Ra mắt bộ sản phẩm rượu Chivas Regal của nhà Pernod Ricard Việt Nam

Nhà Pernod Ricard ra mắt bộ sản phẩm quà tết 2023

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu quà tết được công ty Pernod Ricard là nhà phân phối của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm rượu Whisky và các sản phẩm rượu khác được ra mắt để phục vụ thị trường quà biếu tặng cho gia đình và người thân trong mùa tết đoàn viên 2023 

Như chúng ta đã biết bất cứ hãng rượu nào cứ tết đến xuân về đều ra mắt các mẫu quà tết để phục vụ cho thị trường quà biếu tặng cho người dân Việt Nam bởi lẽ họ hiểu cách thức tiêu dùng và văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam. Đó là luôn có một món quà đẹp và sang trọng để có thể dành tặng cho những người bạn người thân trong gia đình với lời chúc là một năm mới với cuộc sống tốt hơn và An Khang Thịnh Vượng hơn năm cũ.

Bộ sản phẩm quà tết 2023 của nhà Pernod Ricard

Bộ sản phẩm quà tết của nhà Pernod Ricard (Bao gồm các thương hiệu danh tiếng thế giới như Chivas Regal, Ballantine’s, The Glenlivet, .. Jacob’s Creek và nhiều thương hiệu khác nữa ) :

 1. Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023
 2. Rượu Chivas 13 hộp quà tết 2023
 3. Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023
 4. Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2023
 5. Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023
 6. Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2023
 7. Rượu Chivas 21 đỏ hộp quà tết 2023
 8. Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023
 9. Rượu Chivas Regal Ultis XX năm 2023
 10. Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023
 11. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 hộp quà tết 2023
 12. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 hộp quà tết 2023
 13. Rượu Whisky Imperial Blue hộp quà tết 2023
 14. Rượu Chivas 21 Richard Quinn đen
 15. Rượu Martell Nobilige tết 2023

Nào chúng ta cùng nhau khám phá bộ sản phẩm của nhà Chivas Regal ra mắt cho thị trường Việt Nam trong mùa tết nguyên đán 2023 có gì ấn tượng và lưu lại dấu ấn để phục vụ cho quý khách hàng mùa tết nguyên đán 2023

Tân niên hứng khởi – Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2023

Tân niên hứng khởi không thể thiếu sự tụ họp của các chiến hữu thực thụ. Còn điều gì tuyệt với hơn khi hoà nhịp cùng các chiến hữu với ly Highball hứng khởi với Chivas 12 năm tuổi với diện mạo hoàn toàn mới. Chivas 12 năm tuổi đang trải qua đợt tái thiết lớn nhất trong lịch sử lâu đời của hãng. Mang vẻ ngoài táo bạo cho cả chai và nhãn và bao bì của sản phẩm, thiết kế mới là biểu tượng của sự tái sinh dành cho những thế hệ người uống rượu Whisky mới hiện đại và đầy ý thức về phong cách.

Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ

Năm mới hoà nhịp cùng với Chivas Regal 12 năm tuổi với các chiến hữu bạn bè cầu mong cho một năm mới an khang và thịnh vượng hơn, một năm đồng lòng hợp sức để thành công hơn trong kinh doanh và cả cuộc sống.

Vị độc đáo chất phiêu lưu – Rượu Chivas 13 hộp quà tết 2023

Rượu Chivas Extra 13 năm tuổi tự hào mang đến những trải nghiệm về hương vị độc đáo với phương thức ủ thoát khỏi lối mòn của các dòng rượu whisky truyền thống mang lại những nốt hương tương phản và sự mới mẻ của dòng rượu trứ danh.Chivas Extra 13 năm tuổi tự hào mang đến những trải nghiệm về hương vị độc đáo với phương thức ủ thoát khỏi lối mòn của các dòng rượu whisky truyền thống mang lại những nốt hương tương phản và sự mới mẻ của dòng rượu trứ danh.

Rượu Chivas Extra 13 năm - Vị Độc Đáo Chất phiêu lưu
Rượu Chivas Extra 13 năm – Vị Độc Đáo Chất phiêu lưu

Được ủ trong hai loại thùng gỗ sồi Oloroso Sherry và American Rye cùng thùng ủ Bourbon nguyên bản, với những hậu vị ngọt ngào cho một hành trình ủ kết thúc đáng nhớ. Chivas Extra sẽ giúp cho hành trình vị giác của người thưởng thức được đẩy đến đỉnh của cuộc phiêu lưu.

Khai mở giác quan cảm xúc cho năm mới 2023 – Rượu Chivas 18 gold hộp quà tết 2023

Chivas Regal 18 Gold Signature là tuyệt định của việc phối trộn các loại rượu Whisky của nhà Chivas, với 85 tầng hương vị tinh tế, cho cảm giác êm mượt khó quên. Rượu Chivas 18 Gold Signature được tạo ra dành cho những ai trân trọng sự tinh tế trong mối quan hệ và tất cả những giá trị chiều sâu của mỗi thành công và sự cộng hưởng tự sự hợp tác tốt đẹp.

Khai giác quan mở cảm xúc với rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023
Khai giác quan mở cảm xúc với rượu Chivas 18 hộp quà tết 2023

Chivas Regal 18 Gold Signature là sự lựa chọn xứng đáng để dành cho các đối tác để cùng nhau khai mở một năm mới hoàn hảo và thắt chặt tình bang giao.

Thành công phối hoà vì sứ mệnh nâng tầm cao mới – Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết 2023

Vinh quang từ đâu nếu chúng ta không phải là người bắt đầu nó. Rượu Chivas 18 Blue Signature được chế tác bởi bàn tay điêu luyện của bậc thầy pha chế Colin Scott đến từ vùng đất Scotland huyền thoại. Rượu Chivas 18 Blue Signature là phiên bản độc quyền cho thị trường Việt Nam, với sắc xanh cao cấp biểu trưng cho sự may mắn và thuận buồm xuôi gió cùng hương vị mượt mà và êm đằm độc đáo.Vinh quang từ đâu nếu chúng ta không phải là người bắt đầu nó. Rượu Chivas 18 Blue Signature được chế tác bởi bàn tay điêu luyện của bậc thầy pha chế Colin Scott đến từ vùng đất Scotland huyền thoại. Rượu Chivas 18 Blue Signature là phiên bản độc quyền cho thị trường Việt Nam, với sắc xanh cao cấp biểu trưng cho sự may mắn và thuận buồm xuôi gió cùng hương vị mượt mà và êm đằm độc đáo.

Rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2023 sứ mệnh nâng tầm cao mới
Rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2023 sứ mệnh nâng tầm cao mới

Vinh quang đó chính là sự phối hoà đỉnh cao những phẩm chất tinh tuý nhất của những người tiên phong, đột phá sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những thay đổi tích cực. Trước thềm năm mới 2023 hay cùng nâng ly chúc mừng năm mới cho những vinh quang của những người đi tiên phong và vì những giá trị họ ghi dấu cho tương lai phát triển cộng đồng.

Tôn vinh nét Nhật năm mới đậm chất – Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023

Rượu Chivas 18 năm Mizunara là loại rượu được ủ suốt 18 năm và hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Mizunara 200 năm tuổi của Nhật Bản. Chivas Regal 18 Mizunara mang hương vị độc đáo và đậm hơi thở của tinh thần nghệ thuật sứ sở hoa anh đào. Đây là loại rượu đậm mùi thơm mát của quýt ngọt và lê chín, thêm chút vị ngọt ngào mượt mà từ mật ong, vanilla và điểm xuyết chút cay nồng của quế, gừng và các loại gia vị tinh tế – đây là loại rượu mang lại cho bạn cảm giác êm đầm và dư âm đáng nhớ trong hậu vị.Rượu Chivas 18 năm Mizunara là loại rượu được ủ suốt 18 năm và hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Mizunara 200 năm tuổi của Nhật Bản. Chivas Regal 18 Mizunara mang hương vị độc đáo và đậm hơi thở của tinh thần nghệ thuật sứ sở hoa anh đào. Đây là loại rượu đậm mùi thơm mát của quýt ngọt và lê chín, thêm chút vị ngọt ngào mượt mà từ mật ong, vanilla và điểm xuyết chút cay nồng của quế, gừng và các loại gia vị tinh tế – đây là loại rượu mang lại cho bạn cảm giác êm đầm và dư âm đáng nhớ trong hậu vị.

Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023 - tôn vinh tinh thần Nhật Bản
Rượu Chivas 18 Mizunara hộp quà tết 2023 – tôn vinh tinh thần Nhật Bản

Khai mở năm mới cùng Chivas Regal 18 Mizunara để có được 365 ngày trong năm thêm đậm chất, và thưởng thức như hương vị rượu đầy thuyết phục này.

Thịnh vượng từ hoàng gia – Rượu Chivas 21 hộp đỏ 2023

Rượu Chivas 21 hộp đỏ 2023 là phiên bản giới hạn mà hàng năm nhà Chivas Regal ra mắt cho thị trường Việt Nam với mục tiêu biếu tặng hoặc thưởng thức cùng gia đình và người thân, với mẫu mã sang trọng và bắt mắt theo quan điểm á đông sẽ chuộng màu đỏ như là việc khai mở ra những điều tốt lành cho một năm mới an khang thịnh vượng cho mọi người.

Ảnh Rượu Chivas 21 năm hộp đỏ 2023 cho biếu tặng
Ảnh Rượu Chivas 21 năm hộp đỏ 2023 cho biếu tặng

Mở cổng hoàng gia khai xuân thịnh vượng – Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2023

Lấy cảm hứng từ các hoa văn trên cánh công cung điện Buckkingham, Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2023 tôn vinh uy quyền của hoàng gia Anh với sự kiêu hãnh, tinh tế và vẻ đẹp trường tồn với thời gian.Lấy cảm hứng từ các hoa văn trên cánh công cung điện Buckkingham, Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2023 tôn vinh uy quyền của hoàng gia Anh với sự kiêu hãnh, tinh tế và vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Rượu Chivas 21 hộp quà tết mở ra cánh cổng thịnh vượng
Rượu Chivas 21 hộp quà tết mở ra cánh cổng thịnh vượng

Được chế tác từ quá trình tuyển chọn các loại rượu whisky quý hiếm và hảo hạng mang đến vị êm mượt của các loại trái cây chín mọng cùng nốt cay nồng nhẹ nhàng. Rượu Chivas 21 hộp quà tết 2023 chính là cánh cổng dẫn đến những trải nghiệm cao cấp để bắt đầu một năm mới thịnh vượng hơn cho một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc đủ đầy cho gia chủ nhận quà.

Tuyệt tác hoàng gia khởi đầu vương giả – Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023

Với thiết kế truyền cảm hứng từ vẻ đẹp vương quyền từ kiến trúc và nội thất trong cung điện Buckingham. Royal Salute 24 phiên bản tết 2023 mang chất rượu êm đàm nhờ sự kết hợp hài hoà của hương vị trái cây, kẹo bơ và Chocolate.Với thiết kế truyền cảm hứng từ vẻ đẹp vương quyền từ kiến trúc và nội thất trong cung điện Buckingham. Royal Salute 24 phiên bản tết 2023 mang chất rượu êm đàm nhờ sự kết hợp hài hoà của hương vị trái cây, kẹo bơ và Chocolate.

Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023 - Tuyệt tác hoàng gia
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023 – Tuyệt tác hoàng gia

Sử dụng tông màu đỏ ruby sang trọng cùng những hoạ tiết pháo hoa cách điệu, Royal Salute 24 gửi gắm thông điệp chúc cho may mắn và khởi đầu vương giả

Hương vị độc bản, vinh danh huyền thoại – Rượu Chivas Regal Ultis XX

Để tôn vinh những thế hệ huyền thoại về việc pha chế đã cống hiến và làm nên phong cách riêng của thương hiệu rượu Chivas – Charles Howard , Charles Julian, Allan Bailies, Jimmy Lang và Colin Scott chúng tôi đã tự tay chọn ra 5 loại mạch nha đơn quý giá được lên tuổi tối thiểu 20 năm và pha trộn chúng với whisky ngũ cốc đặc trưng của vùng Strathclyde để tạo nên dòng rượu độc bản và tinh tế nhất.Để tôn vinh những thế hệ huyền thoại về việc pha chế đã cống hiến và làm nên phong cách riêng của thương hiệu rượu Chivas – Charles Howard , Charles Julian, Allan Bailies, Jimmy Lang và Colin Scott chúng tôi đã tự tay chọn ra 5 loại mạch nha đơn quý giá được lên tuổi tối thiểu 20 năm và pha trộn chúng với whisky ngũ cốc đặc trưng của vùng Strathclyde để tạo nên dòng rượu độc bản và tinh tế nhất.

Rượu Chivas Regal Ultis XX - Hương vị độc bản vinh danh huyền thoại
Rượu Chivas Regal Ultis XX – Hương vị độc bản vinh danh huyền thoại

Với hương thơm bừng toả, màu vàng đồng quyến rũ và mùi vị đa tầng phức tạp được trưởng thành trong suốt 20 năm. Rượu Chivas Regal Ultis XX là lựa chọn tinh tế để cùng nâng ly ăn mừng cho thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Năm nay nhà Chivas. Regal đã cho ra mắt diện mạo mới sang trọng và đẳng cấp. Chivas Regal Ultis XX sẽ là lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu một tân niên bừng sắc.

Định hình tương lai theo chất riêng – Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023

Rượu Ballantine’s Finest được ra mắt trên thị trường từ năm 1910 với chất lượng phối hoà tuyệt hảo, cùng sự cân bằng tuyệt đối trong hương vị ngọt ngào và tinh tế của táo đỏ , vani và socola sữa.Rượu Ballantine’s Finest được ra mắt trên thị trường từ năm 1910 với chất lượng phối hoà tuyệt hảo, cùng sự cân bằng tuyệt đối trong hương vị ngọt ngào và tinh tế của táo đỏ , vani và socola sữa.

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng
Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng

Trong dịp tết nguyên đán 2023 Ballantine’s mang đến cho người tiêu dùng phiên bản rượu ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 kết hợp cùng nghệ sĩ thị giác người Tây Ban Nha J. Demsky nhằm mang đến phong cách viễn tưởng và hoài cổ độc đáo của ông vào thiết kế của Ballantine’s Finest. Cùng Ballantine’s Finest khám phá những góc nhìn mới lạ và định hình tương lai theo chất riêng với cảm hứng từ thiết kế thách thức các chiều không gian của J.Demsky. Với Ballantine’s Finest thì không cách nào là sai để sống với cuộc đời và tương lai của chính bạn.

Nghệ thuật trân quý thời gian – Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 hộp quà tết 2023

Mang đậm dấu ấn phong cách nhà Ballantine’s, dòng rượu mạch nha đơn cất Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 mang hương trái cây đậm đà khó quên và vị ngọt nồng nàn của mật ong. Nhâm nhi ly rượu Whisky mạch nhà đơn cất để học hỏi cách tận hưởng và trân quý thời gian, biến từng khoảng khắc trong cuộc sống trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.Mang đậm dấu ấn phong cách nhà Ballantine’s, dòng rượu mạch nha đơn cất Rượu Ballantine’s The Glenburgie 15 mang hương trái cây đậm đà khó quên và vị ngọt nồng nàn của mật ong. Nhâm nhi ly rượu Whisky mạch nhà đơn cất để học hỏi cách tận hưởng và trân quý thời gian, biến từng khoảng khắc trong cuộc sống trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Rượu Ballantine's Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 - Nghệ thuật trân quý thời gian
Rượu Ballantine’s Glenburgie 15 hộp quà tết 2023 – Nghệ thuật trân quý thời gian

Khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian – Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 hộp quà tết 2023

Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 mang lại hương vị êm mượt và nuông chiều mọi giác quan ngay khi thưởng thức từng giọt rượu đầu tiên. Sở hữu sự cân bằng đặc biệt nhờ hương táo đỏ kết hợp với quả mọng và một chút ngọt ngào từ mật ong. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 hứa hẹn sẽ mang người thưởng thức đến với chuyến du ngoạn giác quan đầy cảm hứng, biến từng khoảnh khắc của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Rượu Ballantine's Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 - khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian
Rượu Ballantine’s Glenburgie 18 hộp quà tết 2023 – khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian

Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 mang lại hương vị êm mượt và nuông chiều mọi giác quan ngay khi thưởng thức từng giọt rượu đầu tiên. Sở hữu sự cân bằng đặc biệt nhờ hương táo đỏ kết hợp với quả mọng và một chút ngọt ngào từ mật ong. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 hứa hẹn sẽ mang người thưởng thức đến với chuyến du ngoạn giác quan đầy cảm hứng, biến từng khoảnh khắc của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Lên ly rượu mới tân niên tất tới – Rượu Imperial Blue hộp quà tết 2023

Được sản xuất dưới sự bảo chứng của nhà sản xuất rượu lừng danh Seagram’s cùng di sản truyền thống nổi tiếng từ năm 1857, rượu whisky Imperial Blue là chuẩn mực cho chất lượng tuyệt hảo, sự tin tưởng tuyệt đối và tuyệt tác chưng cất thủ công.Được sản xuất dưới sự bảo chứng của nhà sản xuất rượu lừng danh Seagram’s cùng di sản truyền thống nổi tiếng từ năm 1857, rượu whisky Imperial Blue là chuẩn mực cho chất lượng tuyệt hảo, sự tin tưởng tuyệt đối và tuyệt tác chưng cất thủ công.

Rượu Imperial Blue hộp quà tết 2023 nâng ly rượu tân niên tấn tới
Rượu Imperial Blue hộp quà tết 2023 nâng ly rượu tân niên tấn tới

Tết Quý Mão, Imperial Blue mang tới lời chúc cho may mắn cho năm mới thành công và tấn tới với Hộp quà đôi (bao gồm 2 chai rượu Whisky Imperial 700 ml). Mỗi ly rượu Imperial Blue nâng lên góp phần lan toả những trải nghiệm thức uống tuyệt hảo và những khoảnh khắc hội họp tưng bừng, nâng tầm cuộc vui.
Rượu Imperial Blue hộp quà tết 2023 là sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em và những người chiến hữu cho tết 2023, bất kể là việc chọn các món quà hữu ích tặng nhau hay là lúc hàn uyên bên ly rượu mừng xuân mới.

Ngoài ra quý khách hàng có thể khám phá thêm về báo chí và các phương tiện truyền thông đưa thông tin về các sản phẩm nổi bật của Pernod Ricard tại:

PRLog: https://www.prlog.org/12940340-ruou-chivas-regal-ra-mat-bo-san-pham-qua-tet.html

hoặc quý khách có thể ghé thăm: https://www.prlog.org/12940340.html

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
 6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Trả lời