Ảnh Rượu Cognac Martell Cordon Bleu - Bản hoà tấu hoàn hảo

Các sản phẩm rượu Martell được ra mắt cho tết nguyên đán 2023

Rượu Song Long – Rượu Martell đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam nhưng mọi người thường ít biết đến nó là thương hiệu thuộc tập đoàn Pernod Ricard trong tết nguyên đán này cùng với các sản phẩm mới khác thì nhà Martell cũng cho ra mắt thêm một số sản phẩm bằng cách thay đổi kiểu dáng thiết kế chai để mang lại sự sang trọng và lịch lãm hơn và phù hợp để có những trải nghiệm mới tránh sự nhàm chán. 

Các sản phẩm mới của nhà Martell trong tết nguyên đán 2023

Chúng ta cùng khám phắ những sản phẩm mới được nhà Martell ra mắt với kiểu dáng thiết kế mới và thiết kế được thay đổi cho cả thị trường thế giới và Việt Nam với các mẫu Martell như sau:

  1. Rượu Cognac Martell Nobilige 
  2. Rượu Cognac Martell Cordon Bleu

Về cơ bản thì nhà The Martell ra mắt 2 sản phẩm đó là Rượu Cognac Martell Nobilige và Rượu Cognac Martell Cordon Bleu cho mùa tết nguyên đán với mẫu mã đẹp và sang trọng thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán 2023

Văn hoá ứng xử giới quý tộc – Rượu Cognac Martell Nobilige

Rượu Cognac Martell Nobilige lấy cảm hứng từ câu tục ngữ của người pháp “Noblesse Obilige”, thông điệp về nét văn hoá ứng xử đúng mực của các nhà quý tộc, dám đảm nhiệm những trọng trách xứng đáng với cương vị của mình, một cam kết mà MARTELL vinh dự kế thừa và gìn giữ từ năm 1715 theo dấu ấn của người sáng lập là ông Jean Martell.Rượu Cognac Martell Nobilige lấy cảm hứng từ câu tục ngữ của người pháp “Noblesse Obilige”, thông điệp về nét văn hoá ứng xử đúng mực của các nhà quý tộc, dám đảm nhiệm những trọng trách xứng đáng với cương vị của mình, một cam kết mà MARTELL vinh dự kế thừa và gìn giữ từ năm 1715 theo dấu ấn của người sáng lập là ông Jean Martell.

Rượu Martell Nobilige - Phong cách ứng xử của giới quý tộc
Rượu Martell Nobilige – Phong cách ứng xử của giới quý tộc

Rượu Cognac Martell Nobilige có mầu đồng đậm, uống rất êm dịu mang mùi hương của chanh và lê, nổi tiếng đó là một loại Cognac nam tính và thanh lịch.
Kiểu dáng chai và nhãn hiệu cuốn hút nói lên chất rượu tinh tế chứa trong chai. Thiết kế kiểu dáng chai hiện đại kết hợp giữa nét duyên dáng, tinh tế với cách tân đột phá mà ở đó vật liệu thuỷ tinh trong suốt được dùng để tôn lên mầu sắc ấn tượng đặc trưng cho rượu Cognac nước Pháp.

Thưởng thức rượu Martell Nobilige và Sushi
Thưởng thức rượu Martell Nobilige và Sushi

 

Bản hoà tấu hoàn hảo – Rượu Cognac Martell Cordon Bleu

Nổi tiếng thế giới về rượu êm mượt hoàn hảo, Martell Cordon Bleu xứng đáng trở thành tượng đài của các dòng Cognac.Nổi tiếng thế giới về rượu êm mượt hoàn hảo, Martell Cordon Bleu xứng đáng trở thành tượng đài của các dòng Cognac.

Rượu Martell Cordon Bleu bản hoà tấu hoàn hảo
Rượu Martell Cordon Bleu bản hoà tấu hoàn hảo

Rượu Cognac Martell Cordon Bleu được phối trộn từ 100 loại rượu Cognac thượng hạng với các tầng vị phong phú mang tới cảm giác êm mượt hoàn hảo từ Caramel, bánh gừng và hạt Ca cao rang. Nhấm nháp Martell Cordon Bleu ta nhưng đắm chìm vào một bản hoà tấu mượt mà của thế giới Cognac.

Ảnh Rượu Cognac Martell Cordon Bleu - Bản hoà tấu hoàn hảo
Ảnh Rượu Cognac Martell Cordon Bleu – Bản hoà tấu hoàn hảo

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
  6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Trả lời