Bộ sản phẩm quà tết của nhà The Mortlach 2024

Bộ sưu tập các sản phẩm hộp quà tết 2024 của nhà The Mortlach

Rượu Song Long – Mỗi năm tết đến xuân về nhà Mortlach thuộc tập đoàn Diageo luôn cho ra mắt thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á các sản phẩm hộp quà tết để phục vụ cho thị trường quà biếu tặng tết 2024, nhưng trong năm 2024 thì nhà Mortlach đã có quyết định đó là sẽ không sản xuất các sản phẩm hộp quà tết cho tết nguyên đán mà sẽ sử dụng các mẫu hộp hamper cho tết nguyên đán. 

Rượu Song Long có nhận được một số thông tin cho rằng trong tết nguyên đán 2024 thì nhà The Mortlach sẽ không cho ra mắt các sản phẩm mới của phiên bản rượu Mortlach hộp quà tết 2024. Trong năm 2024 thì The Mortlach cho rằng để có thể tạo ra sự mới mẻ hơn nữa trong thiết kế và bố trí các sản phẩm quà biếu tặng thì họ sẽ ra mắt các phiên bản hộp Hamper để các cửa hàng có thể kết hợp giữa rượu Mortlach và hộp hamper , bánh kẹo và thịt heo muối thì có thể tạo ra nhiều hơn sự sáng tạo về giá cả và mang lại sự thu hút về mẫu mã đối với người tiêu dùng hơn trong tết nguyên đán 2024.

Khám phá các mẫu hộp Hamper dành cho rượu The Mortlach

Theo thông báo mới nhất mà chúng tôi nhận được từ Diageo thì chúng ta sẽ có 1 mẫu hộp quà Hamper phục vụ cho thị trường tết nguyên đán 2024 dành cho biếu tặng và tri ân dành cho thị trường Việt Nam, tiếp đó trong 1 mẫu hộp Hamper này thì chúng ta sẽ có 2 lựa chọn đó là hộp lớn và hộp nhỏ. Với kích thước các hộp lớn và hộp nhỏ như sau:

  • Hộp Hamper lớn: 45cmWx35cmHx10cmD (45 cm cho độ rộng, 35 cm cho độ cao, và độ sâu là 10 cm)
  • Hộp Hamper nhỏ: 35cmWx33cmHx10cmD (35 cm cho độ rộng, 33 cm cho độ cao, và độ sâu là 10 cm)
Hộp Hamper 2024 của nhà The Mortlach
Hộp Hamper 2024 của nhà The Mortlach

Năm 2024 thì nhà Mortlach đã lựa chọn tông màu tím để thực hiện việc làm các mẫu hộp quà tết hamper cho cửa hàng có thể mix thêm các món đồ khác vào để tạo ra một giá sản phẩm riêng cho từng cửa hàng. Qua đó cũng cho phép chúng tôi có chọn lựa đó là tự xây dựng ra các gói quà tết hamper cho riêng của hàng mình. Nó sử dụng hoạ tiết phượng hoàng mang đến điều may mắn và tài lộc đến cho gia chủ nhận quà, và đặc biệt hơn trên hộp có khắc hoạ dấu ấn 2.81 của nhà The Mortlach. Đó là một quy trình độc bạn mả chỉ có Mortlach mới sử dụng để làm nên các quái thú vùng Dufftown khi tạo nên các chai rượu The Mortlach.

Hộp Hamper Xanh tết 2024 của nhà The Mortlach
Hộp Hamper Xanh tết 2024 của nhà The Mortlach

Hương vị của rượu The Mortlach hộp quà tết có thay đổi năm 2024 không ?

Trong năm 2024 thì chỉ có nhưng thay đổi nhỏ đó là việc vẫn sử dụng mẫu mã cũ của hộp quà tết năm 2023 và huơng vị của rượu trên các dòng rượu phổ thông của nhà The Mortlach đó là Rượu Mortlach 12 năm, Rượu Mortlach 16 năm và Rượu Mortlach 18 năm, Rượu Mortlach 20 năm thì hương vị vẫn chất lượng và độc bản không thay đổi qua nhiều năm.

Mortlach by Quach Thai Cong
Mortlach by Quach Thai Cong – Bảo chứng cho những giá trị xứng tầm thương lưu

Chúng ta cùng nhau khám phá lại hương vị của từng sản phẩm trong bộ sưu tập của nhà  The Mortlach:

Rượu The Mortlach 12 Y.O Wee Witchie

Rượu Mortlach 12 chính là sự khởi đầu cho hành trình rượu Whisky cao cấp của nhà The Mortlach. Nó là loại rượu được âm thầm chín mùi trong các thùng gỗ sồi cao cấp Châu Âu và Châu Mỹ làm phong phú thêm các thành phần huyền thoại tạo nên tên tuổi The Mortlach.

Đậm vi, phản phất hương trái cây chín với các phức hợp hương vị ngọt từ umami, socola đen và cherry. Hậu vị nhẹ nhàng tạo nên cảm giác thưởng thức vô cùng dễ chịu.

Rượu Mortlach 12 YO
Rượu Mortlach 12 YO – loại whisky khởi đầu cuộc hành trình về rượu whisky của nhà The Mortlach

Rượu The Mortlach 16 Y.O Distiller’s Dram

Suốt 70 năm, The Mortlach là nhà sản xuất rượu bí mật nhất trong thế giới Whisky. Kể cả thợ pha chế, thợ nấu rượu và công nhân tại nhà máy cũng không được phép nếm thử. Năm 1992, The Mortlach cuối cùng cũng được ra mắt cho số ít các cá nhân tinh hoa với hương vị nguyên bản và độc đáo. Lấy cảm hứng từ lần đóng chai phiên bản 16 năm đầu tiên, The Mortlach 16 Y.O được lên men trong thùng Sherry tạo nên các tầng hương vị mạnh mẽ và phong phú, xen lẫn vị cay nhờ từ các dấu ấn độc đáo tạo nên bởi đinh hương, hạt nhục đậu khấu, dâu rừng. Tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ của hương vị.

Rượu Mortlach 16 năm tuổi
Rượu Mortlach 16 năm tuổi là loại whisky bí ẩn của nhà The Mortlach với hương vị chờ bạn khám phá

Rượu The Mortlach 18 thưởng vị táo bạo năm 1930

Mang đến sự sôi động, cuồng nhiệt và bùng nổ. Đó chính là thành phố Newyork những năm 1930 sau khi thời kỳ cấm rượu kết thúc, cũng là thời kỳ mà rượu whisky vượt qua thời gian “ngủ đông“. Ôm trọn tinh thần của thủ phủ sáng tạo New york và được hoà mình cùng kỹ thuật trưng cất đặc trưng, rượu The Mortlach 18 khuấy động thế giới như chính thành phố táo bạo mà nó được lấy cảm hứng.

Trong năm 2024 thì sản lượng sản xuất của rượu The Mortlach 18 đang hết nước để có thể đóng chai nên bạn nên nhanh tay sở hữu các sản phẩm này bởi hiện tại nó còn rất ít trên thị trường với số lượng hạn chế nên bạn sẽ là những người may mắn nếu được sở hữu những hương vị đặc trưng của nhà The Mortlach cho năm 2024 này. 

Rượu The Mortlach 18 tết 2024
Rượu The Mortlach 18 tết 2024 – số lượng hàng còn hạn chế trong năm 2024 dành cho thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á

Rượu The Mortlach 20 Y.O Distiller’s Dram

Tuyệt tác The Mortlach 20 Y.O tự hào năm trong 12 thương phẩm whisky được bậc thầy chế tác Alexander Cowie truyền lại cho hậu thế. Được tỉ mỉ trưng cất suốt 20 năm trong thùng gỗ sồi Sherry Châu Âu, The Mortlach 20 Y.O kiêu hãnh mang đến dòng whisky đa tầng hương vị nhưng vô cùng êm mượt của phức hợp hoàn hảo đến từ gỗ tuyết tùng, vị cam quýt, vị đậm đà của hạt ca cao và các loại quả mọng tạo nên một hậu vị cay kéo dài.

Tinh tế và chuẩn xác trong từng chi tiết, The Mortlach 20 Y.O tự hào chất vị lừng danh, đánh thức mọi giác quan.

Rượu Mortlach 20 năm tuổi
Rượu Mortlach 20 năm tuổi là một sản phẩm là thương phẩm của hoàng gia và sản phẩm mà bậc thầy Alexander truyền lại cho hậu thế

Rượu The Mortlach 30 Y.O

Được ủ trong 3 thùng gỗ trong suốt 3 năm, The Mortlach 30 Year Old Midnight Malt không giống bất kỳ loại rượu nào khác, mà là loại rượu đậm đà nhất trong danh mục rượu Mortlach tính đến nay, là tuyệt phẩm dành cho chiêm nghiệm lúc nửa đêm. Hương thảo mộc, vị rượu và táo lan toả trong vòm miệng, kết hợp cùng vị cay nồng của hạt tiêu, ngọt ngào của trái cây trong vườn và đắng của Socola tạo nên một phức hợp độc đáo, đậm đà dành riêng cho khoảnh khắc chuyển giao của đêm và ngày.

Tương tự các loại rượu Whisky khác đến từ nhà trưng cất Mortlach từng giọt Mortlach 30 YO đều được chế tác tinh xảo để mang đến trải nghiệm hương vị và tinh tế. Là cái tên biểu tượng của vùng Speyside, tất cả các thực phẩm đến từ nhà Mortlach đều có nguồn gốc sâu xa từ tay nghệ thủ công của Mortlach cùng với quy trình trưng cất 2.81 .Kết quả là chúng ta có một loại rượu whisky có độ phức hợp mượt mà và hương vị đầm đà không có khói.

Rượu Mortlach 30 năm tuổi
Rượu Mortlach 30 năm tuổi

Nếu vẫn muốn tiêu dùng các sản phẩm hộp quà tết Mortlach thì tìm mua ở đâu

Rượu Song Long là điểm đến hoàn hảo cho việc tìm kiếm các sản phẩm quà biếu tặng cho mùa tết nguyên đán 2024, với nhà The Mortlach trong năm 2024 nếu bạn không hài lòng với chọn lựa là các hộp quà Hamper của sản phẩm The Mortlach dành cho thị trường VIệt Nam trong năm mới thì chúng tôi có lời khuyên cho bạn đó là chúng ta vẫn cứ sử dụng các sản phẩm hộp quà tết từ năm 2023 và nó không phải là hàng tồn không bán từ tết năm trước mà nó chính là những sản phẩm được chúng tôi nhập mời từ các nhà cung cấp tại Việt Nam để bán hàng cho bạn.

Nào chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại một lần nữa các sản phẩm hộp quà tết mà chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng trong năm 2024 như sau:

Bộ sản phẩm tết 2024 của The Mortlach
Bộ sản phẩm tết 2024 của The Mortlach dành cho thị trường Việt Nam trong tết nguyên đán và các dịp lễ khác trong năm

Lý do để bạn nên mua hàng với Rượu Song Long

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng. Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Tết Nguyên đán đã cận kề, cũng là nét đẹp văn hoá truyền thống này một lần nữa được phát huy. Không chỉ mang lại hàng loạt tuyệt phẩm ý nghĩa được tuyển chọn kỹ lưỡng và đặc biệt hơn khi nào được trao tặng như một món quà tri ân với các bậc tiền bối trong những năm đã qua, mong muốn một năm thịnh vượng phía trước.

Trả lời