Hộp quà rượu vang Jacob's Creek Classic bao gồm 2 chai rượu vang Jacob's Creek Classic

Các sản phẩm rượu vang Jacob’s Creek ra mắt cho thị trường tết nguyên đán 2023

Rượu Song Long – Thương hiệu Jacob’s Creek là thương hiệu rượu vang Úc đã quen thuộc với chúng ta trong nhiều năm, đó là một thương hiệu rượu vang được ra đời tại miền nam nước Úc và có khẩu vị phù hợp với các món ăn của người Việt Nam. Trong dịp tết nguyên đán 2023 thì nhà Jacob’s Creek cũng cho ra mắt một số sản phẩm để phục vụ cho thị trường quà biếu tặng cho doanh nghiệp và cá nhân. 

Bộ các sản phẩm của Jacob’s Creek ra mắt cho thị trường Việt Nam tết nguyên đán 2023

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bộ sưu tập các sản phẩm quà tết mà nhà Jacob’s Creek dành tặng cho thị trường Việt Nam bao gồm những sản phẩm nào và những điểm nổi bật của các sản phẩm đó so với thị trường.

 1. Bộ sản phẩm quà tết rượu Jacob’s Creek Reserve Shiraz 2023
 2. Bộ sản phẩm quà tết rượu Jacob’s Creek Double Barrel 2023
 3. Bộ sản phẩm rượu vang Jacob’s Creek Classic tết 2023
 4. Rượu Vang Jacob’s Creek Dots Moscato Rose
 5. Rượu vang Jacob’s Creek Dots Moscato

Rượu vang Jacob’s Creek được biết đến trên thị trường Việt Nam là sản phẩm có chất lượng cao đến từ những vùng danh tiếng của nước Úc nhưng lại có giá thành rẻ dễ dàng chấp nhận ở thị trưởng Việt Nam và trở thành sản phẩm phổ thông có đông đảo lượng người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm và sử dụng nó như là một phần không thể thiếu của bữa ăn gia đình hàng ngày hoặc tụ họp bạn bè trong các dịp sinh nhật cũng như tân gia

Rượu vang Úc Jacob’s Creek Reserve Shiraz hộp quà tết 2023 – Vang đậm đà năm mới an khang

Rượu Vang Úc Jacob’s Creek Reserve Shiraz hộp quà tết 2023 là dòng rượu vang với hương vị rượu đậm đà, cấu trúc chắc khoẻ, hương vị phức hợp và có sự cân bằng hoàn hảo trong cả mùi vị lẫn hương vị, thể hiện trọng vẹn nét đặc trưng của vùng trồng nho cao cấp nhất miền nam nước Úc.Rượu Vang Úc Jacob’s Creek Reserve Shiraz hộp quà tết 2023 là dòng rượu vang với hương vị rượu đậm đà, cấu trúc chắc khoẻ, hương vị phức hợp và có sự cân bằng hoàn hảo trong cả mùi vị lẫn hương vị, thể hiện trọng vẹn nét đặc trưng của vùng trồng nho cao cấp nhất miền nam nước Úc.

Rượu vang Jacob's Creek Reserve Shiraz là loại rượu vang với hương vị đậm đà
Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Shiraz là loại rượu vang với hương vị đậm đà

Tết này có điều gì tuyệt vời hơn khi ăn tết cùng người thân và bạn bè cùng nâng ly rượu Jacob’s Creek Reserve đón chào năm mới mở ra một năm kinh doanh và làm ăn tất tới và phát đạt hơn những năm trước đây.

Ảnh Rượu Vang Úc Jacob's Creek Reserve Shiraz hộp quà tết 2023
Ảnh Rượu Vang Úc Jacob’s Creek Reserve Shiraz hộp quà tết 2023

Rượu vang Úc Jacob’s Creek Double Barrel – Vị Vang Đa Tầng Tràn Dâng Cảm Xúc

Rượu Vang Jacob’s Creek Double Barrel là tuyệt tác rượu vang đầu tiên trên thế giới trải qua 2 lần ủ thay vì chỉ 1 lần ủ. Ban đầu, những quả nho chất lượng tuyệt hảo được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Trái tim của Jacob’s Creek Double Barrel là quá trình ủ nho khởi đầu với thùng vang gỗ sồi truyền thống, sau đó tiếp tục được lên men trong thùng Whisky lâu năm nhằm tạo thêm những tầng lớp, cấu trúc tinh tế và thú vị. Rượu được hoàn thành trong các thùng Scotch Whisky lâu năm (với Shiraz, Shiraz Cabernet, và Chardonnay) và Whisky Ireland (với Cabernet Sauvignon). Tương tự các quả nho, chỉ những thùng rượu whisky tốt nhất mới được chọn cho quy trình pha chế, với các thanh gỗ nhỏ hơn và đốt cháy xém phần gỗ phía trong nhằm giúp tannin và trái cây dễ dàng hoà trộn hương vị.Rượu Vang Jacob’s Creek Double Barrel là tuyệt tác rượu vang đầu tiên trên thế giới trải qua 2 lần ủ thay vì chỉ 1 lần ủ. Ban đầu, những quả nho chất lượng tuyệt hảo được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Trái tim của Jacob’s Creek Double Barrel là quá trình ủ nho khởi đầu với thùng vang gỗ sồi truyền thống, sau đó tiếp tục được lên men trong thùng Whisky lâu năm nhằm tạo thêm những tầng lớp, cấu trúc tinh tế và thú vị. Rượu được hoàn thành trong các thùng Scotch Whisky lâu năm (với Shiraz, Shiraz Cabernet, và Chardonnay) và Whisky Ireland (với Cabernet Sauvignon). Tương tự các quả nho, chỉ những thùng rượu whisky tốt nhất mới được chọn cho quy trình pha chế, với các thanh gỗ nhỏ hơn và đốt cháy xém phần gỗ phía trong nhằm giúp tannin và trái cây dễ dàng hoà trộn hương vị.

Rượu vang Úc Jacob's Creek Double Barrel vị vang đa tầng tráo dâng cảm xúc
Rượu vang Úc Jacob’s Creek Double Barrel vị vang đa tầng tráo dâng cảm xúc

Thành quả từ cách ủ kép độc đáo này là bản giao hưởng đầy khác biệt của mùi vị đậm đà, nồng nàn, tannin mạnh mẽ nhưng vẫn hài hoà êm ái. Những đặc trưng phong vị ấn tượng này khiến người uống lưu luyến đến giọt cuối cùng, đặc biệt những ai say mê rượu vang đậm đà, có hương thơm của trái cây đọng lại vòm miệng, hoà quyện với hương vị vang ủ trong thùng gỗ sồi. Jacob’s Creek Double Barrel Shiraz và Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon được yêu thích và là lựa chọn không chỉ cho những dịp tụ họp bạn bè, người thân mà còn trong những dịp gặp gỡ đối tác.

Ảnh Rượu Vang Jacob's Creek Double Barrel tết 2023
Ảnh Rượu Vang Jacob’s Creek Double Barrel tết 2023

Rượu vang Jacob’s Creek Classic – Thưởng vang thượng hạng năm mới bừng sáng

Còn điều gì tuyệt vời hơn cho một năm mới hạnh phúc bằng việc ở bên cạnh những người ta yêu thương, sẻ chia những câu chuyện thú vị và cùng nâng ly cho niềm vui lan toả ? Với tinh thần “Vang thượng hạng, Xứng đáng sẻ chia” và sắc đỏ may mắn, hay để Jacob’s Creek là chất men nồng mang mọi người lại gần nhau hơn, khơi một năm mới khởi sắc xuân bừng sáng của sự kết nối.

Rượu vang Jacob's Creek Classic được ra mắt với tinh thần vang thượng hạng xứng đáng sẻ chia
Rượu vang Jacob’s Creek Classic được ra mắt với tinh thần vang thượng hạng xứng đáng sẻ chia

Dòng rượu vang Jacob’s Creek Classic mang đến những lựa chọn đa dạng và danh tiếng về hương vị vang từ phổ biến đến biến tấu ấn tượng mà những vùng trồng nho của Úc mang lại. Đại diện cho những giá trị tuyệt hảo và chất lượng hàng đầu, Jacob’s Creek Classic tôn vinh những giá trị đặc trưng của sự nguyên bản lẫn phối trộn đặc sắc làm nên danh tiếng của vang Úc, xứng đáng để bạn sở hữu cho những trải nghiệm hàng ngày.

Hộp quà rượu vang Jacob's Creek Classic bao gồm 2 chai rượu vang Jacob's Creek Classic
Hộp quà rượu vang Jacob’s Creek Classic bao gồm 2 chai rượu vang Jacob’s Creek Classic

Rượu vang Jacob’s Creek Dots Moscato – Trải nghiệm mới về sự ngọt ngào

Rượu vang Jacob’s Creek có cho ra mắt tại thị trường Việt Nam 2 dòng rượu vang Jacob’s Creek Dots Moscato đó là 2 phiên bản trắng và hồng với hương vị ngọt ngào, thanh mát và cân bằng trong vòm miệng. Jacob’s Creek Dots Moscato là dòng rượu vang thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ dùng với trái cây, bánh ngọt và hoa quả cho bữa tiệc của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Ảnh Rượu Vang Jacob's Creek Moscato Rose
Ảnh Rượu Vang Jacob’s Creek Moscato Rose
Thưởng thức rượu vang Úc Jacob's Creek Dots Moscata và trái cây
Thưởng thức rượu vang Úc Jacob’s Creek Dots Moscata và trái cây
Thưởng thức rượu vang Jacob's Creek Dots Moscato Rose
Thưởng thức rượu vang Jacob’s Creek Dots Moscato Rose

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
 6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Trả lời