám phá vườn nho dọc Đường mòn Jack Bobridge dành riêng cho xe đạp.

Ruộng nho của Jacob's Creek nhìn từ xa - barossa Valley
Ruộng nho của Jacob’s Creek nhìn từ xa – barossa Valley

Du khách còn có thể tham gia tour lịch sử và sinh thái tại xưởng. Tour sẽ đưa khách đi dọc con rạch, lắng nghe tiếng chim và nghe câu chuyện về những thế hệ của gia đình Gramp đã cùng nhau tạo dựng danh tiếng cho một thương hiệu.

Món ăn tại nhà hàng ở Barossa Valley - Jacob Creek
Món ăn tại nhà hàng ở Barossa Valley – Jacob Creek

Xưởng rượu vang Jacobs Creek nằm tại Thung lũng Barossa, cách Adelaide khoảng 1 giờ lái xe và có chỗ đậu xe miễn phí trong khuôn viên. Trung tâm Du khách mở cửa hàng ngày. Không mất phí tham quan trung tâm nhưng mọi chương trình tour và lớp nấu ăn có mức phí khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Jacob’s Creek:

Trả lời