Bộ sản phẩm tết 2024 của nhà Ballantine's

Bộ sản phẩm tết 2024 của nhà Ballantine’s

Rượu Song Long – Mỗi năm tết đến xuân về là thời khắc giao hoà , là thời điểm để bỏ qua những điều của năm cũ và tiến đến một năm mới thành công và may mắn. Nắm được điều đó nhà Ballantine’s thuộc tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam đã cho ra mắt các sản phẩm phục vụ cho mùa biếu tặng và tri ân vào tết nguyên đán 2024.  

Bộ sản phẩm tết 2024 của nhà Ballantines chất dũng mạnh vị huy hoàng

Rượu Ballantine’s từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt Nam và nó được ưa chuộng ở nhiều phân khúc sản phẩm đối với nhà Ballantine’s, đó là một loại rượu whisky uy tín là sự chọn lựa tốt đối với nhiều người yêu rượu whisky, phần lớn mọi người Việt Nam đều biết đến nhà Ballantine’s dưới các sản phẩm rượu Ballantine’s Finest hay nói từ dân dã hơn đó là rượu Ballantine’s không số. Trong năm 2024 thì với sự thông hiểu thị trường Việt Nam và văn hoá quà biếu tặng mỗi dịp tết đến xuân về thì họ đã cho ra mắt các sản phẩm chiến lược để phục vụ cho nhu cầu đó, đó sẽ là món quà tuyệt vời cho những những người bạn và đối tác, khách hàng cho một năm mới uy mãnh và chờ đợi để đón nhận những điều tốt đẹp cho năm 2024.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau để khám phá bộ sưu tập Rượu Ballantine’s hộp quà tết cung cấp cho thị trường Việt Nam trong tết nguyên đán 2024:

  1. Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2024
  2. Rượu Ballantine’s 15 hộp quà tết 2024
  3. Rượu Ballantine’s 18 hộp quà tết 2024

Về cơ bản theo thông tin của chúng tôi nhận được thì năm 2024 này thì Ballantine’s chỉ có 1 sản phẩm thuộc bộ sưu tập tết nguyên đán đó là hộp quà tết rượu ballantine’s finest để cung cấp cho thị trường, còn các sản phẩm khác vẫn giữ nguyên mẫu cũ từ năm 2023 và tiếp tục bán cho năm 2024 đến các quý khách hàng. Nhưng tất cả ở đây đều là hàng mới được sản xuất và cung cấp cho thị trường quà biếu tặng.

Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2024 chất uy mãnh vị huy hoàng

Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết là biểu trưng của tinh thần và phong cách sống “chất” được thể hiện thông qua hình ảnh của rồng lửa dũng mãnh và màu sắc rực rỡ mang đến năng lượng tích cực để khai mở Tân Niên.

Rượu Ballantine’s Finest mang hương vị rượu cân bằng và tinh tế, vừa ngọt ngào đến từ chất lượng phối hoà tuyệt hảo. Đây là món quà đậm chất riêng để trao tặng cho người trân quý.

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2024
Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2024 chất uy mãnh vị huy hoàng món quà cho người trân quý
Hộp quà tết rượu Ballantine's Finest 2024
Hộp quà tết rượu Ballantine’s Finest 2024 mang theo những điều tốt đẹp để trao tặng những người trân quý

Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết là sản phẩm quan trọng và luôn chiếm được niềm tin lớn của người tiêu dùng cá nhân cũng như các cơ quan tổ chức trong mỗi dịp mùa lễ hội trong năm bởi chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp với phần đông người tiêu dùng chỉ khoảng 600k-650k tuỳ thời điểm, nên chúng tôi dự đoán rằng năm nay cũng là một năm mà số lượng Ballantine’s hộp quà sẽ là bùng nổ về doanh số bán hàng.

Rượu Ballantine’s 15 hộp quà tết 2024 nghệ thuật trân quý thời gian

Chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu hộp quà 2024 của nhà Ballantine’s với sản phẩm hộp quà Ballantine’s 15 năm thực chất đây chính là mẫu thiết kế cũ có từ năm 2023 nhưng trong năm nay thì nhà Ballantine’s đã quyết định rằng không ra thêm mẫu sản phẩm hộp quà tết mới của rượu Ballantine’s 15 năm và vẫn sử dụng mẫu thiết kế năm trước, nên chúng tôi cần để giới thiệu lại đến với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các mẫu sản phẩm và chất lượng của chúng khi được cung cấp trên thị trường tết nguyên đán 2024.

Rượu Ballantine’s 15 hộp quà tết 2024 là sản phẩm mang đậm dấu ấn về phong cách làm rượu whisky của nhà The Balantine’s. Rượu Ballantine’s 15 năm mang đậm dấu ấn đậm đà khó quên và hương vị nồng nàn của mật ong. Hãy cùng chúng tôi nhâm nhi ly rượu whisky mạch nha đơn cất để học hỏi cách tận hưởng và trân quý thời gian và biến từng khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên trân quý và ý nghĩa hơn.

Rượu Ballantine's 15 hộp quà tết 2024
Rượu Ballantine’s 15 hộp quà tết 2024

Rượu Ballantine’s 18 hộp quà tết 2024 khơi nguồn cảm hứng vượt thời gian

Cũng tương tự như mẫu rượu Ballantine’s 15 hộp quà tết 2024 thì mẫu rượu Ballantine’s 18 hộp quà tết 2024 cũng là sản phẩm sử dụng mẫu thiết kế cũ của năm 2023 được nhà Ballantine’s sử dụng lại để tiếp tục phục vụ cho thị trường quà biếu tặng và tri ân cho khách hàng. Mẫu sản phẩm rượu Ballantine’s 18 hộp quà tết cũng là mẫu sản phẩm mà chúng tôi nhận được sự đón nhận tốt của những tín đồ về rượu whisky trong năm 2023, tuy không phải là loại rượu có doanh số lớn nhưng chúng tôi bán được nhiều hàng cho những người tiêu dùng sành sỏi về rượu whisky của The Ballantine’s.

Rượu Ballantine’s 18 hộp quà tết 2024 mang lại hương vị êm mượt và nuông chiều mọi giác quan ngay khi thưởng thức từng giọt rượu đầu tiên. Sở hữu sự cân bằng đặc biệt nhờ hương táo đỏ kết hợp với quả mọng và một chút ngọt ngào từ mật ong. Rượu Ballantine’s The Glenburgie 18 hứa hẹn sẽ mang người thưởng thức đến với chuyến du ngoạn giác quan đầy cảm hứng, biến từng khoảnh khắc của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Rượu Ballantine's 18 hộp quà tết 2024
Rượu Ballantine’s 18 hộp quà tết 2024 cùng chúng tôi nhìn lại những điều khởi nguồn cảm hứng vượt thời gian với nhà The Ballantine’s

Một số hình ảnh về các sản phẩm hộp quà tết được ra mắt trong tết nguyên đán 2024 của Ballantine’s

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số hình ảnh mà nhà Pernod Ricard đã tổ chức tiệc ra mắt cho các sản phẩm rượu The Ballantine’s trong tết nguyên đán 2024, với tâm ý của mình Pernod Ricard luôn mong muốn rằng các khách hàng có thể nhận được các hiểu biết đúng nhất về sản phẩm thông qua việc truyền tải nó đến các đại lý để chúng tôi có thể mang nó đến với khách hàng, giúp khách hàng đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho mùa tết nguyên đán 2024.

 

Tâm ý của nhà Pernod Ricard cho mùa tết 2024
Tâm ý của nhà Pernod Ricard cho mùa tết 2024
Khám phá bộ sản phẩm tết nguyên đán 2024 của Chivas Regal
Khám phá bộ sản phẩm tết nguyên đán 2024 của Chivas Regal, Ballantine’s , The Glenlivet

Lý do bạn nên chọn Rượu Song Long để đặt niềm tin mua sắm các sản phẩm tết 2024

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Trả lời