Các mẫu hộp Hamper tết 2024

Bộ sản phẩm Hamper của nhà Diageo cho tết nguyên đán 2024

Rượu Song Long – Như chúng ta đã biết nhà Diageo là một trong các nhà phân phối các loại rượu Whisky nổi tiếng thế giới cùng với Pernod Ricard là một trong những nhà thống trị các sản phẩm rượu Whisky đang được cung cấp trên thị trường.  Trong năm 2024 là một năm có khá nhiều thay đổi về cả chất lượng và mẫu mã các sản phẩm mong muốn lấy được nhiều hơn lòng tin từ người tiêu dùng Việt Nam nên nhà Diageo đã ra mắt các mẫu hộp Hamper cho tết nguyên đán 2024. 

Có bao nhiêu mẫu hộp Hamper của nhà Diageo ra mắt cho tết nguyên đán 2024

Trong năm 2024 thì nhà Diageo cho ra mắt 4 mẫu sản phẩm hộp Hamper cho tết nguyên đán 2024 với mục đích sử dụng cho các loại rượu khác nhau bao gồm The Mortlach, Johnnie Walker…. hoặc bạn có thể sử dụng cho bất cứ loại rượu Whisky nào và có thể set thêm các sản phẩm và tạo ra một mức giá phù hợp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Rượu Song Long xin được giới thiệu đến quý khác hàng những mẫu sản phẩm đó như sau:

Với mỗi mẫu hộp Hamper cho tết 2024 này thì chúng ta sẽ có 2 kích cỡ đó là hộp lớn và hộp nhỏ tưng ứng với các kích thước như sau đó là hộp lớn có kích thước là 45cmWx35cmHx10cmD và hộp nhỏ có kích thước là 35cmWx33cmHx10cmD (tương ứng thì W: Width – Độ rộng, H: Height – độ cao, D: Deep – Độ sâu)

  1. Hộp Hamper cho The Mortlach: đây là sản phẩm hộp Hamper dành riêng cho việc bỏ thêm các sản phẩm hộp đơn của The Mortlach vào trong hộp Hamper với thông điệp là “Trao tinh hoa khởi thịnh vượng“, với thông điệp in lớn trên chai đó là 2.81 của nhà The Mortlach làm cho Mortlach trở nên khác biệt so với phần còn lại của nền công nghiệp rượu Whisky. Hộp Hamper được thiết kế với sắc tím và biểu tượng 2 chú phượng bao quanh 2.81 như là sự tôn vinh nghệ thuật trưng cất 2.81 lần của The Mortlach và khởi đầu hộp sẽ chứa đựng các sản phẩm mang tính độc bản và mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ nhận quà.
  2. Hộp Hamper tân niên tuyệt hảo (xanh): hộp được thiết kế màu xanh nhã nhặn và bạn có thể sử dụng nó để cho vào bất cứ sản phẩm rượu nào với thông điệp khởi vị giao hoà và tân niên tuyệt hảo.
  3. Hộp Hamper đỉnh cao chế tác: hộp được thiết kế với mầu vàng cao sang và quyền quý thường gắng liền với các thương hiệu như rượu Johnnie Walker Gold Label hoặc rượu Johnnie Walker Gold Label được bỏ trong hộp đó, hoặc đỉnh cao về chế tác đó chính là rượu John Walker & Sons XR 21 khẳng định rõ chế tác ra các sản phẩm bên trong hộp đều thuộc loại đỉnh cao về mặt thủ công. Một trong những thương phẩm hoàng gia được ẩn chứa trong đó. Hộp quà mang theo niềm hy vọng một năm mới tốt lành và quần long hội tụ, may mắn và tài lộc cho gia chủ nhận quà.
  4. Hộp Hamper Keep Walking đây là loại hộp dành riêng cho các sản phẩm gắn liền với thương hiệu Johnnie Walker với thông điệp không ngừng bước tới chinh phục khó khăn. Hộp quà mang theo hy vọng đó là gia chủ có một năm mới thành công và may mắn, mã đáo thành công trong cuộc sống.
Hộp Hamper 2024 của nhà The Mortlach
Hộp Hamper 2024 của nhà The Mortlach
Hộp Hamper Xanh tết 2024 của nhà The Mortlach
Hộp Hamper Xanh tết 2024 của nhà The Mortlach
Hộp quà Hamper đỉnh cao chế tác 2024
Hộp quà Hamper đỉnh cao chế tác 2024 dành để sử dụng cho các sản phẩm Johnnie Walker hoặc The Mortlach ẩn chứa sức mạnh và sự thịnh vượng bên trong
Hộp Hamper Keep Walking 2024
Hộp Hamper Keep Walking 2024 dành cho việc sử dụng để chứa đựng các sản phẩm của Johnnie Walker

Thiết kế của túi giấy đi kèm với hộp quà Hamper cho tết 2024 của nhà Diageo

Về mặt túi giấy đi kèm thì nhà Diageo cũng cung cấp đến thị trường 2 mẫu túi giấy với 2 kích thước khác như giống như với các thiết kế hộp quà hamper cho thịt trường với kích thước như sau:

Chúng ta sẽ có 2 mẫu túi giấy với kích thước là 54cmWx42cmHx12cmD , túi nhỏ thì có kích thước là 42cmWx40cmHx12cmD (W – Width: Độ rộng, H – Height: Độ cao, D – Deep: độ sâu ).

 

Túi giấy tím than của nhà Diageo 2024
Túi giấy tím than của nhà Diageo 2024 dành cho việc sử dụng để đựng các hộp Hamper quà tết 2024
Túi giấy vàng của Diageo năm 2024
Túi giấy vàng của Diageo năm 2024 dành cho việc đựng hộp quà Hamper cho tết nguyên đán

Các mẫu hộp Hamper cho tết nguyên đán sau khi đã ghép thêm bánh kẹo

Đây là một trong các ví dụ về việc thêm các sản phẩm bánh kẹo và thịt heo muối, các loại hạt được cung cấp đén quý khách hàng trong năm mới 2024, bạn có thể lựa chọn hoặc lên ý tưởng cho món quà của mình trong năm mới 2024. Các lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, các tốt nhất để tối ưu và có những thoả thuận tốt về ý tưởng sản phẩm hộp Hamper tết 2024 là hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn những điều tốt nhất đối với khách hàng. Hãy cùng tham khảo một số mẫu ví dụ về sản phẩm với chúng tôi ở bên dưới:

Mẫu hộp Hamper xanh cho tết 2024 của Diageo
Mẫu hộp Hamper xanh cho tết 2024 của Diageo
Mẫu hộp Hamper và Johnnie Walker Gold Label tết 2024
Mẫu hộp Hamper và Johnnie Walker Gold Label tết 2024
Mẫu hộp Hamper và sản phẩm Mortlach cho tết 2024
Mẫu hộp Hamper và sản phẩm Mortlach cho tết 2024
Hộp Hamper đỉnh cao chế tác cho tết 2024
Hộp Hamper đỉnh cao chế tác cho tết 2024

Lý do bạn nên lựa chọn mua các sản phẩm quà tết 2024 với chúng tôi

Rượu Song Long là một công ty làm ăn lâu năm với kinh nghiệm cung cấp nhiều sản phẩm tốt đến các đơn vị trong và ngoài nước, chúng tôi phát triển mọi thứ dựa trên yếu tố gia đình và sử dụng công nghệ hiện đại để đưa các sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng. Điêu quan trọng hơn cả đối với chúng tôi đó chính là sự phục vụ tốt và làm hài lòng khách hàng mua hàng và để có thể thấy được rằng mỗi khi khách hàng ghé thăm và mua hàng của chúng tôi họ luôn rời đi với niềm vui và sự hài lòng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng bằng mọi cách chúng tôi phải chiếm được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng bằng 2 chữ “chính trực” để có thể được phục vụ không chỉ khách hàng mà còn là bạn bè và các đối tác của khách hàng và mang đến sự hài lòng với mọi người khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời