Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Chateau Dalat

Chateau Dalat – Rượu vang cao cấp Việt nam

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng rượu vang Chateau Dalat – Rượu Vang Cao Cấp của Việt Nam  – Nhắm vào phân khúc cao cấp, Chateau Dalat đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các chuyên gia ẩm thực và công chúng yêu vang. Cùng khám phá cách thức Chateau Dalat vượt qua cuộc ‘sát hạch’ hương vị khắt khe để chinh phục người dùng.

Những cuộc “sát hạch” khắt khe

Rượu Vang Chateau Dalat đã vượt qua được những cuộc “sát hạch” nghiêm khắc bởi các chuyên gia về rượu vang và giới thực khách sành điệu. Để từ đó, không ít nhà phân phối rượu vang tại Việt Nam nhanh chóng dành sự ưu ái khi đề nghị Chateau Dalat chính thức hiện diện trong hệ thống của họ.

Và Festival hoa Đà Lạt 2015 vừa qua, khu Vườn Vang Ladora Winery là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo du khách với sản phẩm nổi trội Chateau Dalat. Tại đây, Chateau Dalat trình diễn chai vang khổng lồ, đã được ghi nhận là chai vang lớn nhất từ trước đến nay bởi “Hội Kỷ lục gia Việt Nam”. Với sức chứa 2.000 lít vang dòng Tradition của Chateau Dalat, đã được phục vụ cho hơn 10.000 người trong không khí chào đón năm mới.

Sau khi tham quan, chụp ảnh và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của Chateau Dalat, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ cảm giác ngạc nhiên, thích thú trước chất lượng, hương vị và hình ảnh của một thương hiệu vang nội. Một số người còn cho biết họ chưa từng nghĩ rằng nhà làm vang nội địa có thể đạt đến đẳng cấp này. Lượng đặt hàng tăng hơn dự đoán ngay tại lễ hội đã tạo thêm một bất ngờ về khả năng tiếp cận thị trường của Chateau Dalat – Rượu Vang Cao Cấp của Việt Nam .

Với những phản hồi tích cực từ thị trường, Chateau Dalat từng bước tạo vị thế vững vàng và tự tin đánh dấu sự hiện diện ấn tượng của thương hiệu Việt trong phân khúc vang cao cấp vốn hoàn toàn dành cho vang nhập khẩu.

Hương vị đa dạng của các dòng sản phẩm chính của Chateau Dalat

Chateau Dalat hiện có 4 dòng sản phẩm chính là Signature, Reserve, Special và Tradition. Trong đó, đỉnh cao là dòng Signature cho loại vang hảo hạng, có khả năng chinh phục ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Với màu sánh đậm của ruby tím cùng mùi hương phức hợp của quả dâu, mận, mứt quả, thoảng mùi nấm – sợi thuốc lá hay hương thơm nồng nàn của dâu đen, tiêu đen, ca cao là những nét đặc trưng của Rượu Vang Chateau Dalat – Signature – Cabernet SauvignonChateau Dalat Signature Shiraz. Mà khi đã nếm qua, người sành vang cũng thừa nhận vị vang mạnh mẽ, đầy đặn, hậu vị kéo dài, chỉ có ở loại vang cao cấp đích thực.

Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Signature
Hình 1: Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Signature

Sau Signature, Chateau Dalat Reserve cũng là dòng sản phẩm thượng hạng mà Chateau Dalat tự hào khi sánh vai với những sản phẩm vang ngoại danh tiếng. Hương vị nồng nàn và vị chát mượt mà, đầy đặn cùng hậu vị dài của dòng Chateau Dalat – Reserve cũng nhận được điểm tuyệt đối từ giới yêu vang.

Bên cạnh đó là hai dòng vang trẻ của Chateau Dalat – Tradition và Special. Với khả năng lan tỏa nhanh chóng, hai dòng sản phẩm này đã hiện diện rộng khắp trên hệ thống siêu thị và đang bước vào các nhà hàng sang trọng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

sườn nướng và rượu vang Chateau Dalat Reserve - Merlot
Hình 2: sườn nướng và rượu vang Chateau Dalat Reserve – Merlot

Được biết, Ladora Winery đã có một chiến lược đầu tư rất quy mô để đạt được kết quả như hiện nay của Chateau Dalat. Với quyết tâm phát triển chuyên nghiệp và bền vững, Ladora Winery triển khai một cách công phu từ quy hoạch vùng nguyên liệu tại Ninh Thuận, cho đến việc xây dựng quy trình canh tác hiện đại, lựa chọn những giống nho làm vang chất lượng nhất của Ý. Đồng thời, nhà máy làm vang tại Đà Lạt cũng được nâng cấp và trang bị thật chuyên nghiệp theo quy chuẩn của những nhà làm vang uy tín ở châu Âu.

Từ các nỗ lực ấy, Chateau Dalat đã được xác nhận là “vang ngon đích thực cho người sành điệu”, đủ sức thuyết phục để được chào đón trên mọi thị trường, không chỉ riêng tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.