Thưởng thức rượu Ballantine's Limited Blue với Sushi

Nhà Ballantine’s ra mắt phiên bản hộp quà tết 2021

Rượu Song Long –  Chúng tôi giới thiệu đến bạn những thông tin sản phẩm về rượu Ballantine’s mới được ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2021 cho thị trường quà biếu tặng cho doanh nghiệp và cho những người yêu thương và thân thiết của gia đình bạn. 

Giới thiệu các sản phẩm của nhà Ballantine’s hộp quà tết năm 2021

Nhưng đã giới thiệu với các quý khách hàng trong năm 2021 nhà Ballantine’s có ra mắt phiên bản hộp quà tết phục vụ cho thị trường quà biếu tặng cho doanh nghiệp và khách hàng các sản phẩm được ra mắt chính hãng trên thị trường Việt Nam bao gồm các sản phẩm sau:

Chất không lẫn vị không tan với rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2021
Chất không lẫn vị không tan với rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2021
 1. Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2021
 2. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 năm
 3. Rượu Ballantine’s Artist Edition
Xứng đáng trong từng phút giây với rượu Ballantine's Artist Edition
Xứng đáng trong từng phút giây với rượu Ballantine’s Artist Edition

Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2021

 • Rượu Ballantine’s Finest ra mắt thị trường vào năm 1901 , được làm nên từ sự phối trộn các loại whisky mạch nha và whisky ngũ cố và trải qua quá trình ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm tuổi. Rượu Ballantine’s Finest sở hữu mùi hương ngọt ngào nhờ Vanilla và Socola, với hậu vị tươi mát như những trái đỏ chín mọng.
 • Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2021 là biểu hiện của tinh thần sống thật chất riêng, cũng là triết lý sống của chính người sáng tạo ra dòng Whisky độc đáo này. Rượu Ballantine’s Finest được sinh ra để ngợi ca những con người luôn kiên định đeo đuổi đam mê và hoài bãi bằng tài năng và thực sự của mình. Dù phải trải qua nhiều sự đổi thay của thời cuộc hay thăng trầm trong cuộc sống.
Hình ảnh rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2021
Hình ảnh rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2021

Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 năm

Rượu Glenburgie 18 năm được xem như là ngôn ngữ ngầm mới của giới sành Whisky , lần đầu tiên mà nhà Ballantine’s ra mắt dòng whisky mạch nha tinh tuý 18 năm tuổi, mở rộng và khai phá mọi giới hạn của sản phẩm mạch nha đơn truyền thống nhờ vào các nốt hương mạnh mẽ , riêng biệt. Rượu Ballantine’s The Glenburgie nhanh chóng chinh phục giới mộ điệu bởi chất rượu óng ánh vàng sậm tựa mật ong , mùi hương cân bằng với những nốt hương táo và cherry đỏ hoà quyện với hương vị kẹo ngọt mật ong tuyệt hảo . Mang đến hậu vị tròn đầy kéo dài trong khoang miệng. Rượu Ballantine’s The Glenburgie chính là một chất rượu mới , quý hiếm và tròn vị hơn , phá vỡ mọi giới hạn cũ để bật ra chất riêng đầy bí ẩn của mình.

Glenburgie 18 năm cho người sành và hải sản
Glenburgie 18 năm cho người sành và hải sản

Rượu Ballantine’s Artist Edition

Rượu Ballantine’s Artist Edition là phiên bản lần thứ 2 được thiết kế lại bởi nghệ sĩ Scott Albrecht , đem đến sự hiện đại, sống động và khí chất của thương hiệu Ballantine’s trong năm 2021. Với chất rượu mơi được phối trộn bởi Sandy Hsylop, rượu Ballantine’s Artist sở hữu mùi vị ngọt ngào của Vanilla và hương vị trái cây đậm đà. Do đó sẽ đem lại một hậu vị mượt mà phẳng phất vị trái cây, thay cho mùi khói và những nốt cay ở phiên bản cũ.

Rượu Ballantine’s Artist Edition là một sự kết hợp hoàn hảo khi được sử dụng chung với cá hồi xông khói , phôi mai kem, chanh và thì là. Thích hợp cho các dịp gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ mới đầy cảm hứng và sáng tạo.

Thưởng thức rượu Ballantine's Artist Edition với các món hải sản
Thưởng thức rượu Ballantine’s Artist Edition với các món hải sản

Những cam kết của Rượu Song Long đối với rượu Ballantine’s bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời