Tĩnh đồng trưng cất rượu Glenfiddich

Nhà Glenfiddich ra mắt phiên bản hộp quà cho tết nguyên đán 2021

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những phiên bản hộp quà tết cho rượu Glenfiddich năm 2021 với mẫu mã lịch sự và sang trọng phù hợp cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và người thân hoặc tri ân những người đã giúp bạn trong một năm trong sự nghiệp thành công và may mắn. 

Những loại rượu Glenfiddich hộp quà tết năm 2021

Thông qua nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam và thấu hiểu được nhu cầu biếu tặng của người dân Việt Nam và nét đẹp văn hoá quà biếu tặng của người dân Việt Nam thì nhà The Glenfiddich đã cho ra mắt phiên bản hộp quà tết của rượu Glenfiddich bao gồm việc thiết kế lại hộp cho rượu Glenfiddich và thêm cốc và túi xách sang trọng hơn để dùng cho mục đích biểu tặng năm 2021 của người dân Việt Nam.

Các loại hộp quà tết của rượu Glenfiddich 2021
Các loại hộp quà tết của rượu Glenfiddich 2021 – từ Rượu Glenfiddich 12 đến rượu Glenfiddich 18 cho biếu tặng như một lời chúc cho một năm mới thành công và may mắn

Các loại hộp quà tết được cung cấp trên thị trường Việt Nam bao gồm các phiên bản như sau:

 1. Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2021 
 2. Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2021
 3. Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2021
Rượu Glenfiddich thay đổi kiểu kiểu dáng năm 2020
Rượu Glenfiddich thay đổi kiểu kiểu dáng năm 2020

Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2021

Rượu Glenfiddich 12 năm  có mặt tại thung lũng hưu từ năm 1887, và đã trở thành biểu tượng biểu trưng cho gia đình Glenfiddich loại rượu Single Malt Scotch Whisky danh giá nhất thế giới. Với nguồn nước tươi mới từ vùng cao nguyên được chúng tôi sử dụng từ năm 1887 tạo ra hương vị trái cây khác biệt cho rượu được William Grant nhấn mạnh.

Ảnh Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2021
Ảnh Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2021 thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và người thân trong các dịp lễ trong năm

Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2021

Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2021 là loại rượu được lão hoá trong thùng gỗ sồi Sherry Châu Âu mới , nó là loại whisky được mang đặc tính êm dịu do được thực hiện kỹ thuật Solera VAT trên rượu tuyệt đỉnh của nhà Glenfiddich (nơi khởi nguồn của thung lũng những con hươu – biểu tưởng của The Glenfiddich).

Lịch lãm và sang trọng với rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2021
Lịch lãm và sang trọng với rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2021

Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2021

Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2021 là sự hoà quyện hoàn hảo với hương vị nồng đậm và sự tinh tế của nhiều thế hệ đã truyền lại phương thức tạo ra nó , nó đã được thực hiện và cải tiến qua 5 thế hệ của gia đình The Glenfiddich.

Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2021 và Sushi
Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2021 và Sushi trong các bữa tiệc sang trọng

Lịch sử phát triển của thương hiệu rượu Glenfiddich

Khu vực trưng cất rượu Glenfiddich tại Speyside
Khu vực trưng cất rượu Glenfiddich tại Speyside – Scotland
 • Rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886-1887 bởi công ty hiện vẫn thuộc sở hữu của gia đình, William Grant & Sons. Khi họ mới bắt đầu sản xuất whisky tại Glenfiddich, họ không xây dựng lại toàn bộ, mà sử dụng các tĩnh đồng chưng cất cũ từ nhà máy chưng cất Cardow – ngày nay được biết đến với cái tên Cardhu – vẫn được coi là còn tốt vào thời điểm đó. Vào thời kỳ bùng nổ ‘cơn sốt’ whisky vào cuối thế kỷ 19, họ hoạt động dưới cái tên ‘Glenfiddich Distillery Co’.
 • Năm 1963, Glenfiddich ra mắt whisky mạch nha đơn cất đóng chai chính thức lần đầu tiên ( cũng là nhà máy chưng cất đầu tiên thực sự làm điều đó). Điều này đã đem đến thành công lớn cho Glenfiddich, năm 1964 họ bán ra hơn 4,000 thùng nhưng chỉ một thập kỷ sau (1974) doanh số đã tăng lên 120,000 thùng. Glenfiddich quản lý để xây dựng whisky mạch nha đơn cất của họ thành ‘thương hiệu’ thực sự – và họ cũng là hãng đầu tiên làm điều đó. Việc làm tiên phong này đã tạo ra ‘mạch nha đơn cất’ – single malts.
 • Đến năm 1980, Glenfiddich có tổng cộng 29 tĩnh đồng, không hoạt động theo cặp đôi như các nhà máy chưng cất khác. Vào thời điểm đó, Glenfiddich hoạt động với 11 tĩnh đồng chứa dịch nha (wash still) và 18 tĩnh đồng chứa rượu (spirit still), đốt nóng bằng cả gaz và than đá. Sau đó, Glenfiddich đã giảm một số đáng kể tĩnh đồng chưng cất. Vào năm 2000, họ chỉ còn 5 tĩnh đồng chứa dịch nha và 8 tĩnh đồng chứa rượu. 8 tĩnh đồng này nhỏ hơn bình thường so với của các nhà máy chưng cất whisky khác.
 • Cách tiếp cận của William Grant & Sons luôn luôn hợp lý & mang tính chất kinh doanh. Nhà máy chưng cất vẫn đang được xây dựng khi Alfred Barnard xuất bản cuốn sách “ Những nhà máy chưng cất whisky của Vương quốc Anh” (Whisky Distilleries of United Kingdom) năm 1887. Nhưng chỉ trong vòng một thế kỷ, Glenfiddich đã vượt qua hơn một trăm đối thủ cạnh tranh để trở thành nhà sản xuất whisky mạch nha đơn cất số 1 tại Scotland, bỏ xa Glen Grant, Glenlivet và Macallan.
 • Một trong những lý do chính dẫn đến sự thành công của Glenfiddich được cho là nhờ vào kiểu chai tam giác độc đáo nổi tiếng thế giới của họ. Kiểu chai này cũng được sử dụng cho dòng whisky pha trộn ‘Grant’s’ của họ – được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957, để phân biệt với các thương hiệu whisky khác trên kệ rượu của các gian hàng. Kết quả là thành công mỹ mãn không thể bàn cãi.
Bậc thầy hầm rượu nhà Glenfiddich - Brian Kinsman
Bậc thầy hầm rượu nhà Glenfiddich – Brian Kinsman

Những cam kết của Rượu Song Long đối với rượu Glenfiddich bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời