Ảnh Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 cho biếu tặng

Pernod Ricard ra mắt bộ sản phẩm quà tết của nhà Ballantine’s

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm được ra mắt của nhà The Ballantine’s cung cấp cho thị trường quà biếu tặng trong tết nguyên đán 2023 với dáng vẻ sang trọng và lịch lãm phù hợp với biếu tặng và tri ân những người đi trước đã giúp đỡ chúng ta trong một năm khó khăn

Như chúng ta đã biết theo truyền thống nhiều năm chúng tôi làm việc với thị trường Việt Nam thì họ đã thấu hiểu cách làm việc và cách mà người Việt Nam tiêu thu các sản phẩm rượu Whisky cho các dịp lễ trong năm nên mỗi năm họ đều cho ra mắt những mẫu hộp quà sáng tạo và bắt mắt để phục vụ cho thị trường này. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá những sản phẩm độc đáo mà nhà Ballantine’s cung cấp cho thị trường bao gồm như sản phẩm nào:

Cùng Rượu Song Long khám phá bộ sản phẩm quà tết 2023 của nhà The Ballantine’s

  1. Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023
  2. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 năm hộp quà tết 2023
  3. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 năm hộp quà tết 2023

Định hình tương lai theo chất riêng – Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023

Rượu Ballantine’s Finest được ra mắt trên thị trường từ năm 1910 với chất lượng phối hoà tuyệt hảo, cùng sự cân bằng tuyệt đối trong hương vị ngọt ngào và tinh tế của táo đỏ , vani và socola sữa.Rượu Ballantine’s Finest được ra mắt trên thị trường từ năm 1910 với chất lượng phối hoà tuyệt hảo, cùng sự cân bằng tuyệt đối trong hương vị ngọt ngào và tinh tế của táo đỏ , vani và socola sữa.

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng
Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng

Trong dịp tết nguyên đán 2023 Ballantine’s mang đến cho người tiêu dùng phiên bản rượu ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 kết hợp cùng nghệ sĩ thị giác người Tây Ban Nha J. Demsky nhằm mang đến phong cách viễn tưởng và hoài cổ độc đáo của ông vào thiết kế của Ballantine’s Finest. Cùng Ballantine’s Finest khám phá những góc nhìn mới lạ và định hình tương lai theo chất riêng với cảm hứng từ thiết kế thách thức các chiều không gian của J.Demsky.

Ảnh Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 cho biếu tặng
Ảnh Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán – tết đoàn viên

Với Ballantine’s Finest thì không cách nào là sai để sống với cuộc đời và tương lai của chính bạn.

Nghệ thuật trân quý thời gian – Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 năm hộp quà tết 2023

Mang đậm dấu ấn phong cách nhà Ballantine’s, dòng rượu mạch nha đơn cất Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 mang hương trái cây đậm đà khó quên và vị ngọt nồng nàn của mật ong. Nhâm nhi ly rượu Whisky mạch nhà đơn cất để học hỏi cách tận hưởng và trân quý thời gian, biến từng khoảng khắc trong cuộc sống trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Rượu Ballantine's Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 - Nghệ thuật trân quý thời gian
Rượu Ballantine’s Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 – Nghệ thuật trân quý thời gian

Mang đậm dấu ấn phong cách nhà Ballantine’s, dòng rượu mạch nha đơn cất Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 mang hương trái cây đậm đà khó quên và vị ngọt nồng nàn của mật ong. Nhâm nhi ly rượu Whisky mạch nhà đơn cất để học hỏi cách tận hưởng và trân quý thời gian, biến từng khoảng khắc trong cuộc sống trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Ảnh Rượu Ballantine's The Glenburgie 15 hộp quà tết 2023
Ảnh Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 – Nghệ thuật trân quý thời gian

Khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian – Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 năm hộp quà tết 2023

Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 mang lại hương vị êm mượt và nuông chiều mọi giác quan ngay khi thưởng thức từng giọt rượu đầu tiên. Sở hữu sự cân bằng đặc biệt nhờ hương táo đỏ kết hợp với quả mọng và một chút ngọt ngào từ mật ong.

Rượu Ballantine's Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 - khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian
Rượu Ballantine’s Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 – khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian

Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 hứa hẹn sẽ mang người thưởng thức đến với chuyến du ngoạn giác quan đầy cảm hứng, biến từng khoảnh khắc của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Thưởng thức Rượu Ballantine's Glenburgie 18 hộp quà tết 2023
Thưởng thức Rượu Ballantine’s Glenburgie 18 hộp quà tết 2023

Sản phẩm nào là chủ lực của nhà The Ballantine’s cung cấp cho thị trường Việt Nam

Rượu Song Long xin thông tin đến bạn trong các sản phẩm của nhà Ballantine’s được bán trên thị trường Việt Nam thì sản phẩm mà bán được chạy nhất của nhà The Ballantine’s đó chính là Rượu Ballantine’s Finest , nhưng với sự sáng tạo của mình mỗi năm nhà Ballantine’s luôn tìm kiếm những ý tưởng mới cho sản phẩm để cho ra mắt các sản phẩm hộp quà tết thì sự sáng tạo chính là năm ở Ballantine’s Finest hộp quà tết qua mỗi năm. Trong năm nay đó chính là sự hợp với với nghệ sĩ J. Demsky chính là nghệ sĩ về thị giác để cho ra mắt sản phẩm cực độc đáo và sáng tạo với phong cách riêng và tạo nét chấm phá để có thể chia sẻ các sản phẩm với những người bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại:

https://www.phanphoiruoungoai.net/c/ruou-ballantines/

Lý do mà rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 luôn là sản phẩm bán chạy nhất bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo và bên cạnh đó họ luôn làm ra được các sản phẩm với giá thành dễ chấp nhận nhất với thị trường cho một sản phẩm sáng tạo và đáng được tôn trọng.

Thưởng thức Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 trong các bữa tiệc sang trọng
Thưởng thức Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 trong các bữa tiệc sang trọng

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
  6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Trả lời