Trái nhàu rừng món quà thượng đế

Rượu Vang Yokdoni: Món quà thương để trong năm mới

Không chỉ đơn thuần là dòng thức uống chứa đựng tinh túy trời đất, rượu nhàu rừng Yokdoni còn tôn vinh giá trị tinh thần triết lý nhân sinh sâu sắc. “Quyền năng” của Yokdoni nằm ở chỗ nó có thể khiến cho bất kỳ ai thưởng thức loại rượu này đều cảm thấy mình là người may mắn, đặc biệt trong dịp đầu năm mới…

Một năm mới tràn đầy năng lượng cùng Yokdoni

Nếu đã từng thưởng thức nhiều dòng rượu cao cấp trên thế giới, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với hương vị của Yokdoni bởi đây là loại rượu được lên men tự nhiên từ trái nhàu rừng, loại trái cây từng được mệnh danh là “thần dược”, “món quà của thượng đế” với những giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh hiếm có. Không khiến người uống bị đau đầu, rượu Yokdoni giúp người uống giảm đau, làm đẹp và có một sức khỏe sung mãn sẵn sàng đón một năm mới tràn đầy năng lượng.

Nguyễn Bách Việt - CEO thương hiệu rượu vang Yokdoni
Nguyễn Bách Việt – CEO thương hiệu rượu vang Yokdoni

Biểu trưng của may mắn, thịnh vượng và hài hòa

Yokdoni là thương hiệu rượu nhàu duy nhất ở Việt Nam đã thành công trong việc sáng tạo và “đóng gói” giá trị văn hóa và tinh thần, mang dấu ấn của triết lý văn hóa Phương Đông gắn liền với những thông điệp ý nghĩa. Bộ sản phẩm “Phúc Lộc Thọ” với thông điệp mong muốn mọi người sống lâu, hưởng phúc và đón lộc đầu năm mới. Bộ “Ngũ hành” đại diện cho sự vận hành của trời đất với 5 yếu tố Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ – đem đến tài lộc, năm mới ấm no, hạnh phúc. Cặp Địa Thiên Thái tượng trưng cho sự hòa hợp của Trời – Đất, Âm – Dương hoà xướng chi tượng với thông điệp “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vì vậy, năm mới “rước” Yokdoni vào nhà tức là bạn đã đón tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến với gia đình mình.

Món quà tặng độc đáo từ núi rừng
Món quà tặng độc đáo từ núi rừng

Món quà độc đáo và đẳng cấp

“Dấn thân” vào thế giới thức uống cao cấp, Yokdoni khẳng định vị thế của mình theo lối rất riêng: là sản phẩm sạch 100% được sản xuất từ trái nhàu rừng của vùng Yok Đôn (Đắk Lắk), kết hợp với trái cây rừng và thảo mộc thiên nhiên. Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị độc đáo mà không bất kể loại rượu nào có được nhờ vào kỹ thuật lên men truyền thống kết hợp với công nghệ sinh học Úc. Hơn thế, Yokdoni thể hiện sự tinh tế, sang trọng bởi mẫu sản phẩm là những bình gốm sứ cao cấp được thiết kế với màu sắc hài hòa (riêng bộ “Phúc Lộc Thọ” có mạ vàng 12K). Chính vì vậy, Yokdoni trở thành món quà độc đáo, đẳng cấp và ý nghĩa không chỉ đối với người được nhận quà mà còn là niềm tự hào, an tâm của người trao tặng.

Thương hiệu Rượu Vang Yokdoni - trái nhàu rừng
Thương hiệu Rượu Vang Yokdoni – trái nhàu rừng

Tận hưởng cuộc sống với Yokdoni

Yokdoni có tổng cộng 5 dòng rượu với các nồng độ khác nhau và 1 dòng nước cốt trái nhàu. Chính vì vậy, loại rượu nhàu này có thể phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức ở những độ tuổi khác nhau; kết hợp với nhiều loại món ăn khác nhau dù là Âu hay Á; đáp ứng nhu cầu của các loại bữa tiệc khác nhau dù thân mật hay giao lưu, sang trọng… Tùy theo nhu cầu thưởng thức, bạn có thể chọn cho mình dòng Yokdoni phù hợp với những bữa tiệc trong năm mới hoặc có thể uống đều đặn trong mỗi bữa ăn từ 1 đến 2 ly nhỏ để kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng hơn và hỗ trợ sức khỏe.

Rượu Vang sang trong Yokdoni 2018
Rượu Vang sang trong Yokdoni 2018

Tôn vinh giá trị Việt Nam

Trái nhàu rừng vùng Yok Đôn (Đắk Lắk) được biết đến như là một trong những loại nhàu có giá trị lớn và rất khó kiếm trên thế giới. Rượu nhàu rừng Yokdoni ra đời như một sự khẳng định cho những sự nỗ lực của lòng quyết tâm xây dựng giá trị Việt dựa trên chính sản vật quốc gia mà chúng ta đã để lãng phí trong suốt thời gian qua. Năm mới, người Việt thường trở về với cội nguồn, tỏ lòng biết ơn, và chia sẻ những giá trị tinh thần là quốc hồn, quốc túy của dân tộc. Chính vì vậy, thưởng thức Yokdoni nhân dịp đầu năm, người ta sẽ không đơn giản chỉ thấy mình đang uống một loại thức uống thượng hạng mà sẽ có cảm giác lòng tự hào dân tộc thấm vào mình bởi bạn đang đóng góp vào việc xây dựng sản phẩm, thương hiệu và lòng tự hào của quốc gia.

 

Trả lời